Đám vệ sĩ bên ngoài vừa nhận ra bất thường lập tức xông vào bữa tiệc, bọn chúng tản ra khắp nơi chĩa súng về phía Saphia. Những kẻ bảo kê chính trị gia trong bóng tối cũng xuất hiện. Người bảo vệ Vũ Gia quây thành vòng tròn quanh Vũ Quân và Hoàng Nguyên, ngón tay đặt lên cò súng sẵn sàng bắn hạ bất cứ kẻ nào nếu như cảm nhận được sự nguy hiểm.

– Tiểu thư Saphia, không biết ngọn gió nào đã đưa cô đến bữa tiệc nhỏ này vậy?

Ngài Hầu tước nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh, ngước mặt tươi cười chào hỏi vị khách không mời mà đến. Sự xuất hiện đột ngột của Saphia khiến ông chấn động không nhỏ. Magic là tổ chức sát thủ đứng đầu Hắc đạo nên việc họ có thể tự do ra vào bất cứ đâu mà không bị phát hiện chỉ là vấn đề nhỏ, nhưng tại sao họ lại xuất hiện ở đây?

Người đứng đầu Magic ở đây thì chắc chắn trong bóng tối ngoài kia sẽ còn rất nhiều những kẻ khác đang ẩn náu. Mục tiêu lần này rất có khả năng chính là bản thân ông.

Nhân viên phục vụ trong bữa tiệc không ai bảo ai đứng quay lưng thành một vòng tròn che chắn toàn bộ thân thể của ngài Hầu tước, họ lấy khẩu súng được dấu sẵn hướng ra khắp nơi, hướng cả vào những vị khách trong bữa tiệc duy nhất chỉ trừ đám người Vũ Quân.

– Ngài Hầu tước đáng kính, không mời mà đến đúng là thất lễ. Nhưng gần đây Magic nhận được ủy thác từ một người nên không thể không đến. Xin đành làm phiền ngài vậy.

Từ trên cao, Saphia cất giọng nhẹ nhàng nhưng lại chứa sức nặng tựa ngàn cân khiến dây thần kinh những vị khách phía dưới căng như dây đàn. Đây chẳng phải là đang ám chỉ ngài Hầu tước hay sao? Một khi ngài Hầu tước gặp chuyện bất chắc thì chắc chắn bất kỳ ai trong bữa tiệc cũng không thế tránh khỏi liên lụy.

– Sao tự nhiên cơ thể lại không có chút sức lực nào thế này?

Một vị khách bất ngờ lên tiếng sau đó ngồi sụp xuống ghế, khuôn mặt trở nên bần thần tím tái rất khó coi. Không chỉ mình ông ta mà tất cả những ai vừa ngắm màn pháo hoa vừa rồi cũng xuất hiện tình trạng tương tự.

– Chuyện này là thế nào? Saphia, cô đã bỏ gì vào trong pháo hoa?

Ngài Hầu tước hoảng hốt, sắc mặt ông trở nên trắng bệch. ngộ nhỡ bọn họ xảy ra chuyện gì thì cho dù có tới mười Hầu tước như ông cũng không thể gánh vác nổi. Nhưng lạ một điểm, tại sao ông không bị nhiễm?

Vũ Quân lặng yên quan sát biểu hiện từng người, rất nhanh đã đoán ra loại độc được trộn lẫn trong thuốc pháo. Hắn quay mặt nhìn Saphia đầy hứng thú, chưa để cô lên tiếng đã dành nói trước:

– Là khí độc A38, không màu không mùi. Người hít phải sẽ rơi vào trạng thái thần kinh tê liệt tạm thời, cả cơ thể không có sức phản kháng nhưng lại không gây ảnh hưởng đến tính mạng. Đúng không tiểu thư Saphia?

– Quả không hổ danh người đứng đầu gia tộc Vũ Gia. Magic từ trước tới nay không lạm sát vô tội. Nếu đã không phải mục tiêu của tôi thì tự khắc sẽ an toàn.

Saphia vỗ tay tán thưởng người đàn ông đứng phía dưới, đáy mắt ánh lên tia thú vị. Cô đã cho người trộn lẫn khí độc A38 vào thuốc pháo nhằm khiến những kẻ không liên quan bớt gây nhiễu loạn, còn ngài Hầu tước vì đã chạm vào thuốc giải được phủ trên đầu con sư tử nên mới không bị ảnh hưởng. Thú vui của cô chính là nhìn con mồi quẫy đạp phản kháng rồi từ từ tàn lụi dưới tay mình.

– Tôi thật sự rất muốn biết kẻ nào muốn lấy mạng tôi?

Khi biết rõ bản thân mình trở thành mục tiêu Magic nhắm đến, ngài Hầu tước trở lên bình tĩnh lạ thường, mặt đối mặt với Saphia. Để leo lên được vị trí ngày hôm nay ngoại trừ bản lĩnh còn phải đi kèm với thủ đoạn. Cô ta muốn lấy mạng ông không dễ đến thế đâu.

– Không tiết lộ danh tính khách hàng chính là quy tắc hàng đầu của Magic.

Đối diện với sự thay đổi 180 độ của ngài Hầu tước, Saphia không lấy làm ngạc nhiên, ngược lại càng thêm phần vui vẻ. Con mồi của cô phải thế chứ, vậy mới bõ công cô tạo ra sân chơi lớn như vậy.

– Chỉ e là lần này phải để tiểu thư thất vọng rồi. Mạng lão già này không dễ lấy đến thế đâu.

Dứt lời, ngài Hầu tước ấn mạnh vào viên đá trên mặt nhẫn để khởi động tia hồng ngoại quanh tòa biệt thự. Nhưng đã 5 giây trôi qua vẫn không hề có bất kỳ động tĩnh nào. Chẳng lẽ hệ thống đã bị hack?

– Ngài Hầu tước đừng nên nóng vội. Món đại lễ này tôi không nhận nổi đâu.

Saphia lôi từ sau lưng ra một người đàn ông mặc đồ đen, trên người phát ra vô số những ánh sáng chớp tắt rồi thẳng tay ném mạnh xuống đất.

“Bùm”

Thân thể người đàn ông vừa chạm đất liền phát ra tiếng nổ lớn. Uy lực của quả bom không quá lớn nhưng cũng đủ để phá hủy một mảng sân rộng trong khuôn viên.

Sau tiếng nổ, những tên vệ sĩ phía dưới lập tức hướng súng về phía Saphia mà bắn tới tấp. Trong bóng tối, thân hình nhỏ nhắn biến mất nhanh tới nỗi Vũ Quân ngồi quan sát nãy giờ cũng không thể nhận ra cô đã đi đâu.

Đèn chiếu sáng bỗng nhiên tắt phụt, cả khuôn viên rộng lớn cùng tòa lâu đài chìm trong một màu đen đáng sợ. Dưới ánh trăng lưỡi liềm mờ nhạt chỉ nhìn thấy những đốm sáng nhỏ phát ra liên tục từ họng súng. Màn đấu súng trong bóng đêm trở nên ác liệt hơn bao giờ hết.

Bình Luận (Chưa bình luận)
* Tránh spam Icon nên chỉ có thể chọn 1 Icon cho mỗi lần bình luận.
Trả lời
Like Fanpage để ủng hộ và cập nhật các thông tin mới nhất về các bộ truyện nhé.