Trước mặt Saphia là toàn bộ số vũ khí được Linda lấy về từ bang Thuần Hỏa, chúng được đặt cẩn thận trong 10 chiếc thùng gỗ lớn. Súng, roi điện, dao găm, thuốc nổ… đều có cả. Cô nhìn qua một lượt rồi cho người chuyển hết vào kho, còn mình cùng bốn người thân cận quay trở về gian phòng chính điện.

Nếu nói căn phòng phía Bắc dùng để tiếp đón Elen lần trước là nơi cất giữ kho báu thì căn phòng này lại được trang trí rất đơn giản với gam màu trắng nổi bật, trên tường không được trang trí bằng nhiều viên đá quý lấp lánh mà thay vào đó là những bức ảnh chụp các thành viên chủ chốt của Magic.

Saphia ngồi lên chiếc ghế phượng hoàng lửa được đặt ở trên cùng, cô tự nhiên tháo mặt nạ để xuống mặt bàn thủy tinh bên cạnh chỗ ngồi. Khuôn mặt cô như tỏa sáng dưới ánh đèn chùm, cô rất đẹp, một nét đẹp lạnh lùng bí ẩn nhưng cũng rất dịu dàng thoát tục.

– Không tìm thấy sao Linda?

– Em đã cho người kiểm tra rất kỹ trước khi châm ngòi nổ, hoàn toàn không tìm thấy viên ngọc tím đó đâu.

Linda ngồi vào vị trí của mình, cô cùng ba người kia tháo mặt nạ đặt sang bên cạnh. Việc Magic tiêu diệt bang Thuần Hỏa lần này trước là để tránh hậu họa sau khi giết Maria Am, sau là Saphia muốn lấy viên đá ruby tím quý hiếm trong tay Liou. Trước khi tiêu hủy toàn bộ, cô đã cho người tìm kiếm rất kỹ nhưng vẫn không tìm thấy.

– Có kẻ ra tay còn nhanh hơn cả chúng ta.

Để vụt mất viên đá lần này khiến Saphia khá tiếc nuối. Cô có một sở thích vô cùng đặc biệt đó là thu thập nhưng viên đá quý hiếm, nhất là năm viên đá ruby mang năm màu sắc đặc biệt mà gần đây đang được cả giới Hắc-Bạch săn lùng. Trong tay cô mới có hai viên ruby màu xanh ngọc và màu trắng, vẫn còn thiếu ba màu đen, đỏ và tím để tạo thành một viên ruby ngũ sắc độc nhất. Thật đáng tiếc lần này cô lại chậm chân một bước, để vụt mất cơ hội có được viên đá thứ ba.

– Chắc chắn đối phương cũng không hề tầm thường.

Tom vắt chéo chân, tay phải đặt lên bàn gõ gõ theo từng nhịp suy nghĩ. Những người nắm giữ viên ruby trong tay giống như nắm giữ chính sinh mệnh của mình, vậy nên tất cả các thông tin đều được bảo mật rất kỹ càng. Để biết được tung tích viên đá ruby tím nằm trong tay Liou cậu đã mất rất nhiều thời gian, khi phát hiện ra lập tức hành động nhưng vẫn có kẻ nhanh hơn họ một bước. Dù không muốn nhưng cậu vẫn sẽ dành tặng kẻ đó một lời khen ngợi.

– Tạm gác chuyện đó qua một bên. Việc chúng ta cần làm bây giờ là phải chiếm bằng được lô hàng mới nhất của SuMa

Saphia đứng thẳng người nghiêm túc nói. Tin tức SuMa chuẩn bị cho xuất lô hàng vũ khí mới nhất sẽ sớm được công bố rộng rãi. Nếu Magic không nhanh ra tay trước khi thông tin này bị các thế lực khác nắm được thì sẽ rất bất lợi cho tổ chức.

Emma nhìn màn hình vi tính rồi nhìn cô thông báo thêm:

– Theo như người của ta báo cáo về, ngoài Magic còn có Thần Long và Bạch Hổ cũng vừa nắm được thông tin này.

– Vậy chẳng phải cuộc đàm phán sắp tới sẽ có rất nhiều thứ để xem hay sao.

Kill cười khoái trá. Thần Long và Bạch Hổ là hai bang phái lớn trong thế giới ngầm. Nếu như Magic là một tổ chức sát thủ chuyên nhận tiền làm việc thì Thần Long và Bạch Hổ lại là những bang phái chuyên bảo kê các nhà chính trị gia, các tập đoàn lớn. So về mức độ nguy hiểm thì Magic vượt trội hơn hẳn. Sẽ ra sao nếu như cả ba đều nhắm vào một lô hàng?

Saphia gõ gõ ngón tay lên mặt bàn suy nghĩ, cô cất gọng lạnh nhạt:

– Chúng ta sẽ không tham gia cuộc đàm phán lần này.

Câu nói của cô khiến bốn người bất ngờ, ai cũng nhìn cô không thể hiểu nổi.

– Tại sao vậy?

– Cứ để bọn chúng tranh giành. Bất kể là kẻ nào thắng, lô hàng đó cũng nhất định thuộc về chúng ta.

Saphia nở nụ cười quyến rũ, trong đáy mắt ánh lên tia gian xảo. Long tranh hổ đấu rồi cũng sẽ có kẻ bị thương, vậy chi bằng bọn họ cứ ngồi yên xem trò vui sau đó ra tay tóm gọn một lần.

– Tiểu thư. Một vị khách đặc biệt muốn gửi thông điệp với người.

Emma nhận được tín hiệu liền quay sang Saphia báo cáo. Nhận được cái gật đầu của cô, Emma thao tác một loạt hành động trên chiếc máy tính nhỏ. Chỉ 2 phút sau. trên màn hình xuất hiện hình ảnh của một người con trai, trong đó có đầy đủ thông tin của người này, phía dưới cùng chính là yêu cầu và mức giá cho cuộc giao dịch lần này.

Cả 5 người trong gian phòng chính đều bất ngờ ngạc nhiên nhưng ngay sau đó, một nụ cười nguy hiểm xuất hiện trên đôi môi đỏ mọng của Saphia, cô lạnh lùng ra lệnh:

– Chấp thuận.

– Dạ.

Emma nhận lệnh, di chuột nhấp vào ô chấp thuận đang nhấp nháy trên màn hình vi tính. Giao dịch chính thức được xác nhận.

Bình Luận (Chưa bình luận)
* Tránh spam Icon nên chỉ có thể chọn 1 Icon cho mỗi lần bình luận.
Trả lời
Like Fanpage để ủng hộ và cập nhật các thông tin mới nhất về các bộ truyện nhé.