Chỉ có mẹ Miễn phí

Chỉ có mẹ

Tên khác:

Chỉ có mẹ

Tác giả:

Admin

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện sex

Tình trạng:

Đang cập nhật

Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những đứa cùng tuổi khác. Nhắc luôn về bố, bố năm nay 45 tuổi, là 1 người đàn ông cao to, mạnh khỏe, sau này từ lời mẹ tôi biết bố có sinh lý mạnh, 1 tuần chiều mẹ 3 lần, có khi còn hơn nữa. AI bảo mẹ tôi đẹp quá chi, đàn ông trong khu phố ai chả chết mê, chết mệt mẹ tôi… Mà thằng tôi thì khá vô tâm trước sắc đẹp của mẹ, tôi mê game quá. Mà có phải ai có mẹ đẹp cũng ham muốn mẹ mình đâu, thanh niên giờ mê game hơn mê gái là thường. Phải nói mẹ đẹp lắm, dù đã 35 tuổi nhưng thời gian không xóa nhòa được sức đẹp mặn mà của mẹ tôi. Da mẹ trắng hồng nõn nà, chân dài, mông căng, 2 cặp vú luôn nẩy tưng tưng mỗi khi mẹ đi lại trong nhà. Phải nói thêm là mẹ thường ko mặc áo ngực khi ở nhà. Vú mẹ to mà thả rông nữa thì mỗi lần đi nó lắc lư lên xuống rất kích dục. Có lẽ mẹ muốn kích thích bố và vẫn coi tôi là trẻ con cũng nên. DO tôi ham game quá nên mẹ coi tôi là con nít hoài, mẹ hay bảo: con mãi là con trai ngoan bé bỏng của mẹ…. Tóc mẹ đen tuyền, mắt long lanh hay nhìn con trai cười đầy yêu thương, đôi môi hồng hào duyên dáng. Mẹ thương tôi lắm, khi sinh tôi, tôii bị sinh khí, bác sĩ bảo nên bỏ tôi đi nhưng nẹ nhất quyết sinh tôi ra dù có phải chết. Ngày tôi ra đời mẹ hạnh phúc lắm, mẹ bảo với bố: con còn quan trọng hơn cả sinh mạng của em nữa.

Đấy, ấy thế mà tôi được mẹ chiều cưng đâm ra vòi vĩnh tiền mua game mãi, hồi còn nhỏ dù đã cai sữa nhưng tôi vẫn đòi ngậm ti mẹ, đặc biệt là tôi rất sợ sấm sét, nhãng lúc đó mẹ thường ôm tôi vào lòng, kéo áo lên chìa núm vú hồng hào cho tôi nút say sưa đến khi thiếp đi… Đến tận năm 10 tuổi vẫn thế, song có lần dì Lan, chị gái mẹ tôi qua chơi phát hiện việc này chọc quê tôi lớn rồi còn ngậm ti mẹ… tôi tức quá tuyên bố ko thèm ngậm nữa. Mẹ thì cười bảo vệ tôi là mẹ thích dk tôi ngậ ti, tuy vậy đó đến nay tôi ko ngậm ti mẹ nữa. Tôi đâm ra mê game, game khiến tôi say mê, tôi chơi xuyên đêm trong những đêm có sấm sét. Từ từ nỗi sợ sấm sét đã giảm dần…. Hôm nay tôi về sớm, bảo thằng bạn thân qua nhà đánh lol, nó bảo:

-Mẹ mày đâu thích mày dẫn bạn về đâu?

tôi bảo nó:

-Mẹ đi gặp bạn nên 8h tối mới về, giờ.mới 5h lo gì mầy…

thằng bạn tôi ậm ừ rồi bước vào nhà. Tôi chạy lên phòng trên lầu thì thằng bạn bảo: -Tao đi wc cái đã, mắc quá….

Mơí vừa lên lầu mở máy tính thì tôi nghe tiếng quát của mẹ, chả hiểu sao mẹ về giờ này nữa… Tôi vội chạy xuống, thấy mẹ đang bực bội trợn mắt với bạn tôi còn nó dù có vẻ sợ hãi nhưng 2 mắt lại liếc liếc nhìn vào cặp vú tròn căng của mẹ với 2 núm vú hiện lên mờ ảo sau đó. Thấy tôi mẹ bảo:

-Mẹ đã bảo đừng dẫn bạn về nhà mà… con thật là…

Tôi ú ớ chưa kịp trả lời thì mẹ đã bảo thằng bạn tôi:

-Em về nhà đi, cũng ko sớm nữa đâu.

Nói xong mẹ vội quay đầu bỏ đi, có vẻ mẹ xấu hổ khi ăn mặc hở hang thế này mà để kẻ ko phải chồng con mình thấy.

Tôi chán nản bảo thằng bạn về đi.. nhưng kêu mãi nó ko chịu trả.lời. trời, chảy nước miếng nữa, cái giống gì vậy. Tôi phải vỗ mạnh vào vai nó, nó mới đáp:

-Mẹ mày đẹp quá, da trắng, má hồng, mông to, vú lớn, ước gì…

Tôi cốc vào đầu nó: mày điên à, mẹ tao mà nghe thấy mai lên lớp mày chết đó.

Nó hỏi tôi 1 câu ngu vãi:

-Mày thật sự ko mê mẹ mày sao?

Tôi quát nó:

-Cút, mẹ tao mà tao mê cái gì, xéo….

Nó cười hề hề đi về, ko quên liếc về hướng mẹ tôi vừa bỏ đi tiếc nuối nước bọt.

NÓ đi rồi thì tôi khóa cửa rồi vào phòng mẹ, tôi bực hỏi:

-Sao mẹ lần nào con dẫn bạn về nhà cũng ko cho vậy, thế này sao con có bạn.

mẹ nhíu mày bước tới ưỡn cặp vú căng chắc của mình ra và hỏi:

-Để bạn con thấy cái này à… chỉ có bố con với con mới được nhìn mẹ khi mẹ mặc thế này thoii. Con cũng biết mẹ ko thích mặc áo lót khi ở nhà mà…

Mẹ cười xoa đầu tôi, kéo đầu tôi vào ngực mẹ, ngực mẹ ấm áp, căng dãn. Mà lúc đó tôi vô tâm quá, chẳng để ý mấy, sau này mới ân hận… TÔi cố cãi:

-Con cũng thấy mà có sao, tụi nó cũng bằng tuổi con mà, con nhìn mẹ cũng có sao đâu mà…

MẸ cười hôn lên trán tôi:

-Chỉ có con trai mẹ mới là bé ngoan, là con nít thôi, bọn bạn con ranh ma lắm, nhìm mẹ như mèo thấy mỡ ấy. HỨ, anh…. mẹ tức tối nói: người đẹp như mẹ mà anh chẳng..n để ý suốt ngày game… game….nghe này, con dù bao nhiêu tuổi vẫn là bé con của mẹ… mãi mãi, mẹ sẽ ko ngại khi con thấy mẹ … hihi… thả rông…

RỒi mẹ bảo:

-Cấm dẫn bạn về nhà, ko mẹ ko cho tiền chơi game đâu đó, mà con cũng lo học đi, học dốt là mẹ tét mông.TỐi nay mẹ cắt mạng…

TÔi vôị nói:! !mẹ, đừng…. thì mẹ đã đi vào bếp nấu bữa tối, nói sao mẹ cũng vẫn ko chịu, kiên quyết cắt mạng 1! đêm. ai nghiện game thì biết nỗi khổ 1 đêm ko mạng khó chịu thế nào…. đêm nay khó ngủ đây….

NÓi thêm 1 chút, mẹ tôi là Quỳnh, giáo viên anh văn ở trường tôi, mẹ ko ganh đua chức vị vì bố tôi giàu. MẸ chỉ dạy chỉ để có việc mà làm và quản tôi nên mới chuyển sang trường này, trước mẹ dạy trường khác..

Cấp 1 và cấp 2 tôi đều học trường TOP 1! thành phố, về sau ham game quá nên lên cấp 3 ko còn được vào trường top 1 cấp 3 nữa. MÀ mẹ đang dạy ở trường top 1 này, vì muốn ở bên con trai nhiều hơn nên đã xin chuyển qua trường tôi đang học hiện nay. Tôi thì bực vì bị mẹ quản lý ở nhà và cả trường, còn mẹ thì vui lắm, mẹ bảo dạy ở đâu cũng vậy, được ở bên con trai, dạy học cho con là mẹ hạnh phúc lắm rồi. Tình yêu vô hạn của mẹ tôi mà tôi vẫn ko hiểu được. Con cái chỉ biết nhận chứ ít ai thật sự hiểu thấu lòng cha mẹ, quan tâm con lại bị con cái coi là gò ép, mất tự do. Người vợ có thể phản bội chồng chứ ít người mẹ nào lại phản bội con mình, vì con chính là 1 phần cơ thể của mẹ… Đặc biệt là mẹ tôi, người coi tôi còn quan trọng hơn cả sinh mạng của mình. Nói thêm về mẹ, mẹ tôi ngoài gương mặt xinh đẹp, trắng hồng, mắt đen long lanh đa.tình, hàng lông mi đen dài lá liễu, thân hình mẹ rất nóng bỏng với số đo 3 vòng cực đẹp 94-64-92. Tôi biết được điều này là vì mẹ có lần khoe với tôi sau nhiều năm tập gym, mẹ rủ tôi tập.chung còn tôi bảo mình còn nhỏ tập chi sớm. Mẹ bực lắm vì bố còn bảo nó còn nhỏ chưa vội đâu, mẹ hiểu TÔi mê game nên nhác đi tập gym… Tôi không hiểu rằng mẹ dù thương tôi, yêu TÔi, trong đầu mẹ ko hề có suy nghĩ loạn luân gì với tôi nhưng là 1 phụ nữ đẹp, và với người con trai mẹ rất yêu lại.thờ ơ trước sắc đẹp tuyệt trần của nàng làm mẹ thấy tự ái. Bố tôi thấy mẹ là ôm hôn ngay làm mẹ ngượng vì nhiều lúc có tôi ở bên. Mẹ tôi hay xấu hổ lắm, người ta nhìn mẹ, khen mẹ nhiều là mẹ đỏ mặt, nhưng mẹ ko ngây thơ đâu, mẹ đã gái.1 con sao ngây thơ được. Ít ra mẹ hiểu đàn ông ham muốn mẹ và sẽ có những kẻ cố dùng thủ đoạn để.được sở hữu thân hình nóng bỏng này…Tôi ngoài game thì mới đây bị thằng bạn dụ đọc truyện loạn luân… Đọc 1 lúc bỗg thấy nứng ku và bỗng nghĩ đến mẹ khỏa thân trước tôi, bỗng thèm bú vú mẹ như hồi nhỏ quá…Nói thế chứ giờ mà xin bú vú mẹ thì nhục mặt lắm, 16 tuổi chứ bé bỏng gì. Thường mẹ chỉ hiền dịu, ngây thơ với cha con tôi chứ với người ngoài lúc bực mẹ cũng chửi lại, đương nhiên mẹ yêu của tôi không bao giờ chửi thề. Đêm đó khi ăn tối mẹ mặc một chiếc áo bull 2 dây màu trắng phô bày hơn 1/3 vú, lớp da thịt trắng nõn làm bố tôi dù đã sở hữu cặp vú này gần 20 năm cũng phát thèm, ko có tôi ở bên thì chắc…. 2 núm vú mẹ chĩa vào lớp áo nhọn hoắc, tôi lúc đó ko để ý , chỉ mãi chơi game trên di động… mẹ nói: ăn cơm nào con trai của mẹ, lát lại chơi tiếp…. Mẹ giục mấy lần tôi cũng cứ ngồi đơ vì tôi hiểu mẹ thương tôi lắm sẽ không đánh đòn tôi.

Chỉ khi ba quát tôi mới sợ tắt game ngồi vô bàn ăn, trong bữa ăn tôi còn chọc mẹ: trời lạnh mặc quần ngắn thế kiến chui vào làm tổ luôn đó mẹ ơi, hihi…

Mẹ đot mặt xấu hổ vì nghĩ tôi bị kích thích khi mẹ mặt quần SHORT quá ngắn chỉ đủ che chỗ ngọc ngà ướt át nhất thôi, hở cả 1 phần mông trắng bóc bóc… Mẹ le lưỡi đáp lại:

Đẹp không, ôi cưng của mẹ biết mẹ đẹp thế nào rồi hả, hihi…

Bố có vẻ ko hài lòng nên bảo:

-Con lớn rồi, em nên mặc đồ kín đáo…

Mẹ cắt ngang:

-Con còn con nít mà, anh ghen với con trai anh hả, xấu chưa kìa, hihi…