Tình bạn thân

Truyện Sex: Tình bạn thân
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi và thắng là đôi ban rất thân chơi vơi nhau từ thuở nhỏ, đến bây giờ cả hai đứa đã có gia đình nhưng tình bạn giữa chúng tôi vẫn rất bền chặt. chúng tôi đều làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước và thường xuyên gặp gỡ nhau vào thứ bảy, chủ nhật. Các bà vợ của hai chúng tôi đều rất dễ thương và cũng là gái một con. Người xưa có câu “ gái một con trông mòn con mắt” quả thật họ rất mặn mà. Hoa là vợ tôi còn Hà là vợ thắng cả hai cũng đều viên chức nhà nước. Tôi và thắng thường tâm sự với nhau nhiều chuyện kể cả vợ chồng và coi đây như những kinh nghiệm cần phải học hỏi để cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng.
Chuyện của chúng tôi xảy ra vào một lần tối đến nhà Thắng ăn đám giỗ,
Hai thằng bạn ngồi với nhau hàn huyên đến gần 14 giờ chiều, men rươu chếnh choáng lúc đó Hà cũng ra tiếp chuyện mọi người cùng chồng, nằng rất đẹp thân hình đẫy đà tràn đầy nhựa sống, nàng mặc một chiếc áo thun ôm sát thân hình nên các đường cong trên cơ thể đều hiện rõ; chiếc áo ngực cộm lên phía sau lưng trong rất kích thích. Quả thật không chỉ riêng tôi mà các anh bạn khác được mời tới nhà ăn giỗ đều lén nhìn từ xa. Chiếc thun của nàng cổ hơi rộng nên mỗi lần cuối xuống đều để hở phần ngực trắng nõn đầy khêu gợi, phần eo nhỏ thon và mông của nàng thì cong tròn rất hấp dẫn chứ không xệ xuống nói chung là rất tuyệt. Hai vợ chồng nhà bạn bắt đầu tiễn mọi người ra về đến lượt tôi khi bước ra xe mặc dù tôi biết tôi có thể đi về được nhưng hai vợ chồng bạn không cho tôi về khi nhìn thấy tôi đi không vững thắng nói :
Này ông bạn khoan hẳn về nằm lại cho tỉnh đã bây giờ mà ông đi thi không an toàn đâu. Hà thêm lời :
Anh ở lại em pha cho cốc nước chanh uống tỉnh hẳn rồi về.
Thắng chạy vội ra đỡ tôi đưa vào trong nhà, Hà làm vội ly nước mang lên cho tôi vô tình nàng cuối xuống trước mặt làm tôi dán mắt vào bộ ngực của nàng, thắng ngôi bên cạnh thấy tôi nhìn chằm chằm vào ngực vợ mình thì cười nói:
đẹp không ?
Tôi như giật mình còn Hà mĩm cười đỏ mặt đứng thẳng người rồi nói với chúng tôi đúng là hết chuyện giởn rồi bỏ đi xuống nhà dưới.
Tôi ấp úng nói lí nhi trong miệng “đẹp thật” đủ để cho thắng nghe thấy, – Thắng nói: mình uống nhiều quá chắc phải nằm nghỉ một tí, ông vào nằm nghĩ luôn đi cho tỉnh. Rồi hai người đàn ông dìu nhau vào phòng, trong men rượu chếnh choáng tôi ngã lưng trên tấm nệm trong phòng nhắm mắt lại và hình ảnh của bộ ngực Hà lại hiện lên trong tôi và nằm thiếp đi lúc nào không biết.
Tôi giật mình khi tiếng cót két của cánh cửa phòng mờ ra tôi hé mắt nhìn xung quanh thì phát hiện mình đang năm trong phòng của hai vợ chồng thắng, Hà có vẽ hơi hốt hoàng đi lại gần phía chồng lay nhẹ :
Sao anh lại để anh Quang vào phòng mình thế hả?
Thắng giật mình quay lại nhìn tôi và nói : Quang ngủ say rồi còn biết gì nữa đâu, thôi cứ để anh ấy ngủ, em mới tắm à.?
Hà: vâng, nóng quá em tắm cho mắt.
Hương thơm từ người nàng tỏa ra ngào ngạt căn phòng, Thắng kéo vợ lại hôn lên người nàng và bị Hà đẩy ra phản đối.
Hà : Coi chừng anh Quang ảnh dây đấy.
Thắng : dây thì đã sao nào, ba người càng thích hì hì …
Hà : anh ghen lắm mà sao hôm nay lại …
Thắng : cậu ấy là bạn thân của Anh nên chẳng sao, rớt sàng xuống nia.
Hà: anh nhớ đấy nhé.
Nàng cười rất khoái trá và nằm lên người chồng và họ bắt đầu hôn nhau, thắng bắt đầu từ từ cời áo và quần của vợ chỉ để lại chiếc quần lót, hà cũng thế, bây giờ tôi mới có dịp chiêm ngưỡng thân hình của Hà, đẹp thật, bộ ngực căng tròn đầy đặn, nhủ hoa của nàng hồng hồng đang được thắng dùng lưỡi vân vê mơn chớn bộ phận sinh dục của Thắng bắt đầu cương cứng, tôi chưa bao giờ ở trong hoàn cảnh này người tôi nóng ran lên. Bất chợt Hà quay lại nhìn về phía tôi rồi nhìn xuống phía dưới và nói :
Anh ơi sao anh quang ngủ mà chim cứ thẳng đứng thế kia.
Tôi giật mình cái của nợ ấy hại tôi rồi, không biết phải làm sao thi thắng lên tiếng gọi:
Quang, cậu thức đấy à?
Mắt tôi từ từ mở to nhìn hai vơ chồng họ không biết nói gì, họ nhìn nhau rồi lại nhìn tôi Hà vẫn ngồi trên

1 2 3

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Tình bạn thân