Tăng thời lượng Pin cho Android lên 70%

Tăng thời lượng Pin cho Android lên 70%

Dọn rác cho Android
Xóa bộ nhớ đệm, lịch sử của trình duyệt Web
Quản lí Cache điện thoại chỉ với một lần chạm để xóa những file không cần thiết nhằm mục đích tiết kiệm lưu lượng của bộ nhớ trong và thẻ SD.
Quản lí các thư mục ngăn nắp sắp xếp mọi thứ gọn gàng.

Chặn thư rác, quảng cáo của các nhà mạng

Các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, thường xuyên gửi các tin nhắn có dạng “Bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng”, hay gửi XX đến tổng đài để nhận ngay iPhone làm bạn phát ngán. DU Speed Booster sẽ ngăn chặn và không cho phép các tin nhắn rác không có nội dung thân thiện với người dùng.

Tăng thời gian Pin tới 70%

Ứng dụng sẽ tối ưu các tạc vụ không cần thiết với cách khoa học, đưa ra những giải pháp về thói quen sử dụng Pin của người sử dụng.
Giải quyết nhanh chóng những lỗi tổn hại đến Android

Đối với người dùng android, vấn đề máy điện thoại android nhanh hết pin khiến cho nhiều người dùng khó chịu. Vậy làm cách nào để tăng thời lượng pin cho android lên 70%? Thủ thuật nào giúp bạn tiết kiệm lượng pin cho android khi sử dụng? Đó là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng máy android, ở bài viết này trang tai game mien phi cho dien thoai xin chia sẻ với các bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất.
Vì sao máy Android lại hết Pin nhanh?

Với thị trường điện thoại đang bùng nổ, có rất nhiều hãng phát triển mảng điện thoại di động chạy hệ điều hành android. Có thể nói hệ điều hành android là một hệ điều hành mở giành cho tất cả các nhà sản xuất smartphone thông minh. Thế nên đã không ít chúng ta đã một lần sử dụng điện thoại android và tất nhiên cũng đã gặp phải những tình trạng đang dùng điện thoại và bị sập nguồn. Có rất nhiều lý do cho việc hết pin nhanh ở điện thoại smartphone hệ android hay ios. Điểm chung ở đây là do có rất nhiều ứng dụng chạy ẩn hay file rác không dùng đến tồn tại trong suốt cả quá trình sử dụng máy điện thoại android của bạn. Để tăng thời gian sử dụng pin cho điện thoại android, mình xin mách nhỏ các bạn một phần mềm giúp tăng thời lượng pin lên đến 70%.
Phần mềm giúp Tăng thời lượng Pin cho Android

DU Speed Booster là một ứng dụng Android miễn phí do hãng DU Apps phát triển. Ứng dụng này là một công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc điện thoại Android lên đến 60%, dọn dẹp hệ thống khỏi những file rác không cần dùng đến và kéo dài thời lượng sử dụng Pin lên đến 70%. Vì thế Tai DU Speed Booster đã vượt mặt các đàn anh ra đời trước như: CCleaner và Power Clean.
DU Speed Booster cho Android hoạt động như thế nào?

Sau khi tai DU Speed Booster, phần mềm này sẽ phân tích hệ thống và dọn dẹp bộ nhớ chỉ với một chạm, tiết kiệm thời gian hơn khi bạn dùng những ứng dụng phổ thông. Ứng dụng này sẽ quét từng ngõ ngách kể cả thẻ nhớ SD Media của bạn để tăng tốc hiệu quả một cách tối đa. Giao diện rất dễ sử dụng, nền là một màu xanh dương nhẹ nhàng chỉ cần một chạm SCAN thôi là bạn đã có thể rọn dẹp Android của bạn được tối ưu hết mức có thể.
Tăng 70% pin với DU Speed Booster giúp chơi game thoả mái

Nhận dạng thông minh, lựa chọn game theo cách phổ thông.
Tập chung bộ nhớ của hệ thống vào game tắt những ứng dụng không cần thiết, tăng chỉ sổ FPS.

Sử dụng các ứng dụng mượt mà

Hệ thống của Tải DU Speed Booster cho Android sẽ tối ưu hóa các tác vụ, ứng dụng chạy nền để tăng tốc điện thoại của bạn.
Đóng băng các ứng dụng không cần thiết để tăng dung lượng bộ nhớ máy và thẻ SD, quản lí các tiến trình ứng dụng chạy nền, xóa bỏ các tạc vụ tự khởi động khi bật máy để dọn dẹp bộ nhớ trong và tăng tốc hệ thống.

Như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại ngay cả khi bạn vào mạng liên tục. Với phần mềm giúp tang thoi luong pin cho android

1 2

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Tăng thời lượng Pin cho Android lên 70%