Tà thuật hiếp dâm

Truyện sex: Tà thuật hiếp dâm
Vài ngày sau Long lần nữa hẹn Hiệp ra quán bia lần trước , hôm nay hắn hẹn Hiệp ra đây để bàn tính kế hoạch đi săn sắp tới về con mồi, địa điểm, cũng như phương thức gây án. Không như những lần trước bọn chúng thực hiện manh động và không tinh toán lần này Long lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng tỷ mỉ…đây cũng là cách hắn thăm dò Hiệp xem Hiệp có chung chí hướng với hắn hay không ngoài ra cũng để khám phá thêm năng lực của Hiệp.
Lại nói về Long cách đây khi gần 1 tháng hắn đánh thức năng lực của mình lúc đó hắn cũng chỉ mới có khả năng làm bản thân vô hình ,sau vụ thứ 3 hãm hiếp 1 cô gái quán bar hắn đã có thể làm cho người và đồ vật khác cũng vô hình trong mắt người khác vì thế hắn suy đoán sức mạnh của Hiệp còn chưa được khai thác hết …. hắn tò mò về khả năng đó về những gì mà nó làm được. Hắn nhớ lại sau mỗi lần ăn mồi thành công khi hắn nhắm mắt lại hắn cảm giác dòng máu trong hắn như sôi sục , các mạch máu căng cuồn cuộn căng tràn đầy sức sống bên trong hắn như có một sức mạnh vô hình không thể diễn tả nổi toan chực chờ để thoát ra ngoài …. cứ như vậy sau mỗi phi vụ cảm giá đó không ngừng lớn lên càng ngày càng mãnh liệt và bằng cái đầu óc thiên tài của mình hắn nhanh chóng đưa ra kết luận thứ năng lực siêu nhiên kia có liên quan mật thiết với những chiến tích của hắn. Và để kiểm chứng điều đó nên hôm nay hắn gặp Hiệp để đề xuất 1 kế hoạch táo bạo. Sau vài câu xã giao tỏ vẻ thân mật hắn vào đề :
– Mấy hôm nữa rảnh không mày
– Ừa rảnh có việc gì không mày
– Tao định rủ mày làm 1 vụ không biết mày dám không
– Có chi mà không dám … thế mà không nói sớm…. Nói thật sau vụ ở quán bar hôm trước mấy hôm nay chưa làm vụ nào ra trò, cứ lúc nào đinh làm là y như rằng có người đến . Sổng mất mấy con mồi nghĩ lại thấy tiếc quá…
-Cách đây hơn một tháng lớp tao có con giáo viên vào dạy môn kế toán ngon lắm mấy bận tao rình nó định làm thịt thì bị xổng mất. Tao có ảnh đây mày xem được không… Nói rồi Long lấy con iphone 6s mới mua của hắn ra,sau mấy thao tác trên mà hình hiện lên hình một cô gái xinh đẹp hút mắt với bộ áo dài trắng muốt, mái tóc dài đến ngực với nụ cười rạng ngời đầy sức sống của thiếu nữ tuổi đôi mươi.Trong khi Hiệp còn đang mải mê mẩn ngắm nhìn cô gái trong chiếc điện thoại Long đưa thì Long tiếp lời :
– Đấy là ảnh nó mấy năm trước tao sưu tầm được còn giờ trông nó ngon hơn nhiều.Tao có tìm hiểu qua về Con này tên nó là Lê Quỳnh Liên gốc ở Hà Nội, tốt nghiệp khoa kế toán hạng ưu nên được trường giữ lại làm giảng dạy, Năm nay 29 tuổi , Thời còn học ở trường rất nhiều thằng theo đuổi nhưng cuối cùng nó lại yêu và lấy một thằng hơn gần chục tuổi thằng này nghe nói giàu lắm làm tận ở trên bộ giáo dục tao theo dõi nó cả tháng nay cứ cuối tuần là thằng chồng nó lại đi công tác mấy ngày ít thì 3 ngày nhiều thì có khi cả tuần. Vợ chồng Nó có một đứa con trai năm nay khoảng 7 tuổi hai vợ chồng cưng lắm. Hôm nay là thứ 4 vài ngày nữa hết tháng chồng nó đi công tác nhà chỉ còn 2 mẹ con nó tao với mày xông vào làm thịt.
Nghe đến đây nước miếng của Hiệp như toan trào ra ngoài nó hỏi ?
-Con này ngon thật , nó mà rơi vào tay tao , tao bảo đảm dạy dỗ nó đến nơi đến chốn. Thế kế hoạch của mày là gì cho tao theo với.Tao với mày rình ở ngoài cổng , Lúc thằng chồng nó đi công tác đợi nó mở cửa tao với mày tàng hình lẻn vào nhà nó, chồng nó đi rồi nhà chỉ còn 2 mẹ con nó mày bắt thằng bé con còn tao khống chế con mẹ nó .
Nghe đến đây Hiệp đã lờ mờ hiểu ra kế hoạch của Long hắn hỏi :
– Sau đó thì sao nhỡ nó la lên thì sao
– Long nói : mày khống chế kề dao vào cổ thằng bé con tao tin nó không dám la đâu … nhà nó lắp kính cách âm cho dù nó có la cũng không ai nghe thấy đâu…. Sau đó mày trói thằng bé con lại lấy máy quay ra quay lại cảnh tao với mày chơi nó làm vậy nó không dám báo án đâu.
– Hay lắm hay lắm…. vừa nói thằng Hiệp vừa vỗ đùi cái đét.
– Vậy đúng 5h sáng thứ 7 tuần này tao với mày đến đứng trước cửa nhà nó đợi nó mở cửa cho thằng chồng nó đi công tác thì lẻn vào cẩn thận không để nó phât hiện

1 2 3

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Tà thuật hiếp dâm