Phim sex

Truyện Sex: Phim sex
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Liên khẽ kêu một tiếng đau đớn khi cố gắng ép hai vú của mình vào chiếc áo ngực nhỏ xinh. Thùy đứng bên cạnh nghe thấy tiếng Liên thì cười:
– Ý dà dà, tiểu thư xinh đẹp của tui hôm nay sao thế!?
Liên xoay người qua véo mũi Thùy:
– Mày đó, con quỷ, tối qua mày bú vú tao dữ quá, giờ vẫn còn đỏ nè, giờ mặc áo ngực vô là nó đau nè mày!
Thùy nghe xong thì lè lưỡi làm mặt quỷ, cười trừ rồi xoay người lại thay đồ tiếp, bỗng Thùy khựng lại, nhìn qua Liên rồi cười cười bí hiểm. Liên vẫn còn chưa mặc xong áo ngực, vì cứ vừa chuẩn bị cài lại thì hai vú lại đau. Liên đang đau đầu ko biết làm sao thì chợt Thùy giựt lấy cái áo ngực của Liên, tháo ra. Liên định la lên thì Thùy đã nói trước:
– Nè, suy nghĩ làm gì cho mệt, mặc áo ngực thì đau dzú, thế thì khỏi mặc là khỏi đau!
Liên định giựt lại nhưng Thùy đã nhanh chân né đi. Liên nói:
– Con nhỏ này, mày đưa lại đây mau, sắp trễ giờ rồi kìa!
Thùy cầm cái áo ngực của Liên trong tay rồi quay vòng vòng, cười hà hà đắc chí:
– Con nhỏ này, mày mặc áo ngực vô thì dzú đau thì làm sao mà đi học được hả mày, mặc áo thường là được rồi bỏ bà cái áo ngực này đi có chết thằng tây thằng tàu nào đâu mà mày sợ dữ vậy?

Liên ngập ngừng định nói gì đó, nhưng không có nói ra. Thùy thấy thế thì cười cười rồi cũng đi thay quần áo tiếp, bỗng Liên vồ lấy Thùy, tháo phăng cái áo ngực trên người Thùy ra, chộp lấy vú Thùy bú thật mạnh, hai tay bóp lấy một vú, rồi bú lấy bên vú đó luôn. Thùy định la lên nhưng nhớ ra là trời đã sáng, nếu kêu lên thì người khác nghe được tưởng có chuyện gì rồi chạy qua thấy cảnh này chắc Thùy có nước độn thổ. Nên vừa đau, vừa sướng, lại không được rên la khiến cho Thùy khó chịu vô cùng, vô tình nó lại kích thích Liên hơn.

Liên bú một hồi bên vú này rồi chuyển sang vú kia, Thùy thì chẳng biết làm sao đành nhét đại cái áo ngực của Liên vào miệng, cắn mạnh để cho khỏi kêu lên thành tiếng. Sau khi bú xong cả hai bên vú của Thùy thì Liên ngẩng đầu lên cười hì hì:
– Thế là đều nhé, tao ko mặc áo ngực thì mày cũng ko được mặc đâu đấy!
Nói xong thì đứng lên, mở tủ quần áo ra kiếm đồ để mặc, vì Liên vốn định mặc một cái áo sơ mi trắng với quần tây, nhưng giờ ko mặc áo ngực mà mặc sơ mi trắng thì không ổn.

Thùy nằm đó, nhả cái áo ngực trong miệng ra, thở hỗn hển. Một lúc sau thì mắng:
– Con nhỏ này, mày định ko cho tao đi học luôn hả, bú mạnh quá vậy mại, đau muốn chết!
– Cho mày biết, hôm qua mày bú tao thì tao có cảm giác sao, he he!
Lựa một hồi Liên quyết định chọn một cái áo thun rộng và dày, ai không chú ý lắm thì sẽ không phát hiện được Liên ko mặc áo ngực, Thùy cũng chọn đồ giống Liên. Sau đó cả hai ra khỏi phòng đi ăn sáng rồi vào giảng đường.

Trên đường đi, Liên và Thùy cố tình ôm một cái cặp trước ngực để phòng ngừa có người thấy đầu ti của hai vú nhô ra phần ngoài áo. Tan học, Liên và Thùy chuẩn bị ra ăn cơm trưa, đi được nửa chừng thì bỗng nghe có người gọi “Liên”. Liên và Thùy xùng xoay người lại, thì ra đó chính là Sơn. Sơn chạy lại nói:
– May quá, gặp được em rồi!
Thùy vội chen vào:
– Này này, cái anh kia! Ở đây có hai mỹ nhân nhé, anh kêu em là kêu ai đấy hử!?
Sơn thấy Thùy nói thế thì xấu hổ, biết là Thùy cố tình trêu mình, nên cười trừ, cũng may là Liên giải cứu cho Sơn, Liên nói:
– Con quỷ, mày nói linh tinh gì thế?
– Úi giời, có dzai dzồi, quên bạn dzồi, thật là khổ cho tui quá mà, hù hù!
Cả Liên và Sơn đều bật cười trước câu nói của Thùy.

Sơn ấp úng:
– Hai em chắc chưa ăn cơm trưa …
Sơn còn nói chưa hết câu là đã bị Thùy chen vào:
– Thế anh ko nghe là mới chỉ có tiếng chuông báo hiệu hết giờ học thôi à, đâu phải sumo đâu mà ngoạm cái là hết đĩa cơm, thôi nể tình anh cũng đẹp dzai, nhường phần cho anh mời hai mỹ nhân này đi en đó!

Sơn và Liên ko biết nói sao với Thùy nữa, Liên đành cười trừ, vì nàng biết chắc Thùy sẽ làm khó Sơn. Còn Sơn cũng cười nhưng mà là cười gượng:
– Thế thì chúng …
Lại một lần nữa Sơn chưa nói hết câu đã bị Thùy chen vào:
– Vô tiệm cơm việt ở ngã ba đường đi, chỗ

1 2 3 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Phim sex