Người mẹ thực vật

Truyện sex: Người mẹ thực vật
Anh hùng trong câu chuyện này không phải là người đàn ông và đàn bà bình thường, mà là một bà mẹ. Nói theo một cách khác quan hệ tình dục loạn luân này đã làm tê liệt sự phản đối từ ngôi làng miền núi khép kín này. Hai mẹ con đã có mối quan hệ tình yêu mà ko bao giờ bị lên án, chẳng những vậy còn dc mọi người thấu hiểu và cảm thông.

Chuyện bắt đầu từ những năm cuối thập niên 70. Đó là một thời kỳ thiếu thốn và đói khổ, ai nấy làm lụng như điên nhưng cuộc sống vẫn rất vất vả. Hai vợ chồng bị tai nạn xe cộ, người chồng chết còn bà vợ bị chấn thương và sống trong tình trạng thực vật vào thời điểm đứa con trai vừa mới tốt nghiệp trung học.

Vì ko có ai chăm sóc nên đứa con trai, người con duy nhất trong gia đình, là người phải lo chăm sóc cho mẹ nó. Lúc đầu, nó luôn làm đúng bổn phận, cảm thấy dọn dẹp phân và nước tiểu là chuyện vặt. Nhưng vài ngày sau nó có cảm giác kỳ lạ khi nó lau phần dưới cơ thể mẹ nó thì mắt nó như dán chặt vào bộ phận sinh dục của mẹ. Bộ phận sinh dục của mẹ nó trắng múp và ẩm ướt. Chà sát lên đó, rồi nó nhẹ nhàng vuốt ve lên âm hộ. Tình cờ, khi ngón tay tách cái âm hộ trắng phau của mẹ, nó nhìn thấy một cái khe và hang động màu đỏ. Trước giờ nó thường nhắm mắt vì mắc cỡ, lần này thì nó lại bị khuấy động bởi tính tò mò. Khi ngủ đầu óc nó lại hiện lên hình ảnh âm hộ mũm mĩm trắng phau với hang động đỏ tươi quyến rũ của mẹ.

Một đêm nọ, nó đặt mẹ vô phòng tắm. Lần đầu tiên nó trở nên tò mò ngắm cơ thể trần truồng của mẹ nó, thật trắng trẻo và dịu dàng. Vội vàng tắm rửa cho mẹ, nó điên cuồng vui chơi với cơ thể mẹ. Đặt mẹ ngồi lên ghế, nó luống cuống xoa bóp rồi hôn hít hai bầu vú đầy đặn của mẹ. Mười phút sau nó bắt đầu thọt một ngón tay vô trong âm hộ mẹ nó, từ từ đẩy về phía trước. Vào lúc này dương vật nó cương cứng, nó muốn đâm vô âm đạo mẹ. Giữ chặt cặp mông to tròn của mẹ, nó đưa dương vật vào cửa mình mẹ rồi ấn vào.

Sau một vài cố gắng thì dương vật của nó cũng vào được trong âm đạo của mẹ nó, một sức nóng ngay lập tức lan truyền khắp cơ thể nó. Lần giao hợp đầu tiên nên không có kinh nghiệm, nó có cảm giác hồi hộp và sướng ngất ngây. Trong khi đó, người mẹ trong tình trạng thực vật nên vẫn bất động, đầu bà ngẩng lên khoe cái cổ trắng ngần, hai vú bà mẹ nẩy lên xuống theo nhịp nắc của thằng con.

Cuối cùng, hết chịu nổi nữa, thằng con phóng tinh vào trong âm đạo mẹ. Sau đó nó dìu mẹ lên giường, để mẹ nó nằm trần truồng như thế.

Hai tiếng sau, khi ham muốn của thằng con khôi phục, nó muốn làm phát nữa. Nó banh rộng hai chân mẹ nó ra, nhìn thấy âm hộ mẹ thật to, hai mép đỏ hồng xòe ra như một bông hoa đang nở, chất nhờn hòa trộn tinh dịch vẫn còn đọng lại ở nơi cửa mình.

Nó trườn lên người mẹ nó rồi đút dương vật vào, sau đó nằm đè lên người mẹ. Vào lúc này nó cảm thấy mẹ nó như thể có cảm giác vui sướng, nó dành thời gian thưởng thức khuôn mặt xinh đẹp của mẹ nó.

Mẹ nó vốn đã đẹp, giờ ở tình trạng thực vật khuôn mặt lại càng đẹp hơn. Thằng con giờ đây thưởng thức và quan hệ loạn luân với mẹ mà ko sợ bị trừng phạt. Nó đưa tay nâng đầu mẹ nó lên rồi hôn hít như mưa, trong khi ở bên dưới nó cong lưng lại nhấp lên xuống ko ngừng. Dương vật nó cứ nhịp nhàng ra vào trong âm đạo. Bất ngờ nó cảm thấy dương vật bị bóp chặt hơn trước, nó sướng quá nhấp mạnh rồi lại xuất tinh vô trong âm đạo mẹ nó.

Với khởi đầu tốt như thế này, một gã trai làng tuổi 18 cảm thấy nó là người hạnh phúc nhất thế gian. Nó đã có dc cơ thể của mẹ, dc hưởng niềm vui sướng bất tận. Nó cũng nghi ngờ liệu như vậy có bất kính với mẹ ruột của mình hay ko, nhưng những suy nghĩ của mẹ trong tình trạng thực vật, không biết dc gì có thể chịu đựng dc. Bên cạnh đó, ngay cả nếu mẹ nó biết, làm cho con mình hạnh phúc, bà ta ko nên nghĩ xấu về nó.

Lúc đầu, nó đụ mẹ nó hai tới ba lần mỗi đêm. Mấy tháng sau, nó chỉ đụ mẹ một lần mỗi đêm. Nhưng nó hôn mẹ nhiều hơn, nó bú liếm âm hộ mẹ, còn đút lưỡi vô trong âm đạo để đụ nữa.

*
* *

Sau một năm, vào một đêm nọ, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Khi nó

Xếp hạng 2.25/5 (48 phiếu)
1 2

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Người mẹ thực vật