Mèo yêu Chuột

Truyện sex audio: Mèo yêu Chuột
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
[Truyện Audio] Truyện tự kể của một cô nàng đang rạo rực bùng cháy lửa tình trong mình muốn tìm cho mình một người đàn ông để giải tỏa nổi niềm thầm kính, cô nàng cảm thấy trống vắng trong mình và muốn tìm một ai đó và đã thét lên rằng Mèo rất yêu Chuột!. Truyện rất hay, giọng nữ nghe ấm lấm mấy bạn

Mèo và chuột vốn xung khắc nhau. Mèo bắt chuột, chuột sợ mèo. Có lẽ vì vậy mà lịch tàu dùng Chuột và Thỏ để tượng trưng cho năm Tí và Mão, chứ không dùng Chuột và Mèo như lịch ta chăng ? Muốn nói gì thì nói, ai cũng phải đồng ý là mèo và chuột ghét nhau. Có chắc là mèo chuột lúc nào cũng ghét nhau không ? Nếu ghét nhau thì tại sao người miền Nam lại gọi chuyện yêu đương của trai gái là… chuyện mèo chuột. Yêu nhau như … mèo yêu chuột à? Giễu dở !

Không phải giễu và cũng không dở đâu.

Người xưa nghiêm túc lắm. Các vị tiền bối cũng nghĩ rằng mèo và chuột không thể dung dăng dung dẻ, chung sống hoà bình với nhau được. Các cụ chỉ muốn dạy con cháu rằng khi nào mèo và chuột bỗng dưng rửng mỡ ăn nằm với nhau, quấn quýt bên nhau thì… Chu choa, tụi bay phải coi chừng. Đấy là một dấu hiệu đáng lo ngại. Đáng lo như chuyện lí trưởng… ngồi hầu trà thằng mõ. Đáng ngại như chuyện quan huyện mời Thị Mẹt vào dinh ăn uống. Người xưa gọi mấy sự cố này là chuyện miêu thử đồng miên (mèo chuột cùng ngủ… mí nhau). Thành ngữ ám chỉ việc người trên và người dưới cùng nhau mưu làm việc gian. Lí trưởng và thằng mõ đang mưu tính hại người nào đây ? Quan huyện và Thị Mẹt gặp nhau nếu không phải để đấm bóp tay chân thì cũng là để đú đởn miệng lưỡi gì đây ?


Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Mèo yêu Chuột