Mang thai với Chó

Truyện sex: Mang thai với Chó
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Độc giả cần cân nhắc kỹ trước khi đọc câu truyện này, việc có thai với động vật là điều không bao giờ xảy ra ở ngoài đời.
Cassie một cô gái trẻ 13 tuổi đang muốn tận hưởng những ngày tháng nghỉ hè của mình, nhưng mẹ cô lại muốn cô trải qua kì nghỉ hè tại nhà bà ngoại của cô. Nơi đó là một nông trại và không hề có thứ gì thú vị. Cassie tự hỏi. “ làm thế nào để mình có thể tìm được niềm vui ở đó?”
“Mẹ ơi, con không muốn đi” Cassie nói đi nói lại câu đó với mẹ.
“ Đừng lo lắng con yêu, con sẽ có vô số niềm vui ở đó, hãy tin mẹ”.Lisa, Mẹ của Cassie nói với cô ấy khi đang trên đường trở cô đến chỗ bà Ngoại.
Cassie tiếp tục nhìn vào đống hành lí phía sau xe và hỏi mẹ.
“Mẹ, tại sao chúng ta phải mang nhiều đồ đạng vậy, con chỉ ở đó một thời gian ngắn thôi mà”
Lisa nhìn cô con gái và nói. “Chúng rất có ích trong thời gian con ở chỗ Bà,mẹ tin con sẽ thấy chúng rất cần thiết ”
Cassie nhăn mặt và tự hỏi” Tại sao lại thế? Mình đâu có dùng hết đồng đồ này”

Sau đó, mọi thứ trở lên yên tĩnh cho phần còn lại của chuyến đi.
Khi gần đến nơi, Cassie ngó đầu ra ngoài. Cô nhìn thấy một trang trại lớn ngay sát đó nó căn nhà nhỏ và một số con chó Mực, trên căn nhà có tấm biển với dòng chữ “ Chó tạo giống”.
“Có những con chó ở đây, chúng thật đáng yêu, con muốn chơi với chúng” Cassie nói với mẹ.
Mẹ cô nở nụ cười nhẹ và nói.“Không phải bây giờ con yêu, nhưng chắc chắn con sẽ có thôi”

Đến nơi, Bà Ngoại Cassie ra đón cô, mẹ của cô không vào nhà mà chỉ chào hỏi Bà ở ngoài rồi sau đó ra về.

Những ngày đầu tiên ở đây, Cassie dành thời gian khám phá trang trại rộng lớn này. Cô nhanh chóng tìm được một Hồ nước nhỏ, nó không quá xa nhà, quanh đó có rất nhiều thảm cỏ xanh, nơi cô có thể nằm xuống thư giãn tận hưởng không gian thanh bình. Cassie trở về và thấy người Bà của mình đang đứng đợi cô, bên cạnh Bà có một con chó.
“ Cháu khám phá nơi này có thấy thích không? Đã tìm được nơi nào đẹp chưa?” Cassie chưa kịp trả lời thì bà cô nói tiếp.

“Đây là Gunther, nó là giống chó Shepherd của Đức…”
Cassie ngắt lời của Bà và lớn tiếng nói.“Cháu đang rất chán, nơi này không có một chút gì gọi là thú vị” rồi sau đó cô lao thẳng vào nhà.

Bà Ngoại tỏ ra buồn bã và chầm chậm nhìn theo cô.
Nằm trên giường của mình, Cassie chán nản cô di chuyển bàn tay của mình xuống dưới chiếc áo trắng ngắn đang mặc.Cô lấy tay chà chà và mơn trớn bộ ngực nhỏ của mình cho đến khi núm vú của cô dần cứng lại, Cassie bắt đầu thởi nhanh, tiếp tục di chuyển tay xuống kéo chiếc short và quần lót đang mặc ra, rồi đưa ngón tay chạm lên bộ lông âm hộ. Cô cọ xát chúng và nhắm đôi mắt của mình lại.
Ngón tay Cassie trở nên ướt do nước từ trong âm hộ cô chảy ra. Bỗng nhiên, Con chó Gunther từ đâu nhảy lên giường, trước khi Cassie chợt nhận ra điều gì, con chó đã đưa lưới xuống liếm âm hộ của cô.
“Lạy chúa… cảm giác này, nó…nó… Ơơơơ” Cassie rên rỉ, cô xiết chặt đôi chân mình quấn quanh cổ Gunther. Sau đó, đầu óc cô như bùng nổ , cô cắn vào chiếc gối bên cạnh để khỏi la hét lên, con chó khiến cơ thể Cassie trở lên nóng bừng, đôi chân cô run rẩy đổ xuống giường, cô hét lớn vào trong chiếc gối để Bà không nghe thấy.Lần đầu tiên trong cuộc đời, cô đã biết thế nào là cực khoái. Bấy chợt Cassie thức tỉnh cô đẩy con chó và đuổi nó ra ngoài.

“Mình đã làm điều gì thế này, Tại sao?, Mình điên thật rồi” Cô tự hỏi mìnhMột vài ngày sau, Cassie lại tự tìm đến Gunther và dắt nó ra bờ hồ chơi. Dưới những tia sáng đẹp buồi sáng, cô nằm xuống cạnh Gunther và tận hưởng cảm giác thư giãn trên thảm cỏ. Nằm một lúc, con chó bắt đầu đứng dậy nó di chuyển và đứng giữa Cassie, Cassie cảm thấy một cái gì đó đang chạm vào bụng mình, cô mở mắt ra, trước mặt cô là Dương vật khổng lồ của Gunther, nó đỏ hỏn và gân guốc. Chỉ cần nhìn vào nó khiến cho âm hộ của cô gái trẻ Cassie trở lên ẩm ướt. Như quen với đợt trước, Cassie đưa tay kéo chiếc quần xuống

1 2 3

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Mang thai với Chó