Loạn luân mẹ và con – FULL

Truyện Sex: Loạn luân mẹ và con
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Vừa xuống trạm xe bus, Ngọc đã cau có nhìn Vũ:
– Có xe mà không đi, đi cái xe quỷ này chen lấn làm chi cho mệt nữa không biết!
– Thì ai bắt Ngọc đi đâu, tự dưng đi theo tui giờ còn nói gì nữa !
Cô gái tức giận không biết nói gì, đá thằng bạn trai của mình một cái, Ngọc vượt lên trên thật nhanh, cố nép mình vào bóng cây bên đường để tránh cái nóng gay gắt của buổi trưa mùa hè. Chàng trai cũng uể oải bước theo cô bạn gái đỏng đảnh của mình, thực lòng Vũ cũng không muốn để bạn gái mình phải cực khổ chen chút trên cái xe bus chật chội nóng nực kia chút nào, nhưng Vũ biết làm sao cho Ngọc hiểu rằng cả sáng nay, anh phải bước vào lớp với cái bụng sôi sùng sục vì đói và cái ví trống rỗng không còn một đồng nào để uống nước chứ nói gì đến việc đổ xăng cho con xe để đưa đón cô bạn gái đi học.
– Nhanh lên, còn chút nữa là tới rồi ! – Vũ ngồi xuống bên cạnh Ngọc, đưa tay lau mồ hôi đang chảy ròng ròng trên mặt cô bé.
– Từ từ, mệt quá. Lại mua hai bịch nước mía uống nhanh đi !

Nhìn sang bên kia đường, thì ra có một tiệm bán nước mía, Vũ lúng túng nhìn Ngọc
– Gần tới nhà tui rồi, ráng đi mấy bước nữa đi, nước trong tủ lạnh thiếu gì.
– Nhưng mà giờ tui khát quá, đi không nổi nữa, lại mua đi, nhanh lên !

Lại một lần nữa, Ngọc dở trò mè nheo với Vũ, vì cô bé biết rằng cứ anh chàng lúc nào cũng chiều chuộng theo những gì mà cô bé muốn mỗi khi cô nũng nịu với anh, nhưng làm sao cô biết được, trong ví anh chàng bạn trai đại gia của mình, đến 1 ngàn đồng còn không có, một điều mà không bao giờ Ngọc có thể tưởng tượng đến.

Nhìn vẻ mặt sốt ruột của Ngọc, Vũ cũng không biết phải giải thích như thế nào để cho cô bạn mình hiểu rằng mình không có tiền.
– Thôi đi. Không mua thì thôi ! Có 1 bịch nước mía mà cũng sợ tốn ! – Ngọc hờn dỗi đứng dậy bỏ đi…

– Mày còn dám chối à con quỷ cái, bằng chứng rành rành mà mày còn dám cãi à !
Tiếng chửi của ai đó sang sảng giữa trưa hè, đập vào tai Ngọc. Nhìn Vũ, Ngọc hỏi :
– Hình như có cãi nhau phải không !
– Ừ, hình như là chỗ nhà tui.

Cả hai vội vã bước nhanh trên con đường tiến về nhà Vũ. Quả nhiên đang có một cuộc cãi vã diễn ra ở trước Biệt thự của Vũ, nói đúng hơn là một cuộc đánh ghen giữa 3 người phụ nữ, và 1 trong những người phụ nữ đó không ai khác chính là người mẹ xinh đẹp của Vũ. Một mình mẹ Vũ đang phải chống trả lại hai người phụ nữ khác, một người thì mắng nhiếc, người còn lại thì cứ liên tục đẩy mẹ của Vũ ép vào tường không cho chạy thoát. Cả hai đều bịt mặt kín mít.
– Vũ Vũ… nói nè. . hình như là… mẹ ông phải không !
– Ừ !

Ngọc hơi bất ngờ trước thái độ bình thản của bạn trai mình, cô không hiểu vì sao chứng kiến cảnh mẹ mình bị hai người đàn bà hung dữ vây lấy vừa sỉ nhục vừa động chân động tay, mà Vũ lại vẫn có thể bình thản không chút cảm xúc gì như vậy !
– Còn nói nữa, lại can họ ra đi.
Ngọc đẩy Vũ về phía trước. Nhưng Vũ vẫn lầm lì không muốn nhúc nhích, vì đối với cậu, chuyện này vốn không còn xa lạ gì.

Trên con đường đi qua khu biệt thự nhà Vũ, những người hiếu kì cũng tò mò đứng lại để xem tại sao người đàn bà xinh đẹp kia lại đang phải nép mình vào tường chịu đựng sự sỉ nhục nặng nề đến vậy, trên gương mặt sợ hãi của mẹ Vũ, nước mắt chảy xuống làm nhòe đi lớp trang điểm mà chỉ vài tiếng trước, nàng còn ngồi trước gương vừa chau chuốt vừa tự hãnh diện với chính mình vì vẻ đẹp sắc nước, hương trời của nàng đã làm say mê biết bao nhiêu là đàn ông ở bất

Danh sách các phần:
Loạn luân mẹ và con - Phần 2 - 13/06/2017

Danh sách các phần:
Loạn luân mẹ và con – Phần 3 - 14/06/2017

Danh sách các phần:
Loạn luân mẹ và con – Phần 4 - 15/06/2017

Danh sách các phần:
Loạn luân mẹ và con – Phần 5 - 15/06/2017

Danh sách các phần:
Loạn luân mẹ và con – Phần 6 - 18/06/2017

Xếp hạng 2.98/5 (12 phiếu)
1 2 3 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Loạn luân mẹ và con – FULL