Làm tình tập thể 4 nam 1 nữ

Truyện Sex: Làm tình tập thể 4 nam 1 nữ
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Cả lũ ra về thì còn cố tìm cái quán trà đá đêm ngồi tán phét với nhau. Gọi là trà đá đêm nhưng lúc này thì cũng chỉ có hơn chín giờ tối thôi. Cả lũ ngồi chém gió với nhau rồi kể. Thằng Việt hí hửng nói mặc dù thằng này chưa được địt Thanh:
– Mẹ con cô giáo ai nấy cũng mẩy tụi mày nhỉ.

Thằng Ngọc cười hề hề nói:
– Quá mẩy là đằng khác, rồi đến khi mày chịch được em Thanh thì mày sẽ thấy, hơi bị ngon lành luôn. Khúc nào ra khúc đấy!
Thằng Việt ngạc nhiên hỏi:
– Mấy đứa mày địt đươc rồi à!
Tôi cười bảo nó:
– Địt được thì tụi tao mới đến nhà và nói chuyện thế chứ. Chiều mai có chuyến đấy, chơi không. Lần trước tao với thằng Ngọc và thằng Tài chiến rồi, thêm thằng Thành với mày nữa.
– Vậy hả? Thế con cô giáo dâm lắm à?
– Dâm dã man luôn, hỏi thằng Ngọc thì biết. Hôm đấy tao với thằng Ngọc thì cũng chỉ địt ở nhà nghỉ thôi, chắc mai thoải mái thì chiến luôn ở nhà bà giáo. Mày cũng biết chuyện đồn đại của bà giáo mình còn gì nữa, dâm bỏ mẹ ra.

Thằng Việt bĩu môi nói:
– Dâm là một chuyện còn địt được không mới là chuyện khác chứ.

Thằng Ngọc cười hề hề rồi bảo:
– Cái chuyện đó thì dễ thôi, mà tao nghe nói từ đầu năm đến giờ cũng chiến được nhiều em lắm rồi đúng không? Khai thật ra đi.
– Làm gì mà lắm, cũng vài em lớp chín thôi, cái trường cách trường mình có vài bước chân ấy!

Tôi nghệt mặt ngả người ra đằng sau nói:
– Đù, lớp 9 cũng xơi, coi chừng bóc lịch nha mày.
– Kệ chứ, mấy em nứng lồn ấy thì càng địt các em ấy càng sướng thôi. Đã sướng rồi thì làm gì có thời gian mà mách bố mẹ các em ấy nữa. Chiều các em ấy cũng hại thận mất. Mệt không chịu được luôn.
– Hô hô ham hố làm cái gì, bây giờ lại kêu.

Thằng Thành lúc này mới nói:
– Còn em Hằng lớp mình, mày chịch được nó chưa Việt?
– À tà lưa được rồi, con này phải nói là cực dâm chứ đéo phải dâm luôn. Mà nó có cái kiểu dâm ngầm ấy, vừa miếng với em ấy thì quên mẹ nó đi.

Tôi với thằng Ngọc hí hửng lắm nên hỏi luôn. Thằng Ngọc hỏi luôn thằng Thành:
– Thế hàng họ nó ra làm sao? Tao thấy tụi mày bảo là lắm lông lắm đúng không!
Thằng Việt trả lời thay thằng Thành luôn:
– Lắm vãi lồn luôn ấy chứ. Hai đứa mày biết không, lông em ấy rậm thì thôi rồi, dài cũng phải đến năm bảy phân ấy.

Tôi cười khà khà bảo:
– Mẹ dài năm bảy phân thì khác gì tóc.
Thằng Việt lại nói:
– Thì thế! Giống tóc luôn mà, được cái là vạch lông lồn ra thì hai cái mép lồn cũng hồng hào ra phết, mu cong thì thôi rồi luôn, so với cái Lan vợ thằng Toàn thì còn cong hơn nữa đấy, em này nước thì đục vãi luôn, tao nhấp có một tí thôi mà chảy ra làm cái đám lông ấy bết lại cơ mà.

Thằng Thành thấy thằng Việt kể thế thì gật đầu đồng ý. Thằng Ngọc hỏi luôn:
– Thế hai đứa mày tính chơi some nó luôn hả? Mà đã chơi được chưa.
Thằng Việt nhấp ngụm nước chè, nhai bỏm bẻm cái kẹo cao su trả lời:
– Chưa! Tụi tao chăn dắt từ từ, dạng rau một nốt ấy mà. Biết tính em này chăn dễ cực, em này tao nghe đồn đại cũng địt nhau từ lớp bảy lớp tám gì đó rồi. Hàng họ chất lượng, đặc biệt là sevice của em nó thì quên sầu luôn.

Tôi hớn hở bảo:
– Tuyệt thật đấy, thế thì mánh lới thế nào chỉ hai đứa tao coi cái sao. Em này dễ dụ không?
– Nói chung là dễ em này thích xem phim ma, có phim ma cứ dụ đi xem sờ mó là được thôi. Em này chỉ cần bóp vú có một tí là nước lồn ra cả đống luôn. Tao ở trong rạp xem phim xoa xoa một tí rồi cho tay vào móc đã một đống nước rồi cơ mà!

Tôi thấy vậy thì tiếc rẻ nói:
– Đi xem phim thì tao đéo đi được rồi. Cái Lan nó mà biết thì có mà cắt tiết, tốt nhất chúng mày gạ em đó some trổ đi, tao đảm bảo em ấy thích đấy. Dâm như thế trước sau gì cũng được thôi.

Vừa nói xong thì thằng Thành bảo:
– Tao là tao gạ em ấy rồi, mới đầu còn nói không bao giờ có chuyện đó cơ, nhưng dần dần chắc là được thôi, nhìn cái vẻ cũng muốn lắm rồi.
Thằng Việt thấy thế thì bảo:
– Tao cũng gạ, em ấy có vẻ thích thích rồi, hôm nào tao với thằng Thành thử xem sao, chắc là được thôi. À mà còn em Thanh con bà Thúy thế nào? Tụi mày

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Làm tình tập thể 4 nam 1 nữ