Kế hoạch tán gái có chồng

Truyện Sex: Kế hoạch tán gái có chồng
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Sáng thứ 2 thật khoan khoái dễ chịu, mua ly cà phê leo lên nóc công trình ngồi, rít vài hơi thuốc trong lòng thật dễ chịu, làn khói mỏng ảo diệu hòa cùng với không gian rồi tan biến trong làn sương buổi sớm. Mặc cho tiếng máy móc, tiếng công nhân í ới, tôi vẫn bình thản thưởng thức cảm giác dễ chịu này, với tôi bây giờ mọi thứ thật nhẹ nhàng, yên tĩnh. Đây là ngày đầu tiên từ khi quen chị mà không bị hình ảnh của chị ám ảnh, có lẽ vì nhờ Phương, hình ảnh của Phương giúp tôi lấn át, chế ngự bớt hình ảnh của chị. Tôi nhớ em, Phương ơi!

Nhưng mà cái số tôi nó khổ lắm, có cái nào dễ chịu nhanh đâu. Đang tận hưởng ly cf thơm ngon cùng làn khói ảo diệu thì thấy chị chạy xe vô trường. Mẹ kiếp, từ từ xuất hiện cũng được chứ, nhìn thấy chị thì tôi như bị thôi miên bởi cặp mông nảy nở đang ở độ chín muồi nhất ấy.

Thở dài 1 cái, nhìn theo bóng chị mà bế tắc, làm sao tôi có thể chinh phục được người phụ nữ có chồng ấy, làm sao tôi có thể mê hoặc được tấm thân đoan chính thùy mị ấy. Một câu hỏi lớn vào nhân thế – ôi. Quyết không để chị phân tán tư tưởng, quyết không để cặp mông của chị làm rối loạn dương khí, điều này không có lợi cho nội tâm của mình. Thôi thì nhảy xuống làm việc cho vui vậy. Nghĩ là làm, cầm bản vẽ đi kiểm tra, dạo vài vòng xem thợ thầy làm. Công việc giúp tôi quên đi mớ bòng bong trong đầu. Nhìn lại thì không thấy xe chị đâu nữa, chị về lúc nào tôi chẳng hay.

Gần đến trưa thì tôi về, trên đường về bỗng nhận được tin nhắn, nghĩ bụng chắc là tin nhắn rác của bọn tổng đài, nhưng nghĩ thế nào lại mở ra đọc thử. “Vương, em giúp chị chạy mua lọ dầu với, chị đau đầu quá”. Ôi trời, chị bị sao thế này, tôi cuống cuồng chạy đi mua chai dầu rồi phi về nhà chị với vận tốc ánh sáng. Hớt ha hớt hải chạy vô thì thấy chị đang nằm trên giường, sắc mặt nhợt nhạt, thấy tôi chị bảo:
– Em tới rồi à…chị bị trúng gió….người mệt quá….
– Lúc sáng em thấy chị bình thường mà, thôi để em nặn gió cho.

Tôi lại gần chị nặn trán và thái dương cho chị, xong tôi bôi dầu lên trán, cổ cho chị. Lần đầu tiên tay tôi chạm vào người chị đường đường chính chính, đang vuốt ve dầu quanh vùng cổ, tôi hơi sững người vì thấy khe ngực của chị, mà lại thấy ở khoảng cách gần nhất, tim tôi đập mạnh hơn, nhưng nhìn cảnh chị đang nhăn nhó như vầy thì cặc nào nứng cho nổi, tôi thương chị nên rất lo cho sức khỏe của chị. Nhà có 2 mẹ con, mẹ đau thì ai chăm sóc con bé, khổ. Xong xuôi tôi để chị nằm xuống, chạy đi mua ít đậu xanh về nấu cháo cho chị ăn. Tôi làm với tất cả sự nhiệt thành của mình. Dìu chị ngồi dậy, đút từng thìa cháo cho chị ăn, tôi như người chồng đang chăm sóc cho cô vợ bé bỏng vậy. Chị ăn được nửa bát rồi không ăn được nữa, tôi cũng không ép, lấy nước cho chị uống rồi để chị nằm ngủ. Lấy ghế ngồi xuống bên cạnh chị, nhìn chị đau đáu, chị bị đau, sắc mặt không tốt nhưng sao vẫn thấy chị đẹp rạng ngời mà không chói lóa. Ngồi như vậy hoài cũng mỏi, tôi dựa đầu vào thành giường rồi ngủ quên lúc nào không hay.
Đang ngủ thì nghe tiếng gọi:
– Vương ơi, dậy đi em, tới giờ đi làm rồi.
– Không sao đâu chị, em nghỉ cũng được mà.
– Thôi đừng vì chị mà lỡ công việc.

Thật tình là do chiều nay phải nghiệm thu hạng mục, không có tôi không được, nghe chị nói vậy nữa nên tôi đành phải đi, chứ không thì nghỉ chứ sợ bố con thằng nào.
– Dạ, vậy em đút cháo cho chị ăn rồi đi, nãy chị ăn ít quá tí lại đói.
– Ừ, cảm ơn em.
Hâm lại nồi cháo và đút cho chị ăn, ánh mắt của chị hiện lên sự cảm kích. Tôi vui mừng khi bắt gặp ánh mắt đó, ánh mắt của sự tin tưởng.

Ở công trình mà lòng không yên, không biết chị khỏe lại chưa, nhỡ đâu bị nặng hơn mà không có ai thì nguy hiểm quá. Bị những con kiến lửa ở dưới chân cắn mà tôi không cảm giác, vì lòng tôi giờ đây nóng còn hơn lửa.

3h chiều, việc nghiệm thu hoàn tất, tôi sử dụng chiêu “Bão vũ cuồng phong” bay về nhà chị như cơn lốc. Lát sau tôi đã đứng trước cửa nhà chị mà không mất 1 giọt mồ hôi, chị vẫn đang nằm trên giường nhưng không ngủ,

1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Kế hoạch tán gái có chồng