Gái dâm mặc áo dài

Truyện Sex: Gái dâm mặc áo dài
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Liên nằm trên giường, một tay choàng qua người Thùy, bàn tay mân mê đầu vú của Thùy, lúc này cả Liên và Thùy đều nằm nghiêng, người áp chặt vào nhau. Cả hai không hề nói một lời gì với nhau từ lúc nãy cho đến giờ. Sau một hồi, cuối cùng Thùy là người lên tiếng phá vỡ sự im lặng này, bởi dù sao, lúc này nàng đã cảm thấy rất hạnh phúc, dù cho Liên có bỏ nàng đi lúc này thì Thùy cũng cảm thấy xứng đáng.
– Tao… Tao là một con nhỏ bệnh hoạn!
Vốn Thùy định nói gì đó để phá vỡ không khí im lặng nhưng không ngờ cái ý nghĩ lúc nãy vẫn còn trong đầu nàng, có lẽ do khi Liên xông vào phòng tắm, tâm trạng của Thùy xúc động mạnh quá nên những ý nghĩ này đến giờ vẫn chưa hoàn toàn biến mất khỏi đầu nàng.

Liên vội ngắt lời:
– Con nhỏ này, nói linh tinh gì thế, nói thế thì tao cũng thế á!
Vừa nói xong thì Liên thả hai ngón tay đang day day đầu ti của Thùy ra, chụm 4 ngón tay lại, vỗ chan chát lên bầu vú phải của Thùy.
– Đừng nói gì về chuyện này nữa, tao hiểu mà!

Thùy nghe Liên nói thế thì trong lòng cảm thấy rất ngọt ngào, Thùy đang hạnh phúc, nàng biết cảm giác này rất chân thật, không phải là nàng đang mơ, trong đầu nàng hiện lên hình ảnh của cuộc ân ái lúc nãy, đó là những ký ức ngọt ngào mà chắc chắn đời nàng Thùy không thể nào quên được. Liên nhỏm đầu dậy, nhìn xuống mặt của Thùy, thấy Thùy đang mỉm cười như một đóa hoa e thẹn chuẩn bị vươn mình đón ánh ban mai. Thấy thế thì Liên cũng mỉm cười, nhưng đột nhiên nụ cười trên môi của Thùy cứng ngắc, Liên định lên tiếng hỏi thì Thùy đã nói trước:
– Thế còn anh Sơn thì sao?

Nghe Thùy hỏi thế thì Liên cũng không còn cười được nữa, nàng nằm xuống, tuy nhiên tay vẫn không rời khỏi người của Thùy, vẫn mân mê hai bầu vú của Thùy như cũ, thậm chí Thùy có thể cảm giác được, lúc này tay của Liên đang bóp vú mình mạnh hơn lúc trước. Thùy biết, Liên đang cần thời gian để đưa ra quyết định, Thùy không muốn ảnh hưởng đến Liên trong lúc này, lúc nãy khi ở trong phòng tắm Thùy cảm thấy như mình đang chìm xuống tận cùng của địa ngục thì chính Liên đã dùng đôi môi của mình để kéo nàng trở lại, và những động tác lúc nãy đã khiến cho Thùy như được bay lên thiên đường, trong một thời gian ngắn ngủn, Liên đã khiến cho Thùy liên tục thay đổi những cung bậc cảm xúc của mình, mà những cung bậc cảm xúc đó đều là tuyệt diệu nhất đối với nàng, dù là đau buồn hay là hạnh phúc.

Thùy nằm đó, nàng cảm nhận được hơi nóng từ cơ thể của Liên truyền sang mình, cảm nhận được cảm giác tê tê từ hai bầu vú của mình truyền đến mỗi khi Liên miết tay mạnh một chút. Thùy thầm nghĩ nếu Liên có quyết định bảo nàng dừng mọi chuyện lại, trở lại như xưa thì Thùy nhất định sẽ từ chối, trở lại như xưa có được sao? Chắc chắn là không! Do đó nếu Liên nói thế thì có thể Thùy sẽ chấp nhận tự nguyện rời đi, tránh ra khỏi cuộc đời của Liên. Nàng muốn lưu lại những ký ức đẹp đẽ của Liên trong lòng mình và cũng muốn Liên chỉ giữ lại những ký ức đẹp về mình mà thôi.
– Tao yêu anh Sơn!

Thùy mỉm cười! Nụ cười của nàng tựa như một đóa hoa đang e ấp vươn mình khoe sắc giữa ánh nắng xuân.
– Tao cũng yêu mày!
Nụ cười trên môi của Thùy chợt khựng lại!

Liên nhổm người vòng đầu mình ra phía trước của Thùy, rồi cuối xuống hôn lên môi của Thùy. Rất nhẹ, tựa như một cơn gió thoáng qua, rồi Liên lại trở lại nằm xuống như lúc nãy, tay vẫn bóp vú của Thùy. Liên úp mặt vào sau gáy Thùy, úp mặt vào suối tóc dài của Thùy như muốn hít hết mùi hương trên người Thùy vào trong ngực của mình.

Thùy nắm lấy cổ tay của Liên, ngăn Liên bóp lấy bầu vú của mình, rồi xoay người lại. Lật Liên nằm ngửa ra, sau đó Thùy chống hai tay ở phía trên hai vai của Liên một chút. Hai gối của nàng thì chống hai bên bắp chân của Liên.

Mặt đối mặt!

Cả hai nhìn nhau không chớp mắt, hít một hơi thật sâu, Thùy nói chậm và rõ từng chữ:
– Mày yêu anh Sơn, mày phải yêu anh Sơn, nếu anh ấy không phụ bạc gì mày thì hãy lấy anh ấy! Ai cũng có bí mật của riêng mình! Và tao sẽ là bí mật của mày, người tình bí

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Gái dâm mặc áo dài