Gái cơ quan

Truyện sex: Gái cơ quan
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net & Xndemo.Com
Mình thế hệ 8x, công ăn việc làm tạm coi là ổn định. Cũng chả dư dả gì, nhưng không đến nỗi khốn khó đủ ăn đủ dùng, đủ để đi chơi. Gia đình cũng gọi là cơ bản, ngoại hình thì tạm ổn, cao gần 1m8, body cũng tàm tạm tí, mặt mũi không đến nỗi nào…

Về phần gái, ngoại hình theo mình đánh giá là được, nhẹ nhàng, khá tinh tế, có học thức và gia đình cũng tương đối ngoại hình ổn, có kha khá vệ tinh theo đuổi, đôi lúc thấy gái cũng hơi có tí ý nghĩ nguy hiểm trong đầu.

Lan man thế thôi không các bác lại nóng ruột.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Vào 1 ngày hè mình đang trong phòng làm việc, điều hòa bật 20 độ, phê đừng hỏi, cơ mà cũng tại ông sếp người gầy gầy mà chịu lạnh đừng hỏi. Đang ngồi tận hưởng cốc cafe buổi sáng, cảm giác khoan khoái, thoải mái. Đúng là cafe chùa có khác. Bỗng dưng bà chị phòng bên cạnh chạy sang tám:

Chị: Có nhân viên mới về đó, em lên thăm dò tình hình xem.

Mình chỉ khẽ cười rồi đáp: Cứ để mấy anh phòng trên đã chị. Ông mài ông dũa khi nào thành ngọc sáng thì em nẫng đi.

Bà chị cũng cười xòa 1 cái rồi té về phòng, mình lại cặm cụi làm việc, mấy công việc sếp giao nhàn thì nhàn thật, nhưng không xong ổng thịt mình mất.

Bẵng đi vài hôm, mình cũng chẳng nhớ đến gái nữa, công việc cứ cuốn hết suy nghĩ của mình đi. Một hôm tan giờ làm, đang đi cầu thang xuống nhà xách xe về. Bỗng thấp thoáng thấy 1 cô bé, thấy lạ lạ, mình không để ý lắm, nhưng thoáng qua thấy cũng khá xinh xắn, có duyên, kèm theo đó là 1 nụ cười thường trực trên môi. Mình thầm nghĩ trong đầu “Cũng êm phết “

Nghĩ vậy, mình định qua chào gái 1 câu, hỏi thăm xem có phải là nhân viên mới hay không. Vừa ngó thấy mặt gái, mình rụt rè hẳn. Gái đang cầm điện thoại nhắn tin, khuôn mặt lạnh lùng, mình sợ chưa kịp chào gái thì đã ăn gạch rồi. Thôi đành ngậm ngùi xách xe về, trong lòng bồi hồi 1 đống cảm xúc.

Thật ra mình không phải là người nhát gái, với con gái mình có thể bắt chuyện rất tự nhiên và thoải mái, con gái đến với mình cũng không ít. Thất vọng có, hạnh phúc cũng nhiều, cay đắng cũng không ít, thế nên với mình tình cảm đôi lứa là thứ gì đó khá xa xỉ.

Lại quay về với gái, mấy hôm sau cũng không có thay đổi gì cả. Vẫn hằng ngày đi làm, tan tầm thì về, cũng có đôi lần thấy gái, nhưng toàn vội vã ra về, cũng chẳng cất được lời chào hỏi đến gái. Đường phố thì tắc quanh năm suốt tháng, đến nản.

Nếu mọi việc vẫn êm đềm trôi qua như vậy, thì có khi mình đã quên gái rồi… đi thể thao với các anh cùng cơ quan, đôi lúc vẫn trêu mình “chú phải nhanh lên, không là chỉ còn vỏ thôi đấy.”

Kệ, ngày xưa mình còn buồn còn chán vì tình cảm chứ bây giờ thì mọi việc với mình cũng thật giản đơn, không có tình yêu vẫn còn bạn bè, gia đình bên cạnh, vẫn thấy mình thật may mắn.

Nhưng ông trời đúng là chẳng chiều lòng người… 1 sự việc xảy ra làm mình tiếp xúc trực tiếp với gái.

Mấy hôm đi làm, ngày nào cũng bị mấy bà chị cùng phòng trêu mình với gái, có người còn đố mình nữa, cũng chả quan tâm lắm. Tính mình ít bị kích động, cũng không bao giờ mang tình cảm ra làm trò chơi. Nguy hiểm lắm, có ngày đứt tay như chơi ấy.

Có lần đang ngồi trong phòng, cơ quan có hoạt động thể dục thể thao, các bà hỏi sao mình không đi. Mình đáp gỏn lọn:

– Em mà đi, các chị thấy em quần đùi áo may ô, có khi lại về chán chồng ấy.

Cơ bản mình có body cũng khá là bắt mắt, kết quả của quá trình tập luyện và ăn uống điều độ. Cắm thùng, áo sơ mi nhìn cũng như ai đấy, oách phết.

Chả ngờ, mấy bà đốp lại:

– Chú chỉ giỏi lừa được các chị thôi, gặp em kia là tắt điện ngay, có khi còn tụt cả quần đùi với áo, ở đấy mà chán.

Chán hẳn, lẳng lặng làm việc thôi. Nói với mấy bà này thì phần thua luôn là mình. Trời chả sợ, đất cũng không, chỉ sợ mấy bà lôi mình ra tám thôi. Lúc ấy trong lòng cũng hơi ngổn ngang suy nghĩ, các chị có gái là hạ thấp thằng em ngay được.

Quay lại với gái, lí do mình tiếp xúc trực tiếp thì cho mình dấu nhé, không tiện nói ở đây, sơ là là

1 2 3

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Gái cơ quan