Em Vân siêu dâm

Truyện Sex: Em Vân siêu dâm
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Sự gần gũi càng làm tôi cảm thấy thích thú cô bạn của em gái, cảm xúc thể xác ngày một mạnh mẽ, không phải cái cảm giác yêu thương nhẹ nhàng như với Lan Phương, ở Kiều Trang là cái sự ham thích của xác thịt, mà cũng phảng phất cái sự thích thích của giới tính… Tôi không biết được rồi mai đây có yêu Trang không, nhưng khi nam và nữ hòa vào nhau bản tình dục ca thì chuyện yêu thương có gì đâu là khó.

Ở cái tuổi thèm được khám phá, những cái đụng chạm của tôi càng làm con bé ham thích hơn, bé Trang thẹn thùng nhưng rồi như vô tình cô bé cứ tạo điều kiện cho tôi chạm vào người em nhưng khi tôi chạm thì lại ngại ngùng né tránh. Người ta thường nói, khi ham muốn phụ nữ không dám thể hiện như đàn ông, họ thường tạo điều kiện cho đàn ông tấn công họ. Vậy nên, với một cô gái mới lớn còn trinh trắng thì khi ham muốn em chỉ biết tạo điều kiện tối đa để cho tôi kích thích những dây thần kinh xúc cảm trên cơ thể mềm mại, mịn màn của cô gái mới vào tuổi ô mai.
– Bé Trang đẹp quá, tôi chống tay nhìn cô bé học bài, em gái tôi đi tắm chưa vào.
– ….Bé Trang thẹn thùng không nói.
– Bé có người yêu chưa.
– Hư…yêu gì mà yêu, cô bé cười cười.
– Thôi yêu anh đại cho có người yêu.
– Hư…cô bé mắc cỡ không biết nói gì….Không phải anh Hưng yêu chị Phương sao.
– Ai nói.
– Thì con Hương chứ ai
– Làm gì có, bạn học thôi…muốn yêu Trang mà không biết có được không.
– Anh này… cô bé thẹn thùng khi tôi đưa tay cấu nhẹ lên má, tay tôi lướt nhẹ lên bờ vai đầy, chiếc ao hai dây làm da tôi và da bé chạm vào nhau mát rượi.

Dì tôi vẫn đến rồi đi theo tiếng gọi của tình dục. Sáng dì tôi tươi tắn với bộ quần áo được ủi thẳng, cơ thể dịu dịu một mùi nước hoa ngoại, đến chiều dì về vơi vẻ mặt hơi mệt mỏi, dì phải nằm cả buổi mới lấy xe về nhà được. Hôm nay cũng như mọi khi, tôi lấy khăn cho dì lau mặt, rồi vắt cam cho dì uống. Em gái tôi và Trang đều khá ngây ngô không biết gì, bé Hương chỉ biết chuyện tôi và dì làm tình còn việc dì đi đâu nó không rõ.
– Ông chơi dì liên tục vậy ổng không mệt hả, tôi hỏi nhỏ vì ông ta già hơn dì nhiều.
– …Dì cười, Ông cũng xung lắm, nhưng mình ổng chịu sao nổi dì…dì cười.
– Vậy sao gần như ngày nào dì cũng đến…
– Thì đến chơi vậy.
– Thật sao… muốn đi chơi dì rủ dượng đi cũng được chứ.
– Dượng con bận công việc nhiều lắm, đang bàn giao nên lắm việc… mà có đi ổng cũng cầm dt nhắn nhắn, gọi gọi công việc chán phèo.
– Dì còn làm tình với bạn ổng nữa không.
– Còn…Dì cười… Dì im lặng một chút rồi nói. Lúc đầu ổng nói cho bạn ổng mượn dì, dì không chịu nhưng ổng năn nĩ mãi… dì uh luôn.
– Dì thích không.
– Cũng được…chơi some nhiều lần nên quen… mấy cha đó như hổ đói, vô khách sạn một phát là chơi áo ào…. chơi có lúc tê cả bướm… có cha chơi đến chục cái giống như mấy chả uống thuốc xung hay sao, có ông già già sợ ổng chết, hihihi…dì cười…Thôi dì về.
– Dạ…

Dì tôi lại về với chồng, cái cơ thể tròn tròn yểu điệu vẫn như mọi khi, dì lại về với cái vị trí làm vợ sau khi đã thỏa thích với vị trí người tình. Bé Hương vẫn tỏ vẽ khó hiểu, nó có vẽ nghi ngờ dì đang làm cái gì đó mờ ám vì dì dặn nó nói dối nếu dượng có đến tìm. Bé Hương tắm xong thì Trang đi tắm, con bé vừa lau lau đầu vừa bước vào phòng tôi.
– Lau dùm em đi, con bé nũng nịu.
– Uh, để chồng lau cho, tôi thủ thỉ.
– Í… gan hen.
– Sao gan.
– Mẹ mà biết là no đòn, con bé nói thật nhỏ vào tai tôi.
– Thì anh đã đâm cu vô lồn em rồi thì là chồng em chứ sao, tôi nói nhỏ và xoa xoa lên cái mu con bé, cái quần lót bó sát làm mu lồn em tôi vun cao ngon tuyệt, cái đầm trắng làm em gái tôi như tôi trinh nữ nhưng tất cả những gì em còn chỉ là một cục thịt và cái lỗ rỗng mà thôi, nhưng tôi yêu em, yêu em gái cùng huyết.
– Uh, anh hai hư lắm, dám cho con cu to thế vào trong chim em, em méc mẹ cho coi, con bé cười chọc tôi.
– Kệ, méc kệ…méc cũng chơi, tôi cắn nhẹ vào tai em.
– Hihihi.
– Cười gì mà cười, tôi hôn và mò chim con bé rồi đẩy cửa khép lại.
– Làm gì đó, con Trang tắm ra giờ.
– Ọe… nó tắm lâu lắm.

Tôi

1 2 3 12 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Em Vân siêu dâm