Em gái trong trắng lớp 6

Truyện sex: Em gái trong trắng lớp 6
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Năm nay (2015) tôi học lớp 8, em gái tôi đang học lớp 6, cái tuổi trong trắng ấy làm cho tôi thêm phấn khích. Em tôi tên là Trinh, một cái tên thật trinh khiết, em tôi rất đẹp và dễ thương, quyến rũ hơn mọi đứa gái khác. Một hôm, tình cờ tôi đi ngang qua bãi đất trống thì kìa: hai con chó đang làm tình cho nhau, từ lúc đấy trở đi trong đầu của tôi toàn là mấy thứ đen tối. Tôi tìm hiểu, xem phim sex về chủ đề anh trai em gái rồi thủ dâm.

Hôm nay là ngày thứ 7, em tôi được nghỉ học nên chỉ có hai anh em ở nhà, ba mẹ tôi đi công tác ở nước ngoài 2 tuần mới về. Lúc 8 giờ, em tôi dậy và làm vệ sinh cá nhân, còn tôi đang tưới cây cảnh trước sân. Em tôi chạy xuống lầu, thấy tôi rồi nói:

– Anh hai ơi, hôm nay mình đi xem phim đi ?

– Sao cũng được nhưng mà còn thiếu gì đó ?

– Thiếu gì là gì? À hay là Money phải không ?

– Đúng rồi.

– Anh khỏi lo, em có tiền.

– Ở đâu ra mà có ?

– Em mà, cái gì cũng có hết!

– Xem phim gì đây cô nương ?

– “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” anh chịu không ?

– Của đạo diễn Victor Vũ chứ gì, anh là fan chú ấy đó.

– Mấy giờ chiếu ?

– Khoảng 9 giờ.

– Đi thì đi…

Thế là hai anh em tôi bắt taxi đến cụm rạp Galaxy xem phim, vừa xem tay tôi vừa để lên đùi em tôi làm nó nhột nhột. nó đẩy tay tôi ra nhưng sự kích thích cơ thể tôi không cho phép rời ra được. Tay tôi sờ đụng đến quần si-líp, em tôi giật mình đẩy tay tôi ra và nói khẽ;

– Anh làm gì em thế ?

– Thì…ờ….sờ đùi em tí…?

– Anh dâm quá à…! Anh không sợ người khác thấy sao ?

– Thấy thì kệ, anh em với nhau mà, anh yêu em nhiều lắm !

– Xem phim đi, bậy bạ quá à !

Dường như em tôi không thích tôi sờ đùi nó, xem xong rồi đi shopping sau đó ăn trưa. Về đến nhà lúc đó là gần 12h, tôi vừa chốt then cửa lại và đi xuống bếp, em tôi đang loay hoay rửa mặt bỗng nhiên tôi đến ôm chầm lấy eo nó và nói:

– Anh yêu em nhiều lắm Trinh ơi !

– Ruột thịt với nhau mà nói chuyện yêu đương là bậy lắm đó 1

– Bậy cái gì mà bậy !

– Thôi, em mệt rồi, em đi ngủ đây !

– Trinh ! Giận anh hả ?

– Em đâu có giận anh làm gì cho khổ, em chỉ mong sao anh bớt thói dâm đi là được?

Vừa nói đến từ “dâm” lòng tôi lại bị kích thích, tôi đè em ra và hôn lấy hôn để, nó vũng vậy nhưng bị kẹp chặt bởi môi của tôi nên nó không chống cự được. Tôi cởi đầm nó ra chỉ còn lai chiếc áo lá mỏng và quàn si-líp nhung màu trắng (vì em tôi rất ít ngủ trưa với lại nó rất thích mặc đầm, mỗi lầm thấy nó mặc đầm là tôi bị kích thích). Tôi hôn từ từ xuống áo lá, và cởi bỏ chiếc áo lá ra, bây giờ lọ cặp vú nhỏ xíu xinh xinh (vì mới lớp 6 nên vú chưa phát triển), tôi vừa liếm vừa bóp nhẹ cặp vú em tôi, tiếng rên của nó làm cặc tôi cưng lên rất khó chịu. Tôi hôn xuống bụng nó và cởi luôn quần si-líp ra, tôi hít một hơi dài và cảm nhận: mùi lồn gái trinh thật thơm nồng. Tôi vuốt ve tóc nó và banh nhẹ lồn nó ra, hột le nhỏ xíu đã lộ ra trước mắt tôi, tôi khều khều hột le làm nó nhột và rên:

– A…a….a….a…em…nhột…..sướng…..anh….ơi….a…..a….a….

Tôi lè lưỡi và liếm quanh lồn nó, nước chảy ra khá nhiều, tôi húp hết sạch, mùi vị ngai ngái nồng nồng mà khai khai (vì hồi nãy Trinh mới đi đài xong). Tôi đứng dậy cởi quần áo tôi ra và cầm tay nó đặt trên cu tôi và bảo:

– Em ơi, sục cu cho anh đi. Bú cu cho anh nữa nha em !

Nó nghe lời tôi cầm cặc xoa xoa rồi ngâm tahrng vào trong miễng và bú chùn chụt, vừa bú vừa rên, 15 phút sau tôi không chịu nổi bèn bắn thẳng tinh vào trong miệng nó, nó nhăn mặt và nuốt hết tinh của tôi, nó nói:

– Cái nước gì mà ghê quá vậy ?

– Cái mà em mới nuốt là tinh trùng.

– Mùi nó tanh tanh muốn ói luôn.

– Mới đầu vậy thôi nhưng sẽ quen thôi à.

– Cho anh đụ em nha.

– Đụ là gì vậy ?

– Đụ là anh đút cu vào bướm em đó !

– Đau lắm anh, em sợ mất trinh lắm.

– Em là của anh rồi, cho anh nha.

– Không được.

– Thôi mà.

– Không là không, nếu

Xếp hạng 3.05/5 (26 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
1 2

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Em gái trong trắng lớp 6