Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 120

Truyện sex: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 120
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Chuyện chị Tú Anh thường xuyên thích sử dụng những từ ngữ dân dã và biệt ngữ xã hội để miêu tả về các vấn đề có liên quan mật thiết đến hoạt động tình dục, tình yêu và hôn nhân gia đình đã được mình công khai khá nhiều từ những chap trước mà điển hình nhất là lúc kể lại cuộc gặp gỡ lần đầu tiên giữa hai chị em, cũng như quá trình cạo lông đầy gay cấn diễn ra bên khách sạn quận 3 vào đêm chủ nhật hôm bữa. Tuy nhiên với chỉ bấy nhiêu đó không thôi thì vẫn chưa phải là tất cả, bởi thực sự trong suy nghĩ của chị Tú Anh tình dục là phải trần tục, tức khi đã trần truồng thì cả nam và nữ đều phải tục tĩu mới có thể hoàn toàn đạt được những khoái cảm to lớn mà công cuộc hoan lạc thể xác mang lại. Vậy nên cũng xin nói rõ ở đây, mình sẽ lột tả lại tất cả mọi chuyện bằng những ngôn từ có thể là rất khó chấp nhận với đa số những người độc thân khó tính đang theo dõi bộ truyện này.
-Em cũng biết từ đó nhưng mà…à sao vừa rồi chị Tú Anh nói là sẽ mắc cỡ nếu bị em nhìn…vậy mà lúc phát hiện ra em đang nhìn thì chị Tú Anh lại chỉ cười thôi ta…_Mình ậm ừ rồi nhanh chóng lảng đi sau khi nghe thấy động từ có phần hơi khó lọt tai đó.
-Chị mắc cỡ bởi lí do khác nữa kìa chứ không phải chỉ vì bị Duy nhìn không đâu…_Chị Tú Anh thoáng chốc trở nên ngượng nghịu.
-Lí do gì nữa ta…hay do đây là lần đầu chị Tú Anh dùng miệng để làm chuyện này nên mới sợ không đúng với ý em…sợ bị em chọc ghẹo đúng không…_Mình đoán chừng hỏi chị.
-Sao Duy mới đoán có một lần là đúng y luôn vậy…thật ra…thực sự đây là lần đầu tiên chị bú cu của đàn ông nên cũng có hơi lo…mà nhóc cảm nhận được hết luôn hả…_Chị Tú Anh bặm môi cúi đầu.
-Cảm nhận gì chị… chuyện vụng về ạ…à cũng không hẳn…_Mình khịt mũi ngẫm nghĩ.
-Mà chị có làm nhóc đau không…đau lắm đúng không…vì đau nên nhóc mới phải mở mắt ra mà…_Chị Tú Anh trề môi chợt buồn.
-Không phải đâu chị…chỉ hơi tê thôi…mà cũng không hẳn là tại đau nên em mới biết đây là lần đầu của chị Tú Anh đâu…mà do hôm bữa chị Tú Anh có kể cho em nghe chuyện hồi đó chị với người yêu cũ từng…ở bàn đá đường lên chùa rồi nên em mới đoán vậy…_Mình cười trừ giải thích khi lúc đó thằng cu em vẫn đang bị chị Tú Anh nắm hờ không buông.
-Ừm đúng rồi…bữa chị có kể cho Duy nghe hết rồi mà giờ tự nhiên quên mất…vậy là không phải do chị gà mờ hay cùi bắp đúng không…vậy mà nãy giờ làm chị lo quá trời…_Chị Tú Anh thở phào.
-Nói chứ thật ra…chị Tú Anh…cũng có một chút…_Mình rụt rè đáp.
Đây không phải là lần đầu tiên mình gần gũi phụ nữ, càng không phải là lần đầu mình được một ai đó mút miết mân mê thằng cu em bởi cả My, chị Chi và cô Trang đều đã từng chăm sóc mình từng li từng tí những lúc ái ân chuyện chăn gối trên giường, vậy nên mới nói những biểu hiện có phần hơi nhút nhát và thiếu kinh nghiệm của chị Tú Anh hầu hết đều được mình nắm bắt và soi xét kĩ càng. Thường khi quan hệ bằng miệng, người phụ nữ từng trải và dạng dĩ hay có xu hướng cố gắng tạo ra những tác động mạnh bạo nhất có thể lên bộ phận sinh dục của đàn ông với mục đích nhanh chóng đem lại những xúc cảm ngay tức thời, và cũng là để tránh cảm giác đau tức miệng khi phải liên tục hé mở và hoạt động cơ hàm trong một khoảng thời gian tương đối dài.
Sở dĩ mình dám chắc rằng đây là lần đầu tiên chị Tú Anh thực sự làm điều này, bởi lẽ ngoài những run rẩy cơ bản về mặt tâm lý ra thì ở chị mặt sinh lí cũng vô cùng có vấn đề khi hầu hết những tác động từ miệng chị lên thằng cu em của mình đều rất nhẹ nhàng, đa phần chúng chỉ được xuất phát từ môi là chính và nếu chịu khó quan sát kĩ thì sẽ thấy giống hệt như một đứa bé gái đang chúm chím mút sữa từ bình vậy, tuyệt nhiên chẳng có bất kì một sự kích thích nào đủ lớn để khiến cho mình phải ngay lập tức trào dâng những nỗi niềm cảm xúc day dứt đang hiện hữu trong đầu.
-Vậy là có hả Duy…cũng tại chị không biết cách mút nên mới…mà em có đau không…_Chị Tú Anh lo lắng.
-Dạ không hề đau…không sao đâu chị…chẳng ai mới lần đầu mà biết hết mọi thứ cả…_Mình xua tay cố làm cho chị

1 2 3 10 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 120