Đĩ thõa

Truyện Sex: Đĩ thõa
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Dằn vặt giữa việc hành hạ và bảo vệ Lan khiến cho Đại cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi có lẽ ‘nhân định thắng thiên’, Đại quyết tâm làm theo kế hoạch của mình, muốn làm chủ trò chơi của mình. Đại tự nhủ, có lẽ vì chưa thấy được con người thật của Lan, chưa thấy rõ bản tính dâm dục của làn cho nên mới nghĩ là yêu nàng như thế, một khi thấy được rằng Lan cũng chỉ là một con đàn bà ham của lạ thì suy nghĩ sẽ khác đi. Đại quyết định cho Lan làm ‘kỵ sĩ’. Chơi trò chơi mà trước kia Linh rất thích.

Nhưng Đại sẽ không sợ Lan chết như Linh, vì thời buổi này, việc kiếm một con cu giả là hoàn toàn dễ dàng, Đại kiếm được một con cu giả, không có chế độ rung, làm bằng cao su dẻo đặc biệt, Đại không chọn loại to mà chỉ chọn loại vừa, vì Đại không muốn lồn Lan bị nong ra nhiều quá, như thế thì sẽ mất sướng khi chơi nàng. Lan đã từng làm ngựa cho người khác cưỡi lên, giờ đến phiên nàng được cưỡi ngựa.

Đại bố trí đầy đủ vật dụng, Đại tìm mua hai thanh tre thật tốt, sơn phết lên cho đẹp hẳn hoi. Đại không muốn Lan chơi trò này trong trường, Đại chỉ cho phép Lan được làm thế khi có mặt Đại mà thôi, có lẽ đó là sự ích kỷ, muốn độc chiếm làm của riêng. Đại bắt Lan phải đến nhà Đại vào buổi tối hôm thứ bảy. Đại kêu Lan là phải nói với chồng rằng nàng sẽ ngủ ở nhà bạn đêm đó, Đại muốn dành trọn cả đêm để chứng minh rằng, Lan cũng là một con đàn bà dâm đãng mà thôi, trước đây bản thân mình đã bị cô ả lừa mà thôi, vẻ ngoài đạo mạo nhưng bên trong thì rất dâm cho nên quyết định trước kia của Đại là đúng đắn, nên Đại phải hành hạ nàng, cho nàng nếm thử của lạ.

Khi Lan vừa bước vào nhà thì Đại lập tức đè nàng ra, lột sạch đồ Đại chuẩn bị sẵn một cái khăn, nhét vào miệng Lan, vốn Đại không cần phải làm thế thì Lan cũng không phản đối gì, mấy hôm nay khi Đại chơi nàng thì nàng đều im lặng không rên la gì cả, nhưng Đại muốn làm thế là vì muốn khơi lại ‘kỷ niệm’ về hai lần bị hiếp của nàng.

Không khởi động, không mơn trớn gì cả, Đại trực tiếp đè rút cặc ra, đâm vào lồn Lan, nhưng đáng tiếc mong muốn của Đại không thành, Đại không mơn trớn nàng thì cặc Đại cũng chẳng cương cứng lên thì làm sao đâu vào được, tức mình, Đại đi lấy con cặc giả rồi đâm thẳng vào lồn Lan, thụt ra thụt vào nhanh như điên. Sau một lúc thì cặc Đại bắt đầu cương lên, Đại quăng con cặc giả đi, đút cặc vào lồn Lan và bắt đầu nhấp, nhưng không ngờ là hôm nay Lan lại rên rỉ, Đại cứ nghĩ là do Lan nhớ đến hai lần bị hiếp dâm, bản tính dâm dục của nàng trổi dậy cho nên mới rên rỉ như thế, khi Đại nghe được Lan rên rỉ thì máu nóng của Đại sôi trào.

Quả đúng như vậy, đồ con đĩ dâm đãng, đúng là đĩ thõa, Đại càng chắc rằng việc Đại nghĩ rằng Lan dâm đãng, đĩ thõa là đúng, nên những hành động của trước kia của Đại là chính xác.

Nhưng sự thật là như thế sao?

Rất tiếc là không phải thế.

Sau ngày định mệnh đó, Hương đã nói chuyện với Lan.
– Chị định như thế đến bao giờ? Chẳng được gì đâu!
Hương nhìn thẳng vào Lan mà nói. Lan không trả lời câu hỏi của Hương mà hỏi ngược lại:
– Tại sao em lại đồng tình với bọn chúng, chúng chơi em như thế mà sao em lại …
Hương cắt ngang câu nói của Lan :
– Em thật sự đĩ thõa!

Câu nói của Hương khiến Lan cảm thấy choáng váng, Lan chưa biết nói gì thì Hương đã nói tiếp:
– Em biết chị sẽ phản ứng như thế, nhưng em nói thật, nói trắng ra là thế, có gì mà phải nói tránh đi chứ, em cần thỏa mãn về tình dục, từ khi bắt đầu hiểu chuyện thì em đã cảm thấy mình rất thích thú với việc này rồi, khi làm tình lần đầu thì em càng khẳng định được điều đó, em cảm thấy thật buồn cười, và đáng thương cho những người lúc nào cũng thèm thuồng được trai đụ mà cứ tỏ vẻ là không có, lồn thì lúc nào cũng ngứa ngáy khó chịu mà ra vẻ đoan trang hiền thục!
Lan ngây người ra vì những lời của Hương, Lan thầm nghĩ “Chẳng lẽ nó nói mình!?” nhưng Hương đã giải đáp câu hỏi cho Lan.
– Em không có ý nói đến chị, em nói là những người khác cơ, em không biết tại sao chị lại trở thành con mồi chính của cậu em, nhưng em thấy bây

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Đĩ thõa