Chuyện ngày tết

Truyện Sex: Chuyện ngày tết
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Những ngày giáp tết, miền quê tôi vốn yên ả cũng trở lên rộn rã tấp lập bời những người đi học như tôi về quê nghỉ tết và cả những người làm ăn xa trở về quê sau một năm lăn lộn cùng cuộc sống. Trên tay ai cũng lỉnh kỉnh những túi quà tết, tiếng chào hỏi, tiếng cười nói mỗi khi gặp lại bạn bè, họ hàng, ai ai cũng tất bật, bận rộn nhưng vui vẻ.

Năm nay bố tôi phải trực nên từ 23 tết bố tôi đã được về nhà nghỉ, 28 bố tôi phải lên đơn vị, năm nay mẹ tôi sẽ lên ăn tết cùng bố vì đây là cái tết cuối cùng của bố tôi ở đơn vị hiện tại, ra tết bố tôi sẽ chuyển công tác về HN. Những ngày ở nhà bố tôi tranh thủ sửa sang lại nhà cửa, mua sắm những thứ cần thiết cho tôi và cu Th ở nhà đón tết. Mẹ thì gói bánh sớm hơn mọi năm, còn tôi và cu Th có nhiệm vụ dọn dẹp đồ đạc trong nhà, xong việc hai anh em lại ra quán đánh đế chế với nhau. Mỗi ngày nghỉ tết là từng ngày dài nhớ chị trong cồn cào. Vậy là xa chị đã được 1 tuần rồi. Làm hết ngày mai chị được nghỉ tết, nhớ chị quá, mong chị lắm.

Ban ngày có thể vì việc này việc kia và cả vì mải chơi nên tôi cũng ít nghĩ đến chị hơn, nhưng đêm đến mỗi khi đặt lưng xuống tôi lại nhớ chị cồn cào, nhớ chị nhiều lắm, nhớ hơi thở quen thuộc của chị, nhớ giọng nói nhẹ nhàng, nhớ cử chỉ dịu dàng của chị và nhớ cả những đêm làm tình cùng chị… đêm nào cũng vậy tôi mượn điện thoại của bố nói là mượn để chơi điện tử nhưng thực ra tôi nhắn tin cho chị. Nhớ chị nhiều lắm, có những đêm nhắn tin cho chị xong tôi tưởng chừng như không chịu được vì nhớ chị, có lẽ tôi đã quen ở bên chị, được ôm chị được đưa đẩy chị mỗi khi đi ngủ và nó đã trở thành thói quen đối với tôi. Xa chị tôi nhớ chị nhiều lắm, mong đến ngày mai bởi hôm đưa tôi ra bến xe về quê ăn tết chị nói chị sẽ về với tôi khi chị được nghỉ. Lúc này có lẽ chỉ cần được nhìn thấy chị thôi cũng đủ để những cồn cào kia tan biến.

Sáng 26 tết đang ngồi lau lá bánh cho mẹ tôi thì có điện thoại, bố tôi gọi tôi lên nghe điện. Đầu dây bên kia giọng chị nhỏ nhẹ vang lên:
– Chồng à!
– Ừ, em được nghỉ làm chưa.
– Em được nghỉ rồi,vừa đi liên hoan tất niên cùng mọi người về. Em đang ở phòng chồng này. Chồng đang làm gì thế?
– Đang dọn dẹp cùng mẹ.
– Ngày kia mẹ đi cùng bố hả anh?
– Ừ, chiều em có về đây không?
– Hihi, em định chiều về nhà chồng nhưng… ngại bố mẹ lắm. Bố có khó tính không?
– Cũng bình thường.
– Hay để ngày kia em về, được không? Mai em chở bác về quê tảo mộ, ngày kia em đưa bác lên rồi về nhà chồng. Được không? Gặp bố mẹ chồng em ngại lắm.
– Ừ… thế cũng được.
– Thế chồng có nhớ em không?
– Có. He he.
– Ừm, hihi… đắp chăn của chồng nhớ chồng quá. Ngày kia nhé.
– Ừ, ngày kia e về sáng hay chiều?
– Chắc sáng đưa bác lên rồi em về nhà chồng luôn. Chồng đừng đi đâu nhé.
– Ok.
– Thôi chồng làm gì thì làm đi. Em ngủ đến chiều rồi về nhà bác. Nhớ chồng lắm. hihi.
Cúp máy mà lòng tôi khấp khởi, ngày kia… 2 ngày nữa thôi, nghĩ đến chị tôi chỉ muốn lên xóm trọ gặp chị luôn lúc đó.

Sáng 28 tết xe cơ quan bố tôi về đón bố mẹ tôi từ sớm. Đang ngủ thì bố tôi lên gọi 2 anh em xuống nhà bố tôi dặn dò và đưa thêm tiền cho 2 anh em để ở nhà thiếu gì thì mua sắm thêm. 2 anh em mắt nhắm mắt mở ngồi nghe thi thoảng gật gù cho bố mẹ yên tâm. Bố mẹ lên xe đi tôi và cu Th lại lên ngủ tiếp. 8h sáng đang ngủ thì có tiếng người gọi cửa, 2 anh em đùn đẩy nhau xuống mở cửa cuối cùng tôi phải dậy. Đứng trước cổng là cô bé hàng xóm tên H học cùng cu Th. H sang nhờ tôi hoặc Th chở ra phố mua vài thứ. H chơi với anh em tôi từ nhỏ, nhà cách nhà tôi 3 nhà. Thực ra thì trước khi gặp chị, tôi và H cũng có cảm tình với nhau nhưng cũng chỉ là thấy thinh thích thôi. Thi thoảng H viết thư lên trường cho tôi kể chuyện học hành, thi cử ở nhà.

Hoặc những hôm rỗi rãi tôi ra quán net chat với H. Lúc đó tôi nghĩ có lẽ chỉ là tình cảm và suy nghĩ kiểu trẻ con nên thực sự tôi cũng không để ý nhiều. Mở cổng bảo H vào nhà, tôi nói đợi tôi một lúc rồi tôi đưa đi, chứ Th giờ này thì chắc chẳng gọi dậy được. Vệ sinh cá nhân

1 2 3 9 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chuyện ngày tết