Chinh phục gái đẹp

trọng yếu, mấu chốt vấn đề là Cố Thanh Sơn có duy trì quyết định trước đây của mình, đáp án dĩ nhiên là chắc chắn, lâu nay Cố Thanh Sơn vẫn muốn đẩy bí thư Tương Văn Sơn văng đi, đây là cơ hội ngàn năm một thuở.

Tuy rằng thành phố đã có lời đồn đãi bí thư Tương Văn Sơn sẽ rời đi khỏi thành phố Hồ Châu, nhưng chưa có tin tức nào là kỳ này Tương Văn Sơn sẽ còn bị thêm một đòn sấm sét giáng xuống đầu.

– Hừm… nói cho Giang Bình Qúy biết, chú đồng ý điều kiện này, còn việc trao đổi với lão Cố thì cháu đi làm, chú tin rằng lão Cố cũng nhất định sẽ đồng ý.

Thạch Ái Quốc mỉm cười nói.

– Vâng chủ tịch.. cuối cùng cháu còn có một chuyện, nghĩ xin mấy ngày phép, để cháu lên tỉnh có việc.

Đinh Nhị Cẩu đem một ly trà Phổ Nhỉ đưa cho Thạch Ái Quốc nói.

– Lên tỉnh à? Có phải là có chuyện gì hay không vậy?

– Cũng không phải là đại sự gì, vì cháu có quen biết với một nữ sĩ quan, nguyên trước đây khi cháu học ở trường bồi dưỡng nghiệp vụ cảnh sát thì là làm giáo viên hướng dẫn cháu, vừa rồi cô ấy mới phục viên, nên cháu đến thăm.

– Thì ra là vậy, đi đi, chú phê chuẩn.

– Vâng.. cám ơn chú, nữ sĩ quan này tên là Chu Hồng Kỳ, là con gái của tư lệnh quân khu Chu Hổ Khanh của tỉnh chúng ta, cháu định nhờ thông qua Chu Hồng Kỳ để hỏi thăm một chút tình hình trên tỉnh đối với thành phố chúng ta có thái độ sắp tới ra sao, chỉ là Chu tư lệnh thì thường không xen vào tình hình hành chính của tỉnh, cháu cũng chỉ là đi thử thời vận mà thôi. Chủ tịch… cháu cảm thấy cơ hội này tốt vô cùng, cũng không biết chúng ta có thể tận dụng được chuyện gì hay không..

Đinh Nhị Cẩu cuối cùng cũng đem ý của mình nâng lên cho Thạch Ái Quốc.

Thạch Ái Quốc làm sao mà có thể không hiểu ý của Đinh Nhị Cẩu, khiến cho ông cũng rất cảm động, cũng không cần phải nói ra với tình huống này..

– Ừ.. cháu cứ đi đi.. nếu cần cái gì, cứ gọi điện thoại trực tiếp cho chú, hoặc gọi cho thư ký trưởng cũng được..

– Vâng cháu biết rồi..

Thạch Ái Quốc hiện đầu óc cũng căng thẳng, ông cũng biết, lấy tình huống hiện tại thì Cổ Thanh Sơn không thể nào cùng mình cạnh tranh vị trí bí thư thành phố.

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chinh phục gái đẹp