Chinh phục gái đẹp

thức, hai tay ôm của cái mông lớn của cô, môi nút chặt viên thịt âm hạch đỏ tươi, nhẹ nhàng múm kéo, đầu lưỡi ở phía trên lúc nặng lúc nhẹ liếm mút, thậm chí còn còn đem chóp mũi dính chặt vào ngay cửa miệng âm đạo trơn trợt, mãnh liệt khoái cảm làm cho toàn bộ cái khe rãnh âm hộ của nàng lay động ma sát ở trên mặt của Đinh Nhị Cẩu, hắn lập tức lại dùng miệng mút ở cửa miệng âm đạo Tiếu Hàn, cuộn lại đầu lưỡi đâm vào bên trong hang động, lướt qua những nếp uốn thịt non bên trong, cố liếm vòng quanh thành thịt nhạy cảm, âm hạch của cô thì hắn dùng đầu ngón tay chà xát nhanh nhanh…

Khoái cảm từ dưới háng Tiểu Hàn nhanh chóng bành trướng, nhưng lại là trong lúc này, khi đang ngồi đối diện với Chu Hồng Kỳ, với lời thì thầm nhắc nhở của Đinh Nhị Cẩu.

Đáy quần lót của Tiếu Hàn dường như đã dính ướt nước nhờn rỉ ra từ miệng ân đạo nhạy cảm…

Đinh Nhị Cẩu dùng dao gọt xong trái lê, rồi cắt thành những miếng nhỏ, sau đó đựng vào một cái đĩa, dùng cái nĩa nhỏ cắm vào đưa đến miệng của Thạch Ái Quốc.

Động tác này thoạt nhìn đơn giản vô cùng, nhưng nếu không phải là thật tâm làm, thì rất khó làm, đầu tiên là Đinh Nhị Cẩu tự mình đến siêu thị lựa mua, những ngày qua Hồ Châu bị lũ lụt, đồ ăn thức uống rất thiếu, đây là chánh tông loại dương lê, nghe nói loại lê này đối với việc trị liệu cơn ho rất có hiệu quả, cho nên mỗi khi buổi tối Đinh Nhị Cẩu trực đêm, hắn đều chuẩn bị một đĩa lê như vậy cho Thạch Ái Quốc.

– Được rồi tôi không ăn nữa đâu, tiểu Đinh… cậu ngồi xuống đây trò chuyện, những ngày qua làm cậu vất vả, vừa chuyện bên ngoài vừa bên trong, cậu cũng phải chú ý nghỉ ngơi, thân thể cũng không phải là làm bằng sắt đâu, không cần vì tôi mà phá hỏng sức khỏe mình.

Thạch Ái Quốc nói những lời này, hoàn toàn là xuất phát từ chân tình..

Không thể không nói, về phương diện thu phục nhân tâm Thạch Ái Quốc vẫn có bản lãnh đấy, có những lãnh đạo để cho thuộc hạ của mình cố gắng, cố gắng hết sức mình, hết chuyện làm ăn của lãnh đạo, còn phải giúp lãnh đạo một tay chuyện trong nhà, nhưng vẫn xem nhẹ thuộc hạ, bọn họ cho rằng đây là việc cấp dưới phải làm, đúng ra bọn họ xem đây là đem đặc quyền mà cấp dưới phải phục vụ như thế mà thôi.

Nói vài lời ấm lòng thì cũng đâu có chết ai? Vậy mà có lãnh đạo lại không biết..

Nói vài lời cảm tạ, biểu đạt một chút tấm lòng cảm kích, thì càng nhận được thêm sự trung thành sao? Điều đó chắc chắn là sẽ có..

Rất rõ ràng, Đinh Nhị Cẩu đang bị cảm động.

– Thưa chủ tịch, em không sao đâu, em tuổi còn trẻ, nên không có việc gì, đúng ra với em mà nói, cơ hội để chăm sóc người bệnh như thế này thì không có nhiều lắm, nhất là đối với người nhà của mình, lại càng không có cơ hội, cho nên làm chút việc gì được cho chủ tịch, thì trong lòng cũng thoải mái một chút.

Nói lời này thì trong lòng của Đinh Nhị Cẩu rất là thương cảm cho bản thân mình không còn người ruột thịt, nước mắt tại trong hốc mắt ứa ra, nhưng hắn rất nhanh quay mặt che giấu đi..

Thạch Ái Quốc đương nhiên hiểu được ý tứ trong lời nói Đinh Nhị Cẩu, lúc này trong lòng ông cũng có nhiều mối cảm xúc ngổn ngang, cho nên không biết nên nói cái gì để an ủi cho tên thư ký của mình.

Cái gọi là trước giường bệnh mới thấy ai là hiếu tử, ai là thật lòng. Huống chi là nửa đường vợ chồng đây này, Tiêu Hồng thì lúc ban đầu có hai ngày đêm cùng ở trong bệnh viện, nhưng những ngày tiếp theo thì không thích ở lại nơi này, cô nói rằng bị dị ứng chịu không nổi mùi cồn sát trùng ở trong bệnh viện.

Còn con gái Thạch Mai Trinh, chưa có đêm nào ở cùng với ông, cho nên buổi tối thì chỉ có Đinh Nhị Cẩu và tài xế Hồ Hải Quân hai người thay ca, điều này làm Thạch Ái Quốc rất là xấu hổ và bực bội.

– Thưa chủ tịch, em có vài chuyện muốn báo cáo, không biết lúc này có thích hợp không?

– Nói đi, dù sao suốt ngày tôi chỉ ngủ, ngủ đến mức ngu người rồi.

Thạch Ái Quốc tự giễu nói.

– Vâng… em sẽ nói sơ lược qua, để chủ tịch còn nghỉ ngơi.

– Nói đi, không có việc gì.

Thạch Ái Quốc khích lệ hắn nói.

– Thưa chủ tịch.. chuyện thứ

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chinh phục gái đẹp