Chinh phục gái đẹp

rồi.

– Được rồi… phục viên cũng tốt mà, ít nhất là em mỗi lần muốn gặp chị, thì cũng có thể biết chị đang ở đâu. À.. chuyện đi lên tỉnh không thành vấn đề, để em xin với lãnh đạo nghỉ vài ngày, chị cũng biết, làm thư ký không có chủ động được thời gian của mình, lãnh đạo hiện tại đang nằm viện, nên cũng không có chuyện gì bận rộn, sắp xếp xong em liên hệ lại với chị, còn lần này em tìm đến chị dâu là thật sự có việc, hơn nữa còn là việc đại sự.

– Vậy được rồi, chị dâu… điện thoại của chị đây.

Chu Hồng Kỳ cầm điện thoại di động, cách Tiếu Hàn một khoảng cách ném tới, ít nhiều gì Tiểu Hàn phản ứng mau chụp được, nếu không thì bị rơi xuống đất rồi..

Tức giận Tiểu Hàn lườm Hồng Kỳ một cái, cũng không nói gì thêm, nàng biết mấy ngày nay Hồng Kỳ đang như là lên cơn điên vì bị cha mình bắt phục viên, cho nên nàng cũng không muốn dính vào cô em xui xẻo này, thà cách ra xa xa cho an toàn…

– Chuyện gì? Nói đi…

Tiểu Hàn đứng cách chỗ Chu Hồng Kỳ không xa nghe điện thoại, mục đích đúng là không muốn cho bà cô nhỏ này nghi ngờ thêm nữa, tuy rằng Chu Hồng Kỳ bình thường ương bướng, nhưng Tiểu Hàn cũng là đàn bà, nên trong thâm tâm nàng sâu đậm cũng biết, cô em gái của chồng mình có lòng ghen tỵ rất dữ dội, nàng cũng không dại gì mà lại trêu chọc Chu Hồng Kỳ lúc này.

– Chị dâu này… vừa rồi thành phố Hồ Châu bị lũ lụt, đã chết không ít người, việc này chị có biết chưa?

– Biết, ở trên tivi không phải đã thông tin sao? Chết tất cả là 67 người, muốn nói là nơi của em công tác lộn xộn cũng đã quá đủ rồi đấy, giờ thêm thiên tai lại chết rất nhiều người như vậy.

– Chị Tiếu Hàn… thật ra con số người chết này là giả tạo, theo các nguồn tin em biết được, số người tử vong lên đến tầm 500, 600 người lận. Hiện tại cán bộ thành phố công tác trọng yếu nhất bây giờ là tiến hành các loại thỏa thuận, trấn an người nhà có người tử vong, để cho bọn họ đừng có lộ ra bên ngoài, rất rõ ràng số lượng người chết bị giấu diếm so với báo cáo quá cao hơn nhiều.

Đinh Nhị Cẩu giọng nói trầm thấp, nhưng lời nói rất rõ ràng, lập tức làm cho Tiểu Hàn giật mình không biết nên nói gì bây giờ.

– Này… này.. Trường Sinh, việc này em có chứng cớ không?

– Chúng em đang tìm chứng cớ, vừa rồi do tâm trạng của chị Hồng Kỳ không tốt, nên em không dám hỏi, chẳng biết là hiện tại cha của chị Hồng Kỳ vẫn giống như trước vậy, là ít khi tham gia xen vào những chuyện của địa phương không nữa?

– Ưm.. chắc là vẫn vậy, việc này chị cũng không có hỏi qua.

– Vậy lần này em lên tỉnh, chị có thể sắp xếp cho em gặp mặt cha của chị Hồng Kỳ một lần được không? Có một số việc trong điện thoại không có thể nói được rõ ràng…

Đinh Nhị Cẩu thử thăm dò hỏi.

– À… việc này, em hãy nhờ Hồng Kỳ, đó là cha ruột của cô ấy, chị cũng không dám tự tiện quyết định được, cha chồng chị yêu thích nhất nhất là cô con gái rượu này, cho nên em hãy tìm Hồng Kỳ mà nói..

Tiểu Hàn cố ý ngồi ở đối diện với Chu Hồng Kỳ nói thật to cho nàng nghe.

Tiểu Hàn đúng ra là nắm rỏ trong lòng Chu Hồng Kỳ đấy, Chu Hồng Kỳ thoạt nhìn là không chú ý đến Tiểu Hàn nói chuyện điện thoại mà ngồi xem tivi, nhưng hai lổ tai của nàng đang vễnh lên để nghe điện thoại…

– Vậy được rồi, em sẽ đi lên tỉnh, đến lúc đó em sẽ liên lạc lại với chị, đúng ra chuyện hôm nay là em chỉ muốn liên hệ riêng với chị đấy. Cám ơn chị… ngày khác nhất định em sẽ đáp tạ, nếu chị đồng ý, em sẽ mời chị đến thành phố Hồ Châu đi tắm suối nước nóng.

Đinh Nhị Cẩu nói mấy chữ cuối cùng hạ giọng rất thấp từ trong cổ họng nặn ra..

Tiểu Hàn nghe được Đinh Nhị Cẩu nói như vậy, trong nội tâm rung động, sắc mặt nàng ửng hồng lên, đối với nàng và Đinh Nhị Cẩu, chuyện tắm nước nóng có đặc thù ý nghĩa chỉ có hai nguời ngầm hiểu lẫn nhau mà thôi.

Tiểu Hàn thoáng cái lại nhớ đến cái ngày hôm đó…

Lúc đầu lưỡi Đinh Nhị Cẩu như con rắn vậy dọc theo đáy chậu nàng tới lui lên xuống, cuối cùng thì mặt lưỡi thô ráp cọ xát bú mút lấy ngay cửa miệng âm đạo, âm hạch sưng phồng lại càng phát ra dựng đứng, hắn lại đổi một loại phương

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chinh phục gái đẹp