Chinh phục gái đẹp

Truyện sex: Chinh phục gái đẹp – P2
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net– Chị đang nghe đây… dù sao nhận được điện thoại của em thì chị chuẩn bị nghe chuyện không tốt, nói đi, lần này thì lại muốn làm gì?

Tiểu Hàn nhận được điện thoại của hắn, không đợi hắn mở miệng, trước hết là quở mắng hắn rồi.

– Chị Hàn à… sao lần nào gặp cũng nói oan cho em hết vậy, em đối với chị là thật tâm đấy mà, chị không biết đâu, bị nói oan cảm giác là rất khó chịu đó.

– Hừ… đừng than thở với chị kiểu này nữa, tìm chị làm gì, có phải là nhờ chị để gặp Hồng Kỳ phải không? Cô ấy đang ở đây này, có muốn nói chuyện với Hồng Kỳ không?

Tiểu Hàn nói.

– Chị Hồng Kỳ đang ở chỗ của chị? Chị ấy đến chỗ chị làm gì vậy?

– Đừng có hỏi chị mà hỏi trực tiếp Hồng Kỳ kìa, hai người các ngươi, giống như là con nít vậy, thích thì nói là thích, không thích thì nói không thích, cứ lằng nhằng nhức cả cái đầu.

Tiểu Hàn lại tiếp tục lải nhãi.

– Này… này chị dâu à, chị nói vậy có ý gì, em không hiểu lắm?

– Không hiểu hả? Đừng đánh trống lảng, Hồng Kỳ này… điện thoại của cô đấy, nhắc Tào Tháo thì Tào Tháo đang lên tiếng kìa, tiểu tử này vừa gọi điện thoại tới.

Đinh Nhị Cẩu trong lòng âm thầm kêu khổ, Chu Hồng Kỳ sao lại trùng hợp đến nơi của Tiểu Hàn lúc này? Trong lời nói phần sau của Tiểu Hàn hắn nghe không rất rõ ràng, bởi vì điện thoại đã đưa cho Chu Hồng Kỳ.

Đinh Nhị Cẩu không kịp suy nghĩ nhiều.

– Chị Hồng Kỳ ấy ư, sao lại đến nhà của chị dâu làm gì vậy?

– Hừ… Tiểu Hàn là chị dâu của chị, bộ chị tới nơi này là kỳ quái lắm sao? Nhưng nếu chị nhớ không lầm là chị với em quen nhau từ trước mà, có chuyện gì không gọi điện thoại cho chị, mà lại tìm đến chị Tiếu Hàn, đây là em có ý gì, chẳng lẽ trong mắt của em đã có chị dâu của chị rồi hả?

– Con nhỏ chết tiệt kia, ăn nói cái gì vậy, để anh của cô trở về, chị nói cho anh cô khâu cái miệng cô lại mới được.

Tiểu Hàn vội vàng thanh minh, mặc dù nàng cùng với Đinh Nhị Cẩu chưa có phát sinh đến khâu cuối cùng trong mối quan hệ thể xác, nhưng quả thật có vài lần rất mập mờ kích thích, nhớ tới những chuyện này, trong lòng Tiểu Hàn lại nóng lên, nhưng cho tới bây giờ cũng chỉ là đơn thuần kích động của những lần động dục bộc phát mà thôi.

– Em đâu có ý đó, em cũng muốn liên lạc với chị, nhưng em biết là công tác của chị quá bận rộn, hơn nữa đều là chuyện cơ mật quốc gia, nói thật, mỗi lần muốn gặp chị, em cũng phải ngẫm nghỉ lại việc này dính líu gì đến an toàn quốc phòng hay không, áp lực của em cũng rất lớn a.

Đinh Nhị Cẩu mấy năm nay quan hệ qua khá nhiều đàn bà, nên hắn đã có thừa kinh nghiệm biết làm như thế nào để đối phó tính bất đồng nóng lạnh thật thường của phụ nữ rồi..

– Hừ hừ… nói như vậy, là chính chị có lỗi với em phải không?

– Sao lại như vậy chứ, là lỗi của em, do em thông qua chị dâu để tìm gặp chị, là em phá hư quy củ rồi, em nói sai, em nhận lỗi được chưa?

Đinh Nhị Cẩu vội vàng chịu thua.

– Ừ.. nói vậy còn nghe tạm được, mà về sau nêu muốn tìm chị, cũng không cần phí nhiều thời gian như vậy nữa, chị đã chuyển đổi công tác rồi.

Chu Hồng Kỳ sâu kín thở dài, nghe qua có rất là thương cảm.

– Hả? Đổi đi đến nơi nào vậy, chuyển qua làm công việc bàn giấy rồi hả?

– Nếu còn có thể lưu lại ở trong quân đội, có làm công việc bàn giấy thì chị cũng nhận, còn đây là chị phục viên rồi, cho nên hiện tại có thời gian rỗi rãnh, còn em có rãnh không? Có thời gian lên tỉnh đến gặp chị, tại đây chị cũng không có bao nhiêu bạn bè, miễn cưỡng… có em xem như là một bằng hữu đấy.

– Phục viên rồi, là thật hay là giả vậy?

– Em không tin?

Chu Hồng Kỳ lần này không tức giận bực bội như trước đây nữa, chính là có vẻ cam chịu bình thường, không giống gì đã từng là một nữ sĩ quan quân đội hiên ngang của ngày trước.

– Không phải là em không tin, nhưng việc này quá đột ngột, tại sao vậy? Đây là mệnh lệnh của cha chị?

– Hừ, ngoại trừ con người độc tài đó thì còn là ai nữa..

Chu Hồng Kỳ đột nhiên nổi cơn tức giận, giọng nói to vang không bình thản nhẹ nhàng như vừa

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chinh phục gái đẹp