Chị em thèm tình dục

tuyệt diệu vì sức cọ sát va chạm rất nhịp nhàng nhờ hai mép âm hộ được kéo dài thêm ra và xiết chặt lấy trọn vẹn cái thân của dương vật. Vàng Anh nghiến răng nhắm mắt xít xoa đón nhận đợt khoái cảm sau cùng trong khi Nam cũng tự biết tinh khí trong anh sắn sửa phun bắn ra. Nam nhanh chóng kéo dương vật ướt át ra khỏi cửa âm hộ của Vàng Anh rồng anh chồm tới, đưa nó ấn nhanh vào miệng của cô em, miệng nói:

– Vàng Anh ngậm lấy và mút tiếp cho anh. Đừng có ngại, em cứ nuốt hết những giọt nước quý báu này cho lại sức và cũng để chúng ta tự phòng ngừa cái vụ sẽ bị cấn thai.

Vàng Anh chưa kịp đáp lời thì khúc gân ướt đẫm vì âm thủy của nàng đã được nhét lọt vào trong cửa miệng. Nàng ngậm lấy và mút liên hồi. Chẳng bao lâu anh Nam rùng mình, một làn khí nóng hổi bắn ra tung tóe ngập đầy trong miệng, nàng cố giữ cho chúng khỏi trào ra bên ngoài rồi nhanh chóng nuốt xuôi ừng ực. Sau cơn vật vã tận tình hai anh em rể cuốn chặt lấy thân thể ướt át của nhau chìm dần vào giấc ngủ hạnh phúc tuyệt diệu của xác thân.

Kể từ lần đó, cả ba người thân thuộc Vàng Anh, anh rể tên Nam và người chị ruột Thùy Linh vẫn yên vui hạnh phúc sống chung trong một mái nhà mà không hề sảy ra điều kia tiếng nọ nhờ vào kinh nghiệm cùng sự khéo léo biết tự chế, nhịn nhục của cả Nam lẫn Vàng Anh.

Tiếp đến mấy năm sau, Vàng Anh vẫn không thèm nhận lời cầu hôn của nhiều người con trai khác. Cứ như vậy, nàng cùng anh chị sống trong một mái nhà. Để trả lời cho những lần thúc hối chân thành đầy yêu thương của người chị ruột, nàng chỉ đáp gọn:

– Lấy chồng để làm gì? Em không muốn phải rời xa anh chị…

Nói ra điều đó, thực sự chỉ có Vàng Anh và anh rể hiểu được thật rành rọt được cái lý do xem ra rất chánh đáng của nàng…

Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
<< 1 7 8 9

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chị em thèm tình dục