Bệnh dâm

Truyện sex: Bệnh dâm

Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net – JAVGC.Com

Bà Thúy Hạnh đi chơi về sớm hơn mọi khi bởi hôm nay bà thấy hơi mệt trong người. Mở cửa chưa kịp bước chân vào nhà bà đã nghe thấy tiếng rên rỉ của cô con dâu tương lai yêu quý trong phòng ngủ. Linh tính và kinh nghiệm báo cho bà Hạnh biết có chuyện không ổn bởi con trai bà hiện đang về việt nam để mua sắm và chuẩn bị những thứ cần thiết cho ngày cưới sắp diễn ra.

Cánh cửa không được đóng chặt, vẫn còn hơi khép hờ, bà Hạnh vội đưa mắt nhìn vào trong. Cảnh tưởng bên trong căn phòng ngủ của con trai bà quá bừa bãi khiến bà Hạnh chóng mặt nhức đầu. Bừa bãi không phải là do căn phòng luộm thuộm, bừa bãi là bởi quần áo, váy và các đồ phụ tùng vứt tung tóe dưới sàn nhà. Trên giường thì là cảnh đôi tình nhân ướt sũng mồ hôi đang hì hục hẩy mông như một cái lò xo. Bà Hạnh bình tĩnh nhìn xem thằng bồ của con dâu bà là ai thì bà thoáng ngạc nhiên, đó chẳng phải là thằng Dũng vẫn hay đến nhà ăn cơm hay sao? Nó là bạn của thằng Tiến con trai bà, tại sao nó lại làm như vậy cơ chứ?

Bà Hạnh đứng ngẩn ngơ bên ngoài, mặt bà đỏ bừng như gấc bởi đây là lần đầu tiên trong đời bà được chứng kiến tận mắt cảnh làm tình của một đôi nam nữ. Ban đầu bà Hạnh định bước vào quát cho đôi kia một trận tơi bời nhưng bà lại thôi, bởi chẳng hiểu sao bà thấy ngại ngại trước cảnh tượng lõa lồ của hai con người gian phu dâm phụ bên trong. Đứng nhìn một lúc thì bà bỗng dưng cũng thấy chút chút rạo rực trong người.

Mấy năm nay rồi bà Hạnh chưa được làm tình, chưa được ngửi cái cơ thể đàn ông, giờ nhìn thằng Dũng mồ hôi nhễ nhại nằm trên dập con cặc xuống lồn con dâu thì bà Hạnh cũng động lòng thèm khát. Ôi nhìn dương vật của nó đang ra vào kìa, bóng loáng và dài ngoẵng, sao nó lại đẹp đến vậy cơ chứ… nó làm bà bất giác hồi tưởng lại chuyện ngày xưa bà cũng đã không biết bao nhiêu lần được hưởng những con cặc to như vậy. Những người tình trong quá khứ của bà là bao nhiêu người chắc bà không thể nào đếm được hết được, có lẽ chỉ có một người biết rõ nhất, đó là.. con trai bà… thằng Tiến.

Chiều ngày hôm đó, bà Hạnh vẫn giữ thái độ bình tĩnh với cô con dâu tên Thúy Hằng. Bà vờ như không biết chuyện gì việc Hằng đã lén ngoại tình và cắm sừng lên đầu thằng Tiến. Thực sự là oái oăm, bởi Hằng là đứa con gái bà Hạnh rất yêu quý và chính bà đã làm mối bắt thằng Tiến phải cưới Hằng bằng được. Hằng xinh đẹp, ngoan ngoãn, có học thức nên Tiến cũng si mê và phải cưa cẩm một thời gian khá dài thì nàng mới gật đầu đồng ý. Sống ở phương tây nên bà Hạnh cũng không cấm đoán con trai mình một ngày dẫn Hằng về nhà và xin phép bà cho hai người sống chung một thời gian rồi sẽ làm đám cưới sau. Nhìn đồng hồ, tính giờ này ở Việt nam đang là tối muộn chắc thằng Tiến đã đi chơi về, bà Hạnh đóng cửa phòng lại và mở facebook ra nhắn tin.

– Con ngủ chưa? – Bà Hạnh nhắn cho Tiến.

– Có việc gì hả mẹ? Con vừa mới lên giường thôi. – Tiến nhắn lại trả lời.

– Con xem thế nào có bay sang sớm được không? Có việc hệ trọng lắm con à.

– Việc gì hệ trọng mà mẹ bảo con sang gấp vậy?

– Mày cứ sang thì sẽ rõ.

– Mẹ phải nói rõ cho con biết là chuyện gì thì con mới sang chứ!

– Con Hằng…

– Hằng làm sao hả mẹ? Vợ con hỗn với mẹ à?

– Không phải, nó có bao giờ dám hỗn với mẹ đâu.

– Thế Hằng làm sao? Mẹ nói rõ ra đi!

Bà Hạnh thở dài rồi quyết định nói hết cho Tiến biết chuyện lúc trưa nay bà đã nhìn thấy những gì:

– Con cứ dắt cáo về nhà, giờ con cáo ăn thịt người trong nhà rồi đấy con có biết không?

– Cái gì mà cáo với ăn thịt người vậy hả mẹ? Con chẳng hiểu mẹ đang nói gì nữa.

– Thì thằng Dũng làm cùng với vợ chồng con hay đến nhà ăn cơm ý, trưa nay nó vừa ngủ với con Hằng trên giường trong phòng con đấy, con có biết không? Chưa cưới mà nó đã ngoại tình, nếu lấy về thì không ổn chút nào. Con sang ngay và xem lại đi, thế này là mẹ không đồng ý đâu. Mẹ không chấp nhận một đứa con dâu lăng loàn như vậy. Cái Hằng làm mẹ bất ngờ quá, có lẽ mẹ đã nhìn sai…

Bà Hạnh nghĩ rằng chắc Tiến đang sốc lắm nên

1 2

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Bệnh dâm