Ấn độ

mẹ trong những lần thủ dâm. Tôi thật là một kẻ đồi bại. Càng tự nhủ tôi chỉ càng nứng cặc hơn. Bởi vậy, tin cha tôi bỏ mẹ tôi thực sự là… tin tốt đối với tôi, nhưng tôi không muốn bộc lộ niềm hạnh phúc của tôi cho mẹ thấy.

Ngay sau khi nhìn thấy tôi, mẹ chạy lại rồi ôm tôi thật chặt. Tôi ôm lấy mẹ và giữ mẹ chặt hơn. Mẹ run rẩy và thì thầm:

“Con là tất cả những gì mẹ có, từ giờ đừng rời xa mẹ nhé”

Hầu như ở mọi nơi trong Ấn độ thì một người con trai đã lớn và người mẹ đụng chạm nhau là rất không phổ biến, nhưng trong hoàn cảnh tình cảm thì họ có thể ôm nhau. Mẹ đang ở trạng thái bị xúc động và thốt lên:

“Cha con” Mẹ nói giữa những tiếng nức nở “Đã cưới Ghajini”

“Người giúp việc nhà mình hở mẹ? ”

“Phải” Mẹ bắt đầu khóc. “Và ly dị mẹ vì con đĩ chó đó”

“Mẹ nên đưa chuyện này ra họp làng”

“Mẹ đã làm rồi nhưng họ nói một người đàn ông được tự do cưới hỏi và ly dị. Họ đã làm một việc tốt là yêu cầu ông ta cho mẹ một mảnh đất với lại căn nhà này”

“Rồi cha sống ở đâu? ”

“Ở nhà mới với con vợ mới” Giọng mẹ nghe nặng nề.

Tôi ôm mẹ và nói nhiều câu an ủi trong khi mẹ khóc.

“Mẹ đừng có lo, con sẽ thay cha. Con sẽ bảo vệ mẹ, chăm sóc cho mẹ và làm cho mẹ cảm thấy hạnh phúc”

Mẹ yêu cầu tôi hoàn thành chuyện học hành càng sớm càng tốt, có công việc tốt và đưa mẹ ra khỏi cái làng này. Mẹ nép mình vào gần tôi hơn. Trên ghế sofa, tôi tựa lưng còn mẹ thì ở bên tôi. Chúng tôi chạm hai má vào nhau và tôi hôn lên khắp nơi trên mặt mẹ. Mẹ thụ động nhưng chấp nhận những nụ hôn của tôi. Mẹ ngồi bên cạnh ghế, đang trượt người đi nên tôi phải kéo mẹ lên. Tôi nghĩ tốt hơn là ngồi dậy. Vẫn giữ lấy mẹ, tôi ngồi lên và kéo mẹ theo tôi. Khi làm vậy tay tôi bất chợt ở một bên vú mẹ. Ngay trước khi rút tay ra thì mẹ đưa tay giữ lấy tay tôi. Tôi nghĩ chắc là mẹ muốn nói là mẹ biết tôi không có chủ ý. Một lần nữa tôi cố buông tay ra nhưng mẹ lại ấn chặt không cho tay tôi rời khỏi mẹ. Giả định ban đầu của tôi đã sai. Rõ là mẹ muốn nói mẹ thích có tay tôi ở trên vú mẹ. Tôi muốn cho mẹ biết là tôi cũng thích như vậy. Đây là điều xảy ra. Ôm ấp và tiếp xúc hai vú của mẹ làm cho tôi thấy nứng cặc. Cặc tôi cương cứng phồng to ra đang ép vô khe đít của mẹ. Không có cách nào mà mẹ lại không biết vì nó chỉ xuyên qua lớp vải sari mỏng của mẹ.

Tay của hai mẹ con tôi trở nên bất động trong một lúc và rồi mẹ siết chặt tay tôi khi nó đang lần lượt bóp vú mẹ. Không còn nghi ngờ gì nữa. Xấu hổ bởi hành động của mình, mẹ đứng dậy không một chút nhìn lại khi rảo bước tới nhà bếp. Tôi vẫn ngồi yên, đầu óc quay cuồng với những gì vừa xảy ra.

Mẹ trở lại với một ly trà. Mẹ đưa nó cho tôi rồi nhanh chóng trở lại cái bếp. Mẹ không dám nhìn tôi sau khi bày tỏ tình cảm xác thịt dành cho con trai mình. Tôi thích thú khi thấy mẹ cư xử giống như một cô gái mới lớn. Thật là bẽn lẽn đáng yêu làm sao. Tôi uống trà chậm rãi rồi đi tới nhà bếp bỏ ly vô trong bồn. Mẹ đang lột khoai tây, tôi liền đứng ngay phía sau mẹ.

“Mẹ, quay lại nhìn con đi”

Mẹ cúi đầu và im lặng. Tôi nắm lấy vai mẹ để xoay lại. Mẹ vẫn không ngẩng đầu lên. Tôi cúi xuống để nhìn lên mặt mẹ. Mẹ lại quay đầu đi nới khác. Wow.

“Nắm lấy tay con nè”

Tôi nói rồi đưa tay ra. Mẹ giữ lấy nó, nhưng chỉ giữ nhẹ. Tôi kéo mẹ vào lòng và ôm mẹ một lần nữa. Mẹ cũng thích nên không chống cự, rồi mẹ đưa tay ra sau lưng tôi, lần tay lên trên cổ và vuốt ve mái tóc tôi. Dấu hiệu đã đủ đối với tôi, sau đó tôi choàng hai cánh tay mạnh mẽ của mình kéo mẹ lại gần đủ để cho hai cơ thể chạm vào nhau nhiều hơn. Tôi bắt đầu hôn lên hai bên cổ của mẹ, và hôn thêm nữa vào cằm trước khi đặt môi lên hai bên má của mẹ. Cả hai mẹ con tôi cảm giác cực kỳ phấn chấn trước khi mẹ đẩy tôi ra và nói:

“ Bây giờ con giống như một cậu bé ngoan có những nhiệm vụ khác”

Nhiệm vụ khác, thực sự là vậy!

“Giống như cái gì hở mẹ? ”

“Giống như gặp gỡ người trong làng” Mẹ đáp.

Sau đó là kịch bản điển hình của ngôi làng. Nghe tôi về làng quê, mọi người trong làng đến gặp tôi. Tôi thấy mắt mẹ ướt át khi có

Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
<< 1 2 3 4 8 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Ấn độ