Ấn độ

Truyện sex: Ấn độ
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi lớn lên trong một ngôi làng nhỏ hoang vu ở Ấn Độ. Tên tôi là Kamode và tôi là một đứa con duy nhất của ba mẹ tôi. Chúng tôi không phải là một gia đình giàu có nhưng tôi cũng hưởng thụ một lối sống lành mạnh. Dân làng sinh sống đoàn kết với nhau và họ luôn giúp chúng tôi trong những lúc hoạn nạn. Gia đình tôi đã một ít đất đai cho nông nghiệp và chúng tôi có thuê mướn một vài người để chăm sóc nó.

Cha tôi muốn tôi được học hành tốt hơn vì vậy sau khi trúng tuyển từ một trường địa phương, ông gửi tôi đến một nhà nghỉ trong thành phố. Thình thoảng tôi về thăm nhà nhưng không bao giờ nhận ra rằng họ đang rời xa nhau. Tôi đang chuẩn bị thi tốt nghiệp thì nhận được tin cha tôi sẽ kết hôn một lần nữa. Tôi quyết định rằng mẹ tôi sẽ phải cần sự hỗ trợ của mình vì vậy tôi đã ngay lập tức trở về nhà.

Mặc dù tôi gặp mẹ trong một tình huống tồi tệ nhưng có gì đó khác hơn so với những lần trước. Mẹ tôi tên là Minnoli, 38 tuổi. Là một người nội trợ, mẹ tôi không có thân hình hoàn hảo nhưng lại có khuôn mặt đẹp. Vòng eo của mẹ không thon thả nhưng mẹ lại có vú và mông rất to lớn. Tôi chưa bao giờ nghĩ về mẹ như một đối tượng tình dục cho đến một ngày thứ bảy. Tôi ở nhà một mình với mẹ, bà đang nấu ăn trong bếp còn tôi tình cờ đi vô nhà bếp. Mẹ đưa cho tôi mật ong, thứ mà tôi rất thích. Tôi lấy nó và cả hai mẹ con ngồi trò chuyện như thường lệ.

Bất thình lình một con thằn lằn rơi xuống người mẹ làm mẹ hết hồn, kéo phần trên bộ đồ sari ra và nhảy nhổm người lên để cho nó văng ra ngoài. Khi mẹ ném cái sari ra tôi thấy phần lớn da thịt của vú mẹ lồ lộ khỏi cái áo cánh. Và khi mẹ nhảy dựng lên thì áo cánh không thể che chắn hai bầu vú đồ sộ của mẹ.

Mẹ hét lên rồi chạy về phía tôi. Trước khi tôi nhận ra chuyện gì thì mẹ đã ôm chặt tôi. Bộ ngực đáng yêu của mẹ bị nghiền nát trên ngực tôi. Mẹ từ từ mở mắt và thấy mặt tôi ngay sát bên mẹ. Mắt mẹ mở to vì sợ, có những giọt mồ hôi trên trán mẹ. Khi tôi cố buông mẹ ra thì mẹ nói khẩn khoản:

“Con ơi, làm ơn ôm mẹ, con thằn lằn chắc còn ở đâu đây! Làm ơn, làm ơn… ”

“ Bình tĩnh đi mẹ, nó đi rồi. ”

Chúng tôi còn ôm chặt nhau một lát, sau đó mẹ chắc nhận ra con cặc tôi đang ấn vào người mẹ nên mẹ đỏ mặt và để tôi đi. Có lẽ mẹ biết tôi đã bị kích thích tình dục. Tôi có thể xóa bỏ những ý nghĩ dơ bẩn khỏi tâm trí mình nhưng điều xảy ra ngày kế tiếp làm tôi phát điên lên về mẹ.

Mẹ đang tắm trong phòng tắm thì nước nóng không chảy. Mẹ gọi tôi tới và nhờ tôi mang chậu nước nóng mẹ đã nấu trong bếp trước đó.

Khi tôi trở lại với chậu nước ở bên ngoài, mẹ yêu cầu tôi đổ nước vô trong cái xô ở trong phòng tắm. Tôi bước vô rồi đổ nước vào xô. Khi trở ra tôi thấy mẹ ngồi đằng sau cánh cửa. Tôi không thấy toàn bộ, chỉ thấy một bên đùi trái của mẹ, phần còn lại của cơ thể mẹ khuất sau cánh cửa. Mẹ che ngực bằng một tay. Tôi đoán chắc tay kia mẹ che háng. Tôi cười và đi ra. Tôi thực sự muốn thủ dâm, tôi biết mẹ đang tắm và tôi có đủ thời gian để làm. Nhưng mẹ lại gọi tôi, lần này mẹ muốn tôi chà xà bông lên lưng mẹ. Tôi thực sự thất vọng vì chỉ muốn thủ dâm. Tới phòng tắm, tôi gõ cửa. Mẹ mở ra. Giờ thì mẹ đang ngồi trên sàn nhà… đưa lưng về phía tôi… đầu gối và cánh tay mẹ chạm lên ngực. Mẹ quay đầu nhìn tôi cười. Tôi đang cương lên nên tôi nghĩ chắc mẹ đã nhìn thấy… nhưng tôi không che lại. Tôi cứ đứng như trời trồng đến khi mẹ lại kêu tôi chà xà bông lên lưng mẹ. Lúc đó tôi mới nhìn xuống và thấy con cặc của tôi như muốn xé quần chui ra ngoài. Tôi cảm thấy xấu hổ và ngồi ngay xuống phía sau mẹ để che lại. Tôi bắt đầu chà xà bông trong khi mẹ im lặng không nói gì. Tôi cũng vậy nhưng tôi nghĩ mẹ đang cười.

Khi chà xát trên lưng mẹ, tôi cảm thấy làn da mẹ thật mềm mại. Tôi cứ chà xát lòng bàn tay lên khắp lưng mẹ. Tôi tưởng như có thể trượt tay lên ngực mẹ nhưng không đủ can đảm. Tôi chưa từng làm điều gì như thế. Khi tôi nói đã làm xong thì mẹ mỉm cười và bảo tôi đi. Tôi chỉ đơn giản là đi ra ngoài… và rồi… từ hôm đó tôi bắt đầu tưởng tượng về

Xếp hạng 4.87/5 (3 phiếu)
1 2 3 8 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Ấn độ