Yêu chị được em gái
loading...
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Yêu chị được em gái
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net

Chương 1: Bí mật của Khả Vy
Sau đợt hè năm lớp 11, bọn Nam lại quay trở lại trường để tiếp tục đời học sinh. Nam cũng cao lên hẳn. Thằng Chiến thì đen hơn vì phơi mình đá banh dưới cái nóng Phan Thiết trong suốt hè. Thằng Khang thì khỏi nói… ú hơn trước…. ngang ngửa với chị Yên ù. Riêng Thằng Tuấn và thằng Dũng thì lầm lì, ít cười và giỡn hơn xưa.
3 ngày trước lễ khai giảng, Nam có chạy ngang qua nhà Tiểu Mai và thấy đèn nhà nàng đã sang, có nghĩa là nàng đã trở về. Tối đó, Tiểu Mai có gọi Nam qua nhà nàng chơi và nàng đã nấu cho Nam ăn 1 buổi ra trò. Suốt tối đó, Nam ăn mà cứ nhìn TM mãi. Nàng trông xinh ra và ra dáng thiếu nữ rồi. Nàng cũng để ý và lâu lâu lại nhìn ra cửa sổ mà thẹn thùng, 2 má ửng hồng, lâu lâu lại lấy tay vén mái tóc mai trên trán.
-“Nè, Nam !”
-“Gì?”
-“Hè rồi á… có gì vui không Nam?”
-“Ừ… à…. Có…..à mà không”
TM nhìn Nam đầy khó hiểu. Ánh mắt nàng sắt và lạnh như băng.
-“Có làm điều gì mờ ám rồi phải không, Chàng?” – Giọng nàng nhỏ nhẹ nhưng Nam cảm giác như mình đang đứng trước 1 bồi thẩm đoàn.
-“Đâu… có đâu” Nam chối bây bẩy nhưng giọng điệu ấm a ấm úp của Nam đã tố giác mình. Liền sau đó, TM đứng dậy và đi vào trong phòng. Nam nhìn theo ngơ ngác. Nhìn dáng TM nhìn phía sau thật là hấp dẫn. Nàng mặc áo thun trắng ôm sát vòng eo thon cùng với váy xanh chạm gối khoe đôi chân thon dài. Hình như nàng đã cao lên sau hè vừa rồi. Chà chà chà…. Mình mà khai thật hè này mình đã làm chuyện gì chắc TM sẽ treo cổ mình mất.
Số là trong hè rồi, Nam bị thằng Dũng xoắn và Tuấn Rách dụ cho xem phim mà con nít đáng ra không dc xem. Hôm đó, cả nhóm rủ nhau lên nhà thằng Dũng chơi. Cuối buổi, thằng Khang và thằng Chiến phải về sớm. Còn lại 3 thằng: Dũng, Tuấn và Nam.
-“Ê, giờ làm gì tụi bây?” – thằng Dũng hỏi.
-“Lập xòng đánh bài đi” – thằng Tuấn rách lên tiếng.
-“Dẹp. Tao hết tiền rồi!” Tôi phản đối ngay lập tức.
-“Chứ làm gì bây giờ?”
-“Hay mua mồi về uống với nước ngọt hảo hạn?” – Thằng Dũng cười nham nhở.
Tôi nhảy dựng lên, tay xua lia lịa… nhớ lại bữa nhậu năm lớp 10 mà rùng mình.
-“No, no. no…cho em xin!”
-“Dữ, chơi tiếng Anh luôn ta!” – thằng Dũng cà khịa.
-“Vậy thánh có cao kiến gì không?” – Thằng Tuấn hỏi.
-“À, ừ, ….” Tôi ấp úng…. “Thì không có, nhưng tao không có nhậu nữa đâu tụi mày ơi. Mai mà biết dc chắc treo cổ tao á”
-“À, nhắc đến Mai, bao giờ thì Mai về nước hã mậy?” – Thằng Tuấn thắc mắc.
-“Tao cũng không biết nữa! Chắc sẽ là trước tựu trường vài ngày!” – Tôi đáp. “Rồi sao?”
“Ừ, hỏi cho biết thôi. Mà mày cũng tốt số thật. Dc 2 em đẹp nhất lớp kết bồ kết luôn.. hì hì hì” – Thằng Tuấn cười nham hiểm.
-“Giờ chỉ có mỗi Mai thôi! “ Tôi chỉnh lại nó. Thằng Tuấn chắc đâu có hiểu chỉ vì 2 nàng này mà tôi lên bờ xuống ruộng hết lần này đến lần khác.
-“Nhắc mới nhớ. Tuần rồi tao có gặp Vy với bạn trai trong quán cà phê đầu đường Tuyên Quang á. Trông 2 anh chị tình cảm lắm.. À, ừ, à … mà phải gọi là quá mức tình cảm.” – thằng Dũng lên tiếng.
-“Ừ !” Tôi đáp cho qua chuyện vì chuyện của Vy bây giờ chả liên quan đến mình.
“Rồi sao?” Thằng Tuấn tò mò.
-“À, ừ… chuyện này kể ra cũng khó nói!” – thằng Dũng gãi đầu làm ra vẻ bí mật.
-“Nói đi mậy. Không là tao đè ra thọt lét à! Nam giữ nó lại cho tao ” Thằng Tuấn vờ chồm lên khiến thằng Dũng chuyển sang thế phòng bị, 2 tay chống đất, chân co lên trong tư thế chuẩn bị chạy.
-“Ơ… ơ.. chơi gì kì vậy….. để tao kể”
-“Ừ, biết điều đó con trai!”
-“Ũa, tao tưởng tưởng mày thích Trúc Mai mà. Chuyện của Vy, mày muốn biết làm gì?” – thằng Dũng vẫn nhùng nhằng chưa chịu kể.
-“Ừ, thì muốn biết, vậy thôi … khì khì” Nó cười trừ
-“Chuyện là vậy, thằng Dũng bắt đầu tằng hắng lấy giọng rồi kể: Hôm tuần rồi, tao với mấy đứa bạn cũ ra quán cà phê đầu đường uống. Đang ngồi tán dóc thì thấy Vy và ban trai nắm tay nhau tình tứ bước vô. Mà tụi tao ngồi trong góc nên Vy không thấy. Vy cũng chọn 1 bàn sát góc bên trong mà phía bên kia của quán. Tao định kêu Vy nhưng sợ quấy rầy 2 người đó nên thôi. 1 lúc sau,

1 2 3 4

Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Yêu chị được em gái