Tình bạn thân
loading...

Truyện Sex: Tình bạn thân
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi và thắng là đôi ban rất thân chơi vơi nhau từ thuở nhỏ, đến bây giờ cả hai đứa đã có gia đình nhưng tình bạn giữa chúng tôi vẫn rất bền chặt. chúng tôi đều làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước và thường xuyên gặp gỡ nhau vào thứ bảy, chủ nhật. Các bà vợ của hai chúng tôi đều rất dễ thương và cũng là gái một con. Người xưa có câu “ gái một con trông mòn con mắt” quả thật họ rất mặn mà. Hoa là vợ tôi còn Hà là vợ thắng cả hai cũng đều viên chức nhà nước. Tôi và thắng thường tâm sự với nhau nhiều chuyện kể cả vợ chồng và coi đây như những kinh nghiệm cần phải học hỏi để cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng.
Chuyện của chúng tôi xảy ra vào một lần tối đến nhà Thắng ăn đám giỗ,
Hai thằng bạn ngồi với nhau hàn huyên đến gần 14 giờ chiều, men rươu chếnh choáng lúc đó Hà cũng ra tiếp chuyện mọi người cùng chồng, nằng rất đẹp thân hình đẫy đà tràn đầy nhựa sống, nàng mặc một chiếc áo thun ôm sát thân hình nên các đường cong trên cơ thể đều hiện rõ; chiếc áo ngực cộm lên phía sau lưng trong rất kích thích. Quả thật không chỉ riêng tôi mà các anh bạn khác được mời tới nhà ăn giỗ đều lén nhìn từ xa. Chiếc thun của nàng cổ hơi rộng nên mỗi lần cuối xuống đều để hở phần ngực trắng nõn đầy khêu gợi, phần eo nhỏ thon và mông của nàng thì cong tròn rất hấp dẫn chứ không xệ xuống nói chung là rất tuyệt. Hai vợ chồng nhà bạn bắt đầu tiễn mọi người ra về đến lượt tôi khi bước ra xe mặc dù tôi biết tôi có thể đi về được nhưng hai vợ chồng bạn không cho tôi về khi nhìn thấy tôi đi không vững thắng nói :
Này ông bạn khoan hẳn về nằm lại cho tỉnh đã bây giờ mà ông đi thi không an toàn đâu. Hà thêm lời :
Anh ở lại em pha cho cốc nước chanh uống tỉnh hẳn rồi về.
Thắng chạy vội ra đỡ tôi đưa vào trong nhà, Hà làm vội ly nước mang lên cho tôi vô tình nàng cuối xuống trước mặt làm tôi dán mắt vào bộ ngực của nàng, thắng ngôi bên cạnh thấy tôi nhìn chằm chằm vào ngực vợ mình thì cười nói:
đẹp không ?
Tôi như giật mình còn Hà mĩm cười đỏ mặt đứng thẳng người rồi nói với chúng tôi đúng là hết chuyện giởn rồi bỏ đi xuống nhà dưới.
Tôi ấp úng nói lí nhi trong miệng “đẹp thật” đủ để cho thắng nghe thấy, – Thắng nói: mình uống nhiều quá chắc phải nằm nghỉ một tí, ông vào nằm nghĩ luôn đi cho tỉnh. Rồi hai người đàn ông dìu nhau vào phòng, trong men rượu chếnh choáng tôi ngã lưng trên tấm nệm trong phòng nhắm mắt lại và hình ảnh của bộ ngực Hà lại hiện lên trong tôi và nằm thiếp đi lúc nào không biết.
Tôi giật mình khi tiếng cót két của cánh cửa phòng mờ ra tôi hé mắt nhìn xung quanh thì phát hiện mình đang năm trong phòng của hai vợ chồng thắng, Hà có vẽ hơi hốt hoàng đi lại gần phía chồng lay nhẹ :
Sao anh lại để anh Quang vào phòng mình thế hả?
Thắng giật mình quay lại nhìn tôi và nói : Quang ngủ say rồi còn biết gì nữa đâu, thôi cứ để anh ấy ngủ, em mới tắm à.?
Hà: vâng, nóng quá em tắm cho mắt.
Hương thơm từ người nàng tỏa ra ngào ngạt căn phòng, Thắng kéo vợ lại hôn lên người nàng và bị Hà đẩy ra phản đối.
Hà : Coi chừng anh Quang ảnh dây đấy.
Thắng : dây thì đã sao nào, ba người càng thích hì hì …
Hà : anh ghen lắm mà sao hôm nay lại …
Thắng : cậu ấy là bạn thân của Anh nên chẳng sao, rớt sàng xuống nia.
Hà: anh nhớ đấy nhé.
Nàng cười rất khoái trá và nằm lên người chồng và họ bắt đầu hôn nhau, thắng bắt đầu từ từ cời áo và quần của vợ chỉ để lại chiếc quần lót, hà cũng thế, bây giờ tôi mới có dịp chiêm ngưỡng thân hình của Hà, đẹp thật, bộ ngực căng tròn đầy đặn, nhủ hoa của nàng hồng hồng đang được thắng dùng lưỡi vân vê mơn chớn bộ phận sinh dục của Thắng bắt đầu cương cứng, tôi chưa bao giờ ở trong hoàn cảnh này người tôi nóng ran lên. Bất chợt Hà quay lại nhìn về phía tôi rồi nhìn xuống phía dưới và nói :
Anh ơi sao anh quang ngủ mà chim cứ thẳng đứng thế kia.
Tôi giật mình cái của nợ ấy hại tôi rồi, không biết phải làm sao thi thắng lên tiếng gọi:
Quang, cậu thức đấy à?
Mắt tôi từ từ mở to nhìn hai vơ chồng họ không biết nói gì, họ nhìn nhau rồi lại nhìn tôi Hà vẫn ngồi trên người Thắng Hai cánh tay trắng nõn che cặp vú. Thắng nói.
Cậu thức à? Rồi ấp úng cậu … cậu có muốn không ?
Tôi nằm đó như một pho tượng bất động không có phản ứng gì.
Hà nghe chồng nói thế thì mắt nàng mở to ngạc nhiên rồi quay lại phía tôi từ từ hạ tay xuống, tôi há hốc, hơi thở dồn dập, tim đập mạnh. Tôi nói :
Các bạn cứ tự nhiện.
Thắng ngồi dậy và nói : cậu lại đây với bọn mình, không sao đâu vợ mình không ăn thịt cậu đâu. Hà cười khuôn mặt nàng ửng đỏ rồi đỡ lời chồng: anh Quang tự nhiên nhé.
Thắng nói : cậu làm chung với bọn mình nhé tớ thấy hưng phấn lắm, lại đây cứ thoải mái nhé.
Tôi xích lại gần họ và bắt đầu ngắm nhìn thân thể của Hà, đưa tay lên sờ vào phần eo thon của nàng, thật tuyệt vời làm sao. Hà rên rỉ và từ từ ngã về phía sau khi tôi chạm tay vào người nàng tôi vội đưa tay đỡ lưng nàng và nhẹ nhàng đỡ nàng nằm xuống. Thắng trườn tới chỗ vợ và tiếp tục hôn nàng, tôi trang thủ cởi quần áo chạy ngay vào phòng tắm vệ sinh sạch sẽ rồi chay ngay ra, cảnh tượng bây giờ thật kích thích, Thắng đang ôm một bên vú của vợ dùng lưỡi và miệng kích thích, Hà lim dim mắt nhìn tôi một tay ôm đầu chồng tay kia dang ra vẫy tôi lại:
Hà: Lại đây đi anh Quang
Thắng : cậu làm vợ mình kích thích quá mình cũng vậy thế còn cậu.
Tôi trả lời: Mình chỉ muốn vồ vập lấy Hà thôi. Cậu thông cảm nhé.
Hà đưa tay kéo tôi ngồi xuống bên cạnh ấn đầu tôi vào bầu vú thứ hai tiếng thở gấp của Hà làm tôi kích thích mạnh, Tôi bắt đầu dùng lưỡi và miệng của mình kích thích Hà khi lưỡi chặm nhẹ vào đầu vú hà đã rít lên.
Hà: Anh ơi !!!! em … chết mất.
Thắng từ từ rời vú hôn dần lên cổ nàng, lên tai nàng, mắt nàng … và cuối cùng là môi nàng Hà từ từ mở miệng để thắng đứa lưỡi vào hà nút nhẹ lưỡi thắng rôi dùng lưỡi xoắn lấy lưỡi của chồng Thắng bỏ lại hai bầu vú căng tròn cho tôi tự do tôi vừa nút, vừa liếm và cắn nhè nhẹ lên cả hai cặp nhủ hoa của Hà sau đó tôi dùng hai tay mân mê vú của Hà miệng và lưỡi của tôi từ từ chạy từ vú xuống dần phía dưới khi đến phần bụng dưới thì Hà không còn tự chủ được nữa Hà gồng mình từ từ ngã mình lên
nệm, hai tay của Thắng thòng xuống giúp tôi từ từ kéo chiếc quần lót của Hà xuống cho tôi chiêm ngưỡng, môi, lưỡi tôi liên tục hôn và liếm khoảng da thịt từ từ được hé lộ dần phía sau quần lót của Hà những sợi lông bắt đầu xuất hiện, rồi tới mu và cuối cùng những gì tôi mong đợi đã xuất hiện trước mặt tôi. Hai miếng thịt nhỏ phồng lên ép vào nhau như hai múi bưởi một vật sậm màu nằm chính giữa hai múi bưởi đó. Tôi hôn nhẹ lên bướm của Hà, tiếng nói thì thào của Hà nói với chồng làm tôi rất thích :
Chồng ơi !!! Anh quang làm gì bướm của anh kìa…. Em chết mất Quang ơi
Thắng : Em thấy thế nào? Sướng không ?
Hà : em thích quá anh ơi, sướng lắm … chết mất… ôi trời ơi … ư ư …,…
Tôi ngừng lại và kéo quần lót của Hà qua khỏi chân cô ấy, Hà chỉ đợi có thế và từ từ dang hai chân ra tôi cũng chậm rải tiến thẳng vào giữa hai hai chân. Thắng vừa mơn chớn phần trên của Hà vừa nhìn tôi chậm rải dúi đầu vào bướm của Hà Thắng với lấy cái gối lót dưới lưng của Hà để Hà nhìn thấy tôi. Hà chau mày nhìn về phía tôi chờ đợi, bây giờ tôi đã nhìn thấy rất rõ phần bên trong nơi đẹp nhất của Hà âm vật của Hà có màu hơi nâu phía dưới là có một cái lỗ nhỏ đó là lỗ đái và dưới cùng là âm đạo, thật hồng hào một thứ nước trong vắt, nhểu nhào chảy ra từ âm đạo rất nhiều, tôi đưa lưỡi liếm nhẹ từ âm đạo kéo lên âm vật mang theo thứ nước bôi trơn ấy lên và chỉ đợi có thế Hà bắt đầu giật nhẹ nhẹ, bướm hất hất lên phía mặt tôi và bắt đầu thở hổn hển, tôi bắt đầu nút nhẹ âm vật của Hà, nàng gầm gừ mắt nhắm lại hửng thụ cái khoái cảm được bạn thân của chông mang đến Hai tay của nàng ôm chặt đầu tôi không muốn tôi nhả âm vật nhưng được khoàng 30 giây thì nàng nắm chặt tóc tôi ghì đầu tôi vào bướm người giật mạnh liên tục miệng lặp bặp :
Anh làm gì thế Quang, sướng quá Quang … Anh ơi chết em rồi… chết rồi…
Thắng gỡ tay Hà ra, Tôi đứng dậy cả khuôn mặt đầy nước của Hà nó hơi mặn mặn và mùi vị cũng khác với Hoa vợ tôi. Tôi đổi chỗ cho chồng của Hà, cu của thắng cương cứng từ từ tiến vào âm đạo của vợ tôi lên nằm với Hà và bắt đầu nhấp, Hà ôm lấy tôi và hôn, tôi cũng đáp trả lại lưỡi của chung tôi va chạm vào nhau, người Hà giật liên tục theo nhịp nhấp của Thắng, Hà khẻ nói
Hà: Anh Quang ơi em sướng quá
Tôi: em có thích không ?
Hà : em thích lắm , em yêu anh mất.
Tôi im lặng nhìn thắng, cả ba chúng tôi lầu đầu tiên trong hoàn cảnh như thế này.Thắng lên tiếng :
Quang ơi tôi phấn khích quá, thấy ông với vợ tôi mà tôi như điên lên, đã thật.
Thắng nhịp nhanh dần Hà bắt đầu rên la … thằng bé của tôi cũng không chịu nổi tôi sục liên tục thấy vậy thắng dừng chơi và nói :
Bạn lại đây tiếp sức với mình
Tôi đứng dậy thế chỗ của Thắng, cậu ấy rút dương vật ra bây giờ mới nhìn thấy cu của ông bạn mình nó bóng lưỡng dài và to bằng của tôi, hai bên bẹn của Thắng có thứ nước màu trắng dó chính là do sự ma sát của cu trong âm đạo làm cho nước nhầy bôi trơn trong vắt chuyển thành màu trắng.
Hà buộc miêng: của hai anh bằng nhau cả
Tôi tiến đến phía sau của Hà tay nhẹ nhàng đỡ hai chân, Hà đã hết ngượng nàng chủ động dang hai chân cho tôi nhìn thấy phần đẹp nhất của cô, hai bên háng của Hà cũng toàn chất dịnh màu trắng tôi ngĩ trong đâu rằng cô ấy đang rất hưng phấn, tôi nhẹ nhàng đưa cu vào cửa mình của Hà nàng bắt đầu thở dồn dâp, Thắng vừa bóp vú vừa hời vợ:
Sao phấn khích quá hả em
Ha mỉm cười ngật đầu nói : em hồi hộp quá, em chưa bao giờ để ai ngoài anh vào trong đó cả.
Thắng: thế thì bây giờ thử nhé. rồi nhìn tôi gật đầu.
Tôi thảng thốt : minh chưa bao giờ nghỉ rằng một ngày nao đó được như thế này cảm ơn bạn nhé.
Tôi đưa cu tới ngay âm vật và ngay lập tức Hà ưởn cong người khi cu tôi chạm vào sao lại sướng một cách lạ kỳ thế này. Tôi đưa dương vật lên xuống một lúc rồi đút ngay vào trong âm đạo, toi cảm thấy hơi ấm đầu cu và nước của Hà trào ra rất nhiều tôi nhẹ nhàng chống hai khùy tay xuống và bắt đầu nhấp, Hà không chịu nổi đã ôm chặt lấy tôi và hẩy ngược lên hưởng ứng tiếng nhóp nhép, bì bạch vang lên trong căn phong, Hà thì thào bên tai tôi:
Quang ơi em sướng quá, em nứng quá…
Cái cảm giác làm tình với người khác làm cu tôi cương hết cỡ, thế mà bây giờ lại làm điều này với chính người vợ của bạn mình và bạn thì đang nằm ôm vợ mắt thì nhìn chằm chằm vào vợ và bạn, tay thắng sờ và kích thích âm vật của vợ làm Hà như điên lên hẩy liên tục. Hà nhìn chồng rồi nói :
Anh cho nó vào luôn đi!
Tôi dừng lại khi nghe thấy ý tưởng ấy của Hà tôi nói :
Có được không em ? tụi anh chỉ sợ em đau thôi
Hà: bây giờ nước nhiều lắm. em nghĩ chắc là được.
Tôi rút dương vật ra khỏi *** Hà một dòng nước chảy ra từ đó, chúng tôi đổi tư thế, Hà ngồi trên Thắng nàng nắm lấy cu thắng đưa vào âm đạo sau đó nàng hơi ngửa người ra sau dang hai chân để tôi đứa cu vào thật từ từ, Hà bắt đầu nhăn mặt vì đau do cùng một lúc có cả hai con cặc nằm trong *** tiếng xít xoa của nàng làm chúng tôi hơi lo Hà nói : nhẹ thôi nhé các anh .
Chúng tôi bắt đầu nhấp thất nhẹ đựợc một lúc khi thấy đã quen chung tôi nhấp nhanh hơn và bây giờ hai con cặc bắt bầu ma sát mơn tớn thành âm đạo kích thính mạnh lên các dây thần kinh trong âm đạo. Hà bắt đầu chuyển sang rên la ôm chặt lấy tôi và nói :
Chồng ơi em yêu anh, quang ơi em yêu anh … các anh yêu em đi, yêu nữa đi.
Hà bắt đầu chuyển sang giai đoạn cực khoái nàng giật liên tục một tay bá cổ tôi tay kia nắm chặt tay của thắng, tôi và thắng bắt đâu dập mạnh đề kết thúc cuộc chơi thế rôi cả ba chúng tôi đều rên hừ hự tinh trùng của thắng và tôi xuất cùng một lúc vào trong *** Hà chắc khá nhiều nên nó chảy cả ra ngoài tôi và thắng rút cặc ra ngoài trong tình trạng vẫn cương cứng còn Hà nằm vật ra giường thở hổn hển đôi mắt đờ đẫn vì sung sướng rồi nàng nhắm mắt lại thiếp đi vì mệt, tôi và thắng cũng lăn ra giường ôm lấy Hà và chúng tôi bắt đầu ngủ.


Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Tình bạn thân