Tiểu muội không phải sợ
loading...

Truyện teen : Tiểu muội không phải sợ
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Chương 1: CHƯƠNG 1
Nguyệt hắc phong cao.
Gió vù vù chuyển động, thuần thục dấy lên chuỗi xào xạc từ cành lá. Trong rừng sâu tối tăm lạnh lẽo, âm thanh ấy lại phảng phất giống như tiếng yêu quái kêu gào, dọa người tim đập chân run.
Nơi đây chính là rừng quỷ cực kì nổi tiếng ! Thôn dân vùng phụ cận cho dù vào ban ngày cũng hòan toàn chẳng dám đến gần, đêm tối càng không cần bàn tới.
Thế nhưng hiện tại, vực thẳm trong rừng lại thấp thoáng ánh lửa sáng ngời !
Tiểu cô nương dung nhan tinh xảo nhìn trừng trừng hố sâu đen ngòm trước mặt, dùng sức nuốt nước bọt một cái. Nàng sở hữu đôi mắt rất đẹp, dưới góc mắt bên phải còn có một nốt ruồi thật nhỏ. Tuy nhiên, vào giờ phút này, đôi bảo ngọc kia lại mơ hồ phiếm lệ, khóe mi bởi vì hồi hộp mà hơi hơi run rẩy.
Tướng mạo của nàng cũng thực thanh tú, vóc dáng nhỏ nhắn yêu kiều, trường phát đen tuyền kết thành bện lại dùng kẹp san hô cố định hai bên mái. Bộ dạng trông qua vô cùng thuần khiết, giống hệt Vân gia tiểu muội muội, khiến người kìm không được ý nghĩ muốn cưng chìu !
Mà một cô nương khả ái như thế, khi hốc mắt tràn đầy nước mắt ủy khuất, hai chân lại run rẩy làm ra vẻ đáng thương, chắc chắn sẽ làm cho người nhìn vào cảm thấy ngàn vạn lần không đành lòng !
”Tiểu Muội, một lúc nữa còn không chịu đi xuống thì đừng trách ta vô tình dùng cước !” Vân Thanh Long mất kiên nhẫn tựa vào thân cây, hai tay khoanh trước ngực, con ngươi đen nheo lại, bắt đầu tản ra sát khí.
Nghe đại tỷ đe dọa, Vân Tiểu Muội càng run lên bần bật, cánh môi nho nhỏ khẽ mấp máy, đáng thương hề hề nhìn bốn vị tỷ tỷ.
”Nhưng muội thực sợ hãi a…”
Tiếng nói của nàng vừa nhỏ vừa run, lệ cũng đã tràn khỏi bờ mi. Cảm tưởng chỉ cần như vậy thôi cũng đủ để khơi gợi lòng trắc ẩn của mọi người rồi.
Đáng tiếc, là mọi người – – ngoại trừ những kẻ đang đứng trước mặt nàng !
”Đại tỷ, đá đi !” Vân Bạch Hổ ngồi cạnh đống lửa, cầm vải trắng lau chùi Cửu tiết ngân luyện trên tay, đạm thanh phụ họa cho sự uy hiếp của Vân Thanh Long.
”Đại tỷ, nhớ đá nhẹ một chút, đừng làm Tiểu Muội bị thương nha !” Khẽ nâng đôi mi thanh tú, Vân Chu Tước thản nhiên tiếp lời.
”A…” Vân Huyền Vũ lười biếng ngáp một cái, chớp chớp mắt, uể oải hỏi : ”Sao ? Có cần đá không ?”
Trong ánh lửa sáng rực, tướng mạo thanh tú kia nhìn giống Vân Tiểu Muội như đúc. Điểm bất đồng duy nhất giữa hai người chỉ là nốt ruồi đen nơi khóe mắt, nốt của Vân Tiểu Muội nằm ở góc mắt phải còn của nàng thì ngược lại, rơi về bên trái. Nếu cả hai mặt đối mặt đứng cùng một chỗ thì sẽ có cảm giác như đang nhìn vào trong gương !
”Ô… Không muốn ! Ta sợ !” Biết bốn vị tỷ tỷ hoàn toàn không có ý định buông tha cho mình, đôi chân vẫn luôn run rẩy rốt cuộc trụ không nổi, vô lực quỵ xuống. Vân Tiểu Muội lại đáng thương mấp máy cánh môi, lệ vốn đã ngập đầy vành mắt cuối cùng vẫn là nén không được mà oa oa khóc lớn, cầu các nàng bỏ qua.
Ô ô… Nàng thật sự rất sợ ! Chỉ mới ở trong rừng cây dày đặc âm khí này thôi mà nàng đã sợ đến phát khóc, thế nhưng các tỷ tỷ còn bắt nàng vào huyệt, không phải là muốn lấy mạng của nàng sao !
Nàng cái gì cũng sợ, hơn nữa sợ nhất bóng tối, sợ nhất quỷ nha!
Nguyên lai các nàng Vân gia từ trăm năm trước đã lấy đạo mộ làm nghiệp, dựa vào đó mà tích lũy thiên hạ tài phú và góp nhặt các loại dị bảo quý hiếm.
Đạo mộ – hành vi đoạt người phần sự – có thể nói là thất đức, khiến thế nhân cực kì khinh thường. Tuy nhiên, đối với đạo mộ giới thì lại khác. Nhắc đến vân gia, đảm bảo không ai là không biết, thậm chí còn giơ cao ngón tay cái mà tán dương truyền kì gia tộc này !
Lúc người của Vân gia hành động, chỉ có thể dùng ba chữ : nhanh, tàn nhẫn, chuẩn để hình dung. Không chỉ như thế, đối tượng mà họ nhắm vào còn luôn là trăm năm hiếm thấy cổ mộ, bảo vật lấy được mỗi một dạng đều mang giá trị liên thành. Bởi vậy mới xuất hiện lời đồn đãi, cho rằng trên đời này giàu có nhất chính là Vân phủ, ngay cả lão hòang đế, nếu đem ra so sánh chỉ sợ vẫn còn thua kém phân lượng !
Mà luận đến thế gia kia đương đại, ,nghe nói Thái cổ Tứ thần chi âm là tên, tuy tuổi còn nhỏ nhưng đã sớm vang danh trong đạo mộ giới.
Chỉ có Vân Tiểu Muội là ngoài ý muốn – – cha mẹ nàng căn bản chỉ tính toán sinh bốn hài tử, tên cũng đã sớm chuẩn bị thật tốt : Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, cùng Tứ thánh thú đồng âm. Vân gia lưỡng lão (hai cụ nhà vân gia)chính là trông mong các con của mình có thể anh dũng như Tứ thần, đem danh tiếng Vân gia phát dương quang đại, vì Vân gia trộm về càng nhiều trân bảo. Thế nhưng lại chẳng cách nào ngờ tới, sau khi lâm bồn ”lần cuối cùng” một lúc, lão nương vốn tưởng đã kết thúc, vừa mới thở ra thì bụng lại đột ngột truyền đến trận đau, qua khỏang chừng một khắc liền hạ sanh thêm Vân Tiểu Muội.
Bất ngờ vì điều này ngoài dự tính hai người không khỏi nhíu mày. Thế nào cũng không nghĩ tới cuối cùng nhất thai lại cho ra song nữ, phải làm sao bây giờ a ? Sinh thì cũng đã sinh rồi, chẳng lẽ lại đem đi vứt bỏ ? Bọn họ không phải loại cha mẹ nhẫn tâm như vậy, rốt cuộc đành gọi nàng là Tiểu Muội. Dù sao nàng cũng là con út, tên liền theo đó mà đặt đi.
Nàng – – Vân Tiểu Muội, chính là như thế chào đời.
Không giống bốn vị tỷ tỷ lấy trộm mộ làm vui, nàng bản tính vừa nhát gan lại hay khóc, hơn nữa còn đặc biệt sợ quỷ. Bắt nàng đạo mộ, kì thực cũng tương đương với việc đem nàng giết chết ! Bởi vậy, mặc dù cũng là người của Vân gia nhưng hầu như chưa từng có ai nghe qua cái tên Vân Tiểu Muội, nhân gian chỉ biết Vân gia có tứ thần, lại không hay rằng còn có một Vân Tiểu Muội.
Công bằng mà nói thì, trên thực tế Vân Tiểu Muội cũng chẳng hề làm gì cả, vậy nên nàng tự nhiên sẽ không cần lấy phần. Ai ngờ đâu tứ thần kia lại không chịu để yên cho nàng, nói thân là người Vân gia thì không được nhát gan, càng không thể không đạo mộ cho nên tiểu muội của bọn họ nhất định phải được dạy dỗ thật chu đáo. Sau đó còn tự ý đưa nàng đến quỷ lâm này, sai nàng đào một cái đường hầm, lại bảo đây là tướng quân mộ gì gì đó, cần nàng mang Thái cổ bội kiếm mai táng cùnghắn trộm đi.
Đùa kiểu gì vậy chứ ! Nàng căn bản là không có gan làm nha !
Nhưng mà Vân Tiểu Muội lại hoàn toàn không dám phản kháng, từ nhỏ đến lớn vẫn luôn là kẻ bị áp bức, đối với nàng mà nói thì bốn vị tỷ tỷ này so với quỷ còn đáng sợ hơn nhiều. Hơn nữa nàng cũng chẳng có khả năng bỏ trốn, đơn giản chỉ vì bọn họ vốn không hề có ý định để cho nàng đào thoát.
Đứng trước đường hầm, Vân Tiểu Muội lại run rẩy một hồi, các tỷ tỷ rốt cuộc vẫn không chịu buông tha nàng. Ô ô… nàng không muốn nàng không muốn ! Nàng không muốn tiến vào đó đâu !
”Oa ! Van cầu các tỷ, ta thật không muốn đi !” Vân Tiểu Muội ra sức khóc lớn, cái động kia đã tối lại còn rất sâu, cơ hồ còn có thể cảm giác được âm khí dày đặc…
Nàng… nàng thật rất sợ a !
”Tiểu Muội, ngoan nào !” Vân Chu Tước bước tới, yêu thương sờ sờ đầu tiểu muội ‘Muội yên tâm, mộ này ít nhất cũng có trăm năm tuổi, chủ nhân khi còn sống là một vị tướng quân chính khí uy nghiêm, nhất định đã sớm đầu thai chuyển kiếp cho nên tuyệt đối an toàn.”
”Nhị tỷ, muội không muốn !” Ôm lấy đùi Vân Chu Tước, Vân Tiểu Muội thảm thiết phóng thanh
”Chết cả trăm năm ! Đây chẳng phải là càng khủng bố a ? Ư… Nếu thi biến thì biết làm sao bây giờ ? Trăm năm cương thi, âm hồn…” Đang nói, nàng bỗng nhiên rùng mình một cái, nước mắt cuồn cuộn trào ra như đê vỡ.
”Nếu muội chết, chúng ta sẽ xuống đó thu thi thể.” Vân Bạch Hổ nhàn nhạt trả lời.
Nghe tam tỷ không có lương tâm nói ra một câu như thế, Vân Tiểu Muội khóc càng thêm dữ dội.
”Ô… tam tỷ,tỷ thật nhẫn tâm… Huyền Vũ, mau mau cứu muội !” Nàng vội vã hướng song bào tỷ tỷ cầu cứu.
Vân Huyền Vũ dụi dụi mắt, tiếp tục ngáp, lười biếng nhìn muội muội song sinh chỉ kém mình một khắc.
”Tiểu Muội…” Nàng xem Vân Thanh Long đang đứng ngay sau lưng Vân Tiểu Muội, chân cũng sớm nâng lên, nói : ”Bảo trọng.” Lời vừa mới dứt, Vân Thanh Long kia đã xuất cước.
”Oaaaa… ” Tiếng thét thê lương trượt nhanh trong đường hầm, từ từ… từ từ biến nhỏ…
Cả bốn người cùng phóng mắt dõi theo, cảm nhận âm thanh chói tai đó dần dần chuyển sang văng vẳng.
”Lão tam.” Vân Chu Tước khẽ liếc một cái.
Vân Bạch Hổ chậm rãi đứng dậy, ngân luyện trên tay nhắm thẳng vào mặt bên một thân cây thô ráp, ánh bạc lóe lên, sinh mộc kia lập tức khuynh tà (nghiêng đổ), vừa nghe ”phanh” một tiếng đã thấy nó gọn gàng chuẩn xác che phủ miệng đường hầm.
”Đi.” Vân Thanh Long xoay người dẫn đầu cả nhóm.
”Tiểu Muội sẽ không có chuyện gì chứ ?” Dù sao cũng là muội muội song sinh của mình, Vân Huyền Vũ không khỏi lên tiếng quan tâm.
”Trên người nàng mang lương thực đủ ăn nửa tháng, nếu quá hạn mà nàng còn chưa xuất hiện thì chúng ta sẽ vào đó tìm.” Vân Chu Tước ôn nhu cười, kế hoạch ma luyện này chính là do nàng đề ra, tiểu muội muội nhà nàng thật sự phải hảo hảo tôi rèn lòng can đảm mới được.
”Ta đời này vẫn chưa từng thu qua thi thể, chẳng biết tiểu muội có phải là người đầu tiên hay không đây ?” Vân Bạch Hổ giắt Cửu tiết ngân luyện lên hông,nói xong, nàng lại ung dung tiến về phía trước.
“Kinh nghiệm thu thi thể, ưm… ta cũng không có.” Vân Huyền Vũ nhíu mày rồi lại che miệng ngáp một cái ”Bất quá, cuối cùng cũng có thể trở về ngủ tiếp, nửa tháng sau quay lại xem có phải thu thi hay không là được.” Nói xong liền thong thả nối gót ba vị tỷ tỷ.
Sau khi bốn bóng người ưu nhàn rời khỏi, trong rừng từ đầu đến cuối chỉ còn mỗi tiếng lá cây xào xạc, tựa hồ chuyện gì cũng chưa từng xảy ra…
“Oa a a a ──”_Tiếng hét thê lương chói tai từ trên cao đi xuống, truyền khắp khoảng không khoáng mộ thất, hình thành tiếng phản hồi bén nhọn
Một cái ảnh người đang nhanh chóng rơi xuống đất, gọn gàn từ trên không trung trở mình vài vòng, xinh đẹp không thức mà rơi xuống mặt đất, một cọng tóc cũng không thương.
Cho dù nhát gan khiếp sợ,nhưng mà dù sao sinh tại đạo mộ thế gia,nên thân thủ, Vân tiểu muội vẫn có, mặc dù cá tính nhát gan, chính là từ độ cao ngã xuống đối với nàng mà nói hoàn toàn không phải vấn đề.
Chỉ là, nàng áp sát bàn tay run rảy không ra hình dạng gì, một đôi mắt cũng hoàn toàn không dám mở ra, nhưng bởi vì mắt đóng lại,nền lỗ tai của nàng càng linh hoạt nhạy cảm.
Nàng nghe trên đầu truyền tới tiếng vang phịch phịch, không cần nghĩ cũng biết, mở miệng ra trên đầu đã bị bốn vị tỷ tỷ không lương tâm phủ lên rồi.
Ô…cả bốn nàng đúng là quỷ!
Vân tiểu muội run rẩy theo, cái lỗ tai nghe không đến một tia tiếng vang,ngay cả tiếng gió cũng không có, an tĩnh đến mức làm người lông tóc dựng đứng.
Nàng nuốt nuốt nước miếng,run rẩy lấy tay cầm bọc vải sau lưng, tay bận chân rộn mở bọc vải ra, sờ sờ sờ, mò lấy một chiếc hỏa dập tử.(hình như là cây nến)
Nàng rất nhanh đưa ngọn nến đốt lên, cảm giác được trên tay có lửa ấm áp, hít sâu khẩu khí, mới chậm rãi mở hé mắt.
Không phải sợ! Không phải sợ! Trước mắt cái gì cũng không có…
Nàng vừa an ủi chính mình,vừa sợ hãi mở mắt ra.
Ánh lửa mỏng manh làm nàng nhìn thấy bóng tối, cũng làm nàng nhìn thấy trước mắt có một đôi hài ──
Vân tiểu muội ngược lại rút ra khẩu khí,trái tim mạnh mẽ kích động.
Là, Tại sao trước mắt sẽ có hài? ! Tâm nàng khẽ rung động, cầm lấy hỏa dập tử tay chậm rãi dời hướng lên trên, đôi mắt cũng cháy sáng chậm rãi hướng lên trên xem.
Chân, thân… Rồi mới ánh lửa chiếu ra một gương mặt xa lạ.
“Oa ──” Vân tiểu muội thét một tiếng chói tai, trên tay hỏa dập tử rơi xuống.”Quỷ Quỷ quỷ…
Thi thể biến đi! Đừng đến gần ta ! Tướng quân đại nhân, tiểu nhân là vô tội nha! Tiểu nhân là bị đá xuống đây nha! Tiểu nhân không phải muốn đến đây trộm đồ đâu ── “
Vân tiểu muội sợ hãi khóc lớn rống to, nước mắt cuồng tiêu( như gió cuồng), tiếng kêu bén nhọn vang khắp bốn phía, hình thành tiếng phản hồi chói tai
“Ầm ĩ chết đi được!Im miệng!”
“A a a ──”Không nghe thấy!không nghe thấy! Nàng cái gì cũng không nghe thấy!”Ô ô… Đừng giết ta, ta là không… đừng.đừng.đừng ──” Những gì còn lại đều bị bàn tay to đột nhiên che lại.
A a ── nàng bị quỷ đụng phải!
Vân tiểu muội trợn mắt to, hai mắt một phen, muốn bất tỉnh tạiđây.
“Nếu nàng bất tỉnh tại đây… Hừ! Kết cục như thế nào ta nhưng không dám đảm bảo.” Thanh âm trầm thấp thản nhiên,nhưng mà uy hiếp đắc ý vị lại nồng nặc xấu xa.
Nghe uy hiếp kinh khủng này, Vân tiểu muội vội vã mở hé mắt, tiếp tục sợ cũng không dám bất tỉnh nữa, bình tĩnh theo mắt to trừng khuôn mặt trước mắt
“Đừng,đừng,đừng…” Nàng không ngất, còn tỉnh theo.
“Tốt lắm!” _Môi nam nhân gợi lên, liền theo hỏa dập tử rơi trên mặt đất phát ra ánh lửa mỏng manh xem xét mặt của nàng,lông mày đẹp dày hơi hơi vén lên.
Vân tiểu muội cũng khẩn trương nhìn hắn, lúc này mới mơ hồ cảm thấy có chút không đúng ──Tại sao bàn tay thi thể khô cứng lại nóng nóng, mềm mại?
Nàng nheo mắt lại,đường hoàng nhìn khuôn mặt trước mắt này
Tuấn mi đẹp,con ngươi đen sâu, sống mũi rất thẳng dưới vốn là một khuôn mặt đẹp môi mỏng, ngũ quan bất ngờ tuấn tú đẹp.
Mà lúc này, Khuôn mặt khêu gợi kia cánh môi hơi hơi gợi lên,con ngươi đen xinh đẹp thẳng tắp nhìn nàng, hơi bất chính lại có chút hình dạng du côn( không đàng hoàng), làm lòng của nàng trẻ con thẳng thắn đập.
Ông trời!Đâu năm này quỷ đều có khuôn mặt đẹp như thế sao?
Thấy rõ mặt của nàng, Chử Nhật Dương có chút nghi hoặc lên tiếng.”Vân huyền vũ?”_Khuôn mặt này, thoạt nhìn rất giống,nhưng mà tại sao có cảm giác là lạ?
“Không?” Vân tiểu muội nháy mắt mấy cái, nghe tên tỷ tỷ song sinh, không khỏi kinh ngạc.
Ai nha nha, ngay cả quỷ cũng biết tên Huyền Vũ à! Không nghĩ đến vân gia thanh danh đã truyền đến âm giới a… Không đúng nha! Tại sao tay quỷ lại có thể ôn hòa nha? Vân tiểu muội hồ nghi nhíu mày.
Chử Nhật Dương đưa tay từ ngoài miệng nhỏ rời khỏi, con ngươi đen nhìn chòng chọc Vân tiểu muội mắt phải phía dưới có nốt ruồi, “Nàng không phải Vân Huyền Vũ.” Hắn nhớ kỹ Vân Huyền Vũ trên khuôn mặt nốt ruồi là ở dưới phía mắt trái
“Không phải, ta là vân tiểu muội.” Vân tiểu muội lắc đầu, mắt to khẽ nghi hoặc nhìn hắn, sợ hãi lên tiếng, “Ngươi… Là người?”
“Vân tiểu muội?” Chử Nhật Dương nhắc tên của nàng.”Cũng họ vân à… Vậy cách ta ra một chút .” Hếch lên khóe miệng đẹp, hắn xoay người muốn đi.
Thấy hắn muốn rời khỏi, Vân tiểu muội vội vã bắt lấy hắn.”Ngươi muốn đi đâu?” Nàng vừa nắm lấy hắn,vừa sợ hãi nhìn xem bốn phía.
Âm khí dày đặc, nàng mới không muốn một mình chờ đợi ở đây!
Chử Nhật Dương cúi đầu xuống, nhìn quần áo bị chặt chẽ bắt lấy, tiếp tục dương mâu nhìn về phía nàng, tuấn mi dương nhỏ.”Nàng là đến đạo kiếm à?”( đạo kiếm= ăn trộm kiếm)
Hắn vốn ở phía trước mộ thất, lại nghe từ phía sau truyền tới tiếng thét chói tai thê lương, ở nơi mộ thất tối tăm âm u này,nghe tiếng thét chói tai khinh khủng như vậy,làm người khác không dựng lông cũng khó
Bất quá hắn đây nếu không phải quen mắt thấy nơi này, cũng không tin quỷ thần, bởi vậy hắn tìm đến nơi âm thanh phát ra, liền chứng kiến một nét thoáng hiện ánh lửa, chiếu ra một bóng người nhỏ bé đáng yêu.
Hắn mới đứng lại, còn chưa lên tiếng,xem chút nữa bị kia tiếng thét chói tai kia lộng đến tai.
Sách! tiếng kêu của nàng có thể giết chết toàn bộ yêu ma quỷ quái.
Cứ tưởng chính là cái không sợ chết đến đào mộ,chẳng qua là khuôn mặt kia lại cùng Vân Huyền Vũ giống như đúc, hơn nữa lại họ Vân, xem cũng biết cùng Vân gia có quan hệ; chỉ cần cùng Vân gia có quan hệ, chính là đến cùng hắn cướp nẩy sinh ý địch nhân.
Nếu là địch nhân, hắn không đánh bất tỉnh nàng cũng là may lắm,người gọi là Vân tiểu muội lại còn giữ chặt hắn,hỏi hắn muốn đi đâu?
Người sống ở trong mộ người chết có thể đi đâu?Cũng muốn biết để đi lấy vật có giá à!
“Ngươi tại sao biết ta là đến đạo kiếm?” Miệng mở to,Vân tiểu muội trừng mắt nhìn, một khuôn mặt kinh ngạc nhìn hắn.
Chử Nhật Dương trừng mắt nàng, xem xét trên khuôn mặt kỳ lạ của nàng là thật hay giả,Nhưng mà nhìn tuyệt đối không giống giả,đôi nước sáng lên mắt mở to thật sự rất kinh ngạc.
“Nàng.. Là người Vân gia đi đạo mộ sao?” Hắn thực hoài nghi hỏi,tứ chỉ quỷ Vân Gia kia đúng là trộm mộ nổi danh trong giới là khôn khéo giảo hoạt, mà trước mắt này chỉ là tiểu bất điểm, một bộ dạng đơn thuần ngu ngốc, kém nhiều so với người Vân gia xem ra một bộ dạng đơn thuần ngu ngốc, so với người nhà Vân gia còn kém nhiều lắm.
“Là đúng a!”_ Vân tiểu muội gật đầu, mắt mở to, con mắt sáng tò mò nhìn hắn hỏi: “Còn ngươi? Ngươi là ai?”
“Chử Nhật Dương.” Hắn ở trên báo tên. Nếu là người nhà Vân gia,cũng nên nghe qua tên của hắn chứ?
“Chử Nhật Dương… Tên này rất quen thuộc…” Vân tiểu muội nghiêng đầu nghĩ một chút, “A! Ngươi chính là người đại tỷ từng nói,cái tên trộm đáng chết lén vượt quá ranh giới!”
Nàng nhớ ra rồi! Các nàng vân gia chỉ đạo mộ, bất quá mấy năm nay, lại có cái tên trộm họ Chử luôn luôn đến làm loạn.
Nghe nói là trên giang hồ nổi tiếng thần thâu, hình như còn cùng thần bí trộm thần bộ tộc có quan hệ, đã vừa thần bí lại vừa là cái thứ đến không ảnh đi không tung
Bất quá đây là chuyện trên giang hồ, cùng vân gia không quan hệ, không nghĩ đến thần thâu này lại lớn mật đến mức cùng bọn nàng nẩy sinh ý đến cướp, có việc không sự lại chạy đến trộm dị bảo quý hiếm trong mộ , vài lần đều cướp đồ các tỷ tỷ đạo được, tức đến răng các nàng ngứa ngứa.
Nàng lúc đó sẽ nghe đại tỷ buột miệng ba chữ “Chử nhật dương”, nguyền rủa kẻ trộm đáng chết, tuyệt muốn lấy đi mộ của hắn
“Đúng vậy, ta chính là cái tên trộm đáng chết.”_ Chử Nhật Dương khinh điệu giơ lên tươi cười, đưa tay nàng kéo ra.:”Rồi sao, ta hiện tại muốn trộm kiếm, mà nàng muốn đạo kiếm, cho nên…không hẹn mà gặp!”
Hắn không thấy thích lại tiếp tục cùng nàng nói lời vô nghĩa,khó bảo toàn tiểu bất điểm này không phải đang kéo dài thời gian của hắn, thừa dịp tốt đi đạo kiếm.
Nói lầm bầm, Vân gia đê tiện cùng giảo quyệt gian trá, hắn Chử Nhật Dương chính là ăn qua vài lần thiếu buồn bực, sớm đã có cảnh giác.
“A! Đừng có đi!” Thấy hắn muốn rời khỏi, Vân tiểu muội tâm quýnh lên, vội vã ôm lấy hông của hắn.”Đừng như vậy! Cầu ngươi đừng bỏ ta lại một mình như vậy!”
“Này! Nàng làm cái gì?” Chử NhậtĐương nhíu mày, đưa tay muốn kéo nàng ra.”Nàng đạo của nàng, ta trộm của ta,Đừng có quấn lấy ta!”
Hắn dùng lực kéo nàng ra, vì tránh lại bị quấn ở trên, động tác hắn nhanh hơn, một phen đưa tay nàng kéo ra, bóng dáng lập tức bước nhanh muốn lánh ra
“A! Không cho phép đi!” _Vân tiểu muội kêu to,thấy bóng dáng hắn quá nhanh, đến không kịp suy nghĩ, nàng dùng sức sà vào, bắt lấy chân của hắn.
Vốn là ôm lấy chân, nhưng mà nàng lại giống như đụng vào vật nào đó trên mặt đất rồi mới nghe rắc vậy một tiếng ──
Hai người mắt đối với mắt, trong tâm đồng thời toát ra hai chữ ──
“Chết rồi”
Hai người đứng yên một chỗ đột nhiên mở ra một động.
“Oa ──” vân tiểu muội thét chói tai.
Hai đạo bóng dáng lập tức rơi xuống, bốn phía thạch bích cũng bắn ra mủi tên bén nhọn.
“Đáng chết!”_ Chử Nhật Dương cúi đầu nguyền rủa,rõ là là gặp được suy nữ!( giống như con gái kém cỏi)
Hắn vội vã ôm lấy Vân tiểu muội, rút ra nhuyễn kiếm bên phần eo,nhanh chóng vạch ra một đường kiếm võng, che lại hai người, rồi mới bắn đến mũi tên chém một đường
“A a ──” _Vân tiểu muội phóng thanh thét chói tai, thê lương kêu gào theo.”Không muốn như vậy! Ta không muốn chết ở ở đây như vậy ── “
Tiếng kêu chói tai kia đánh thẳng vào cái lỗ tai Chử Nhật Dương,làm cho hắn xem thủng tai.
“Ồn ào chết đi được,im miệng!” Hắn nhịn không được rống to.
Không phải bởi hắn rống,Vân tiểu muội cũng kêu không ra nữa, hoa một tiếng, hai người ngã xuống dòng sông chảy xiết lạnh như băng, trong nháy mắt bị nhấn chìm.
“Kêu càu nhàu ục ục…” Vân tiểu muội hai mắt một phen, lần này thật sự hôn mê bất tỉnh rồi.

Ông trời phù hộ, hắn còn sống!
Chử Nhật Dương chật vật từ trong nước leo ra, chậm rãi leo đến trên bờ, lúc này mới nhả ra khí, ho ra nước trong cổ họng.
Nghỉ ngơi, hắn từ trong ngực lấy ra nửa hỏa dập tử ẩm ướt, làm phải một lát, hỏa dập tử cuối cùng cháy lên, hơi hơi chiếu sáng lên bốn phía âm u
Nhân tiện ánh lửa cháy, hắn nhìn được hắn gắp theo suy nữ bên người
hai cành cây dài vươn ra đã sớm quấn lấy rối loạn,trên khuôn mặt nho nhỏ tái nhợt không sắc máu, cánh môi cũng bị đông lạnh đến mức lộ ra xanh tím, hơi thở mặc dù mỏng manh, chính là còn sống.
Chử Nhật Dương khẽ bĩu vành môi, dùng sức vỗ vào thịt thịt mặt nhỏ.
“Này! Tỉnh.” _Nữ nhân này, vừa đến trong nước liền làm hắn té xỉu, đem cả sức nặng toàn bộ giao cho hắn,nước lại xiết như vậy, hại hắn dùng thật lớn khí lực mới bò lên bờ.Hừ!Nàng thật khéo, có thể ngất đến thuần thục như vậy
“Đừng.. Đau!” Má bị đánh đến đau quá, Vân tiểu muội sâu kín mở hé mắt.”Đại tỷ, Đừng đánh,muội đau quá!”
Nàng Ô ô kêu gào, mở hé mắt, nhìn qua lại không phải đại tỷ, mà là một khuôn mặt đẹp tuấn tú, nàng giật mình.
“Tỉnh rồi?”_ Chử Nhật Dương hơi thở không tốt trừng mắt nàng.Vân tiểu muội trừng mắt nhìn, “Chử Nhật Dương… Chúng ta không chết hả? !” Biết mình còn sống, nàng phóng thanh khóc lớn.
“Ô ô… Thật đáng sợ, ta còn tưởng mình chết chắc rồi, oa oa…” _Nàng vừa khóc vừa dùng sức ôm lấy hắn, “Ô… Ta thật sợ, dọa chết ta vậy…”
“Này!” Chử Nhật Dương sửng sốt, vốn muốn đẩy nàng ra, nhưng mà thấy nàng khóc đến thảm như vậy, thân mình ướt nhẹp luôn luôn run rẩy,ngay cả hình dạng cũng vậy làm người ta không tàn nhẫn hạ tâm.
Hắn không đường chọn lựa thở dài khẩu khí, chỉ đành phải nhẹ chụp lưng của nàng.”Đừng….. đừng khóc!”
Hắn không được tự nhiên an ủi nàng, nhịn không được vỡ vỡ suy nghĩ : “Thỉnh cầu!Người cần khóc chính là ta chứ? Không sự bị nàng kéo xuống nước.” Nghe hắn bảo thế, Vân tiểu muội hít hít khóc đến hồng hồng cái mũi, sợ hãi ngẩng lên mắt nhìn hắn.
“Đúng vậy, xin thứ lỗi, ta không phải cố ý.” Nàng biết nếu không phải nàng đụng tới cơ quan, hai người cũng không sẽ rớt xuống cạm bẫy.
Thấy bộ mặt này của nàng hình dạng đáng thương, Chử Nhật Dương làm sao mắng tiếp nữa, chỉ có thể nhận.”Quên đi, bất quá nàng thật là người nhà Vân gia sao?”hắn lần đầu tiên đụng đến người của Vân gia- có thể xưng là truyền kì trong giới đạo mộ mà lại không có lấy một điểm hữu dụng, chỉ biết thét chói tai.
Vân tiểu muội cắn cắn môi, dò xét hắn liếc mắt một cái, mất thể diện dấu dưới đôi mắt, nhỏ giọng biện giải thích.”Ta, ta là lần đầu tiên đạo mộ.”
Chử Nhật Dương nhíu mày, không lịch sự chút nào mà chọc phá ngang ngạnh của nàng.”Ta nghe nói vân gia kia tứ chỉ quỷ lần đầu tiên đạo mộ, chính là kinh động cả đạo mộ giới, một lần liền sấm nổi danh tiếng.”Bị vạch trần lý do, Vân tiểu muội hồng má, cong lên cái miệng nhỏ nhắn.
“Người, người ta cũng không phải tự nguyện đến đây, người ta là bị đại tỷ đá xuống đây.” Nàng thực ủy khuất lải nhải
“Đá xuống đây?” Chử Nhật Dương nghi hoặc nhìn nàng.
Vân tiểu muội biết theo miệng, nhỏ giọng nói: “Ta, ta tuyệt không muốn đạo mộ nha!Như thế xấu, còn âm u dày đặc, ta sợ muốn chết, nếu không phải các tỷ tỷ bức ta…” Nàng lải nhải đưa toàn bộ nguyên nhân của nàng ở nơi này bày tỏ ra.
Chử ngày dương càng nghe càng há hốc mồm.”Cho nên,nàng đã bị đá xuống đây? Còn đem đạo động phủ lên, làm nàng một mình ở nơi này tự sinh tự diệt?”( tự sinh tồn tự mất không màn sống chết)
Hắn không thể tưởng tượng ra nhìn nàng, hoài nghi tứ quỷ Vân gia rất tôn trọng nàng, chiếu theo thời gian quen biết ngắn ngủn này, không cần nói đạo kiếm,nàng ở trong mộ tuẫn táng còn tương đối mau hơn!
“Các tỷ có cấp cho ta thức ăn nửa tháng nè! Đại khái ta nửa tháng sau không xuất hiện, các tỷ liền sẽ xuống thay ta nhận thi thể…”
Đang nói đang nói, Vân tiểu muội phát hiện.”Da? Bọc vải của ta đâu?” Nàng trừng lớn mắt, hoảng loạn nhìn bốn phía.
“Nàng nói gì?” Chử Nhật Dương đảo cặp mắt trắng dã, cảm thấy một trận không lực, Tiểu bất điểm này còn thật sự giờ mới nhận thấy sau!Vân tiểu muội trừng mắt nhìn hắn, nghĩ đến gánh nặng vứt ở trên đầu, “Không có thức ăn..” _Có cái kia nàng tuyệt đối chống cự bất quá nửa tháng…
Nước mắt tụ , nàng dùng sức ôm lấy hắn, nước mắt Uông Uông(đầm đìa) nhìn theo hắn.”Chử Nhật Dương, ta cầungươi, Đừng có bỏ ta ở lại đây một mình,mang ta đi ra ngoài!”
Chử Nhật Dương trừng mắt nàng, thân bị nàng ôm phải rất chặt, hai người quần áo đều ướt nhèm, trên người nàng quần áo áp sát chặt lấy làn da,đường cong rõ ràng mà dụ người,làm hắn lập tức cảm giác được mềm mại của nàng.
Không hiểu, hô hấp của hắn có chút không thuận, dưới bụng nổi lên tao động quen thuộc… Thật sự là nhìn thấy quỷ! Hắn như thế chỉ bởi vì của nàng ôm chặt thì có phản ứng.
Vân tiểu muội thấy hắn không nói thoại, trong hốc mắt lệ ngã nhào xuống.”Ngươi đừng bỏ ta lại một mình, ta mà chết ở đây, oan hồn của ta sẽ luôn luôn theo ngươi, quấn ngươi cả đời á!”
Vân tiểu muội lo lắng uy hiếp, mắt của nàng khóc đến hồng hồng, khuôn mặt trắng noãn cũng bởi vì lo lắng mà lộ ra hồng vựng thật mỏng.
Cái miệng phấn nộn nhỏ nhắn bị nàng khẩn trương cắn, nhìn lấy hắn lệ mâu xem ra đáng thương như vậy, sự uy hiếp của nàng tuyệt không đủ lực, ngược lại khả ái cực kỳ.
Chử Nhật Dương áp hạ phản ứng nam giới không nên có, nhưng mà vừa nhìn thấy bộ dạng nàng uy hiếp người khác, lại cảm thấy nàng thật khả ái. Tiểu bất điểm này… Một điểm cũng không giống như người nhà Vân gia.
Hắn thú vị nhìn nàng, ngón tay nhịn không được lau đi nước mặt trên khuôn mặt nàng,thấy nàng khóc đến cả khuôn mặt đều ửng hồng, làm hắn trở nên không đành lòng
“Được, ta sẽ không bỏ nàng lại một mình, cho nên đừng khóc.” Hắn nhịn không được bày tỏ lời nói này, không muốn tiếp tục thấy nàng khóc.
“Thật sao?” Nghe hắn sẽ không bỏ nàng lại, Vân tiểu muội bĩnh tĩnh mắt mở to, vừa ngạc nhiên vừa vui nhìn hắn, mặt nhỏ trở nên bừng sáng
“Thật sự.” Chử Nhật Dương gật đầu, thấy sắc mặt nàng nở ra nụ cười, như xuân dương giống như tươi cười xán lạn đến mức chói mắt,làm hắn nhất thời hoa mắt tâm trạng.
“Chử Nhật Dương, ngươi ngươi thật tốt!” Vân tiểu muội vui vẻ hô to, đưa tay ôm lấy cổ họng hắn, cả người mềm mại nhỏ nhắn chặt chẽ dính lấy hắn.Hương thơm mềm mại kia làm Chử Nhật Dương thật vất vả áp ở dưới dục vọng lần thứ hai dấy lên, hắn vội vã đẩy nàng ra , âm thầm thở sâu.
Thật sự là gặp quỷ, tiểu nha đầu này chính là ôm chặt hắn, hắn dĩ nhiên cũng trở nên xúc động, hắn là lâu lắm không chạm vào nữ nhân sao?
“Ngươi sao thế?”_Thấy hắn sắc mặt là lạ, Vân tiểu muội nghi hoặc nhìn hắn, quan tâm hỏi: “Ngươi,ngươi không thoải mái sao?”
“Không! Khụ khụ… Không sao.” Chử Nhật Dương ngượng ngùng ho nhẹ xuống, nhìn ánh mắt nàng thật sự thuần khiết,làm hắn cảm thấy mình như là cầm thú.! Hắn nhất định là lâu rồi không chạm vào nữ nhân, thoạt nhìn mới có phản ứng với tiểu nha đầu đen thui này, nhất định là như vậy!
“A!” Mặc dù cảm thấy kỳ quái, nhưng Vân tiểu muội gãi gãi đầu, cũng không tiếp tục truy vấn. Nàng ngẩng đầu đi tới phía trước nhìn lại, vừa nhìn, ánh mắt của nàng lập tức trừng lớn.Nàng lôi kéo quần áo Chử Nhật Đương, chỉ chỉ phía trước, “Này! Chử Nhật Dương, ngươi nhìn một chú cái có phải một thất hay không?”
“Ửm?” Chử Nhật Dương thuận theo hướng nàng chỉ nhìn lại, vừa nhìn cũng ngây ngẩn cả người.
Hắn đang phía trên tra xét một nửa nhiều thời gian,nhưng mà lại luôn luôn bị Thất Tinh Bát Quái trận vây khốn, tìm không thấy tiềm ẩn ở bên trong mộ thất.
Không nghĩ đến rớt xuống chỗ này,lại để hắn tìm được mộ thất Hắn mắt choáng váng, chuyển đầu nhìn về phía vân tiểu muội.Tiểu bất điểm này.. Phải nói nàng là suy nữ,còn là chó săn phân vận nha?( hình như cái này câu thành ngữ hay sao ấy nghĩa kì kì=.=)
Chương 2: CHƯƠNG 2
Vân tiểu muội súc theo bả vai, tay nhỏ bé giữ chặt lấy y phục Chử Nhật Dương, sợ sệt theo sát phía sau hắn, cúi đầu, một đôi mắt to len lén ngắm theo bốn phía.
Tuy nói tìm được mộ thất, nhưng mà sau một bước tiến lên, lại là một con đường đi vừa đen vừa dài, bọn hắn đành phải đem nến nhỏ châm lửa, chậm rãi hướng phía trước đi đến.Bọn hắn không dám đi quá nhanh, sợ đạp đến cơ quan ngầm tiềm ẩn,đành phải từng bước một cẩn thận chậm rãi đi.
Bất quá… đi như thế này cũng quá chậm rồi? Trán Chử Nhật Dương nổi lên gân xanh, trừng mắt nhìn nữ nhân đang núp ở phía sau hắn
“Vân tiểu muội, nàng có thể đi nhanh một chút hay không?”
Bái phục, từng bước đi của nàng so với ô quy còn nhỏ hơn( ý nói đi chậm hơn rùa),đừng nói chi đến đến được cổ mộ, chết ở bên trong còn tương đối mau hơn!
Vân tiểu muội nháy mắt lấy mắt to, sợ hãi xem xét hắn, biết theo cái miệng nhỏ nhắn, lầm bầm lên tiếng.”Nhưng mà, chính là người ta sợ thôi!” Hai mắt thật to lập tức phiếm hồng.Thấy nàng lại muốn khóc, Chử Nhật Dương nhịn không được đóng lại mắt, dùng sức xoa lấy trán,thở sâu xuống, mới mở hé mắt, ác hung hăng uy hiếp nàng.”Nàng tiếp tục đi như giống như rùa nữa, ta sẽ bỏ nàng lại!”
Nghe hắn muốn bỏ nàng lại, Vân tiểu muội gấp đến độ dùng sức ôm lấy hắn.”Ô… Chử Nhật Dương,Đừng bỏ ta lại mà! Ta… Ta bảo đảm ta sẽ đi nhanh một chút.” Nàng cắn cái miệng nhỏ nhắn, đáng thương hề hề nhìn hắn,hình dạng cũng đáng thương như vậy, cái kiểu ngoài mặt tỏ ra sắt đá, trong tâm không đủ ngoan độc
Chử Nhật Dương chỉ có thể không đường chọn lựa mà hấp khí,hơi thở không tốt mà nhìn nàng,
“Thật không biết, nàng thật là người nhà Vân gia sao? Coi như chưa từng đạo mộ, cũng không cần sợ đến như vậy chứ?”
“Ngươi không hiểu đâu!” Hút hút cái mũi, vân tiểu muội trề môi theo cái miệng nhỏ nhắn, sợ hãi nhìn an tĩnh tiêu sái nói, “Ngươi xem, ở đây thật an tĩnh, chỉ có hai người chúng ta là người sống,huyệt mộ này lại tiềm ẩn vài trăm năm,làm cho không tốt những ma quỷ kia cũng đều thành tinh rồi…”
Nàng vội ngừng, sợ hãi nuốt nuốt nước miếng, “Nếu, nếu như từ ngỏ ngách bóng tối đột nhiên có yêu quái chạy ra…”
“A!”
“Oa ──” Vân tiểu muội bị sợ đến thét chói tai một tiếng, nước mắt lập tức phún ra, “Quỷ Quỷ Quỷ Quỷ… Quỷ đến…”
“Ha ha…” Chử Nhật Dương nhịn không được nở nụ cười lớn tiếng, đùa giỡn nàng phản ứng kinh hoảng như vậy, chọc cười hắn.
“Ngươi…” Vân tiểu muội run rẩy môi, biết mình bị chơi xỏ, má hồng theo,vừa tức vừagiận trừng mắt Chử Nhật Dương.
Chử Nhật Dương thu hồi nụ cười,hết sức nghiêm chỉnh nhìn nàng.”Ửm… Tin tưởng ta, gì chứ yêu ma quỷ quái nghe tiếng thét chói tai của nàng,bọn chúng tuyệt đối sẽ bị dọa chạy.” Mép miệng của hắn thực nghiêm túc,nhưng mà tuấn mâu lại dương theo ý cười,ngay cả khóe miệng cũng mơ hồ kéo lên,hài hước ẩn ẩn hiện rõ.
“Chử Nhật Dương ngươi thật bại hoại!”_ Vân tiểu muội sắc mặt bực mình,tức đến dùng lực đánh ngã hắn hắn.Không dự đoán được nàng sẽ đột nhiên đánh đến đây,Chử Nhật Dương lặng đi một chút, đến mức không kịp phản ứng,đột ngột bị áp ngã xuống đất.

Bại hoại bại hoại! Ngươi là đại bại hoại!” Vân tiểu muội giạng chân ở chử trên người Chử Nhật Dương,tức đến vù vù xoay lên nắm tay hướng trên người hắn đánh,ngoài khóe mắt lệ liền rơi”Ô ô… Ngươi là đại bại hoại, người ta sợ đến sắp chết, ngươi, ngươi còn dọa nạt ta… Ô… Chử Nhật Dương ngươi thật bại hoại…”
Vân tiểu muội thút tha thút thít,tức đến má hồng,vừa khóc vừa nóng giận hướng trên người Chử Nhật Dương đánh.
“Này,đừng đánh!” Không nghĩ đến phản ứng của nàng sẽ lớn như thế ,Chử Nhật Dương vội vã ngăn cản nắm tay của nàng, bất chính kinh cùng nàng nháo theo.”Tiểu bất điểm, ta đây là ở huấn luyện nàng can đảm mà!”
“Ô… Ngươi đi chết đi!” Vân tiểu muội càng tức, đánh cho lực lớn hơn nữa
“A!” Chử Nhật Dương lấp rên rĩ, không nghĩ đến người nàng nho nhỏ, khí lực cũng không nhỏ.”Ông trời! Nàng đánh người khí lực cũng thật lớn…” Hắn nhíu mày nhìn về phía nàng, vừa nhìn lại khiến hắn mất tâm thần.
Khuôn mặt nhỏ tròn thanh tú kia đản khóc đến hồng hồng, hai mắt thật to tràn đây nước mắt, cánh môi phấn nộn khẽ run theo, lại giống đóa hoa kiều diễm dụ người. Rõ ràng khóc đến giống như con mèo hoa nhỏ, lại khiến hắn cảm thấy thật khả ái.
“Đánh chết ngươi là tốt nhất!” Vân tiểu muội tức giận rống theo, một quyền muốn hướng trên khuôn mặt Chử Nhật Dương tiếp đón, nhưng mà tay hắn lại đột nhiên bắt lấy nắm tay của nàng, đưa nàng lôi kéo đi xuống, cắn cánh môi nho nhỏ của nàng──
“Ngươi…” Vân tiểu muội kinh ngạc trợn mắt to, mới lên một tiếng,lưỡi dài bóng láng của hắn liền thăm dò vào hơi thở mùi đàn hương từ miệng, không lịch sự chút nào liếm mút theo cái miệng nhỏ nhắn.
“Đừng!” Vân tiểu muội kinh suyễn, hoảng loạn muốn đẩy hắn ra, nhưng mà hắn lại đem nàng bắt được thật chặt,làm nàng không thể thoát ra
Đầu lưỡi ướt nóng bá đạo liếm qua răng trắng, mút ngụ ở phần lưỡi, lửa nóng quấn mút lấy,quấy phá lấy nước bọt ngọt ngào trong miệng nhỏ, làm loạn hơi thở của nàng.
Nàng thở gấp càng cấp thêm, mút vào toàn bộ hơi thở nam nhân của hắn,đầu lưỡi cũng nếm mùi vị hắn,làm nàng tâm thần hỗn loạn.
Chử Nhật Dương tuyệt hảo hôn lấy Vân tiểu muội, lửa nóng lưỡi quấn lấy nàng, không để nàng trốn, hai người thân chặt chẽ cùng áp sát. Ngăn cách lấy quần áo, hắn cảm giác được mềm mại của nàng,mùi hương thoang thoảng hòa trong miệng nhỏ ngọt kia thuộc về nàng, vạch chuyển động hắn áp lực dục hỏa rất lâu
Bàn tay to nhịn không được dời hướng lên trên, ngăn cách lấy quần áo xoa nhẹ theo nhất chỉ tròn đầy,nam giới sớm cứng ngắc cũng ngăn cách lấy vải dệt khẽ cọ theo mềm mại của nàng.
Vân tiểu muội cảm giác thân một trận nóng, chỗ kín truyền tới một tia yếu ớt cảm giác người tê dại,làm nàng nhịn không được phát ra ngọt nị anh ninh.(kêu rên khẽ)
Nghe tiếng than nhẹ của nàng,Chử Nhật Dương cả kinh, lý trí lập tức phản hồi, vội vã rời khỏi nàng, hơi thở nặng nề trừng mắt nàng. Vân tiểu muội má cũng hồng theo, thở ra, không lực nằm ở trên người hắn, một đôi sương mù thủy mâu thuần thực lại dụ người nhìn hắn.
“Ông trời!Nàng đang hấp dẫn ta sao?” Chử Nhật Dương không khỏi than nhẹ, dưới bụng dục vọng lên cao,nếu không phải còn có chút nghe theo lý trí, hắn thật sự cũng sẽ sà vào nàng.
Ông trời, hắn là đang có vấn đề ở đâu? Nàng xem chừng mới mười sáu,gần mười bảy, cùng tuổi đám cháu của hắn! Hắn lại thân thiết với nàng, còn thiếu chút ở đây đem nàng cấp ăn…
Hắn là lâu lắm không chạm vào nữ nhân,cho nên dục cầu bất mãn dẫn đến nông nỗi sao?
“Cái gì?”_ Vân tiểu muội nháy mắt mấy cái, khó hiểu nhìn hắn, ngón tay vuốt nhẹ theo môi, nghĩ đến mới vừa rồi hôn, khuôn mặt càng hồng.”Chử, Chử Nhật Dương, ngươi, ngươi tại sao hôn ta?”
Nàng không ngu ngốc, biết mới vừa rồi mơn trớn là thân mật thật sự, chỉ có phu quân mới có thể như thế đối với nàng, mà, mà hắn lại… Nghĩ đến môi lửa nóng kia, Vân tiểu muội nhịn không được bưng lấy mặt nhỏ, cảm giác khuôn mặt thật nóng, e lệ rụt rè hình dạng giống đóa hoa, vừa kiều vừa diễm làm người khác dời không mở mắt.
Đã gặp nàng hình dạng này, Chử Nhật Dương nhịn không được ngẩng đầu, lần thứ hai dùng sức hôn nàng, liếm mút theo môi bị hắn hôn đến sưng đỏ.Nếm đến hương vị ngọt ngào của nàng, hắn cảm thấy chính mình thật sự xong rồi.
“Xong rồi! Ta thật sự trúng tà.”_Mút lấy môi mềm mại kia, hắn nhịn không đượckhẽ than, phát hiện chính mình giống như mê thượng Tiểu bất điểm trước mắt này.
“Trúng tà?” Vân tiểu muội bị hôn đến mơ mơ màng màng, nghe hắn nói, lập tức cả kinh.”Trúng tà? Có quỷ sao?”
Nàng sợ hãi đẩy hắn ra, kinh hoảng luống cuống nhìn bốn phía. Đã gặp nàng phản ứng,Chử Nhật Dương nhịn cười không được. Ông trời! Nàng thật sự khả ái đến cực kỳ. Nghe tiếng cười của hắn,Vân tiểu muội biết mình lại bị hắn đùa giỡn, nàng cố lấy mặt nhỏ, hơi thở vù vù trừng mắt hắn.
“Chử Nhật Dương, ngươi lại đùa giỡn ta!” Nàng tức lại muốn đánh hắn.
“Ta nào có?” Chử Nhật Dương một khuôn mặt vô tội,thấy nàng phồng mặt nhỏ, hình dạng bực mình khả ái giống như con mèo nhỏ ngún ngẩy meo meo, một điểm cũng không đủ tính uy hiếp , ngược lại làm người khác muốn thương yêu.
“A a… Ta thật sự xong rồi!” Thế nhưng cảm thấy nhất cử nhất động của nàng đều hảo khả ái, làm hắn muốn thân thiết với nàng, đem nàng một ngụm ăn vào bụng. Bị phản ứng kỳ quái của hắn biến thành không hiểu ra sao cả,Vân tiểu muội đã quên tức giận, nghi hoặc nhìnhắn.”Chử Nhật Dương ngươi thế nào? Thật sự trúng tà sao?”
“Ai! Đúng nha, ta trúng tà.” Trúng vú tà nha! Chử Nhật Dương miễn cưỡng lắc đầu, thấy nàng vẻ mặt khó hiểu, lại nhịn cười không được.”Tiểu bất điểm,nàng tiếp tục tiếp ngồi ở trên người của ta, quản mộ huyệt này, ta sẽ ở đây làm thịt nàng á!”
“A?” Vân tiểu muội sửng sốt, lúc này mới phát hiện chính mình giạng chân ở trên người hắn, hơn nữa dưới mông có cái vật cứng khêu chọc nàng, mà gương mặt tuấn bàng kia, là một khuôn mặt tà ác nhìn nàng.
“A!” Nàng vội vã nhảy khỏi, cách hắn xa xa.”Ngươi, ngươi…” Nàng xấu hổ trừng mắt hắn,kể cả bên tai nhỏ cũng hồng. Chử Nhật Dương ngồi dậy,mi đẹp hơi nhíu, con ngươi đen dương theo làm người má hồng tim đập tà nịnh.”Nhìn nàng ngây ngốc, đối với phương diện này là không ngu ngốc thôi!”
“Ngươi, ngươi…” Vân tiểu muội vừa thẹn vừa tấm tức,lại không làm gì được hắn, chỉ có thể nóng giận giậm cước.”Bại hoại, không để ý tới ngươi!” Nàng ác hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái,bản thân một mình đi lên phía trước. Chử Nhật Dương nhíu mày, chậm rãi đứng dậy.”Tốt lắm, xem ra nàng không sợ.”( 慢條斯理地起身)
Lời mới nói xong, bóng dáng nhỏ kiều kia lập tức phác trở về, chặt chẽ ôm lấy hắn.
“Ô… Ta sợ!”
Chử Nhật dương lại cười to, đột nhiên cảm thấy… Này tiểu bất điểm thật sự khả ái đến mức khiến hắn có chút không muốn buông tay!

Con đường đi u ám dường như đi không hết, đi qua vài cái mộ thất, lại luôn luôn tìm không thấy tướng quân quan cữu.(hòm quan tài tướng quân)
Ục ục…
Vân tiểu muội biết theo miệng, sờ mó cái bụng trống trơn.”Chử Nhật Dương, còn cần bao lâu mới có thể tìm được a?” Hắn vòng đông vòng tây, nàng thì ngây ngốc theo sát phía sau hắn, đi đến cuối cùng, nàng cũng không phân biệt được phương hướng,vẫn còn đi theo hắn . Chính là, nàng đói, đếm sổ thời gian, bọn hắn ít nhất ở trong mộ huyệt này đã một ngày. Nàng vừa mệt vừa đói, không nhanh được.
“Nên nhanh.” Chử Nhật Dương không để ý lời nói mà quay lại, Thẩm theo con ngươi đen bình tĩnh nhìn tám thông đạo ( lối đi) trước mắt . Mỗi một cái thông đạo đều đi thông một mộ thất, rồi mới lại muốn tiếp tục đi lên phía trước, dường như đi vượt lên không hết,lại trở về tòa mộ này thật giống cái mê cung.
Bất quá,cũng nên mau đến tận đầu, nên chọn thông đạo đây? Nếu chọn nhầm, làm không tốt lại lạc đường, lại phải vòng thật lâu.
“Tiểu bất điểm,nàng là người nhà Vân gia,nàng nói, nên chọn đường thông đạo nào là tốt?” Hắn nhíu mày hỏi Vân tiểu muội đi theo phía sau. Nhưng mà đợi một hồi, lại vẫn không nghe thanh âm của nàng,hắn nghi hoặc quay lại,chỉ thấy cái đầu nhỏ bé kia sớm rũ xuống, ánh mắt nhắm lại, thở chìm ổn, tay nhỏ bé giữ chặt lấy hắn không buông.
Hắn trừng mắt nàng.”Tỉnh lại!” Hắn khẽ gõ cái trán tuyết trắng.
“A? Thế nào? Tìm được đường sao?” _Đột ngột bị gõ tỉnh,Vân tiểu muội bưng lấy trán, mơ hồ mở hé mắt, nhìn chung quanh một chút.”Tại sao lại là ở trong huyệt mộ…”
Nàng theo miệng, cái bụng lại đúng lúc phát ra tiếng kêu càu nhàu, nàng sờ mó cái bụng, thật đáng thương nhìn lấy hắn.”Chử Nhật Dương, ta đói.”
Chử Nhật Dương thở sâu, cố gắng khắc chế tay của mình không muốn lại bóp cái cổ nhỏ dễ thương kia, thực nhẫn nại lên tiếng.”Vân tiểu muội, nàng tiếp tục không có cống hiến, ta sẽ làm cho nàng hiểu được mùi vị người chết”
Hắn đối diện nàng cười, cười đến thực hãi người, “Đến khi đó, bụng nàng cũng sẽ không đói.”
Hung ác tươi cười kia làm Vân tiểu muội đánh cái run run, vội vã lộ ra nịnh hót tươi cười.”Ha ha! Ta không đói.” Ô… Thật đáng sợ.
Chử Nhật Dương hừ lạnh, “Chọn đường.” Hắn chỉ lấy tám đường thông đạo phía trước.
“A?” Vân tiểu muội nhìn tám đường thông đạo, ánh mắt chớp chớp, sợ hãi nhìn hắn.”Nhưng ta lại không biết phải đi đường nào…”
“Ta cũng không trông cậy vào nàng sẽ biết.” Chử Nhật dương hoàn toàn khinh thường nàng.
Biết mình bị khinh thường, Vân tiểu muội cong lên cái miệng nhỏ nhắn.”Vậy ngươi muốn cái gì bảo ta chọn đường sao?” Hừ! Vậy có nghĩa không tự mình đi được à? Nàng trong lòng lải nhải
Chử Nhật Dương nhíu mày, dễ dàng từ mặt nhỏ đơn thuần của nàng nhìn ra nàng trong tâm suy nghĩ gì.”Tiểu bất điểm,nàng phải biết, ta hoàn toàn không ngại đem nàng vứt ở đây…”
“Đại nhân, không nên!” Vân tiểu muội vội vã ôm lấy hắn, hơi thở thực không khí phách cầu xin tha thứ.”Tiểu nhân biết lỗi, đại nhân, nếu ngài nói đều là đúng, tiểu nhân toàn bộ nghe ngài.” Lúc nói chuyện , nàng không quên dùng mắt to ngập nước vô tội ngó nhìn hắn.
Trừng mắt nàng, Chử Nhật Dương bị nàng chọc cho tức vừa buồn cười, nhịn không được khẽ gõ trán của nàng “Nàng nha, thực làm người ta chịu không nổi.”
“Đau!” Xoa lấy trán, Vân tiểu muội ánh mắt phiếm lệ.”Đừng nên gõ trán ta như vậy! Đều bị ngươi gõ sưng.”Đáng ghét, bại hoại này, cùng các tỷ tỷ nàng giống nhau thích bắt nạt nàng.
“Vậy mau chút có cống hiến, chọn đường.” Chử Nhật Dương liếc theo nàng,thấy trán của nàng phiếm hồng, nhịn không được đưa tay xoa nhẹ.
Vân tiểu muội ngẩng đầu, giống con mèo nhỏ meo khiến hắn nắn trán, đôi mắt thậm chí hơi hơi nheo lại,hình dạng vậy cũng dễ thương làm Chử Nhật Dương nhoẻn môi khẽ cười.
Tiểu bất điểm này chân tướng vẫn như chỉ miêu, cái miệng nhỏ nhắn kia hơi hơi cong lên,làm hắn muốn lại thân thiết tiếp nữa… Thực không xong, hắn giống như thật sự đối với nàng thượng ẩn rồi (giống bị mắc nghiện)
Nghĩ đến điều này, Chử Nhật Dương nhịn không được nhíu mày, muốn biết mình rốt cuộc hỗn loạng như thế sao lại đối với tiểu đồ đần này chuyển động tâm, sao lại đối với tiểu đồ đần này chuyển động tâm?
Không phát hiện đến tâm tư của hắn, Vân tiểu muội lải nhải.”Nhưng ta lại không biết đường,nếu chọn sai đường lại lạc đường thì làm sao bây giờ?”
“Vậy chịu.” Chết mã đương sống mã y, từ cơ quan rớt xuống đến cũng có thể tìm tới mộ thất tiềm ẩn, hắn liền đặt vận may vào nàng
“A, vậy đến lúc đó lạc đường ngươi không thể trách ta nha!” Nàng trước đó thanh minh,đường chính là hắn bảo nàng chọn, người có lỗi cũng không phải là nàng.
“Được không trách nàng.” Chử Nhật Dương hơi thở không tốt nhìn nàng.
“Ân… Vậy lối này đi!” Vân tiểu muội chỉ lấy bên phải đếm đến lối đi thứ ba đếm.”Ngươi đi lên trước đi.” Nói xong, nàng tiếp tục trốn ở phía sau hắn. Chử Nhật Dương trừng nàng, Vân tiểu muội vội vã đối với trán hắn hiện ra một chút nụ cười ngọt ngào, vô tội đối với hắn trong nháy mắt, thực tâng bốc lên tiếng.”Đại nhân,mời ngài đi trước.”
Chử Nhật Dương nhịn không được bật cười, hắn thật sự bị tiểu bất điểm này làm khó dễ không triệt, chỉ có thể lắc đầu,ngoan ngoãn đi tới phía trước. Cái này thông đạo thực dài, trên tay cây đuốc đã chậm rãi yếu ớt,ít ra có thể chiếu sáng phạm vi đường đi của bọn họ, sợ có cơ quan,Chử Nhật Dương càng cẩn thận đi
“Chử Nhật Dương, làm sao bây giờ?Lửa hình như sắp tắt…” Vân tiểu muội sợ hãi lên tiếng, bọn hắn đi khoảng chừng một nửa thời gian rồi,nhưng mà thông đạo này giống như đi không hết.
“Tắt thì sờ soạng đi.” Chử Nhật Dương không hảo khí trả lời, biết rõ nàng sợ tối, nhưng hoại tâm nhãn hắn chính là muốn dọa nạt nàng.
“Ô… Ta không muốn vậy!” Quả nhiên,Vân tiểu muội lập tức đánh cái lạnh run, đem hắn nắm chặt hơn. Nàng trộm dò xét theo bốn phía, đột nhiên thấy đến trên tường có ngọn lửa, lập tức tâm hỉ kêu to: “A! Có ngọn lửa,quá tốt tốt trên đầu còn có đèn dầu dư có thể mồi lửa.”
Nàng hưng phấn cướp lấy cây đuốc trên tay hắn,vọt hơ lửa bó đuốc.Không dự đoán được nàng sẽ như thế làm,Chử Nhật Dương cả kinh, vội vã muốn ngăn cản.”Tiểu bất điểm, không nên…” Nhưng mà không kịp, ngọn lửa đã đốt lên
Trong nháy mắt, trên tường vài lần ngọn lửa lập tức sáng lên, trong lúc nhất thời, hai bên ngọn lửa chiếu sáng thông đạo. Rồi, bọn hắn nghe rắc một tiếng ──
Vân tiểu muội cứng nguyên tại chỗ, Chử Nhật Dương ngay cả mắng người cũng không lực rồi.
Đột nhiên, bên cạnh vách tường mở một đạo ám môn(cánh cửa tối), chỉ thấy một ngọc quan để ở trung gian,bốn phía thì bố trí theo nhiều kim ngân châu báu.
Ánh lửa ánh chiếu theo phát quang kim ngân châu báu lấp lánh, làm người gần như lườm không mở mắt.
“Da? Chử Nhật Dương, ngươi xem, tìm được cữu quan rồi! Còn có thiệt nhiều của báu nha!” Vân tiểu muội lườm mắt to, hưng phấn lên tiếng.Chử Nhật Dương tắc là hoàn toàn há hốc mồm, thật sự gặp quỷ! Như vậy cũng có thể tìm tới…
Hắn không thể tin được nhìn vân tiểu muội, cái gì bảo kẻ ngốc làm kẻ ngốc có phúc hắn thật sự nhận biết rồi rồi .
“Hắc hắc! Chử Nhật Dương, thế nào? Ta có cống hiến chứ?” Vân tiểu muội cười đến rất đắc ý, kiêu ngạo nhìn hắn. Chử Nhật Dương không có cách khác, sờ sờ cái mũi đi vào mộ thất, lập tức chứng kiến chính giữa của báu bố trí theo một thanh kiếm.
Thanh kiếm kia tuyệt không thu hút, thực giản dị, thân kiếm đen tuyền, chợt nhìn phía dưới, giống như là thanh kiếm bình thường.
“Da?kiếm này…” Vân tiểu muội cũng nhìn thấy thanh kiếm kia, kinh ngạc xanh mắt to.”Kiếm này không phải. là Thái A sao?”
Ông trời!Các Tỷ tỷ muốn nàng đạo lấy kiếm tướng quân,dĩ nhiên là thần tượng Liên can đến việc nơi đúc ra Thái A thần kiếm?
Không nghĩ đến nàng thế mà nhận được ra thanh kiếm này,Chử Nhật Dương hơi nhíu lên mi, du côn du côn nở nụ cười, “Đúng vậy! Bất quá,kiếm này là của ta, không vú phân.”
“Da? Không được vậy!” Vân tiểu muội kêu gào: “Thái A này! Ta không lấy về, ta nhất định sẽ bị lột da…”
Nghĩ đến tình cảnh kia, nàng không khỏi phát run.Cứ tưởng chính là bảo kiếm bình thường, không đạo được coi như xong, nhưng màkhông ngờ là Thái A thần kiếm, nếu nàng một cọng tóc không thương tích trở về, lại không mang kiếm quay về , nhất định sẽ bị kia tứ chỉ quỷ giết!
“Hả?” Chử Nhật Dương nhíu mày,một chút tinh quang lướt qua con ngươi đen, hắn tủng nhún vai, thực không thông cảm nỗi lòng liếc nàng một cái.”Đó là chuyện của nàng.”_Nói xong, hắn tự tay muốn lấy kiếm.
“Không được! Ta không thể đem Thái A kiếm nhường cho ngươi!”
Trong nhà kia tứ chỉ quỷ so với bất kì yêu ma quỷ quái đều đáng sợ, nghĩ đến kết cục không mang gươm trở về,Vân tiểu muội nhịn không được đánh cái lạnh run, vội vã vọt lên, so với hắn mau từng bước chạy cướp lấy kiếm, rồi mới khẩn ôm chặt lấy.
“Ta bắt được trước, kiếm là của ta ── “
Lời còn không nói xong, lại nghe đến tiếng vang oanh oanh, mộ thất lại bắt đầu nứt toác,cát đá nện xuống. Hai người sắc mặt biến đổi, lúc đang muốn xông ra rời đi, trận hồng thủy lớn lại trong nháy mắt xông ra tiến đến.
“Oa!” Vân tiểu muội không kịp phản ứng, lập tức bị hồng thủy cuốn đi, nàng ục ục vài tiếng, liều mình vùng vẫy,nhưng mà nước quá nhiều quá lớn, nàng trong nháy mắt đã bị nhấn chìm.
“Tiểu bất điểm!” Chử Nhật Dương kinh rống, lập tức bơi hướng nàng, bắt lấy tay nàng, đưa nàng từ trong nước kéo, nhưng mà hồng thủy lại lớn hơn lại vọt đến đây.
“Khụ… Chử Nhật Dương…” Vân tiểu muội khụ theo, chứng kiến tảng đá lớn bị nứt toác hướng bọn họ nện xuống, nàng lườm mắt to, chứng kiến Chử Nhật Dương che chở cho nàng, tảng đá lớn đánh tới hướng lưng của hắn.
“Đừng!” Chử Nhật Dương buồn bực hừ một tiếng, tơ máu từ khóe miệng tràn ra.
“Chử Nhật Dương ──” Vân tiểu muội kinh kêu,nhưng hồng thủy lớn lại rất nhanh nhấn chìm hai người, nàng khẩn ôm chặt lấy hắn, không dám rời khỏi, lại bắt đầu cảm thấy thở gấp không thể thở . Uống vài nước miếng, nàng rốt cuộc chống đỡ không được, bị nước xông đến
Chương 3: CHƯƠNG 3
Vân tiểu muội chậm rãi mở hé mắt, có chút nghi hoặc nhìn căn phòng xa lạ, nàng ngồi dậy, mặt nhỏ ngỡ ngàng.
Đây là đâu?
Nàng nhớ kỹ cùng Chử Nhật Dương ở mộ thất, rồi mới mộ thất băng hủy,hồng thủy liền tiến rồi, sau đó.. Nàng liền bất tỉnh.
Chử Nhật Dương kia đâu? Người khác ở đâu?
Nàng nhíu lấy mi,nhớ tình cảnh Chử Nhật Dương bị tảng đá lớn nện vào, tâm không khỏi nhất súc, đành phải không mang giày vậy , nàng để chân trần chạy khỏi căn phòng, muốn tìm Chử Nhật Dương.
“Chử Nhật Dương!” Nàng vừa chạy vừa kêu, đi ra nhãtrí biệt viện, nhìn nhìn bốn phía, tiểu kiều nước chảy, điêu lương họa đống đình viên,(cầu nhỏ nước chảy, sân đình cột xà trạm trổ)nhà cửa lộng lẫy,nhà này xinh đẹp lại phú lệ, làm nàng cảm thấy bất an.
Này rốt cuộc là thế nào Chử Nhật Dương người lại đang ở đâu?
“Chử Nhật Dương… Ngươi ở đâu…” Cắn môi, nàng cẩn thận đi lên phía trước, trương đầu nhìn quanh, lại không chứng kiến một nửa người.
Khó có thể nào… Nàng đã chết, thăng thiên rồi sao?
Chử Nhật Dương kia đâu? Dưới địa ngục sao?
Nàng lo sợ bất an nghĩ đến, sợ chỗ xa lạ này chỉ có một mình, ô… Nàng không muốn vậy!”Chử Nhật Dương… Tỷ tỷ…” Cắn cánh môi, nàng nhẹ nhàng kêu lấy, thanh âm nghẹn ngào.
Đúng lúc nàng muốn thả thanh khóc lớn lúc, phía trước lại truyền tới tiếng nói chuyện, nàng tâm vui vẻ, vội vàng chạy tới phía trước, mới chạy vàibước, liền chứng kiến một nét thoáng hiện bóng dáng quen thuộc.
Thân hình dài thượt, phi dương kiếm mi, du côn du côn lại đẹp tươi cười,mặc dù tuấn bàng tái nhợt,nhưng nàng vẫn nhận ra,Vân tiểu muội vừa kinh vừa vui, vội vã chạy tới hắn.”Chử Nhật Dương!”
Nghe thanh âm của nàng,Chử Nhật Dương chuyển đầu, còn chưa lên tiếng nói chuyện, bóng dáng tiểu kiều liền phác sà vào trong lòng, đưa hắn ôm chặt hết sức.
Trên người miệng vết thương bị đụng vào,Chử Nhật Dương nhăn nhíu mày nhưng mà hắn căn bản không có dịp lên tiếng,người nhỏ sà vào liền quang quác quang quác khóc.
“Ô ô… Thật tốt quá, ngươi không ở dưới ngục… Ô… Ta còn tưởng ở đây chỉ còn mình ta… Dọa chết ta! Ô…”
Chử Nhật Dương chỉ dở khóc dở cười, cũng muốn biết Tiểu bất điểm này đang miên man suy nghĩ cái gì, hắn nhịn không được lật ra cái xem thường.
“Vì cái gì ta nên dưới ngục?” Hắn không hảo khí hỏi,nhưng mà bàn tay to lại ôn nhu vỗ về nàng tán loạn trường phát.
“Ô… Bởi vì ngươi hoại nha!” Vân tiểu muội ngừng, tay nhỏ bé đưa cổ họng hắn vây quanh chặt hơn, thút thít nói: “Hoại, bại hoại vốn nên dưới ngục…”
“Đúng, sớm biết ta đây bại hoại sẽ không cứu nàng, cũng không nên thay nàng bị đá đập vào đầu.” Hừ, cứu nàng còn bị nói là bại hoại, hảo tâm không được báo.
“Đúng …, Thạch đầu…” Vân tiểu muội nghĩ đến vết thương trên người hắn , vội vàng kiểm tra, “Vết thương của ngươi có sao không…?” Nàng gấp đến độ sờ loạn, muốn kéo ra y phục của hắn.
“A!” Bên cạnh đột nhiên truyền tới cười nhẹ.
Vân tiểu muội sửng sốt, lúc này mới phát hiện bên cạnh có người, chuyển đầu vừa nhìn, chỉ thấy một ả cô nương thân váy hoa cười nhìn nàng.
“Chử đại ca, lệnh muội thực khả ái.” Phương Vũ Thiến che miệng cười nhẹ, mắt đẹp nhìn về phía Chử Nhật Dương, cất tay nhấc chân giữa ưu nhã lại vũ mỵ.
“Làm Phương tiểu thư thấy cười rồi.” Chử Nhật Dương ảm đạm cười.
Vân tiểu muội thì sửng sờ ở tại chỗ, cái gì lệnh muội? Nàng cũng không phải muội muội Chử Nhật Dương, “Ta không…” Đang muốn lên tiếng giải thích, lại bị Chử Nhật Dương đả đoạn
“Tiểu muội, đây là Phương tiểu thư, ở đây là Phương gia trang, nếu không phải bọn họ thu nhận và giúp đỡ chúng ta, hai huynh muội chúng ta cũng thật là ở trong địa ngục làm bạn rồi.”
“Chử đại ca đừng nói như thế.” Phương Vũ Thiến thẹn cười, “Bất quá huynh cả người là thương ôm chặt lệnh muội ngã vào cửa khẩu, thật sự dọa đến ta,gần đây đạo phỉ thật sự rất trương rầm rĩ ” Nàng chuyển đầu nhìn về phía Vân tiểu muội, quan hoài dò hỏi.
“Chử cô nương,còn nàng có tốt không? Nàng hôn mê mấy ngày, chử đại ca thực lo lắng đấy! Hơn nữa huynh ấy trước khi hôn mê còn luôn luôn muốn chúng ta cứu nàng trước, lệnh huynh thực thương nàng”
Phương Vũ Thiến nhìn Chử Nhật Dương liếc mắt một cái, vừa thẹn noản(đỏ mặt) thu hồi ánh mắt, lệ nhan nhiễm theo hơi mỏng hồng vựng, xem ra thẹn thùng đáng yêu động lòng người.
“Ta…” Vân tiểu muội hoàn toàn tìm không được đầu mối,nghe cũng không hiểu bọn hắn đang nói cái gì, chỉ cảm thấy Phương tiểu thư nhìn Chử Nhật Dương ánh mắt làm nàng rất không thoải mái.
Nàng nhịn không được dùng sức ôm lấy Chử Nhật Dương, đưa má ôm chặt hắn trong lòng,giống như là coi giữ đồ của mình, ôm chặt chẽ.
Gặp nàng hình dạng này, Chử Nhật Dương nhíu mày, con ngươi đen lại rất nhanh lướt qua một nét thoáng hiện hào quang, “Tiểu muội, Phương tiểu thư đang cùng muội nói chuyện, muội thế nào có thể như vậy!”
Vân tiểu muội không nói lời nào, chính là đưa hắn ôm càng chặt hơn, cái miệng nhỏ nhắn không cao hứng cong lên.
Hừ, nàng mới không phải tiểu muội của hắn, nàng rất ghét hắn gọi nàng tiểu muội!
“Tiểu muội!” Chử Nhật Dương thanh âm trở nên nghiêm lệ.
“Chử đại ca, không sao.” Phương Vũ Thiến vội vã đánh viên tràng, hào phóng cười: “Ta nghĩ Chử cô nương có thể mới tỉnh, thân còn chưa thoải mái…”
“Ừ, ta không thoải mái.” Vân tiểu muội buồn bực lên tiếng nói. Nàng cảm thấy ngực buồn bực,buồn bực, cả người đều rất không sảng khoái.
“Không thoải mái sao?” Chử Nhật Dương đam ưu nhìn vân tiểu muội, “Ai bảo muội ăn mặc mỏng mảnh như thế chứ, còn không đi giày,muội có muội bị nóng ngủ mê bốn ngày hay không,thật không dễ dàng giảm nóng, lại nóng trở nên thì làm sao bây giờ?”
Hắn lẩm bẩm niệm theo, tuấn bàng có không vui,nhưng mà bàn tay to lại ôn nhu đưa nàng thô bạo ôm lấy.
Vân tiểu muội không nói, mặc hắn ôm chặt,tay nhỏ bé khẩn hoàn theo cổ họng hắn, mặt nhỏ chôn ở bên cổ hắn. Nghe hắn quan hoài trách cứ,không biết vì sao, nàng tâm tình tốt lắm một điểm.
“Muốn ta mời đại phu không?” Phương Vũ Thiến ôn nhu hỏi.
“Không cần, ta ôm nàng trở về phòng trước.” Chử Nhật Dương hướng Phương Vũ Thiến khách khí cười,nhĩ nhã tươi cười kia làm Phương mưa Vũ Thiến xấu hổ hồng má, tâm hồn thiếu nữ nhảy cởn.
Vân tiểu muội ngắm đến hai người cùng nhìn kĩ hình dạng, trong lòng không hiểu dâng lên lửa giận, tay nhỏ bé nhịn không được hướng ngực bị thương của Chử Nhật Dương dùng sức dè một cái
Chử Nhật Dương thiếu chút rên xuất thanh, hắn không chạm vào vết thương trừng mắt nhìn vân tiểu muội liếc mắt một cái, tuấn bàng dương theo cười, “Bọn ta đây về phòng trước.”
Ha ha! Nếu không rờikhỏi, trong lòng tiểu dấm chua dũng chỉ sợ làm cho nổ tung.

“Ta cái gì sau đó thành muội muội của ngươi sao?”
Nhất rời khỏi Phương Vũ Thiến,Vân tiểu muội lập tức không cao hứng nói dai, một đôi mắt to tròn cuồn cuộn cũng không duyệt trừng mắt Chử Nhật Dương.
Chử Nhật Dương khơi mào tuấn mi, thấy nàng tức phồng mặt nhỏ, tuấn bàng cười đến càng du côn(cười không đàng hoàng).”Bọn hắn nếu hiểu lầm ta cũng không có cách nào nha!’’
“Ngươi có thể làm sáng tỏ nha!” Nàng ngâm nga hừ, không tin hắn nói.
“Tiểu thư à, Nàng muốn ta làm sáng tỏ thế nào?” Chử Nhật Dương một khuôn mặt vô tội nhìn Vân tiểu muội.”Ta cả người bị thương đeo lấy nàng, thật vất vả gặp được người, giữ lấy một hơi cầu cứu sau đó ta liền hôn mê, tỉnh lại ngay tại này Phương gia trang, người ta hỏi nguyên nhân ta bị thương,chẳng lẽ muốn ta trung thực nói ta là đạo mộ đạo do mộ băng hủy, mới bị vết thương chồng chất sao?”
Vân tiểu muội mân theo môi, biết hắn nói có lý, cũng buồn bực không lên tiếng
Chử Nhật Dương tủng nhún vai, tuấn mâu liếc lấy nàng,để ý thẳng khí cũng càng mạnh mẽ “Không có cách nào, ta chỉ nói tốt bị đạo phỉ công kích, mà nàng lại quá nóng bất tỉnh, vạn bất đắc dĩ, ta lại không thể bỏ nàng lại một mình, đành phải lưu lại ở đây! Bọn hắn hiểu lầm chúng ta là huynh muội, ta cũng không thể phủ nhận nha! Dù sao cô độc nam quả nữ, lập tức cũng chỉ có thể thuận theo lâu la bọn họ nói!”
“Vậy cũng thật oan ức cho ngươi.” Vân tiểu muội không hảo khí lải nhải.
“Ta là thực oan ức nha!” Chử Nhật Dương da mặt dày đứng yên một chỗ gật đầu, “Còn có người cố tình không biết cảm ơn, vừa tỉnh đến ngay cả lời cám ơn cũng không nói.”
Vân tiểu muội cong lên cái miệng nhỏ nhắn.”Cám ơn.” Nàng không cam nguyện lắm phun ra hai chữ này, rồi mới thô lỗ đẩy hắn ra, nhảy xuống hắn ôm chặt,kính tự sinh theo buồn bực tức giận,một đôi chân trần cúi đầu đi lên phía trước.
Chử Nhật Dương mu bàn tay đưa ra sau người, thảnh thơi theo sát ở phía sau nàng”Sao vậy? Sắc mặt khó coi như thế,nàng đang tức giận cái gì?” Hắn cười đến gian, tuấn bàng dương theo đùa giỡn.
“Ta không tức giận.”_ Nàng giọng buồn bực trả lời, nghĩ đến chỗ Phương Vũ Thiến mỹ lệ kia, còn có lúc Phương Vũ Thiến nhìn hắn hình dạng xấu hổ,buồn bực đến mức không thoải mái.
Nàng tiếp tục ngu muội cũng nhìn ra được Phương Vũ Thiến trong mắt yêu mến, mà Chử Nhật Dương cũng đối với Phương Vũ Thiến thực ôn nhu, còn đối với nàng lại không giống; hắn đối với nàng luôn thực hoại, chỉ biết khi bắt nạt nàng,đùa giỡn nàng.
Không biết vì sao, nàng chính là cảm thấy không thoải mái, hừ!Làm không tốt nàng hôn mê vài ngày này, đều là Phương Vũ Thiến bồi ở bên cạnh hắn, làm hắn vui thích không phải cô độc mà!
Còn đem mình nói cái gì mà oan ức, bại hoại!
“Không tức giận làm cái gì mà phồng má?” Hắn đùa nàng,thấy nàng rõ ràng ghen tị còn phủ nhận,hình dạng xoay biệt kia thực khả ai.
Ha ha, xem ra động tâm là không chỉ một mình hắn nha! Mơ hồ Tiểu bất điểm này đối với hắn cũng có cảm giác, chính là còn ngu muội phải xem không rõ lòng mình, đến nỗi hắn…
Ở trong mộ, hắn căn bản trong lòng còn có hoài nghi, không tin chính mình lại sẽ đối với nữ nhân ngu xuẩn như thế động tâm, trong tâm mọi cách kháng cự; chính là ngay lúc mộ thất băng hủy , hắn chỉ muốn che chở cho nàng,thậm chí vì nàng nhận lấy tảng đá lớn rơi xuống, giữ lấy một hơi,lúc hồng thủy đang nhấn chìm hai người liều mình cứu nàng.
Rõ ràng thân đã đau đến muốn rồi ngã xuống, nhưng mà thấy nàng hôn, hơi thở mỏng manh, hắn gấp đến độ sắp điên rồ, nhẫn nhịn cả người thương đau,bước chân bàn san(vượt qua loạng choạng,chao đảo) đeo lấy nàng, thật vất vả gặp được người, hắn vừa sợ vừa vui, câu đầu tiên lên tiếng chính là muốn bọn hắn cứu nàng.
Luôn sống trong bính loạn, ái oa oa kêu tiểu nha đầu, hắn không quen nhìn nàng sắc mặt tái nhợt, hấp hối hình dạng.
Nhất là từ trong hôn mê tỉnh lại, hắn nhớ nhung cũng là nàng, nhưng mà nàng lại nóng cao hôn mê, một mực trong mê ngủ ngủ mê,hình dạng không khỏe kia làm hắn thật tâm đau, hắn không thích nàng như vậy
Vừa mới nàng, tựa như tiểu hài tử lạc đường, trường phát lăng loạn rối tung,chỉ mặc một y phục tuyết trắng, mang theo một đôi chân trần hướng hắn sà vào, dùng sức đụng tiến trong lòng hắn, cũng theo đụng tiến trong ngực hắn, tay nhỏ bé đưa hắn ôm được thật chặt, quang quác quang quác mà nói những điều làm cho người ta vừa tức vừa buồn cười
Khi đó, hắn chỉ cảm thấy ── thật tốt! Nàng lại có tinh thần, không còn hấp hối, không khỏe không chịu nổi hình dạng.
Nhưng mà lời của nàng làm người khác dở khóc dở cười, hắn cũng hiểu dường như ngày lại đẹp, một ít trong nháy mắt, hắn liền cam tâm tình nguyện thừa nhận ── hắn nha, thật sự mắt mù, thật sự thích tiểu nha đầu vừa thích khóc lại vừa nhát gan này.
Mà nàng đây?Có phải đối với hẳn cũng động tâm hay không đây?
Hắn ý định thử, gặp nàng ghen hình dạng khả ái,làm hắn vui mừng không thôi.
Nếu như hắn đả thích, trộm tim của hắn, vậy hắn cũng muốn nàng lấy nhất khỏa tâm trao đổi!(ý nói lấy tấm lòng trao đổi)Tiểu bất điểm đơn thuần này, hắn muốn định rồi!
“Ngươi quản ta!” Vân tiểu muội không hảo khí dữ dằn liếc mắt hắn một cái, gặp hắn da mặt hì hì cười, trong tâm lại càng không thống khoái.(thoải mái,vui vẻ) Nàng mím chặt theo cái miệng nhỏ nhắn, không muốn nhìn khuôn mặt tuấn tú đáng ghét kia, tiếp theo đi lên phía trước.
“Được rồi! Mặc kệ nàng.” Chử Nhật Dương nhún vai, cũng không dụ dỗ nàng, hoại tâm nhãn quả muốn đùa nàng, thích xem nàng tức vù vù hình dạng khả ái.
Nghe hắn thật sự mặc kệ nàng, vân tiểu muội càng phát hỏa, nàng phồng theo má, tức vù vù trừng hắn.”Ta… Ta muốn về nhà!Một mình ngươi chờ đợi ở chỗ này cùng Phương tiểu thư đi!” Nàng đối với hắn rống theo, hạ quyết tâm không bao giờ để ý tới đại bại hoại đáng giận này!
“Oh, Vậy nàng đi thong thả.” Chử Nhật Dương cũng không giữ nàng, tuấn bàng cười đến tản mạn, tủng nhún vai.”Bất quá Thái A kiếm…”
Đúng rồi! Còn có Thái A… Vân tiểu muội đầu liền tỉnh táo, thiếu chút đã quên kiếm của nàng , nàngvội vã hỏi; “Kiếm của ta đâu?”
“Cái gì kiếm của nàng?” Chử Nhật Dương nhíu mày nhìn nàng.”Thái A là của ta!”
“Nào có như vậy!” Vân tiểu muội tức đến thẳng giậm cước, mặt nhỏ bởi vì tức tối mà trướng hồng, tức vù vù theo sát hắn tranh chấp.”Kiếm rõ ràng chính là ta bắt được trước, cho nên là của ta!”
Đáng giận!Bại hoại này, Ngay kiếm cũng muốn cùng nàng cướp.
“Tiểu bất điểm, nếu ta không cứu nàng,nàng còn có thể đứng chỗ này cùng ta tranh luận kiếm là của ai sao?” Chử Nhật Dương khẽ cãi vài tiếng, một khuôn mặt cảm thán.
“Ai! Không nghĩ đến đạo mộ giới truyền kỳ, đường đường Vân gia, không ngờ là người vong ân phụ nghĩa..” Đang nói, hắn liếc nàng liếc mắt một cái.
“Ta, ta…” Vân tiểu muội không có cách khác,quả thực, nếu hắn không cứu nàng, không cần nói kiếm, nàng ngay cả mạng cũng không…. Chính là… Muốn nàng tay không về nhà, nàng, nàng không dám nha!”Sao…, nào có người như vậy…”
Vân tiểu muội biết theo miệng,vừa tức vừa vội, sắp khóc,nhưng mà lại quật cường không rơi lệ.
“Chử Nhật Dương ngươi… Ngươi làm cái gì cùng nữ nhân tranh kiếm hả? Ngươi… Ngươi có phải nam nhân hay không hả?” Đáng ghét! Chử Nhật Dương này là quỷ đáng ghét!
“Không có cách nào, kiếm này ta chính là dự định dùng để tặng người.”
Gặp nàng hốc mắt phiếm hồng, hình dạng ủy khuất làm hắn thật tâm đau. Hắn sờ sờ cái mũi, phát hiện chính mình giống như chọc cho quá mức phát hỏa.
“Ngươi muốn đưa ai?” Nàng trực giác hỏi.
“Một người rất quan trọng.” Chử Nhật Dương cười đến ôn nhu.
Nhưng mà nụ cười ôn nhu kia lại khiến Vân tiểu muội cảm thấy chói mắt, trong tâm bốc lên bọt khí không thoải mái nàng nhịn không được truy hỏi.”Ai?”
“Nàng quản ta muốn tặng ai!” Chử Nhật Dương liếc theo nàng.
“Ta, ta…” Chính mình xác thực không lý do hỏi nhiều như vậy, chính là…
“Nàng phải về nhà, ta sẽ không tiễn.” Chử Nhật Dương đối với vân tiểu muội du côn du côn cười, biết Thái A khi trên tay hắn, nàng sẽ không liền như thế rời khỏi.
“Ta, ta…” Vân tiểu muội tức đến môi run rẩy, gặp cái tươi cười chói mắt kia làm nàng tức đến muốn bóp chết hắn.
“Ân? Thế nào?Nàng không đi mạ?” Biết rõ nên thu lại, cũng không biết vì sao, vừa gặp phải nàng, thói hư tật xấu liền nhất phát không thể vãn hồi,đã nghiện trêu chọc nàng rồi!
“Chử Nhật Dương, ngươi đi chết đi!” Vân tiểu muội tức đến mức thét chói tai, xoay lên nắm tay, dùng sức hướng đồi ngực Chử Nhật Dương đánh tới, ở giữa miệng vết thương hắn
“A!” Không dự đoán được nàng sẽ động thủ, Chử Nhật Dương không đỡ kịp, bị đánh trúng vài quyền.
“Chử Nhật Dương, ta rất ghét ngươi chết bầm!” Vân tiểu muội tiếp tục bổ một cước, ác hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái, căm giận rời khỏi.
“A!” Chử Nhật Dương ôm chặt chân bị đá nhíu mày, nhìn bóng dáng tức vù vù kia rời đi, đau đến bưng lấy miệng vết thương.
Hắn nhịn không được cười khổ, ai! Hắn đùa quá …, thế nhưng đã quên Tiểu bất điểm mặc dù người nhỏ, khí lực cũng không nhỏ nha!
Bất quá, hắn cũng làm nàng lưu lại được… Chử ngày dương gian trá nở nụ cười, đôi mắt lợi hại nhìn Vân tiểu muội rời đi, con ngươi đen dương theo thế có tia sáng nhất định lướt qua

Đáng giận!
Chử Nhật Dương này bại hoại! Sắc phôi!
Vân tiểu muội không vui phồng theo mặt nhỏ,buồn bực không lên tiếng ăn cơm uống rượu, bên ngoài nghe thấy Chử Nhật Dương cùng Phương Vũ Thiến nói cười.
Chờ đợi ở Phương gia trang vài ngày nay, mỗi ngày liền gặp Phương Vũ Thiến đến tìm Chử Nhật Dương, hai người nói nói cười đùa,trò chuyện rất khoái trá.
Mà Chử Nhật Dương này sắc phôi, luôn đối Phương Vũ Thiến cùng nhan duyệt sắc, mỗi khi loại kia giơ lên sẽ khiến người má hồng tim đập tuấn mỹ tươi cười.
Hừ!Còn đối với nàng lại không giống, hắn chỉ sẽ chọc tức nàng, đem nàng nhắm trúng oa oa kêu to. Vân tiểu muội trong lòng hừ lạnh, mồm to uống hết rượu quế hoa
“Chử đại ca, rượu quế hoa là thiến nhi thân thủ ,huynh uống thử một chút xem?” Phương Vũ Thiến ân giúp Chử Nhật Dương gắp đồ ăn rót rượu,hiền thục giống như hầu hạ trượng phu thê tử, một đôi mắt đẹp yêu mến nhìn Chử Nhật Dương, không một chút che giấu yêu thích đối với hắn
Nàng luôn luôn coi bản thân mình hơn người khác, nhiều người mỹ mạo cùng tài tình để trên cửa người cầu cầu thân nàng không thiếu,nhưng mà nàng lại không đoái hoài, chỉ khi gặp được Chử Nhật Dương…
Lần đầu gặp hắn, mặc dù hắn một thân thương tích, quần áo tàn tạ, có thể hình dạng chật vật một chút không che được hình dạng hắn tuấn tú mê người, nàng chính là lần đầu tiên nhìn thấy nam nhân như vậy.
Hơn nữa hắn trò chuyện không tầm thường, phi dương thần thái càng làm nàng áy náy tâm động, trái tim thiếu nữ sớm dừng ở trên người hắn.
Nàng có tự tin, coi hắn mỹ mạo,Chử Nhật Dương không có khả năng không tâm động,nhìn hắn đối với nàng cười đến tuấn mỹ nhĩ nhã, hắn nhất định cũng là mê nàng
Chử Nhật Dương phác họa nụ cười, liếc mắt một cái liền nhìn thấu tâm tư Phương Vũ Thiến. Ở trên giang hồ lăn lộn nhiều năm như vậy, chạy khắp đại giang nam bắc, cái dạng người gì hắn không thấy qua? Nhất là Phương Vũ Thiến cái tự tin lại mỹ lệ nữ nhân, hắn có thể thấy rõ.
Hắn biết nàng ôm hoài theo cái dạng ý tưởng gì, bất quá nhưng cũng không vạch trần, giữ lại theo cự ly thích hợp, trừ phi đối phương nói mặc, nếu không hắn nhất loạt ngụy trang ngu ngốc.
So với cái nữ nhân luôn coi bản thân mình hơn người khác lại thích đùa giỡn dục vọng Tiểu bất điểm kia liền khả ái hơn.
Hắn luôn luôn nhìn Vân tiểu muội uống rượu liếc mắt một cái, trên khuôn mặt nhỏ kia là không đẹp lòng có thể không một chút nào tiềm ẩn, nhưng cũng bày ra khả ái của nàng.
Hắn khẽ nếm hoa quế vào miệng: “Mùi thơm ngát xộc vào mũi, trong rượu mơ hồ phiếm theo mùi hoa quế, hảo tửu!” Hắn vui lòng khen.
Phải không? Nàng tại sao chỉ cảm thấy khó uống? Vân tiểu muội trong lòng lãnh tiếng vang đáp, không…chút nào hân thưởng mồm to uống hết rượu hoa quế trong chén
Phương Vũ Thiếnhồng theo má, vũ mỵ giúp Chử Nhật Dương gắp khối dấm đường thịt.”Chử đại ca, huynh tiếp tục nếmthử món ăn này, cái này đều là ta đích thân làm.”
“Oh?” Chử Nhật Dương nhíu mày, lên tiếng nở nụ cười.”Không nghĩ đến Phương tiểu thư nhìn xinh đẹp, nấu đồ ăn cũng ngon, còn là một tay hảo tửu, xem ra sau này người cưới được Phương tiểu thư có thể có phúc.”
“Ở đâu, Chử đại ca tán thưởng xằng rồi.” Phương Vũ Thiến cười đến ngượng ngùng lại tự tin, mắt đẹp ý có điều chi nhìn Chử Nhật Dương, nhu thanh thử: “Bất quá… Lấy Chử đại ca phong thái, nói vậy trong nhà đã có đẹp quyến hoặc là luận cùng dựng vợ gả chồng hồng phấn tri kỷ chứ?”
Chử Nhật Dương còn chưa lên tiếng, Vân tiểu muội liền cướp lời
“Có! Đương nhiên có, đại ca nhà ta có thể phong lưu hoa tâm, trong nhà không chỉ tam thê tứ thiếp, hồng nhan tri kỷ còn ban bố ngũ hồ tứ hái đấy!” Vân tiểu muội hồng theo mặt nhỏ, không hảo khí lên tiếng, mắt to mê mang, phiếm theo nồng nồng mùi rượu.
“Ha ha… Phương cô nương,nàng phải cẩn thận nga, đại ca này của ta chính là đại sắc lang đấy!” Đang nói, nàng đánh cái nấc rượu Hừ, nàng chính là muốn phá hoại bọn hắn!
Chử Nhật Dương nhíu mày nhìn vân tiểu muội, gặp nàng mặt nhỏ phiếm hồng, ánh mắt sương mù, cả người phiếm theo mùi rượu, vội nói: “Tiểu muội,muội say rồi.”
“Ai nói ta uống rượu!” Vân tiểu muội trừng mắt Chử Nhật Dương, tay nhỏ bé nhéo cổ áo hắn, đưa hắn kéo xuống .”Ta không say… Nấc!” Tiếp tục đánh cái nấc.
“Ta còn muốn uống…” Rời khỏi hắn, nàng lại muốn tiếp tục rót rượu.”Ta còn muốn uống…”
“Tiểu muội,đừng hét lên.” Chử Nhật Dương nhíu mày,đẩy ly rượu của nàng ra
“IM miệng! Ai là tiểu muội của ngươi, ta mới không phải nhóc muội của ngươi…” Vân tiểu muội cướp lại ly rượu trên tay Chử Nhật Dương ly rượu, ủy khuất biết theo miệng.”Ô… Ngươi bại hoại, còn muốn cướp kiếm của ta,ngay cả ly rượu cũng muốn theo ta cướp… Ngươi tại sao hoại như thế…”
Nàng ô yết lấy, mắt hồng cái mũi cũng hồng,tức đến mức xoay lên nắm tay đánh hắn.”Bại hoại! Ngươi là bại hoại! Ngươi hoại chết đi… Ta rất ghét ngươi…”
“Chử cô nương…” Phương Vũ Thiến bị hình dạng say rượu của nàng dọa đến, “Ách… Để ta sai nha hoàn đỡ nàng trở về phòng là được, Tiểu Hồng!” Nàng vội vã phân phó người tỳ nữ kế bên
“Không cần.” Chử Nhật Dương ngăn cản phương Vũ Thiến, ảm đạm cười.”Ta ôm nàng trở về phòng là được rồi.”
“Chính là…” _Bàn rượu đầy và thức ăn này còn chưa ăn hết, nàng cũng còn không thăm dò được tâm ý của hắn nha!
“Thực xin lỗi, Phương tiểu thư đã làm xong, lãng phí nàng tự mình nấu đồ ăn rồi.” Chử Nhật Dương một khuôn mặt áy náy nhìn Phương Vũ Thiến.
Nếu không cam nguyện, nghe hắn như thế nói, Phương Vũ Thiến cũng chỉ có thể ôn nhu cười cười, “Không sao.”
“Ô… Chử Nhật Dương… Ngươi hoại…” Say rượu Vân tiểu muội oa oa khóc lớn.
“Được, ta hoại! Ta hoại!” Chử Nhật Dương không đường chọn lựa ôm lấy Vân tiểu muội, xoay người hướng ở căn phòng của nàng đi đến.
Phương Vũ Thiến chỉ có thể bực mình trừng mắt Vân tiểu muội uống rượu, cảm thấy này tiểu nha đầu thật sự là chướng mắt, mỗi khi nàng tìm Chử Nhật Dương ăn cơm, nàng đều đi theo bên cạnh, lần này còn dứt khoát uống rượu… Thật sự là nha đầu đáng giận
Nhưng mà,hai người, thật sự là huynh muội sao?
Phương Vũ Thiến hồ nghi nhìn hai người rời đi, cảm thấy cử động bọn họ với nhau có chút quỷ dị, giống như có chút mập mờ, tuyệt không giống huynh muội, trái lại giống…
Nàng nhéo lấy mi, là nàng suy nghĩ nhiều quá sao?

“Ô… Chử Nhật Dương, ngươi là quỷ đáng ghét!” Vân tiểu muội cong theo cái miệng nhỏ nhắn phát ra mùi rượu, thút thít trề môi gào lên.
“Được, ta là quỷ đáng ghét” Chử Nhật Dương phụ hoạ theo, đem nàng ôm đến phòng, đá lên cửa phòng, ôm chặt nàng hướng trong trong đi đến.
“Chỉ biết bắt nạt ta quỷ đáng ghét… Đối với Phương Vũ thiến thì tốt như vậy… Chỉ biết đối với nàng ôn nhu cười… Lại chỉ biết chọc ta tức giận…” Nàng oán hận theo, hình dạng đẹp ngây ngô rất dụ người.
Chử Nhật Dương cúi đầu nhìn nàng, gặp nàng trề môi theo hồng diễm cái miệng nhỏ nhắn, nhịn không được cúi đầu khẽ liếm, ở trên cánh môi phấn nộn nếm đến mùi rượu.
“Tiểu bất điểm,nàng đang ghen sao?” Hắn cười khẽ lẩm bẩm, đầu lưỡi khẽ liếm lấy cánh môi, đánh giá theo mềm mại của nàng.
Trên môi ngứa ngáy làm Vân tiểu muội duỗi lưỡi khẽ liếm, lại vừa đúng lúc gặp phải lưỡi của hắn, phấn lưỡi khẽ liếm mà qua.
Chử Nhật Dương khẽ rút khẩu khí, lúc nàng muốn thu hồi cái lưỡi thơm tho , nhanh chóng mà bá đạo mút lại, liếm lấy, mút lấy, dụ theo phần lưỡi.
“Đừng..” Vân tiểu muội khinh suyễn, đầu lưỡi bị hắn quấn lấy,nếm được chính là hởi thở nam nhân của hắn làm nàng hơi thở dồn dập.
Hắn liếm mút theo phấn lưỡi, mùi rượu hỗn hợp lấy trong miệng nhỏ nước bọt ngọt ngào, hình thành nồng mùi thơm lại hương vị ngọt ngào dụ người,làm hắn lại liếm lại mút, không nỡ rời khỏi.
Thân thể yêu kiều hương nhuyễn của nàng, còn có cái khẽ thở gấp dụ người kia, khắp nơi dẫn dụ theo hắn. Hắn rời khỏi cánh môi, lại áp lực không được dưới bụng dấy lên dục hỏa.
Vân tiểu muội một khuôn mặt mê hoặc, sương mù mắt to phiếm theo thủy nhuận mâu quang, khuôn mặt cũng lộ theo hơi mỏng hồng vựng, khẽ liếm lấy cánh môi.
“Chử Nhật Dương…” Nàng gọi hắn, hình dạng thành thực lại khêu gợi kia giống một đóa mới nở mỹ lệ vân đàm, không ai có thể kháng cự.
Chử Nhật Dương cũng không muốn kháng cự, hắn mâu quang biến sâu, thanh âm biến ách.”Tiểu bất điểm,nàng đang hấp dẫn ta.”
Hấp dẫn? Vân tiểu muội nghi hoặc nhìn Chử Nhật Dương, không hiểu ý tứ của hắn.
“Không hiểu sao?” Hắn cắn nhẹ môi của nàng, “Mặc kệ nàng hiểu hay không, là nàng nổi lửa, phải phụ trách dập tắt…”
Chương 4: CHƯƠNG 4
Chử Nhật Dương khẽ cắn vào môi dưới phấn nộn của Vân tiểu muội,răng nhọn tinh tế cắn chặt, đầu lưỡi có giống như không có quét nhẹ qua, liếm mút hương thơm cánh môi mềm.
“Đừng…. Ngứa…” _Vân tiểu muội nhíu lông mày nhỏ, lải nhải kháng cự, muốn rời khỏi mặt hắn,muốn trốn tránh hắn cắn chặt, hắn lại thừa cơ mật thật che lại phấncánh hoa.
Ướt, nóng đầu lưỡi linh hoạt thăm dò vào hơi thở mùi đàn hương từ miệng,liếm quá răng trắng xinh xắn, hấp thu theo nước bọt ngọt trong miệng nhỏ,quấy phá đùa hơi thở nàng
Vân tiểu muội nhịn không được khẽ thở gấp, khi trong miệng hắn nếm tới mùi rượu, không kềm được lộ ra phấn lưỡi nhiệt tình liếm lấy cái miệng của hắn.
“Rượu…”_ Nàng thích hương vị trong miệng hắn, hỗn hợp lấy mùi rượu hơi thở nam giới khiến nàng mê loạn, mâu nhi nhiễm lên một chút hiện nhân uân.(nhân ân=khí trời đất hòa )
Nàng nổi lên mê liếm lấy môi của hắn, chủ động quấn mút lưỡi của hắn, từng miếng từng miếng liếm lấy, mút lấy,tham lam đòi hỏi hương vị ngọt ngào trong miệng hắn
Nàng chủ động dẫn đến Chử Nhật Dương tình dục dâng cao,thân thể tráng kiện áp chặt lấy nàng, đưa nàng đè ở trên đệm giường ,đồi ngực đẩy theo trước ngực tròn đầy thẳng đứng của nàng.
Bàn tay to thăm dò vào vạt áo, xé xuống cổ áo, ngăn cách lấy áo lót cầm một cái tuyết trắng non mềm. Lòng bàn tay nhẹ nhàng cọ xát quần áo, khiến quần áo cọ xát theo bội lôi mẫn cảm. (ân, bội lôi, cứ tưởng tượng thế này, một bông hoa, bội lôi là nhụy hoa, nói chung là cái ở giữa bông hoa. ách…cơ thể của mìn
Đầu lưỡi lửa nóng cũng quấn mút lấy phấn lưỡi,kích mút ra hoa lửa tình dục, hai người hơi thở dồn dập, rung động dẫn đến mập mờ,tiếng mút lại mê hoặc người
Vân tiểu muội không kềm được phát ra tiếng nhỏ anh ninh, cảm giác giữa bộ ngựctruyền tới tê dại nho nhỏ, toàn thân phình lên cảm giác lạ còn lửa nóng khó chịu
“Khát…” Phấn lưỡi khẽ liếm lấy môi, hạnh mâu mập mờ nhìn hắn, cảm thấy miệng khô lưỡi khô, “Nước…”
Nhìn nàng như vậy không tự biết dáng điệu mê hoặc người khác,Chử Nhật Dương khẽ rút ra khẩu khí, nhịn không được ngậm phấn lưỡi.”Khát sao?” Hắn cũng rất khát, đói khát đến mức muốn đem nàng nuốt vào bụng.
“Ừm… Khát…” Nàng liếm lấy nước bọt trong miệng hắn,cũng không đủ, nàng càng liếm càng khát, thân cũng càng lúc càng nóng.
Nụ hoa non nớt ở áo lót cọ xát xuống sớm thẳng đứng. Nụ hoa ở dưới quần áo sớm hé mở, mà hắn lấy hai ngón tay khẽ nhắc theo kiều nhụy, chậm rãi ấn xuống đè chỗ riêng tư mà cọ sát, cũng khiến bội lôi dính vào dưới quần áo.
Ngón tay tà nịnh suồng sã chơi đùa Bội Lôi hồng đẹp,ướt, nóng môi lưỡi cũng không bỏ qua cái miệng nhỏ nhắn, phóng đãng liếm mút lấy cái miệng nhỏ non mềm, vạch lấy cái lưỡi.
Cái miệng nhỏ nhắn bị hắn vừa liếm vừa cắn,khiến Vân tiểu muội gần như thở gấp lại giống như thở không được, cũng không ngừng nuốt kích mút nướt bọt chảy ra,phần xương gò má sớm bị tràn ra nướt bọt chảy ướt.
Mà thân cũng càng lúc càng nóng, cái miệng nhỏ nhắn thèm muốn lấy nước bọt của hắn, nhưng nụ hôn của hắn rất đốt nóng, căn bản làm nàng không ngừng nuốt vào cổ.
“Ô… Khát…” Nàng chịu không nổi,vừa nóng lại vừa khát tra tấn khiến nàng quay thân vùng vẫy, nghĩ đến một tia cam dịch.(ái dịch ngọt)
Chử Nhật Dương rời khỏi cánh môi, thấy mặt nhỏ triều hồng, cánh môi bị hắn mút cắn đến sưng đỏ kiều diễm, phần lưỡi khó chịu liếm lấy môi, đôi mắt đẹp dụ người đói khát mà nhìn lấy hắn.
“Nước…” Nàng khẽ lẩm bẩm,thân muốn lấy nước uống trên bàn.
“Đừng cử động.”_ Chử Nhật Dương lại không để nàng đứng dậy, đưa hai bàn tay vùng vẫy của nàng giơ cao lên …, xé màn giường xuống trói chặt.
“Làm cái gì…”_ Vân tiểu muội nhíu mày, vặn vẹo lấy hai tay bị trói lại, nghi hoặc nhìn hắn.
Chử Nhật Dương giơ thân lên, từ trên bàn cầm lấy trà hồ Bạch Ngọc,vẻ mặt tà khí đi đến bên giường.
“Nước…” Nàng khao khát nhìn hắn, khát nước liếm lấy môi.
Chử Nhật Dương lấy miệng hồ,môi liền ngậm một ngụm nước, cúi đầu che lấy môi Vân tiểu muội
“Ừm…” Vân tiểu muội đói khát uống lấy nước trong miệng Chử Nhật Dương, lưỡi hắn ướt, nóng thuận theo mớm mút lấy phần lưỡi,đến mức không kịp nuốt vào thủy dịch tràn ra cánh môi, chậm rãi nhuộm ướt cổ ngọc
Chử Nhật Dương rời khỏi môi xinh, đầu lưỡi đi xuống liếm mút, đưa thủy dịch tràn ra liếm sạch, lưu lại vết tích lửa nóng
Hắn khẽ liếm lấy tuyết trắng không tì vết đọng ngoài da không, ngăn cách lấy áo lót, há miệng ngậm một cái tuyết trắng tròn đầy, đầu lưỡi trêu chọc nụ hoa dồi dào nhịp điệu nhẹ nhàng chơi đùa
Nướt bọt đem vải vóc nhiễm ướt, cũng làm nụ hoa khẽ dính lại, đầu lưỡi cảm giác được nụ hoa rất cứng, hắn mới há miệng ngậm, hơi hơi dùng lực hút,dùng răng nhọn cắn nhẹ
Vân tiểu muội lên tiếng nhỏ phì, trên bộ ngực truyền tới tê dại khoái ý làm nàng run nhẹ, giữa hai đùi khuếch tán theo một chút tao động.
Nàng nhịn không được tiến đến hai đùi, lại ngăn không được chất dịch ướt từ bên trong cơ thể vực thẩm tràn ra
Đột nhiên xa lạ tình triều làm nàng sợ hãi, vừa hợp thân thể nhưng cũng dẫn theo hưng phấn, hai loại phản ứng hoàn toàn bất đồng làm nàng không thể thích ứng.
Phát hiện nàng run nhẹ, Chử Nhật Dương cười nhẹ.”Hư… Đừng sợ, chỉ cần cảm thụ ta cho nàng….”_Đang nói, hắn xé xuống áo lót, nhìn lưỡng đoàn no đủ như tuyết trằng tròn đầy dụ người
Hai chiếc nụ hoa sớm gắng gượng, côi hồng(nhũ hoa) giống như trưởng thành no đủ, ánh sáng sấn theo tuyết trắng non mềm, diễm hồng kiều nhụy càng thêm dụ người muốn ngắt lấy
“Không…” _Phát hiện Chử Nhật Dương chăm chú, Vân tiểu muội không khỏi xấu hổ, muốn vùng vẫy,nhưng mà hai bàn tay bị trói lại không thể di chuyển.
Nàng chỉ có thể lay động thân mình, muốn che lại bộ ngực trần trụi, lại không biết nàng lay động khiến hai đoàn no đủ theo hướng khẽ lắc, vẫy ra tuyết trắng cuộn sóng mê người
Chử Nhật Dương nheo lại con ngươi đen, tà khí gợi lên một nét thoáng hiện cười.
“Ở đây có khát hay không?hả??” _Hắn thấp giọng, trong tay miệng hồ Bạch Ngọc đối diện một chiếc tròn đầy đổ xuống.
“A!Lạnh quá!”_ Nước vừa lạnh vừa ấm làm Vân tiểu muội hơi run lên, nụ hoa hồng nhạt ở giữa thủy quang rõ ràng kiều diễm dụ người.
Chử Nhật Dương há miệng ngậm kiều nhụy, đầu lưỡi linh hoạt ở trên phần vựng (phần mê người)khẽ quấn lấy vòng, tiếp tục lấy đầu lưỡi khẽ liếm theo nhụy hồng, thỉnhthoảng đi xuống liếm mút theo tuyết trắng ngọc phấn, đưa nước trà liếm tiến vào trong miệng, nhưng cũng đưa ngực tròn đầy liếm lấy càng thấp.
Mà một tay kia cũng cầm theo một bên mềm mại khác,ngón tay khẽ gảy xuống nụ hoa rất cứng,lập tức liền nghe thấy nàng phát ra uyển chuyển anh ninh.
Hắn cười nhẹ, hàm răng khẽ cắn theo kiều nhụy, mồm to hàm mút cắn chặt, cầm lấy trơn nhẵn no đủ ngón tay cũng lập tức thu hợp, vuốt ve theo nhuyễn nị ngọc phấn.
Vân tiểu muội cắn môi khinh phì, thuận theo hắn vuốt ve cùng liếm mút,giữa bộ ngực truyền tới trận trận khoái cảm, làm cả người nàng lửa nóng, tô dưỡng khó chịu, giữa hai đùi kẹp chặt cũng nổi lên trận tao động, xấu hổ kia hoạt dịch phảng phất chảy tràn càng nhiều, lặng lẽ đưa quần lót của nàng thấm ướt.
“Chử Nhật Dương… Thân thể của ta là lạ…rất nóng …” Nàng khó chịu chau lên lông mày, tay nhỏ bé bị trói lại bởi vì kích động mà nắm thành nắm .
“Vô cùng?” Chử Nhật Dương ách thanh hỏi, càn rỡ liếm mút cợt nhã chơi đùa lưỡng đoàn ngọc phấn, cắn cắn tuyết trắng nhuyễn nộn kia, công bằng liếm mút vuốt ve mềm mại no đủ.
Lưỡng chỉ dụ người Bội Lôi sớm bị hắn liếm lấy ân cần trướng sưng đỏ,nhiễm theo lưu lại nướt bọt của hắn, loáng ra hơi mỏng thủy quang, xem ra tuyệt hảo lại mê người.
Chử Nhật Dương ngẩng đầu, hài lòng nhìn no đủ tròn đầy bị hắn khiến cho vừa hồng vừa sưng, trên đầu cũng lưu lại vết tích hắn liếm mút qua,trên môi mỏng gợi lên một nét thoáng hiện tà khí.
“Ta không biết…” Cắn môi,Vân tiểu muội khó chịu nhìn hắn.
Chử Nhật Dương dương mâu nhìn khuôn mặt nhỏ ý loạn tình mê kia,cánh môi bị hắn hôn sưng hé ra, kiều suyễn(thở gấp yêu kiều )ra như hơi thở hoa lan, mâu nhi phiếm theo tình dục.
Nghĩ đến tình dục kia là bị hắn gợi lên, hắn đắc ý lại tà nịnh nở nụ cười.
Cúi xuống đầu, môi lưỡi lửa nóng thong thả dời xuống, trên tay thủy hồ cũng nhất nhất đi xuống ,đưa làn da tuyết trắng xối ướt, mà lưỡi của hắn,thì đưa thủy dịch đổ xuống nhất nhất liếm sạch, ở tuyết trắng ngưng phu(làn da trắng đọng ở bên ngoài,đại khái là lớp da ngoài) bên trên lưu lại loại vết tích của hắn.
Nước vừa lạnh vừa ấm làm Vân tiểu muội run nhẹ, nhưng hắn liếm mút như ngọn lửa qua lại khiến nàng cảm thấy lửa nóng,khoái cảm bất đồng tra tấn theo nàng, cũng vạch động dục hỏa của nàng(phát họa lên hành động dục hỏa)
Lưỡi hắn lửa nóng lại không buông tha nàng, đầu lưỡi đi tới rốn nhỏ khả ái, ngọn lửa khẽ liếm lấy, hơi hơi quấn lấy vây.(cái vòng ở lỗ rốn)
“Không… Ngứa…” Nàng vặn vẹo muốn tránh khỏi hắn liếm mút, nhưng mà đầu lưỡi linh hoạt lại tiếp tục đùa giỡn nàng, thậm chí ở trên bụng bằng phẳng cắn nhẹ một cái
“A!” Vân tiểu muội khhẽ kêu,hơi hơi đau đớn kia phảng phất kích thích nàng, chỗ kín bởi vì hưng phấn mà co chặt hạ xuống,xấu hổ ướt ý lại càng chảy ướt sũng
Quần lót mỏng sớm toàn bộ ẩm ướt, nàng nhịn không được di động hai đùi, muốn lau tiềm ẩn thấp ý kia.(lau chỗ ướt át bên dưới)
Chử Nhật Dương sớm đem động tác của nàng nhìn ở trong mắt,lông mày hắn vén lên,lật hai chân của nàng ra, bàn tay to xé xuống quần áo dưới nửa mình của nàng──

“Không!”
Vân tiểu muội khẽ kêu, lại không ngăn cản được động tác Chử Nhật Dương, mặt chỉ có thể thẹn đỏ mặt, cắn môi, e lệ rụt rè đóng lại mắt.
Đáng ghét! Bị hắn phát hiện,cái ma hoại kia, nhất định sẽ cười nàng…
Chử Nhật Dương nhìn nửa quần lót ướt,tư hoa yêu diễm dính tại vải vóc xối ướt, như ẩn như hiện thổ lộ theo kiều diễm, khuếch tán mùi ngọt nị nhàn nhạt,dẫn động hắn dục hỏa.
“Tiểu bất điểm… Nàng còn chưa đủ ướt…” Hắn nhấc lên ngọc hồ, đưa nước trà còn dư toàn bộ đổ vào chỗ riêng tư kiều đẹp
Đột nhiên ướt lạnh khiến Vân tiểu muội hớt hải mở hé mắt, lại chứng kiến Chử Nhật Dương vẻ mặt tà khí, làm nàng không khỏi áy náy tim đập.
Chử Nhật Dương híp mắt con ngươi nhìn toàn bộ quần lót ướt át, trên tay ngọc hồ đã hết, ngón tay đi tới chỗ riêng tư, ngăn cách lấy quần lót quay vòng quét lấy hoa phùng.
“Không muốn…” Vân tiểu muội muốn hợp lại hai đùi,nhưng mà hắn lại ngồi chồm hỗm ở giữa hai đùi nàng, ngăn cản động tác của nàng. Nàng hồng theo má, không biết phải làm sao, chỉ có thể bất lực nhìn hắn.
“Chử Nhật Dương…” Nàng e lệ rụt rè thấp than, lại không biết nàng thẹn thùng hình dạng đáng yêu làm tăng thêm bộc phát dẫn động dục vọng nam nhân,làm người khác cũng muốn hung hăng sà vào nàng.
Chử Nhật Dương cực lực nhịn xuống dưới bụng trương cuồng dục vọng, ngón tay to ngăn lấy hoa phùng, khẽ đè lên quần lót,làm vải vóc cọ xát theo lưỡng môi cánh hoa.
Quần lót ướt nhẹp khiến hắn cảm nhận được đóa hoa run nhẹ, thậm chí còn hơi hơi mở co rút, làm ngón tay hắn dưới bụng dần dần lâm vào.
“Tiểu bất điểm, nàng ở đây thật nhiệt tình…” Hắn tà khí nhíu mày, nói thẳng bày tỏ làm người má hồng tim đập bởi lời lẽ khiêu khích
Vân tiểu muộikhẽ thở dài , chỗ kín bởi vì hắn cọ xát mà động đậy, khiến nàng cảm thấy một tia tê dại khoái ý, nhưng mà sau khi khoái ý, lại là cảm giác khó chịu ngứa ngáy
Nàng không khỏi nhíu mày, thở hỗn hển biến cấp, tình triều dễ dàng bị nắm trong tay, không thể tự thoát ra được, chỉ có thể bản năng tìm khuây khoả.
Nàng nhịn không được nâng lên mông tròn, nhẹ nhàng lay động, mài chuyển theo ngón tay của hắn, hạnh mâu mê say khao khát nhìn hắn
“Chử Nhật Dương…” Nàng thật nóng, thật khó chịu…
“Ửm?” Hắn nhíu mày trả lời, một tay hướng lên trên cầm nhất đoàn nhuyễn nộn, năm ngón tay thu hợp theo, xoa bóp ngọc phấn trơn nhẵn.
Bàn tay vừa nắm đẩy theo mềm mại, ngón tay cũng không quên nhắc lấy trên đỉnh Bội Lôi, lấy hai ngón tay tiến đến quay vòng cọ xát,chơi đùa của nàng mẫn cảm.
Tại quần lót trên ngón tay khiêu khích lực đạo sâu thêm,ấn xuống đè lên hai cánh hoa, thậm chí hướng lên trên tìm tới hoa châu non nớt,lấy ngón cái mỉm cười ấn xuống theo
Vân tiểu muội không khỏi kiều phì xuất thanh, dưới bụng bởi vì hắn khiêu khích mà căng, càng nhiều ái dịch từ trong cơ thể vực thẩm tràn ra, quần lót mỏng manh bị nhiễm ướt thêm,buộc vòng quanh tư hoa mê hoặc, mùi ngọt ngàokhuếch tán,chọc đến cổ họng trái của Chử Nhật Dương ngã nhào
Mùi thơm nồng kia, ngọt hương dẫn dụ theo hắn, “Tiểu bất điểm, ta cũng khát.” Hắn ách thanh nói, cúi đầu xuống, tới sát mạn theo ngọt hương tư hoa, ngăn cách lấy quần lót lưỡi khẽ liếm dò xét.
Đầu lưỡi nếm đến hương vị hoa dịch ngọt ngào, hắn trương môi hàm mút, lấy đầu lưỡi ngăn lấy quần lót, nhẹ nhàng đạn bắt lấy hoa phùng, mút uống theo ái dịch.
Hắn liếm mút phát ra tiếng vang khen tuyệt hảo, nghe thanh âm kia,Vân tiểu muội không khỏi cảm thấy thật xấu hổ, “Không muốn…” Nàng muốn chạy trốn khỏi,nhưng mà tay hắn lại khẩn gãi lấy mông của nàng, thậm chí đưa mông của nàng nâng lên, tuấn bàng ôm chặt giữa hai đùi.
Ướt, nóng lưỡi nhiệt tình liếm lấy hoa phùng, đưa quần lót liếm lấy vừa trơn vừa thấp, ái dịch dồi dào như gió không ngừng lưu tiết,làm bên môi của hắn đều ướt.
Vân tiểu muội cảm thấy cả người vừa gai vừa ngứa, khoái ý từ chỗ kín truyền tới toàn thân,khiến nàng đã quên xấu hổ, cái miệng nhỏ nhắn không tự chủ được bật ra ngọt nị kiều phì.
Nàng bản năng hưởng thụ, thậm chí chủ động vặn vẹo lấy mông tròn,tình dục làm nàng khao khát được càng nhiều, đành phải vậy động tác hắn có bao nhiêu ngượng ngùng, nàng hoàn toàn đắm chìm dưới sự trêu đùa của hắn.
Ái dịch dồi dào như gió kia hương vị ngọt ngào, ái dịch nhiều đến kinh người, làm ướt đệm giường,cũng khiến hắn phát hiện đến nhiệt tình.của nàng “Tiểu bất điểm, nàng nhiệt tình thật khiến người khác yêu thích…”
Chử Nhật Dương tà khí cười, bàn tay to xé xuống quần lót ẩm ướt, trương môi ngậm một mảnh đóa hoa, nhẹ nhàng hàm mút, ngón tay hơi hơi thăm dò vào hoa phùng, giống như đùa khẽ vòng quấn lấy, ma sát cửa huyệt ở hoa vách tường mẫn cảm.
Ngón tay khẽ dò xét theo, lưỡi lửa ướt nóng cũng thái nhập theo, đầu lưỡi khẽ đạn liếm tư hoa, hàm mút lấy mảnh cánh hoa ẩm ướt,ngón tay thì càng thâm nhập dò xét tiến hoa huyệt khẩn trất
Vân tiểu muội hơi hơi ninh mi,lối giữa thanh sáp lần đầu bị dị vật tiến vào, khiến nàng cảm thấy một tia không khỏe,nhưng mà hắn liếm mút cũng làm nàng cảm thấy khoái ý.
Hoa vách tường không khỏi căng, đưa ngón tay của hắn hút được chặt hơn,khẩn trất của nàng khiến hắn hít sâu khẩu khí, thiếu chút áp lực không được xúc động, hắn nhẫn nhịn dục hỏa, ngón tay khẽ thong thả mà đi vào giữa hoa vách tường
Mà môi lưỡi cũng dời hướng lên trên, ngậm hoa châu sưng to hồng đẹp,đầu lưỡi hàm mút lấy, nhẹ nhàng cắn cắn nhụy châu mẫn cảm, kích thích mẫn cảm của nàng.
Vân tiểu muội cằm lấy nắm tay thật chặt,tại hai bàn tay bị trói lại bởi vì khoái cảm mà dùng lực, mặt nhỏ phiếm theo tình dục côi hồng, ngay cả bộ ngực cũng bởi vì tình dục mà bão trướng.
Nàng rên rỉ lấy, ái dịch thấm ướt theo ngón tay đi vào,khiến ngón tay dài đi vào được càng dễ chịu, thậm chí buộc vòng quanh càng nhiều hoạt dịch.
Phong bái ái dịch đưa chân tâm (phần giữa chân)nhiễm được một mảnh lầy lội,hai cánh hoa ướt sủng sưng to,ngón tay dài tốc độ nhanh hơn nhịp nhàng, ở giữa hoa vách tường đút vào.
“Thật nóng…” Nàng cắn môi, cảm giác dưới bụng truyền tới lửa nóng khó chịu, hoa vách tường co chặt theo, chặt chẽ thắt tại ngón tay của hắn.
Khẩn trất của nàng làm hắn mồ hôi nhỏ giọt,ngọt nị kiều mỵ rên rỉ kia, mặt nhỏ tình ý loạn mê hồng đẹp, khắp nơi khiến hắn tình dục bộc phát.
Hắn nhịn không được tháo gỡ đũng quần ra, chỗ háng nam giới sớm cứng ngắc như dao, đỉnh tròn to lớn đến nỗi vi tràn ra dịch nóng hưng phấn
Hắn ngồi chồm hỗm theo, bàn tay to kéo thân thể của nàng,khiến nàng ghé vào trước người chính mình.
Vân tiểu muội to lớn mắt thấy theo to dài nam giới kia, nghi hoặc trong nháy mắt.”Chử Nhật Dương…” Nàng không thố nhìn hắn, cánh môi cách nam giới của hắn không đến nửa tấc.
Nhìn cái miệng nhỏ nhắn của nàng dụ người,Chử Nhật Dương nheo lại mắt, hoa huyệt trong ngón tay hơi cong, như đè lên theo hoa vách tường non nớt.
Chương 5
Không biết phải làm sao nàng trực giác muốn chạy trốn khỏi, nhưng mà ngón tay Chử Nhật Dương lại đột nhiên vạch một cái, hơi hơi dùng lực ma xát hoa vách tường non nớt.
“Đừng!” Khoái ý khiến Vân tiểu muội buồn bực vang lên tiếng khinh phì, dưới miệng nhỏ ý thức dùng sức, đưa nam giới to lớn dùng sức khẽ hấp vào trong miệng .
Chử Nhật Dương thở gấp một tiếng, bàn tay to đè lên sau não của nàng, ách thanh mệnh lệnh: “Tiểu bất điểm, ngoan, dùng đầu lưỡi nàng tiếp tục liếm liếm, ta sẽ cho nàng khoái lạc.”
Giữa lúc nói chuyện ngón tay to dài ở giữa hoa vách tường khẩn trất tiếp tục kéo ra đưa vào,cuộn theo động đậy ái dịch, phát ra tiếng thủy trạch tuyệt hảo
Vân tiểu muội sương mù theo mắt,ngón tay dài đi vào mang cho nàng tiêu hồn khoái ý,khiến nàng không tự chủ được tuân theo mệnh lệnh của hắn.
Nàng cố gắng mở ra cái miệng nhỏ nhắn, hàm mút lấy đốt nóng to dài, phấn lưỡi khẽ liếm lấy, đỉnh tròn thạc đỉnh, nếm theo mùi vị của hắn.
“Đúng rồi, chính là như vậy…” Chử Nhật Dương ngẩng đầu, hưởng thụ cái miệng nhỏ nhắn ướt, nóng, “Di động cái miệng nhỏ nhắn của nàng,tiếp tục phun ra nuốt vào.”
Hắn bên giáo đạo nàng vuốt ve hắn, ngón tay bên theo nàng hàm mút nhịp điệu đút vào thủy huyệt, một chút một chút tiếp tục đi vào.
Vân tiểu muội khẽ hừ một tiếng, cố gắng di động cái đầu nho nhỏ tiếp tục phun ra nuốt vào theo nam giới to dài,lửa nóng của hắn ở dưới hàm mút của càng hình thô, khiến nàng phun ra nuốt vào càng thêm khó khăn.
Nàng híp mắt theo mắt đẹp, khó khăn miệng cố gắng ngậm to lớn hắn,nhưng mà lại chỉ có thể miễn cưỡng ngậm một nửa, to dài đã ngăn lấy cổ họng. Nàng thống khổ nhìn hắn, muốn phun rớt nam giới trong miệng.
Nhưng mà Chử Nhật Dương lại không muốn :”Nàng muốn ngón tay của ta rời khỏi sao? Ửm?” Hắn làm thế muốn kéo ngón tay về.
Vân tiểu muội lắc đầu, chịu đựng không khỏe,tiếp tục khuấy động to lớn của hắn, vừa phun ra nuốt vào, phấn lưỡi không quên liếm mút mà qua.
Khoang miệng trơn ướt đưa nam giới của hắn chặt chẽ hấp chặt, mãnh liệt khoái cảm khiến hắn nhiệt huyết sôi trào, phát ra khêu gợi than nhẹ.
Mà ở giữa hoa vách tường trừu sáp ngón tay cũng di động được nhanh hơn, thậmchí ngón tay nhập sâu hơn nhập, hai ngón tay thuận theo ái dịch trơn tiến vào hoa huyệt.
Hai ngón tay dài hợp lại, không lịch sự chút nào ở giữa hoa huyệt khẩn trất tiếp tục đi vào, thậm chí thỉnh thoảng gập lại, gấp khúc, móc lấy theo hoa vách tường.
Chỗ kín truyền tới khoái ý làm Vân tiểu muội tình dục lên cao, đầu lưỡi nếm đến nam giới ngai ngái, lại không cảm thấy ghét, ngược lại cảm thấy hương vị như là độc dược, mê hoặc theo nàng.
Nàng nhịn không được dùng hai tay bị trói trói chặt to dài phía cuối, thu khẩn môi,khiến khoang miệng đưa rất cứng chặt chẽ bao trùm.
Nàng dùng sức phun ra nuốt vào khuấy động, to dài hoàn toàn sung mãn cái miệng nhỏ nhắn, bởi vì tiếp tục phun ra nuốt vào mà tràn ra nướt bọt, đưa gò má của nàng cùng to dài trong miệng nhiễm được một mảnh ướt tràn ra
Mà thuận theo của nàng hút phun ra nuốt vào, Chử Nhật Dương thở gấp quá nặng, nghe thấy cái gợi cảm hảo thính rên rỉ kia, lại có thể không hiểu kích thích tình dục của nàng
Đột nhiên, nâng chặt rất cứng tay nhỏ bé không ngờ đụng đến nhiệt thiết phía dưới hai viên châu tròn──
Đột nhiên khoái ý khiến Chử Nhật Dương run nhẹ hạ xuống, ngón tay đi vào nhất thời không nói cách nào khống chế lực, dùng sức tiến vào thủy huyệt.
Vân tiểu muội nhíu lấy mi, bản năng biết hắn thích mơn trớn của nàng, tay nhỏ bé tiếp tục vuốt ve hai viên châu tròn, cái miệng nhỏ nhắn cũng không quên hàm phun theo nam giới, cố gắng động phấn lưỡi liếm láp to dài.
“Tiểu bất điểm,nàng thật sự là cái yêu nữ…” Chử Nhật Dương to suyễn, ngón tay cũng không cam chịu yếu thế đi vào trong.
Hắn quấy phá lấy trạch trạch ái dịch, phong bái ái dịch đưa bàn tay của hắn chảy xối ướt, cũng khiến ngón tay dài kéo ra đưa vào tốc độ được nhanh hơn
Một tay đi tới lay động no đủ tròn đầy, bắt lấy nhất đoàn nhuyễn nộn,ngón tay nắm đẩy theo tuyết trắng ngọc phấn,kéo lấy diễm hồng kiều nhụy, đưa no đủ tròn đầy khiến cho một mảnh hồng đẹp sưng to.
Vân tiểu muội híp mắt mâu khinh phì, hưởng thụ đút vào của hắn, cái miệng nhỏ nhắn không quên mút lấy nam giới, cố gắng mang cho hắn khoái ý.
Dần dần, thở gấp của nàng càng lúc càng cấp, ngón tay mãnh liệt đi vào giữa, hoa vách tường bắt đầu truyền tới rất nhanh chiến lật co rút.
Cảm nhận được động đậy của nàng, biết nàng sắp đạt tới triều cường lần đầu tiên trong đời,Chử Nhật Dương híp mắt mâu, ngón tay nhịp nhàng được nhanh hơn.
Ngón tay dài đi vào giữa, không quên cọ xát hoa vách tường non nớt, ngón cái thậm chí đi phía trước tìm đến lối vào hoa gò đất sớm hồng diễm hoa châu,ngón cái không…chút nào yêu tiếc giày xéo ấn đè xuống, trường chỉ thật sâu đâm vào theo đóa hoa.mẫn cảm
Vân tiểu muội không khỏi một trận chiến lật(rét run và sợ),sâu mạnh mẽ khoái cảm tập hướng kiều đỗng,(chỗ đại tràng mềm) phong bái ái dịch trong nháy mắt lượng lớn vọt ra, ngậm chặt nam giới cái miệng nhỏ nhắn cũng không khỏi dùng lực khẽ hấp, cầm lấy rất cứng phía cuối tay nhỏ bé đã quên khống chế lực, dùng lực nhấn một cái ──
Nhiệt thiết đột nhiên đã bị kích thích, Chử Nhật Dương không khỏi bật ra một tiếng to rống, giữa lưng truyền tới tê dại khoái ý.
Lổ nhỏ phồng trướng lên mở ra, dịch trắng nóng bỏng lập tức xịt ra…

Dịch trắng nồng đặc toàn bộ sái tiến cái miệng nhỏ nhắn, Vân tiểu muội phồng theo má, vội vã đưa Chử Nhật Dương đẩy ra,mà nhiệt dịch tàn dư liền như thế xịt ra ở trên khuôn mặt nàng,bắn lên
Nàng nháy mắt theo mắt, lông mi mắt cũng dính chút hứa dịch thể, cái miệng nhỏ nhắn do ngậm lấy nhiệt dịch của hắn, nàng trực giác nuốt vào, lấy tay nhỏ bé bị trói nhẹ nhàng lau đi nhiều dịch.bên miệng
“Ông trời…” Đã gặp cử động vô tội kia của nàng lại mê hoặc người Chử Nhật Dương không khỏi khinh phì,mới nam giới mềm mới tiêu tan lập tức cứng rắn lên, thậm chí cách khác mới càng thô.”Tiểu bất điểm,nàng thật sự là cái tiểu yêu nữ mê người…”
Hắn rút ra ngón tay trong hoa huyệt, đầu ngón tay buộc vòng quanh sóng mị ngân tơ,mà một ngón tay rời khỏi, phong bái ái dịch hương vị ngọt ngào lập tức không hề trở ngại chảy ra.
Ngón tay dài rời khỏi ma xát quá nộn vách tường,Vân tiểu muội không khỏi anh ninh xuất thanh, mặt nhỏ do phiếm theo tình triều.
Rên rỉ ngọt ngào kia phảng phất như ngòi nổ,Chử Nhật Dương không khỏi cắn răng, theo mê hoặc nhìn tư hoa yêu mỵ mỹ lệ.
Hai mảnh đóa hoa ướt sũng kiều diễm dụ người,lông nhung đen hiện theo hơi mỏng thủy quang, ái dịch ngọt chậm rãi chảy ra, ngọt mê người, dụ người tới cực.
“Tiểu bất điểm,nàng thật sự là tiểu đồ dụ người.” Chử Nhật Dương ách thanh khẽ than, thô lỗ áp đảo Vân tiểu muội, bàn tay to mở ra đùi tuyết trắng, di động kết hợp hẹp mông,viên thạc(cái tròn tròn ở chỗ … nam giới á>
Chương 6
A… Đầu đau quá!
Vân tiểu muội nhăn lại lông mày, cảm thấy đầu óc như là có vài chi cái cân đang gõ , đau đến mức nàng muốn…khóc quá… Hơn nữa, ngay cả thân thể cũng vừa chua xót lại đau…
Nàng thống khổ mở hé mắt, mâu nhi mệt mỏi có chút mơ hồ,đồng tử mông mông lung lung mắt ánh vào đập vào khuôn mặt tuấn bàng đang ngủ thật say.
Ơ? Nàng nhìn nhầm sao?
Nàng dụi dụi mắt, tiếp tục tập trung nhìn vào ── chấn kinh phát hiện, khuôn mặt tuấn bàng kia không biến mất,hơn nữa nàng còn trơ trụi nằm tại trên người hắn,thậm chí hắn… Cũng không mặc quần áo.
“A ── nga! Đau…” Nàng sợ đến thét chói tai,nhưng mà mới vừa kêu, đầu say rượu lập tức bùng nổ lên trận sóng đau,khiến nàng khó chịu ôm đầu rên rỉ.
“Đầu rất đau sao? Đáng bị, ai bảo nàng ngày hôm qua muốn uống nhiều rượu như vậy.” Bị thanh âm của nàng đánh thức,Chử Nhật Dương lười nhác mở hé con ngươi đen, thanh âm vi ách, lại gợi cảm mê hoặc được người
“Ngươi, ngươi…” Vân tiểu muội trừng mắt Chử Nhật Dương,nhìn hắn cười giống như con tinh miêu trộm, hiển nhiên nàng chính là cá bị hắn ăn …”Chử Nhật Dương! Ngươi, ngươi dám…”
Đê tiện! Thừa dịp nàng uống rượu lúc giậu đổ bìm leo!”Ngươi, ngươi…” Nàng tức đến mức không nói được, đôi mắt lại lập tức hồng.
Thấy nàng mắt đỏ vành mắt,Chử Nhật Dương lại không thể làm gì, chính là hắn vẫn ác liệt muốn đùa nàng.”Không có cách nào, aibảo nàng muốn uống say.” Hắn một khuôn mặt vô tội.
Vân tiểu muội trừng lớn mắt.”Ngươi, ngươi…” Bại hoại này, lời nói chính là cái gì quỷ nha?
“Uống rượu coi như xong, nàng còn hấp dẫn ta.” Chử Nhật Dương tiếp theo lên án.( vừa ăn cướp vừa la làng hả ông=’=)
“Hồ đồ, nói bậy!” Vân tiểu muội phản bác, cái miệng nhỏ nhắn cong lên.”Ta, ta nào có…”
Rõ ràng chính là hắn thừa dịp nàng uống rượu chiếm tiện nghi, thế nhưng còn ngay thẳng vậy, đáng giận!
“Có nha…” Hắn nhìn nàng, môi mỏng gợi lên cười, ngón tay khẽ lau đi khóe mắt nhỏ ra lệ của nàng.”Nàng như vậy nhìn ta, hay là đang dẫn dụ ta.”
Lửa nóng con ngươi đen thật sâu liếc theo hắn, ánh mắt Chử Nhật Dương khiến Vân tiểu muội tâm rét run, mặt nhỏ không tự chủ được phiếm hồng.”Ngươi…”
Nàng lại không nói được, tâm nhi nhảy thật nhanh, ánh mắt của hắn làm nàng hoảng loạn, “Ta… Ngươi…” Nói quanh co nửa ngày,lời lại nói không hoàn chỉnh.
Hình dạng ngơ ngác khả ái kia của nàng đem Chử Nhật Dương nở nụ cười đùa, hắn xoay người đưa nàng đè tại dưới thân thể, khiến hai người trần trụi thân thể thân mật cùng áp sát.
“Tiểu bất điểm,nàng thực khả ái.” Thật là kỳ quái, khả ái của nàng như là vĩnh viễn không giớn hạn, nhất cử nhất động đều khả ái đến mức khiến hắn tâm động.
“Ngươi, ngươi muốn làm cái gì?” Vân tiểu muội trướng hồng má, không thố nhìn Chử Nhật Dương, hai người làn da cùng áp sát, nàng thậm chí cảm giác được một chút nóng bỏng cứng ngắc ngăn lấy bụng dưới của nàng.
Nàng không ngu ngốc, đương nhiên biết đó là cái gì, mặt nhỏ nở to càng hồng, gần như sắp cháy.
“Nàng nói đi?” Chử Nhật Dương cười nhẹ, nhịn không được muốn đùa nàng, nhìn răng trắng cắn nhẹ cánh môi, cúi đầu liền hướng cái miệng trương dụ người kia nhỏ nhắn nhẹ nhàng một cái.
“A!” Vân tiểu muội vội vã che miệng lại, mắt mở thật to,nhưng mà cánh môi lại vẫn giữ theo mềm mại xúc cảm của hắn.
“Miệng che lại, còn có chỗ khác nha!” Thấy nàng giống con mèo nhỏ meo đơn độc sợ hãi, khiến Chử Nhật Dương thói hư tật xấu hiện cả lên.
Hắn tà tà gợi lên cười, sắc sắc cong lên môi mỏng, tay nhỏ bé thân quen của nàng che lại miệng, tiếp tục chậm rãi đi xuống mơn trớn; mà bàn tay to cũng không lịch sự chút nào nâng…lên một bên tròn đầy,đầu ngón tay nhẹ nhàng gãi đùa, ma sát lấy tuyết trắng nhuyễn nộn, giữa đùi nam giới ngăn lấy tư hoa, một chút một chút cọ nhẹ.
Vân tiểu muội trừng lớn mắt, nhất thời dọa nạt ngây người, vừa vặn thân thể lại thập phần mẫn cảm,hoa khẩu do ướt mềm khi hắn cọ mài, nổi lên một tia khó chịu ngứa ngáy.
“A…” Nàng nhịn không được phát ra anh ninh, kết quả nghe chính mình phát ra thanh âm xấu hổ kia, nàng lập tức xấu hổ không thôi.
“A! Nàng thích ,đúng không?” Chử Nhật Dương cười nhẹ, ngón tay xoa nhẹ theo Bội Lôi. Trải qua một đêm, hắn so với nàng còn tìm hiểu thân thể của nàng, biết mẫn cảm của nàng ở đâu.
Vân tiểu muội lắc đầu muốn phản bác,nhưng mà ngón tay của hắn lại khẽ giật lấy kiều nhụy, ở chỗ kín khẽ để nam giới cũng hơi hơi thăm dò vào hoa khẩu.
Hoa vách tường mẫn cảm co rút, đưa đỉnh nam giới hút chặt, cũng khiến nàng cảm giác được lửa nóng của hắn tồn tại.
Phản bác nếu không tự chủ được hóa thành khinh phì, dưới bụng bởi vì khẩn trương cùng động tình mà dùng sức, lại khiến hoa vách tường súc được chặt hơn.
Khẩn trất của nàng bao vây làm Chử Nhật Dương con ngươi đen chuyển sâu,trêu đùa suy nghĩ bị tình dục thay thế, eo cứng trầm xuống, nam giới to dài cả căn vào một cái hoa huyệt, tiến vào chỗ sâu nhất.
Đột nhiên sung sướng thân thể yêu kiều căng, hoa vách tường chặt chẽ hút chặt nam giới, sướng đẹp khoái ý khiến hai người đều bật ra một tiếng than nhẹ
“Tiểu bất điểm,nàng nói,nàng thật sự không đang hấp dẫn ta sao?” Chử Nhật Dương thấp than, cầm lấy no đủ tay xoa bóp lấy đoàn trơn nhẵn nhuyễn nộn kia, môi mỏng cũng ngậm phong nhuyễn môi dưới.
Hẹp mông cũng khẽ dời theo, hưởng thụ hoa huyệt ướt nhuyễn khẩn trất, đánh tốc độ dần dần nhanh hơn, đút vào thủy huyệt.
“Ta không có.” Vân tiểu muội phủ nhận, nhưng mà lại ngăn không được đoạn đoạn tục tục rên rỉ,ngay cả thân thể cũng bởi vì hắn nhịp nhàng mà truyền tới tê dại dưỡng khoái ý.
Khoái cảm quen thuộc này nàng không xa lạ gì, mặc dù uống rượu,nhưng mà thân thể của nàng còn nhớ kỹ hắn, trong hoảng hốt, nàng mơ hồ nhớ tới ngày hôm qua hắn cũng là như thế muốn nàng…
Lửa nóng thân cùng nàng cùng áp sát, nam giới một lần lại một lần đi vào thân thể của nàng, mà nàng kêu gào, ngâm vịnh, rất phóng đãng.
Tình cảnh xấu hổ này làm Vân tiểu muội bực dọc khóc, “Không muốn… Ô…” Nàng đẩy hắn ra, muốn hắn rời khỏi.
Thấy nàng khóc,Chử Nhật Dương sửng sốt, trở nên luống cuống, vội vã dừng lại kéo ra đưa vào, đau lòng hống theo nàng.”Tại sao khóc? Ai…nàng tại sao thích khóc chứ?”
“Ngươi… Ngươi bắt nạt ta!” Nàng trừng mắt hắn, mặt nhỏ rất là ủy khuất.”Thừa dịp, thừa dịp người ta uống rượu chiếm tiện nghi, còn, còn ngay thẳng… Hiện, hiện tại lại đối với ta…”
Nàng thút thít nói chẳng được, nước mắt nhất khỏa khỏa rơi xuống, giống trân châu trong suốt, thấy Chử Nhật Dương hoảng hốt lại miễn cưỡng.
“Tiểu đồ đần!” Nghe thấy lên án của nàng, hắn vừa miễn cưỡng vừa buồn cười, lại phản bác không được. Xác thực, hắn là luôn luôn “bắt nạt” nàng nha!
Chính là à, tiểu đồ đần này ngu muội thế nào không biết chứ? Nếu không phải bởi vì thích, hắn làm cái gì khi bắt nạt nàng?Ôi ôi , ngu muội của nàng khiến Chử Nhật Dương không thể làm gì
“Ngươi mắng ta…” Vân tiểu muội hồng theo hốc mắt, tức giận trừng hắn.”Bại hoại! Ngươi bắt nạt ta còn mắng ta… Ngươi đều đối với ta hoại… Đối với Phương Vũ Thiến lại ôn nhu như vậy…”
Nghĩ đến hắn đối Phương Vũ Thiến tốt như vậy, đối với nàng lại hoại như thế, tâm liền một trận chua xót.
Thấy nàng nàng vừa mắng hắn, lại vừa không quên đố kị,Chử Nhật Dương không khỏi nở nụ cười. Ông trời! Nàng có thể nào khả ái như thế?
Nghe tiếng cười của hắn,Vân tiểu muội trừng lớn mắt, càng buồn bực.”Ngươi, ngươi còn cười? Đi khỏi! Cách ta xa một chút,bại hoại!” Nàng tức đến mức đẩy hắn, đánh hắn.
Ô… Nàng đáng ghét chết hắn!
“Thùng dấm chua nhỏ,nàng không hiểu sao?” Hắn chế trụ nàng,hẹp mông hơi hơi di động, nam giới nóng bỏng ở giữa hoa vách tường khẽ đụng.
Hắn di động gây ra đến khinh phì của nàng, vội vã cắn môi, muốn ngừng ngâm nga xấu hổ kia
Nhưng mà hắn lại cúi đầu xuống hôn môi của nàng, thanh âm ôn nhu khẽ than.”Tiểu đồ đần, nếu không phải bởi vì thích, ta làm cái gì bắt nạt nàng?” Nha đầu ngu muội ngu ngốc !
Cái, cái gì? ! Vân tiểu muội trừng lớn mắt, ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn Chử Nhật Dương.
Nàng hoài nghi chính mình nghe nhầm, hắn, hắn nói thích nàng? Đúng hay sai vậy?
Thấy dáng điệu sự ngu dại của nàng,Chử Nhật Dương cắn môi của nàng, trùng điệp hôn nàng.
“Đừng!” Vân tiểu muội bị đau nhíu mày.
Mà đầu lưỡi bóng láng lại nhân dịp này thăm dò vào,quấy phá theo nước bọt ngọt ngào, liếm qua cái miệng nhỏ nhắn nhuyễn nộn, thít lấy lưỡi của nàng, hôn đến mức nàng thở gấp không thể thở nỗi
Mông hẹp mạnh nhịp nhàng nhanh hơn, giữa nam giới kéo ra đưa vào,quấy phá ra phong bái thủy nhuận ái dịch, tiếng nước tuyệt hảo trạch trạch khiến người má hồng tim đập.
Vân tiểu muội khinh phì,rung động cuồng liệt làm nàng không cách nào suy nghĩ, đầu lưỡi bị quấn mút lấy, càng khiến nàng không cách nào bày tỏ một câu nói đầy đủ. Có, chỉ có người mê hoặc rên rỉ.
Gặp mặt nhỏ triều hồng, mâu nhi khuếch tán theo tình triều mê người,Chử Nhật Dương gợi lên cười, cắn môi của nàng, “Nàng thích ta khi ta bắt nạt nàng như vậy,có đúng không?”
Nam giới to lớn dời đi hoa khẩu, đỉnh xoay tròn giống như sáp nhập, ma sát lấy thủy nộn hoa vách tường,lại tiếp tục va chạm vào chỗ sâu.
Vân tiểu muội căn bản nói không nên lời, tay nhỏ bé chế trụ vai hắn, khoái ý khiến đầu ngón tay lâm vào vai, lưu lại dấu tay vi hồng.
Trên vai đau đớn khiến Chử Nhật Dương nhịp nhàng được nhanh hơn, hắn nâng lên đùi tuyết trắng đặt tại trên khuỷu tay, eo mạnh một cái, thật sâu sáp nhập.
Cường mà mạnh mẽ đút vào một lần lại một lần công kích lấy hoa tâm non nớt, ái dịch hưng phấn bị nam giới kích thích quấy phá mà ra, nhiễm ướt dưới bụng hai người.
“Chử Nhật Dương…” Nàng kiều phì,trải qua hắn mạnh mẽ va chạm không dậy nổi, hoa huyệt lập tức liền nổi lên chấn động ê ẩm tê dại.
Mặt nhỏ phi hồng bởi vì tình dục mà mê loạn, thủy nhuận mâu nhi thẳng tắp nhìn hắn, từ giữa con ngươi của nàng, Chử Nhật Dương nhìn thấy chính mình ── nàng, thuộc về hắn.
Hắn ôm lấy nàng, để nàng giạng chân ở trên người.Tư thế như vậy làm nam giới tiến được càng sâu, hắn dùng lực hướng lên trên một cái, khẩn trất đóa hoa lập tức co chặt, kiều đỗng trong nháy mắt căng, nhấn chìm thực sự ẩm ướt khiến Vân tiểu muội sóng thanh rên rỉ.
Hắn nghiêng thân hôn cái miệng nhỏ nhắn, nhiệt thiết kéo dài công kích lấy chấn động thủy huyệt, “Tiểu bất điểm…Nàng trộm lòng,nên bồi thường ta thế nào?” Hắn cắn môi của nàng, đòi hỏi lòng của nàng.
Vân tiểu muội mê mang nhìn Chử Nhật Dương, tâm bởi vì ánh mắt của hắn mà động đậy, mà thể nội nam giới không ngừng va chạm vực thẩm,làm nàng cả người tê dại.
Thấy nàng chần chờ,Chử Nhật Dương nheo lại con ngươi đen,hẹp mông dùng sức hướng lên trên nhất kích, hoa vách tường theo nhất súc, gắng gượng thắt lại. khoái ý vui sướng kia khiến hắn rét run, nam giới xịt ra theo nhiều dịch nóng bỏng.
Hắn to suyễn hôn lên phấn má ướt át của nàng, ở nàng bên tai khẽ nói nhỏ: Cho nàng ba ngày suy nghĩ, đến lúc đó cho biết ta đáp án.”
Sự chịu đựng của hắn chỉ có ba ngày; hơn nữa, không chấp nhận cự tuyệt.
Thay cho lời nói của tiểu đồ đần này… Hắn đã xác định rồi!
Hắn nói…Hắn thích nàng…
Vân Tiểu Muội bưng lấy mặt nhỏ, ngồi xổm trong đình hoa, nghĩ đến Chử Nhật Dương nói thích nàng, trái tim không khỏi đập nhanh, má nhỏ phát nóng.
Hắn…là nói thật sự sao? Vẫn là đang đùa giỡn nàng?
Nhăn lại mi, Vân Tiểu Muội không ngừng nghi hoặc. Chử Nhật Dương chỉ biết trêu chọc nàng, mỗi lần đều chọc nàng giận đến kêu to, hơn nữa hắn nói muốn đem Thái A kiếm đưa cho một người trọng yếu.
Nghĩ đến sự ôn nhu xuất hiện trên khuôn mặt của Chử Nhật Dương khi nói đến người quan trọng đó, Vân Tiểu Muội không khỏi cong lên cái miệng nhỏ nhắn, một chút ghen tuông thoáng dâng lên trong ngực.
Hắn đã có người quan trọng, làm sao có thể thích nàng. Hơn nữa bên người hắn còn có đại mỹ nhân Phương Vũ Thiến hầu hạ ân cần, hắn làm sao có thể thật sự thích nàng?
Lời nói nghe thật êm tai, nói cái gì cho nàng ba ngày để cân nhắc, hừ! Hôm nay đã là ngày thứ ba, nàng cũng không nhìn thấy bóng dáng của hắn.
Hơn nữa, ba ngày qua nàng nhìn thấy đều là hắn và Phương Vũ Thiến ở cùng một chỗ, hai cái, người người có nói có cười, rất vui vẻ.
”Hừ! Ta thấy hồn của hắn đều bị Phương đại mỹ nhân lấy đi, thích ta? Khư, ta mới không tin!” Vân Tiểu Muội nói thầm, mặt nhỏ tràn đầy ghen tuông nồng đậm.
Nàng tự nhiên hiểu rõ, dung mạo của mình căn bản không bằng Phương Vũ Thiến, là nam nhân đều sẽ chọn một đại mỹ nhân như Phương Vũ Thiến.
Nàng không phải mỹ nữ a!
Mặc dù có một tỷ tỷ sinh đôi, cũng không biết vì sao, hai người rõ ràng nhìn giống nhau như đúc, nhưng đứng chung một chỗ, Huyên Vũ chính là xuất sắc hơn nàng, ở Vân gia, nàng là người không có lực hấp dẫn nhất.
Sự sinh ra của nàng vốn là ngoài ý muốn, mặc dù không đến nỗi cha không thương, nương không thích, nhưng mà có bốn tỷ tỷ xuất sắc như vậy, khiến nàng muốn không bị đem ra so sánh cũng khó khăn.
Vân gia chỉ có tứ “Quỷ” nổi danh, không có nàng Vân Tiểu Muội…
Nàng như vậy, tuyệt đối không xuất sắc, giống một cây cỏ dại, một điểm cũng không thu hút, Chử Nhật Dương thật sự sẽ thích nàng sao?
Vân Tiểu Muội giật lấy đóa hoa, nhăn lại mi, một điểm tin tưởng cũng không có, càng nghĩ càng cảm thấy Chử Nhật Dương đang đùa bỡn nàng.
Tên bại hoại kia chiếm thân thể của nàng còn không đủ, ngay cả lòng của nàng cũng muốn trộm sao?
Nàng chống má, tâm tình từ e lệ rụt rè vui mừng chuyển thành buồn bực, cắn môi, dùng sức giật lấy đóa hoa, trên mặt đất đều là hoa hỏng bị nàng giật rơi.
Đến nỗi nàng thích hay không thíchhắn…
Nàng có thể nói không thích sao? Nếu không thích, nàng cũng sẽ không giận hắn trêu chọc nàng, cũng sẽ không giận hắn đối tốt với Phương Vũ Thiến, lại càng sẽ không để ý “Người quan trọng” trong miệng hắn.
Đối với lòng mình, nàng không ngu muội, lúc đối diện hắn sớm nói lên, báo cho nàng – đối với hắn, nàng động tâm.
Ở trong mộ, mặc dù hắn luôn dọa nạt nàng, bực mình rống to với nàng, nhưng hắn lại luôn luôn canh giữ ở phía trước, cẩn thận bảo vệ nàng; mà nàng, nắm lấy áo quần của hắn, nhìn bóng lưng của hắn, trong lòng ấm áp, nhịn không được lén nở nụ cười.
Không biết vì sao, có hắn ở bên cạnh, nàng sẽ không sợ hãi.
Mà lúc mộ sụp đổ, hắn cũng bảo vệ nàng, từ trong hôn mê tỉnh lại, nàng ngay cả một cọng tóc cũng không bị thương, mà trên người hắn lại có vết thương nhỏ, vết thương lớn, nếu không có hắn bảo hộ nàng, nàng làm sao có thể một chút thương tổn đều không có?
Bất tri bất giác, một tấm lòng, dần dần dừng ở trên người hắn, đợi nàng phát hiện ra, đã không còn kịp.
Mà tên bại hoại kia, lại tuyệt không biết, chỉ biết trêu chọc nàng, ngay cả nói thích nàng…cũng khiến người không thể tin được!
”Đáng ghét! Chử Nhật Dương, tên bại hoại này!” Vân Tiểu Muội oán hận bẻ gãy cành hoa, phiết cái miệng nhỏ nhắn, bực mình nói nhỏ.
”Da? Chử cô nương, sao ngươi lại một mình ngồi ở đâu?” Phương Vũ Thiến trải qua vườn hoa, thấy Vân Tiểu Muội, khuôn mặt kinh ngạc.
”Ách…” Vân Tiểu Muội vội vã đứng dậy, nhìn đóa hoa trên đất bị nàng thương tổn, nàng ngượng ngùng kéo kéo bím tóc.
Phương Vũ Thiến cười với nàng, tiến lên thân mật giữ chặt tay nàng, khuôn mặt nhiệt tình. “Chử cô nương, hiếm khi một mình gặp được cô nương, chúng ta đến lương đình ngồi một chút đi! Ta có chuẩn bị canh hạt sen nga!”
”Ách…không cần…” Vân Tiểu Muội muốn cự tuyệt, nàng không quen sự nhiệt tình của Phương Vũ Thiến, nàng cùng Phương Vũ Thiến không quen thuộc đến như vậy chứ? Hơn nữa… Nàng nhìn phía sau Phương Vũ Thiến, đầu lông mày hơi nhíu.
”Chử Nhật Dương đâu?” Vài ngày nay thấy Phương Vũ Thiến, liền nhất định sẽ thấy Chử Ngày Dương, tại sao hôm nay không thấy?
“Chử đại ca nói có việc gấp cần phải làm.” Phương Vũ Thiến cười, nhắc tới Chử Nhật Dương, khuôn mặt liền hiện lên thẹn thùng đáng yêu, nàng nhìn Vân Tiểu Muội, có chút nghi hoặc hỏi: “Bất quá, Chử cô nương, Chử đại ca không phải là huynh trưởng của cô nương sao? Tại sao nàng luôn gọi tên của hắn, không gọi là đại ca?”
Bởi vì hắn mới không phải đại ca của nàng! Nàng mới không cần gọi hắn là đại ca đâu! Vân Tiểu Muội nói nhỏ trong lòng, gặp Phương Vũ Thiến cười đến ngọt ngào ôn nhu, khiến nàng có chút áy náy, lầm bầm nói: “Ách…chính là không quen gọi hắn là đại ca, ha ha!”
Nàng không quen nói dối, chỉ có thể cười gượng, ánh mắt có chút hoảng hốt liếc xung quanh, mặt nhỏ có chột dạ.
”Hóa ra là như vậy nha!” Phương Vũ Thiến hiểu rõ gật đầu, kéo lấy Vân Tiểu Muội đi tới lương đình. “Đến, cô nương nếm thử canh hạt sen ta nấu.”
Nàng ôn uyển (ôn nhu, uyển chuyển) hướng Vân Tiểu Muội mỉm cười, ý bảo tỳ nữ đi theo một bên đưa canh hạt sen để lên bàn.
”Đến đây, cô nương uống thử xem.” Phương Vũ Thiến chờ mong nhìn Vân Tiểu Muội, mặt nhỏ hiện lên một nét thẹn thùng đáng yêu, nhìn xem vỹ mỵ lại động lòng người. “Canh hạt sen này là ta nấu riêng cho Chử đại ca uống, hắn là đại ca của cô nương, cô nương nhất định hiểu biết khẩu vị của hắn, cô nương thử xem canh hạt sen này có được hay không được Chử đại ca yêu thích.”
”Nha…” Nghe là nấu riêng cho Chử Nhật Dương, Vân Tiểu Muội liền cảm thấy không có hứng ăn, nàng mới không muốn ăn.
Chính là…dò xét liếc mắt Phương Vũ Thiến một cái, gặp đối phương ý cười nhẹ nhàng, khiến Vân Tiểu Muội không có cách nào cự tuyệt sự nhiệt tình của nàng, chỉ phải miễn cưỡng uống một ngụm.
”Thế nào? Ăn ngon sao?” Phương Vũ Thiến cười nhìn nàng.
”Ân…” Vân Tiểu Muội gật đầu, canh hạt sen độ ngọt vừa phải, hạt sen cắn nhẹ liền nát, ăn xong cảm thấy mát mẻ cả người.
Uống xong canh hạt sen, nàng yên lặng liếc mắt nhìn Phương Vũ Thiến một cái.
Người nhìn đẹp, nấu đồ ăn cũng ngon, cầm kì thư họa đều tinh thông, nam nhân nào sẽ không thích? Nam nhân bình thường đều sẽ chọn Phương Vũ Thiến, mà sẽ không chọn nàng.
Cắn môi, Vân Tiểu Muội mất mát cúi đầu xuống. Xem ra, Chử Nhật Dương nói thích, quả nhiên chỉ có thể để nghe mà thôi…
”Ta ăn xong rồi, cám ơn canh hạt sen của cô nương, ta về phòng trước.” Vân Tiểu Muội không có cảm giác ăn hết canh hạt sen, đứng dậy cười với Phương Vũ Thiến.
Nhưng mới đứng dậy, nàng liền cảm thấy đầu có chút mơ hồ, thân mình hơi lung lau. “Kỳ quái…” Nàng lắc lắc đầu, nhưng đầu lại càng mơ hồ, nàng chỉ có thể dùng tay giữ lấy cái bàn, mắt tràn ngập sương mù nhìn hướng Phương Vũ Thiến.
Thấy Phương Vũ Thiến lộ ra tươi cười, âm lãnh nhìn nàng.
“Ngươi…Canh…” Vân Tiểu Muội trừng mắt canh hạt sen vừa uống, nói chưa xong, trí óc mơ hồ hoa mắt rốt cuộc chống đỡ không được.
Thân mình ngã xuống, nàng ngất đi
Chương 7
“Hắc hắc! Không tệ không tệ, nhìn trắng nõn lại thanh tú, loại này trông rất được, nhất định có thể bán giá tốt một chút, Phương tiểu thư, cám ơn người.”
“Nhớ lấy, đem nàng ta bán xa một chút, đừng để ta nhìn thấy nàng ta lần nữa.”
“Ha ha! Đương nhiên đương nhiên…”
Vân Tiểu Muội nhíu mày, lờ mờ nghe tiếng nói chuyện. Nàng chậm rãi mở hé mắt, muốn cử động nhưng lại phát hiện chính mình không cử động được.
Nàng lặng đi một chút, đôi mắt lập tức mở lớn. Đây là đâu?
Nàng nhìn bốn phía xung quanh, phát hiện chính mình ngồi ở trên một chiếc xe ngựa tồi tàn, hai tay và hai chân đều bị trói chặt, căn bản không thể di chuyển.
“Tỉnh rồi?” Thấy nàng mở hé mắt, Phương Vũ Thiến hơi nhíu mi.
Vân Tiểu Muội trừng mắt nhìn Phương Vũ Thiến, nhớ tới mình đã uống một bát canh hạt sen… Trong canh hạ thuốc mê ư?! “Ngươi bỏ thuốc trong canh, vì cái gì?”
“Vì cái gì ư?” Phương Vũ Thiến lên tiếng nở nụ cười. Đôi mắt đẹp phẫn hận nhìn nàng. “Nha đầu xấu nhà ngươi dựa vào cái gì mà dám tranh nam nhân của ta? Phương VũThiến ta đâu có thể nào thua ngươi!”
“Ngươi…” Vân Tiểu Muội trừng mắt.
“Hừ! Huynh muội? Ta thiếu chút nữa cũng đã tin.” Phương Vũ Thiến hừ lạnh. Khuôn mặt diễm lệ thoáng hiện lên một nét ghen ghét cùng âm mưu khó lường.
Nàng đã sớm hoài nghi quan hệ huynh muội của hai người này, kết quả là hai ngày trước nhân lúc nàng đang vui vẻ, muốn tìm Chử Nhật Dương cùng đi ngắm hoa. Lúc đi qua phòng Vân Tiểu Muội lại nghe thấy tiếng nam nữ rên rỉ to.
Nàng kinh nghi chọc lỗ trên cửa giấy trộm nhìn lên, thấy hai người ở trên giường phiên Vân phúc vũ.
Nàng tức giận, hiểu được chính mình bị Hầu Tử đùa giỡn. Hai người này căn bản là không phải huynh muội!
Nàng không cam lòng! Lần đầu tiên trong đời đối với nam nhân động tâm, cũng chỉ có Chử Nhật Dương mới xứng đôi nàng, chỉ có nàng mới thích hợp hắn.
Nàng nghe Chử Nhật Dương nói thích nha đầu thối này, còn cần cho nàng thời gian ba ngày cân nhắc. Hừ! Nha đầu thối tha miệng còn hôi mùi sữa kia làm sao so được với nàng? Nàng không tin Chử Nhật Dương sẽ vui vẻ thượng nha đầu này!
Lấy dung nhan tuyệt sắc của nàng cùng tài năng, nàng không tin chính mình sẽ thua nha đầu xấu này. Muốn nàng như vậy bỏ cuộc là không thể nào!
Bởi vậy, nàng cũng không vạch trần bọn hắn, theo đó cùng Chử Nhật Dương nói nói đùa cười, cũng đối với nha đầu này tốt lắm, nhưng lại lén ám kế hoạch.
Ngày thứ ba khi Chử Nhật Dương chuẩn bị nói đáp án, nàng cố ý tiếp cận nha đầu này, ở trong canh hạt sen hạ thuốc mê Vân Tiểu Muội.
Nàng phải xử lý nha đầu này, khiến cho Chử Nhật Dương tưởng nha đầu thối này đã rời khỏi, như vậy nàng mới có thể tiếp cận hắn.
Nam nhân mà, hừ! Làm sao có thể kháng cự lại sắc đẹp? Bất kể như thế nào, nàng nhất định phải có được hắn!
Thấy khuôn mặt Phương Vũ Thiến không có hảo ý, Vân Tiểu Muội không khỏi tâm kinh. Nàng thấy dây thừng trói mình liền liều chết kêu lên “Phương Vũ Thiến, ngươi muốn làm cái gì?”
“Ta muốn làm cái gì ư?” Phương Vũ Thiến kiều thanh nở nụ cười, đôi mắt đẹp vì ghen tị híp lại, “Nha đầu, chỉ cần ngươi biến mất, Chử Nhật Dương sẽ là của ta.”
“Sẽ không đâu!” Vân Tiểu Muội kêu to, trừng mắt với nàng, “Chử Nhật Dương sẽ không bao giờ là của ngươi! Hắn sẽ không vui vẻ bên ngươi!”
Nàng nhầm! Phương Vũ Thiến tuyệt không tốt, căn bản không xứng với Chử Nhật Dương!
“Hừ! Không thích ta? Lẽ nào lại thích nha đầu xấu nhà ngươi ư?” Phương Vũ Thiến liếc Vân Tiểu Muội, khinh thường hừ lạnh một tiếng.
Vân Tiểu Muội trướng hồng má, tức giận kêu: “Đúng vậy! Hắn thích ta, hắn nói hắn thích khi ở cùng ta, hắn sẽ không thích nữ nhân xấu xa như ngươi!”
“Ngươi!” Phương Vũ Thiến phẫn hận trừng mắt nhìn Vân Tiểu Muội, tức giận tát nàng một cái. “Tiện nha đầu đáng chết! Chết đến nơi rồi mà vẫn còn mạnh miệng như thế.”
Đột nhiên bị tát một cái, Vân Tiểu Muội mắt mở to, má trái mơ hồ đau. Nàng trừng mắt Phương Vũ Thiến, gương mặt tràn đầy tức tối.
Từ nhỏ đến lớn, bốn vị tỷ tỷ đều hết sức thương yêu chiều chuộng nàng, cũng chưa từng đánh qua nàng, thế mà xú nữ nhân này lại dám đánh nàng?!
“Ta cắn chết ngươi!” Đành phải vậy! Tay chân bị trói, Vân Tiểu Muội tức giận mất lý trí, phóng người lên muốn cắn Phương Vũ Thiến.
“A!” Phương Vũ Thiến sợ hãi nhảy dựng lên.
Một bên bọn buôn người vội vàng cản Vân Tiểu Muội, tức giận tát Vân Tiểu Muội một cái. “Nha đầu thối, bị trói mà còn không an phận!”
“Đừng!” Nam nhân lực đạo rất mạnh khiến Vân Tiểu Muội bị đánh ngã. Khuôn mặt cũng bị đánh sưng lên, khóe miệng bật ra tơ máu, hốc mắt cũng vì đau đớn mà trở nên hồng.
Nhưng nàng lại quật cường không hề rơi lệ, ngược lại trừng mắt nhìn đám người đứng đối diện.
Phương Vũ Thiến bị Vân Tiểu Muội trừng tâm kinh lại tức tối, cao ngạo nâng lệ nhan lên, căm giận mệnh lệnh cho đám buôn người: “Đem tiện nha đầu này bán xa một chút, tốt nhất bán đến quân doanh đương quân kỹ*, hừ! Nhất định có thể được những binh lính kia yêu thích.”
(doanh đương quân kỹ: kỹ viện trong quân đội)
Nàng cười nhẹ một tiếng, đắc ý liếc Vân Tiểu Muội một cái, mới xoay người rời đi.
“Phương Vũ Thiến! Ngươi đừng đi! Đáng chết, buông ta ta!” Vân Tiểu Muội tức giận vùng vẫy gào to, “Nữ nhân xấu nhà ngươi… đừng,không,không!”
Cái miệng nhỏ nhắn bị bọn buôn người dùng vải điều bịt lại, khiến nàng không cách nào chửi mắng được.
Đáng giận! Vân Tiểu Muội tức đến phát run, nhưng cũng rất sợ hãi.
Xe ngựa đã chuyển động. Nàng nghe thấy tiếng bánh xe chuyển động, nước mắt ở hốc mắt cuối cùng không nhịn được nữa mà rớt xuống.
Ô… Làm sao bây giờ? Ai đến cứu nàng? Chử Nhật Dương…

“Tiểu bất Điểm!”
Chử Nhật Dương đi vào căn phòng, lại không thấy Vân Tiểu Muội.
Hắn nhíu mày. Kỳ quái, người chạy đi đâu rồi?
Hôm nay chính là kì hạn cuối của nàng cho hắn. Hắn đợi nghe câu trả lời của nàng, tiểu nha đầu kia sẽ không cho hắn chạy tới rồi trốn đi chứ?
Hắn không sợ nàng sẽ rời khỏi, Thái A ở trên tay hắn, tiểu nha đầu kia không thể không trở về.
Nhớ đến Vân Tiểu Muội, hắn liền nhịn không được muốn cười.
Tiểu bất Điểm, không chỉ nhìn rất dễ thương, đến ngay cá tính cũng rất dễ thương, hoàn toàn không giấu được tâm tư, biểu tình trên khuôn mặt nhỏ vô cùng sinh động.
Hắn nha, là lần đầu tiên đụng tới nữ nhân. Hắn so với tiểu sư( cháu) còn đơn thuần hơn.
Đơn thuần lại không có dục vọng, nhưng tim của hắn lại bị đánh cắp, khiến hắn trong thời gian ngắn ngủn bị xoay chóng mặt, thậm chí còn không thể tự kềm chế bản thân.
Hắn muốn dẫn nàng chơi Đại Giang Nam Bắc. Có nàng ở bên cạnh nhất định sẽ rất vui vẻ, hơn nữa lúc đến huyệt đi trộm bảo vật…
Nghĩ đến Vân Tiểu Muội sẽ liền có phản ứng, Chử Nhật Dương không khỏi nở nụ cười.
Đến lúc đó, hắn muốn cho biết nàng ── không phải sợ, có hắn ở bên, nàng vĩnh viễn không phải sợ…
Con ngươi đen vì lòng người nhu tình mà cũng trở nên ấm áp. Chử Nhật Dương bước ra khỏi căn phòng, định đi tìm tiểu nha đầu đang trốn.
Mới bước ra khỏi phòng, liền gặp Phương Vũ Thiến đi tới. Một bộ dáng hoa lệ lăng bao trùm thần hình thướt tha, ưu nhãtư thái thực mê người ── đáng tiếc không phải là đồ ăn của hắn.
Mỹ nhân hắn đã gặp qua rất nhiều nhưng dung mạo của Thiến Nhi rất hiếm có. Chỉ tiếc rằng trong lòng hắn thực không có nàng. Bất quá nói thẳng thì Tiểu bất Điểm của hắn còn đẹp hơn.
Này vài ngày, Phương Vũ Thiến càng lúc càng quấn người. Nhưng bởi vì nàng từng cứu hắn và Vân Tiểu Muội một mạng, hắn miễn cưỡng lấy lễ đối đãi.
Nhưng xem ra bọn hắn phải ăn sáng mới có thể rời khỏi. Hắn tìm được tiểu nha đầu kia xong rồi sẽ tính!
Chử Nhật Dương trong tâm tưởng tượng, khóe miệng không nhịn cười nhạt.”Phương tiểu thư, không biết người có thấy tiểu nha đầu nhà ta ở đâu không?”
Phương Vũ Thiến nhẹ nhàng chào, trong nháy mắt, ôn nhu thân thể yêu kiều hướng hắn.”Huynh nói Chử cô nương ư? Ta không gặp nàng, có chuyện gì sao?”
Chử Nhật Dương không tránh được bị Phương Vũ Thiến tiến sát tới, mùi thơm nồng của hương phấn trên người nàng khiến hắn chịu không nổi. Chợt nhớ tới mùi thơm dịu nhẹ trên người của bất Điểm, quả là khác nhau một trời một vực.
Hắn cười, “Không, ta tìm không thấy nàng. Không biết chạy tới nơi nào chơi rồi. Ta phải tiếp tục đi tìm đây.”
Thấy hắn muốn đi, Phương Vũ Thiến híp mắt lại. Đôi mắt đẹp thoáng một nét tức tối, nhưng lệ nhan lại khoe, cười ngọt ngào, làm ra vẻ nhẹ nhàng “A” một tiếng.
“A, đúng rồi… ta mới nghe mấy người gác cổng nói Chử cô nương trông bộ dáng rất tức giận mà bỏ đi rồi… Đã xảy ra chuyện gì ư?”
Chử Nhật Dương dừng bước chân, tuấn mi hơi nhíu, “Đi rồi?” Hắn không tin, nhìn về phía Phương Vũ Thiến. Không biết vì sao, hắn cảm giác vẻ mặt của Phương Vũ Thiến có điểm lạ.
“Đúng mà nha!” Phương Vũ Thiến lại nhìn về hướng Chử Nhật Dương, mắt đẹp nhìn hắn.”Thế nào? Hai huynh muội các người cãi nhau à?”
Chử Nhật Dương nhìn Phương Vũ Thiến, đang muốn lên tiếng, khóe mắt dư quang lại thấy một vật nhỏ phát hồng quang ở bậc tam cấp Lương Đình .
Hắn chau mày, nhẹ lách người qua Phương Vũ Thiến, đi về hướng Lương Đình, cúi người nhặt lên kẹp tóc san hô của Vân Tiểu Muội.
Phương Vũ Thiến cũng nhìn thấy. Sắc mặt nàng hơi có ý cười nhưng lại ra vẻ trấn định, “Ý? Vật này không phải là của Chử cô nương ư? Thế nào rớt ở chỗ này?”
Chử Nhật Dương nhìn về phía Phương Vũ Thiến, phát hiện trong mắt nàng có một tia hoảng loạn lóe lên. Tuấn mâu lạnh lùng, tiếng nói trở nên lạnh như băng.”Tiểu Muội đâu?”
Phương Vũ Thiến sửng sốt, kiều mỵ tươi cười, khó hiểu hỏi lại.”Chử đại ca, ta làm sao mà biết Chử cô nương ở chỗ nào?”
Vừa dứt lời, ngân quang lóe lên, Phương Vũ Thiến cảm giác có gì vừa sượt qua má, một lọn tóc rơi xuống.
“A!” Nàng một khuôn mặt kinh hãi, trừng mắt ngăn lấy nhuyễn kiếm kề bên cổ họng, sợ hãi đến phát run.”Chử, Chử đại ca, huynh làm cái gì vậy?”
“Nói! Tiểu Muội đâu?” Chử Nhật Dương thu hồi nụ cười, lạnh lùng nhìn Phương Vũ Thiến. Rốt cuộc không có bộ dạng ôn văn nhĩ nhã ngày thường.
Lần đầu tiên gặp bộ dạng này của hắn, Phương Vũ Thiến không khỏi sợ hãi. Nhưng nàng lại không muốn cứ như vậy mà chịu thua, nàng bày ra một khuôn mặt nhu nhược, ủy khuất nhìn hắn.”Sảnh, Sảnh Nhi không hiểu ý của Chử đại ca, ta thật sự không biết Chử cô nương ở đâu!” Nàng cắn môi, ủy khuất rơi lệ.
“Vậy sao?” Chử Nhật Dương nheo mắt, lạnh như băng vạch thần.”Chử mỗ ta luôn không thích động đao động kiếm, cũng không động thủ với nữ nhân, ngươi muốn khiến ta tạo ngoại lệ sao? Hừm?”
Hắn khẽ nói, nhuyễn kiếm kề vào cổ họng Phương Vũ Thiến, máu tươi hơi thấm ra.
Cảm giác được đau đớn, Phương Vũ Thiến hiểu được Chử Nhật Dương là thật, không khỏi sợ hãi.
“Nói! Ngươi đem Tiểu Muội đi đâu rồi?” Chử Nhật Dương lãnh thanh hỏi: “Hay là muốn ta từng đao từng đao rạch má ngươi ra, ngươi mới thành thật lên tiếng?”
“Không!” Nghe hắn muốn hủy dung mạo của nàng, Phương Vũ Thiến sợ đến vội vã che ở má, phẫn hận trừng mắt hắn.” Nha đầu thối kia có cái gì tốt? Nàng so được với ta sao?”
Chử Nhật Dương không muốn cùng nàng nhiều lời.”Người ở đâu?”
Phương Vũ Thiến cắn môi, “Ta cứu ngươi một mạng, ngươi lại cùng nha đầu kia giả vờ làm huynh muội lừa ta, ngươi là như vậy đối đãi ân nhân cứu mạng của ngươi ư?”
Phiền!
Chử Nhật Dương mất kiên nhẫn, trên tay kiếm run lên ──
“A!” Phương Vũ Thiến kinh kêu, lần này không chỉ tóc rơi xuống, trên khuôn mặt cũng xuất hiện một vết máu, nàng sợ đến mức ngã ngồi trên mặt đất.
“Ngươi, ngươi…” Nàng kinh giận trừng mắt nhìn Chử Nhật Dương.
“Nói! Người đâu?” Chử Nhật Dương quát lạnh, lợi hại kiếm kề bên cổ Phương Vũ Thiến.”Xem mà giữ lấy cái mạng của ngươi, đừng có mà nhiều lời với ta.”
Phương Vũ Sảnh bị hắn khủng bố sợ đến phát run, không dám nhiều hơn nữa nói, “Ta, ta đem nàng bán, bán cho bọn buôn người…”
Bọn buôn người?! Chử Nhật Dương tức tối lên tiếng.”Bán đến đâu?”
“Không, không biết…” Phương Vũ Thiến vừa khóc vừa lắc đầu.
“Nếu Tiểu Muội xảy ra sự cố, ta sẽ đem cả nhà ngươi đến chôn cùng!” Chử Nhật Dương lãnh thanh nói, hận không thể lập tức giết nữ nhân này.
Hắn nhanh chóng thu hồi nhuyễn kiếm, phi thân rời khỏi Phương gia trang.
Bọn buôn người kia không biết đã đi bao xa… Đáng chết!
Chử Nhật Dương thấp giọng nguyền rủa. Nghĩ đến Vân Tiểu Muội hiện tại không biết có bình an hay không, hắn trong lòng không khỏi nóng như lửa đốt, khiến khinh công bước đi cũng nhanh hơn.
Tiểu bất Điểm, nàng nhất định đừng xảy ra chuyện!

Không được! Nàng không thể ngồi chờ được cứu, nàng phải trốn!
Vân Tiểu Muội dò xét bốn phía, tay bị trói ở sau lưng liều mình lay động, cố gắng thoát ra khỏi dây thừng. Dây thừng này trói nàng lâu lắm, Vân gia các nàng có đặc chế Giải thằng pháp*, chính là nàng học nghệ không tinh, muốn cởi phải tốn không ít thời gian.
(Giải thằng pháp: là phương pháp giúp mình tự cởi trói)
May mắn, dây thừng ở chân đã được cởi bỏ, giúp nàng bớt hao tổn không ít sức.
Vừa cởi dây thừng, Vân Tiểu Muội vừa chú ý bốn phía.
Ra khỏi thành, phiến tử sẽ hợp với một đồng bọn khác, vừa rồi không biết xe ngựa đi về hướng nào, tómlại, hiện tại là đang ở trong một tòa miếu đổ . Hai người kia vừa ăn vừa nói chuyện, không chú ý tới nàng.
“Lão đại, nha đầu người cần bán đến đâu?” Cắn bánh bao, gương mặt bỉ ổi của tên nam tặc hướng về phía Vân Tiểu Muội liếc một cái.
Ánh mắt tục tĩu kia khiến Vân Tiểu Muội muốn…nôn. Nàng nhắm mắt lại, tay nhỏ bị trói sau lưng cử động được nhanh hơn.
“Tiểu oa nhi này tuy tuổi nhỏ, nhưng mà nhìn vẫn trắng nõn nà, có thể bán với giá rất cao. A Bang, ngươi đừng có mà không có đầu óc như thế.” Hồng Hổ trừng mắt nhìn thủ hạ một cái.
“Hắc hắc!” A Bang nuốt nước miếng, đôi mắt dâm đãng trượt trên người Vân Tiểu Muội một cái. “Lão đại, dù sao cũng phải bán, không bằng chúng ta thử qua một lần trước đi! Dù sao món hàng đẹp như thế này cũng là hiếm thấy nha!”
Hồng Hổ cũng liếc mắt nhìn Vân Tiểu Muội một cái.
“Lão đại, người cũng rất lâu không bính qua kẻ nào có sắc như thế này! Hay là…lão đại người thượng trước, tiểu nhân thượng sau?” A Bang cười dâm đãng đề nghị.
Hồng Hổ sờ má, cũng cười.
Vân Tiểu Muội hoàn toàn không nói lời nào, dây thừng trên tay được cởi xong, lập tức hướng ngoài cửa chạy.
Thấy nàng đột nhiên hướng ra ngoài cửa chạy, hai người sửng sốt.
“Đáng chết!” Hồng Hổ định thần, thấp giọng rủa một tiếng, vội vã chạy đi bắt người.”Nha đầu thối, ngươi muốn chạy đi đâu?”
Hắn gầm lên giận dữ một tiếng, bắt lấy Vân Tiểu Muội. Vân Tiểu Muội nhanh chóng xoay người, khuỷu tay dùng sức hướng bụng của hắn đánh tới, tiếp tục đá hắn một cước.
“Nga! Đáng chết!” Hồng Hổ trầm giọng kêu lên, ngồi quỳ gối, bên rống to: “A Bang, còn không mau bắt lấy nàng? Cẩn thận một chút, con mẹ nó! Con ranh này không đơn giản đâu.”
Đánh lại Hồng Hổ một cái, Vân Tiểu Muội nhanh chóng chạy đi, nhưng A Bang sớm đã tiến lại.
“A!” Vân Tiểu Muội thét chói tai một tiếng. Nắm tay hướng khuôn mặt A Bang mà đấm một quyền, xoay người muốn chạy.
“A! Tiện nha đầu đáng chết!” A Bang hét to, không cam lòng yếu thế, túm lấy chân của nàng.
Vân Tiểu Muội không kịp phản ứng, cả người ngã về phía trước.
“Tiện oa nhi, xem ngươi chạy đi đâu!” Hồng Hổ đuổi theo, một phát liền bắt được nàng.
“Buông ta ra!” Vân Tiểu Muội dùng sức vùng vẫy, thân cước hướng đến người Hồng Hổ mà đá, tay cũng liều mình mà đánh theo, cố gắng thoát khỏi sự kiềm chế.
“Tiện nha đầu, ngươi còn dám động!” A Bang tức giận tát nàng một cái.
Bị tát một cái, Vân Tiểu Muội vẫn không ngừng đánh lại. Đôi mắt chứa đầu phẫn hận trừng bọn hắn. Nàng vừa đá vừa hét: “Buông ta ra! Đáng chết các ngươi, buông ra!”
Hồng Hổ khí được rống to: “Tiểu oa nhi thực thanh cao a! Lão tử liền thưởng thức hương vị của ngươi, xem có bao nhiêu thanh cao!” Hắn đè lên người Vân Tiểu Muội, bàn tay to giật lấy y phục của nàng.
“Cút đi!” Vân Tiểu Muội kinh hoảng hét to, khom gối dùng sức hướng tới ‘sinh mạng’ của Hồng Hổ mà đá một cước.
“Nga!” Hồng Hổ lập tức biến sắc mặt, thống khổ che hạ thể lăn lộn trên mặt đất.
Vân Tiểu Muội vội vã xoay người muốn bò lên, A Bang lập tức bắt lấy nàng.”Nha đầu thối, ngươi thực là muốn chết!” Hắn dùng lực xé y phục trên người của Vân Tiểu Muội, muốn dùng vải điều trói nàng lại.
“Cút đi!” Vân Tiểu Muội né tránh, gắng sức chống cự, nhưng lúc này Hồng Hổ cũng tới, tức tối áp ở trên người nàng.
“A Bang, bắt lấy tiện nha đầu này cho ta!” Hồng Hổ thaanh âm tức giận phân phó.
“Dạ.” A Bang lập tức dùng sức bắt lấy tay Vân Tiểu Muội.
“Tiện nha đầu, xem ngươi có thể chạy đi đâu!” Hồng Hổ tháo dây thắt lưng, hí mắt nhìn Vân Tiểu Muội làn da tuyết trắng mịn màng, dâm tà liếm liếm môi.
“Không cần! Cút đi…” Vân Tiểu Muội trừng mắt, dùng sức đá theo nhưng Hồng Hổ lại lập tức chế trụ được, dùng thân người to lớn đè lên người nàng.
“Cút đi!” Vân Tiểu Muội sợ đến khóc lớn to, “Tỷ tỷ cứu ta… Chử Nhật Dương…”
Chương 8
Chử Nhật Dương khẩn trương chạy gấp, đuổi theo ra ngoài thành,chạy rất nhanh truy đuổi theo vết bánh xe ngựa lưu lại, chỉ sợ chính mình truy đuổi chậm.
Mới truy tiến một chỗ rừng cây, hắn liền lờ mờ nghe tiếng kêu gào, tâm nhanh chóng, hắn nhanh chóng theo tiếng chạy đi.
Xa xa, hắn chứng kiến hai nam nhân áp chế theo một nữ nhân ──
“Chử Nhật dương…”
Một tiếng thút thít kêu gào khiến tim của hắn siết chặt, đáng chết!
Chử Nhật Dương giận mắt đỏ, bóng dáng rất nhanh lóe lên, giống như quỷ mỵ nhanh chóng phi đến, dùng sức đưa hai người Hồng Hổ đá đi.
Đột nhiên bị đá đi, hai người Hồng Hổ ai rống xuất thanh.”Ai! Là ai hỗn láo…”
Hồng hổ gầm lên giận dữ,lời chưa nói xong, mũi nhọn bạc nhanh chóng lóe lên, hắn trừng lớn mắt, cổ họng rạch qua một đạo vết máu, nổ lớn ngã xuống đất.
“A a ──” _Thấy Hồng Hổ đầu rơi xuống đất, A Bang kinh rống, sợ đến đánh rắm chảy nước tiểu, sợ hãi nhìn Chử Nhật Dương, liều mình dập đầu lạy.”Tha, tha mạng… Đại hiệp tha mạng…”
Chử Nhật Dương không để ý tới hắn, vội vã ôm lấy Vân tiểu muội.
“Không muốn…” Vân tiểu muội khóc rống, liều mình vùng vẫy.
Chử Nhật Dương đau lòng dùng sức ôm lấy nàng, nhu thanh dỗ dành nói : “Hư… Đừng sợ, là ta, Chử Nhật Dương, ngoan… Có ta ở đây, sẽ không ai sẽ bắt nạt nàng.”
Hắn khẽ dỗ dành theo, bàn tay to vuốt nhẹ theo nàng, đưa ấm áp của mình truyền cho nàng.
Vân tiểu muội trừng mắt nhìn, ấm áp quen thuộc khiến nàng tĩnh táo xuống, “Chử, Chử Nhật Dương…” Nàng run rẩy theo tiếng gọi hắn.
“Ừm! Ta ở ở đây.” Hắn đau lòng nhìn nàng khuôn mặt sưng đỏ, bàn tay to vuốt nhẹ theo, chỉ sợ làm đau nàng.”Ngoan, không việc gì.”
Hắn hôn mắt nàng, mũi của nàng cùng cái miệng nhỏ nhắn run nhẹ, nhu thanh an ủi, “Không việc gì, không phải sợ…”
Chứng kiến hắn, vân tiểu muội biết theo miệng, khóc.”Ô… Ngươi đến, ta thật sợ, Phương Vũ Thiến nàng… Ô…” Nàng dùng sức ôm chặt hắn, ô yết theo, lời nói không rõ ràng lắm.
“Ta biết, không việc gì.” Chử Nhật Dương đau lòng hống theo nàng, nghe tiếng khóc nàng kinh sợ, đã gặp nàng trên người ứ thương, đau lòng đến không khác nào chính mình.
Là hắn rất sơ sót, mới sẽ để Phương Vũ Thiến có cơ hộixuống tay.
Chử Nhật Dương không khỏi trách cứ chính mình, đều là lỗi của hắn, nàng mới gặp thương hại (thương hại này là bị thương,nguy hiểm,tổn hại….), hắn không thể tha thứ chính mình,thậm chí khiến nàng bởi vì hắn mà chịu thương, nếu hắn đến muộn một bước…
Đóng lại mắt,Chử Nhật Dương không dám tiếp tục, chỉ có thể ôm chặt Vân tiểu muội, khẽ dỗ dành theo, vỗ về sợ hãi của nàng, cũng an ủi lòng mình, để nàng không phải sợ,ngừng khóc…
Một bên A Bang thấy tình trạng đó, nuốt nuốt nước miếng,len lén đứng dậy, thừa dịp lúc Chử Nhật Dương không chú ý vội vã chạy về phía sau,nhưng mà hắn mới chạy vài bước, một nét thoáng hiện ngân quang liền tập hướng hắn, hắn muộn hừ một tiếng, không thanh ngã xuống đất.
Chử Nhật Dương làm như không thấy, đưa mặt Vân tiểu muội ôm chặt trong lòng, không để nàng nhìn thấy mọi thứ, ôn nhu ôm lấy nàng.
“Ngoan, ta mang nàng tìm chỗ nghỉ ngơi.” Hắn hôn nhẹ trán của nàng, ôm chặt nàng rời khỏi.

Vân tiểu muội ngồi ở trong thùng tắm, nước nóng tràn ngân nga mây mờ nhiễm hồng mặt nhỏ, cũng làm làn da tuyết trắng phiếm theo xinh đẹp hồng vựng.
Nàng khóc đến mắt hồng hồng, khuôn mặt cũng sưng nhỏ, nhìn trong nước chiếu ra chính mình,thật xấu lại thật chật vật, nàng hút hút cái mũi,đập đi chính mình chiếu ra trong nước
Chử Nhật Dương mở ra cửa phòng, bưng lấy bữa tối tiến đến.
Hắn tìm phòng trọ, muốn gian phòng hảo hạng, phân phó tiểu nhị chuẩn bị nước nóng để Vân tiểu muội rửa mặt chải đầu.
Hắn nhìn tấm bình phong chiếu ra bóng đen, lên tiếng.”Tắm tốt lắm không?Nàng đói chưa? Muốn lên dùng bữa hay không?”
Nghe thanh âm hắn, vân tiểu muội không nói lời.
Không nghe câu trả lời của nàng,Chử Nhật Dương cố ý dương thanh đùa giỡn nàng.”Tiểu bất điểm,nàng tắm đến đi ngủ sao? Ta muốn đi qua à!” Hắn cử động bước chân đến tấm bình phong.
“Ta thật không dùng được.” Vân tiểu muội xuất thanh.
Chử Nhật Dương dừng lại bước chân.
“Ở trong nhà, ta thue kém tỷ tỷ, đạo mộ không được, võ công không được, cái gì cũng không được, chỉ có khí lực còn Đại Nhất điểm, ha ha…” Nàng cười, nước mắt lại nhịn không được rớt xuống.
Chử Nhật Dương không nói lời, chính là nghe thấy.
“Ta cái gì cũng không được, cái gì cũng không biết, thật sự thực không dùng được…” Nàng nói nhỏ theo, hạ xuống nước mắt rụng tiến trong nước, hóa thành lòng chua xót lăn tăn.”Ta vô dụng như vậy… Ngươi thật sự vui… Đừng!”
Không muốn tiếp tục nghe nàng nói lời tự ti,Chử Nhật Dương đạp tiến tấm bình phong, nâng lên mặt nhỏ, cúi xuống đầu dùng sức hôn cái miệng trương nhỏ nhắn kia.
Hắn hôn đến tuyệt không ôn nhu, lại cắn lại cắn, đầu lưỡi bá khí tham tiến cái miệng nhỏ nhắn,quấy phá lấy mật tân(nước bọt ngọt ngào), quấn lấy phấn lưỡi, liếm lấy, mút lấy, cuồng tứ hấp thu ngọt ngào của nàng
“Đừng,ừm…” Vân tiểu muội bị hôn đến sắp thở gấp bất quá tức, tay nhỏ bé ngăn lấy ngực của hắn, muốn đẩy hắn ra.”Không… Ừm…”
Nàng sắp không thể hít thở!Nhưng mà hắn lại không buông tha nàng, đầu lưỡi bá đạo quấn lấy nàng, hàm răng cắn môi của nàng, liếm láp lấy trong miệng nhỏ nhuyễn nộn, hôn đến nàng rốt cuộc không cách nào suy nghĩ.
Rất lâu, hắn mới rời khỏi môi của nàng, nàng mồm to thở gấp, má nhi càng hồng, cánh môi cũng bị mút cắn đến sưng đỏ, hắn lại đột nhiên dùng sức cắn phong nộn môi dưới của nàng.
“Đau!” Nàng nhíu mày buồn bực hừ.
“Tiếp tục để ta nghe những lời đục vẫn vừa mới nói kia, cẩn thận mông đít nhỏ của nàng, ta sẽ đánh nàng đến ba ngày không xuống giường được.” Hắn ác hung hăng cảnh cáo.
Vân tiểu muội nhìn hắn,con ngươi tròn lúng túng
Chử Nhật Dương trừng mắt nàng, không hảo khí nắm cái mũi nhỏ khả ái của nàng, “Tiểu đồ đần! Không sự đùa giỡn cái gì đa sầu đa cảm? Tuyệt không thích hợp với nàng”
“Đau quá!” Vân tiểu muội xoa lấy cái mũi, ủy khuất nhìn hắn.
“Nàng nha, chỉ cần duy trì như vậy thì tốt rồi, ta lại thích nàng như vậy, coi như trên đời này có nhiều mỹ nhân tốt so với nàng, ta cũng chỉ là tâm động nàng mà thôi.”
Hắn nghiêm chỉnh nhìn nàng, khuôn mặt tuấn tú không hề treo lên tươi cười ngả ngớn, con ngươi đen nhìn nàng có nhu tình không thể nhìn sai.
Vân tiểu muội ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn hắn, nước mắt lại rớt xuống.
“Ai,tại sao lại khóc nữa…” Chử Nhật Dương khẽ thở dài, “Nha đầu này,tại sao thích khóc như thế? Nước mắt giống như là chảy không hết.”
Hắn trong miệng vỡ niệm theo, bàn tay to lại cực ôn nhu giúp nàng lau đi nước mắt
“Ngươi quản ta!” Vân tiểu muội nhíu mũi,Lại lải nhải với hắn.
Gặp nàng cãi lại,Chử Nhật Dương nhíu mày, tà khí nở nụ cười, “Tiểu bất điểm, nàng không quên chứ? Hôm nay là ngày thứ ba.”
“A?” Vân tiểu muội sửng sốt, nhất thời phản ứng không được.
“Nói!Nàng trả lời đi?” Chử Nhật Dương bức vấn.
Vân tiểu muội trừng lớn mắt, lại nhớ tới, mặt nhỏ nở to càng hồng.”Ta, ta…” Nàng nói quanh co lên tiếng, đôi mắt không dám nhìn hắn.
Hình dạng e lệ rụt rè kia, đáp án hiện rất rõ
Chử Nhật Dương nở nụ cười, nâng lên mặt của nàng, không để nàng né tránh.”Nàng cũng thích ta,có đúng không?” Hắn khẽ hỏi, môi mỏng khẽ mút lấy nàng.
Đầu lưỡi khẽ liếm lấy cánh môi, bất đồng với mới vừa rồi thô lỗ, lần này hôn ôn nhu lại ẩn hàm khiêu khích, đầu lưỡi khẽ dò xét, dẫn dụ khéo léo Đinh Hương.(lưỡi phụ nữ)
Vân tiểu muội khẽ thở gấp, chịu không nổi hắn dụ dỗ, phấn lưỡi mút ngụ ở hắn, tay nhỏ bé nắm lấy cổ họng hắn, đầu lưỡi nhiệt tình cùng hắn giao quấn.
“Thích..” Phấn lưỡi mút lấy hắn, nàng e lệ rụt rè, nhỏ giọng nói ra ái ý.
Nghe tiếng nhỏ khẽ trả lời,Chử Nhật Dương trong lòng một trận áy náy, tăng thêm mút hôn.
Đốt nóng ngọn lửa cuồng tứ cuốn ở Đinh Hương, liếm mút theo trong miệng đỏ mật tân,quấy phá ra hơi thở như hoa lan,ngọt ngào của nàng khiến hắn gần như nổi điên.
Bàn tay to thăm dò vào nước nóng, nâng…lên nhất đoàn trơn nhẵn nhuyễn nộn, năm ngón tay thu hợp theo, xoa bóp tuyết trắng ngọc phấn, ngón cái khẽ mài Bội Lôi.mẫn cảm
Vân tiểu muội khinh phì, kiều đỗng (thân mình yêu kiều)bởi vì hắn cầm tiếp xúc mà rét run, dưới bụngtruyền tới một chút tê dại, quen thuộc hoạt dịch vi thấm.
Hai người lưỡi lẫn nhau giao quấn, kích mút ra nướt bọt tuyệt hảo, đốt nóng hơi thở quấn quít lấy, nhóm lửa chước người dục hỏa.
Bàn tay lớn thô ráp tăng thêm lực đạo vuốt ve,suồng sã chơi đùa trơn nhẵn non mềm, hai ngón tay kéo lấy Bội Lôi, một chút một chút ấn xuống đè cọ xát.
Kiều nhụy mẫn cảm sớm cứng ngắc hé mở, khẽ cọ theo lòng bàn tay, hắn thu hợp năm ngón tay, càn rỡ xoa bóp ngọc phấn mềm nhẵn.
Hắn rời khỏi cánh môi hồng diễm bị hắn hôn đến hồng, môi ướt, nóng dời xuống, khẽ cắn cổ ngọc theo tuyết trắng, liếm qua tỏa cốt, xuống chút nữa nhất nhất liếm mút, lưu lại vô số vết ướt
Vân tiểu muội ngẩng đầu, mâu nhi bởi vì tình dục mà nhân uân, phiếm theo hơi mỏng thủy quang, cảm giác chỗ kín truyền tới chút ngứa ngáy.
Nàng nhịn không được đưa tay đến chỗ kín, lấy ngón tay xoa nhẹ hai mảnh cánh hoa mẫn cảm, hưởng thụ vuốt ve khoái ý của mình.
Con ngươi đen đã gặp nàng phóng đãng cử động,Chử Nhật Dương dục hỏa càng nồng, dưới bụng nóng bỏng trong nháy mắt cổn nóng cứng ngắc, khẩn ngăn lấy đũng quần.
Hắn nâng…lên lưỡng đoàn ngọc phấn, mở miệng ngậm nhất đoàn nhuyễn nộn, dùng sức mút lấy Bội Lôi mềm mại, đưa chi liếm lấy diễm hồng sưng đỏ.
Mà bàn tay cũng không quên vuốt ve theo bàn tay trơn nhẵn mềm mại, bàn tay to dùng sức xoa bóp, đưa lưỡng đoàn tròn đầy đẩy đẩy đến không hình trạng.
Trước ngực không ngừng truyền tới tê dại khoái cảm,khoái ý kia làm Vân tiểu muội không ngừng khẽ than, ngón tay âu yếm chỗ kín không khỏi nuốt vào hoa phùng.
Ngón tay thon nhất tiến vào hoa huyệt, hoa khẩn trất thẳng đứng ngay lập tức co rút, đưa ngón tay hút được thật chặt, hoa vách tường mẫn cảm nhúc nhích động đậy, nàng không khỏi run nhẹ, thẹn thùng lại hưng phấn hưởng thụ cái khoái cảm kỳ dị.
Chử Nhật Dương dương mâu nhìn khuôn mặt nhỏ say kia với tình triều mê, môi mỏng gợi lên một chút tà nịnh, khẽ liếm qua ân hồng Bội Lôi, một tay đi xuống cầm tay nàng.
“Tiểu bất điểm, còn không đủ,để cả ngón tay ngay ngắn đều vào…” Hắn nhỏ tiếng, bắt lấy tay nàng hơi hơi dùng lực,để ngon tay nhỏ ngay ngắn vào một cái hoa huyệt, thuận theo thủy dịch cùng ái dịch,ngón tay nhỏ dễ chịu chen vào hoa vách tường, mẫn cảm thủy huyệt lập tức co chặt.
” Ngón tay nàng cần nhớ kỹ di động.” Hắn nắm lấy tay nàng,để ngón tay nhỏ trong hoa huyệt lại di động, ở trong thủy huyệt kéo ra đưa vào.
Vân tiểu muội xấu hổ hồng theo má, cảm giác ngón tay của mình bị hoa vách tường chặt chẽ bao vây, như vậy làm nàng cảm thấy thật xấu hổ kinh khủng.
Chính là thân lại cảm thấy vui vẻ hưng phấn,khiến nàng không tự chủ được rên rỉ, thậm chí vặn vẹo lấy mông,để cho ngón tay đi vào lúc gia tăng ma xát khoái ý.
“A! tiểu đồ nhiệt tình.” Gặp nàng biểu tình hưởng thụ, yêu thích nàng nhiệt tình không biết tiềm ẩn thiên tính,Chử Nhật Dương rời khỏi tay nàng,ngón tay to khẽ giật lấy tiềm ẩn ở môi hoa phía trên nhụy châu.
Vân tiểu muội thân hơi hơi căng,ngón tay di động kéo ra đưa vào được nhanh hơn, mặc dù cảm thấy khoái ý, lại không khỏi cảm thấy hư không.
Tóm lại cảm thấy một ngón tay này còn không đủ…
“Còn không thỏa mãn sao?” Gặp mặt nhỏ lộ ra biểu tình không thỏa mãn ,Chử Nhật Dương mâu quang chuyển sâu,ngón tay dài thăm dò vào hoa huyệt, theo ngón tay nhỏ đang kéo ra đưa vào.
To dài tiến vào xóa bỏ đói khát của nàng, nàng khẽ thở gấp, dưới bụng bởi vì hưng phấn mà hơi hơi dùng lực, nhưng cũng khiến hoa vách tường một trận một trận co rút.
Ngón tay to theo ngón tay của nàng đang đi vào, mà ngón cái lại hướng lên trên ấn xuống đè lên nhụy châu mẫn cảm, làm sâu sắc khoái cảm của nàng.
Vân tiểu muội cắn môi, ái dịch bị ngón tay quấy phá ra, lợi hại khoái cảm tích lũy theo, cảm giác tuyệt vời làm thân mình yêu kiều nhịn không được run nhẹ.
Chử Nhật Dương híp mâu mắt, hơi thở vi trọng địa nhìn nàng biểu tình mê người, dưới bụng dục vọng khiến hắn đau đớn, mồ hôi sớm thấm.Ướt sau lưng. Hắn rốt cuộc áp lực không được, nhanh chóng rút ra ngón tay trong hoa huyệt.
“Không muốn…” Ngón tay dài rời đi làm Vân tiểu muội bật ra bất mãn kháng nghị, nàng khao khát nhìn hắn, muốn ngón tay của hắn tiếp tục ở trong tiểu huyệt kéo ra đưa vào
“Tiểu bất điểm, đừng gấp.” Chử Nhật Dương rất nhanh xé xuống y phục trên người, lộ ra thân thể khí phách chắc,khoẻ đẹp, theo đạp tiến trong bồn tắm.
Hắn ôm lấy nàng, để nàng giạng chân ở trên người, bắt lấy tay nhỏ bé của nàng, để tay nàng cầm nam giới to cứng rắn, “Ngoan, dùng tay nàng khuấy động thật tốt.”
Nàng cầm lửa nóng của hắn, khó chịu để chỗ kín cọ xát làn da,ở bên trong cơ thể thiêu đốt hư không làm nàng chịu không nổi.
“Ta biết, khuôn mặt này,nhỏ nhắn nhiệt tình kia làm ta lại….” Chử Nhật Dương cắn môi của nàng,ngón tay dài thăm dò vào hoa huyệt nhiệt tình
Ngón tay dài rất nhanh ở thủy trong huyệt rút ra đưa vào, thỉnh thoảng gập lại, gấp khúc, móc lấy theo hoa vách tường,với xoay tròn ma sát làm cho phương thức lần lượt đến lại kéo ra đưa vào
Ngón tay dài tháo gỡ ra khó chịu của nàng, hoa vách tường bởi vì khoái cảm mà co rút, cũng khiến tay nhỏ bé cầm lấy nam giới nóng thiết hơi hơi dùng lực.
“Tiểu bất điểm, dùng tay nàng nhốt chặt nó,lại tiếp tục di động.” Chử Nhật Dương ách thanh mệnh lệnh,ngón tay dài kéo ra đưa vào theo, ngón cái không quên đi phía trước tìm đến nhụy châu mẫn cảm,lại quay về túm chuyển đè ấn xuống.
Nghe thấy mệnh lệnh của hắn, nàng dùng hai tay nhốt chặt nam giới, tay nhỏ bé lại tiếp tục di động khuấy động, âu yếm lửa nóng to dài.
Tay mềm mại tâm thuận theo di động khẽ ma sát theo đâm nóng, hướng bụng thậm chí cọ xát theo đỉnh nam giới, nhẹ nhàng đè lên theo.
Chử Nhật Dương to suyễn lên, ” Tiểu yêu tinh này.” Hắn vui sướng thấp than,ngón tay tiếp tục thăm dò vào, hai ngón tay hợp lại, đang đút vào thủy huyệt.
Ngón tay dài mãnh liệt đi vào, quấy phá lấy hoa huyệt khẩn trất, rút ra đưa vào, nước tắm nóng ấm bị chen vào hoa huyệt, phát ra tiếng nước lãm động.
Nhấn chìm đích tình dục làm nàng ý loạn tình mê, không khỏi chủ động chắp lên thân mình, vặn vẹo lấy mông trắng, ngăn lấy ngón tay cọ xát theo, làm sâu sắc khoáiý.
Mà tay nhỏ bé nhốt chặt nam giới cũng khuấy động nhanh hơn, mềm mại lòng bàn tay một bên khuấy động một bên đè ấn xuống, thậm chí cầm phía sau hướng nhiệt thiết, xoa bóp lấy hai viên cầu tròn.
Hai người thở gấp càng lúc càng nặng, lưỡng đoàn mềm mại thuận theo lay động của nàng khẽ lắc, đỉnh hồng đẹp Bội Lôi dẫn dụ theo tầm mắt hắn.
Chử Nhật Dương cúi đầu, luân lưu ngậm xuống hồng đẹp dụ người kia, tiếp tục liếm mút tuyết trắng ngọc phấn, đưa lưỡng đoàn tròn đầy liếm lấy sưng to chìm điện.
Mà ngón tay dài cũng kéo đến nhanh hơn, thậm chí ngón tay tiếp tục thăm dò vào , ba ngón tay đưa khẩn trất hoa huyệt mở cả ra.
Vân tiểu muội nhéo mi, cảm giác được một tia đau ý,nhưng mà ba ngón tay cái lại mãnh liệt rất nhanh đi vào, cảm giác được hoa vách tường khẩn trất máu nộn, ngón tay khẽ khúc, áp đẩy theo hoa vách tường.
Vân tiểu muội run nhẹ, rõ ràng cảm thấy đau,nhưng màtrong đau đớn lại có một loại khoái ý nói không nên lời
Khoái ý kia miên mật tích lũy, kích thích lấy hoa huyệt mẫn cảm, dưới bụng co chặt, gian đóa hoa bắt đầu khẩn mật địa co rút nhuyễn động.
Cảm giác được hoa huyệt tần suất co rút, ngón tay dài kéo đến nhanh hơn,dùng sức mút cắn kiều nhụy hồng đẹp, kích thích mẫn cảm của nàng.
Vân tiểu muội bị kịch liệt khoái cảm nhấn chìm, nhịn không được phóng thanh phì kêu, tay nhỏ bé cầm nam giới cũng bởi vì hưng phấn mà dùng sức.
Lúc này,Chử Nhật Dương nhanh chóng rút ra ngón tay dài, nâng lên mông tròn, đưa to dài nam giới ngăn lấy môi hoa, dùng sức một cái, đảo nhập chấn động thủy huyệt
Chương 9: Chương 9
Nam giới đốt nóng chặt đầy mà nhồi hoa huyệt, cường cứng đánh hoa tâm, khiến hoa vách tường chấn động trong nháy mắt co chặt, đưa khoái cảm kéo dài.
Vân tiểu muội nhịn không được bắt lấy hai bên vai, lợi hại khoái ý làm cả người nàng kịch liệt chiến lật(rét run).
Hoa vách tường khẩn trất bởi vì khoái cảm mà nhuyễn động,ấn xuống đè lên nam giới,làm Chử Nhật Dương nếm đến thực cốt tiêu hồn vui sướng khoái ý.
Hắn chế trụ eo nhỏ nhắn, đưa kiều đỗng(thân mình yêu kiều) kéo xuống, chật mông cũng theo hướng đụng lên trên, vừa lên một chút, dùng sức đâm vào hoa tâm non nớt.
Vừa ướt lại chặt mật huyệt đưa nam giới chặt chẽ hút chặt,làm hắn mỗi một cái rút ra đưa vào cũng thật khốn khó,nhưng cũng hưởng thụ đến mùi vị tuyệt vời
không nói nên lời
Hai người thân áp sát chặt, lưỡng đoàn no đủ dính tại đồi ngực, cọ xát lẫn nhau, hai người nhũ lôi thỉnh thoảng cùng cọ sát, trong nháy mắt khoái ý làm song phương đều run nhẹ không thôi.
Vân tiểu muội kiều thanh ngâm nga, chủ động nâng lên mông tròn nhào nặn theo nam giới kéo ra đưa vào,thậm chí một chút một chút súc theo bụng(bụng rút lại),làm hoa vách tường cọ xát to dài.
Nhiệt tình của nàng kích được Chử Nhật Dương dục hỏa lên cao, chế trụ eo nhỏ nhắn tay hướng dời lên trên,mỗi cái bắt lấy nhất chỉ tròn đầy no đủ, năm ngón tay cầm nắm theo, càn rỡ vuốt ve theo nhuyễn nộn trơn nhẵn, dùng sức kéo lấy hồng đẹp Bội Lôi, đưa nặng trịch no đủ xoa sưng đỏ biến hình.
Mà mông hẹp cũng gắng sức hướng lên trên va chạm, đại độ cung đút vào thủy nộn hoa huyệt, thuận theo nam giới kéo ra đưa vào,nước tắm nóng ấm dường như cũng bị quấy phá đến trong thủy huyệt, phát ra tiếng nước trạch trạch.
“Không… nước chạy vào đã đi…”
Cảm giác tắm nước giống như bị quấy phá đến chỗ kín, mà kéo ra đưa vào rất cứng dường như đổi hình dạng thật lớn,đốt nóng đưa cả ổi tiểu huyệt đến thật nóng.
Nàng phì kêu lấy, ngón tay gãi gãi lấy bờ vai của hắn, nghe thấy tiếng nước trạch trạch kia,khiến nàng cảm thấy thật xấu hổ,nhưng mà lại đè nén không được cơ thể hưng phấn tình triều.
Nàng vặn vẹo lấy mông,lúc hắn ma sát, chủ động đè đẩy theo nam giới, làm sâu sắc khoái ý nam giới kéo ra đưa vào, cũng làm hoa vách tường thắt chặt tại chỗ rất cứng.
Nhiệt tình của nàng đủ để làm người khác cam nguyện chết ở dưới người nàng, Chử Nhật Dương hôn cái miệng nhỏ nhắn, đầu lưỡi ôm lấy cái lưỡi, càn rỡ liếm mút,bàn tay to thì nâng chặt cặp mông, nam giới to lớn mãnh liệt lại rất nhanh đâm vào,lối giữa khẩn trất không ngừng nhích nhích,chuyển động, hút chặt theo nam giới hắn.
Chử Nhật Dương hưởng thụ bị hút trói khoái ý,rung động biến thành tốc độ nhanh hơn, động tác kéo ra đưa vào mãnh liệt, tiếng nước phát theo, căn phòng tràn ngập theo mị sóng thanh âm.
Cái lưỡi cùng hắn cùng quấn, nước bọt nhiệt tình chảy thấp gò má hai người, bọn hắn lại không quan tâm,đầu lưỡi ở ngoài môi đùa nghịch giao với nhau
Đột nhiên, hắn ôm lấy nàng,để chân của nàng nắm lấy hông của hắn, rồi mới ôm chặt nàng bước ra bồn tắm,bước thong thả hướng một bên giường.
Lúc di động, nam giới do khẽ mài theo thủy huyệt, mềm mại hai người môi lưỡi kịch liệt giao quấn, tư mài khoái ý từ chỗ kín truyền tới tứ chi bách hài,(toàn thân toàn cốt )làm Vân tiểu muội run nhẹ không thôi.
Hắn đưa nàng phóng tới trên giường, đưa đùi tuyết trắng đẩy áp tới bộ ngực,làm hoa huyệt mê người không hề tiềm ẩn lộ ra ở trước mắt.
Nam giới ướt hiện ra do ở trong thủy huyệt, hắn chậm rãi di động, nhìn dưới người nàng dụ người nhỏ nhắn,còn miệng phun ra nuốt vào nam giới hắn.(miệng ở đây là miệng cánh hoa bên dưới)
Cánh hoa hồng đẹp nhất khai nhất khải( lần lượt mở ra), mút nhả lấy nam giới to lớn, ái dịch thì thuận theo hắn đi vào bị quấy phá tống mà ra, tiếp tục thuận theo độ cung nhỏ nhọt đi xuốn,, chảy xuôi tới mông cánh hoa.
Cảnh xuân dụ người kia khiến hắn tình dục lên cao, nam giới cứng hơn thực vài phần.
“Đừng! Nhanh một chút.” Chịu không nổi hắn thong thả,Vân tiểu muội vặn vẹo lấy mông, thủy lượng hạnh mâu khao khát nhìn hắn, bụng dùng sức nhất súc,(co rút lại) hoa vách tường theo nhanh chóng,đẩy đè theo nam giới to dài.
Tại chỗ bị quấy phá vui sướng khoái cảm làm Chử Nhật Dương khẽ than, “Tiểu bất điểm,nàng thật sự là Tiểu Yêu cơ nhiệt tình.” Hắn gầm nhẹ một tiếng, hẹp mông một cái, nhanh hơn tốc độ, kéo ra đưa vào theo thủy huyệt.
Phong bái ái dịch thuận theo nam giới kéo ra đưa vào nhất nhất quấy phá ra,dưới bụng chắc khỏe thuận theo kéo ra đưa vào công kích lấy bên chân tuyếttrắng,phát ra tiếng vang bành bạch.
Vân tiểu muội hơi hơi ninh mi, cắn môi khẽ than, bộ ngực nặng trịch, làm nàng cảm thấy trống rỗng, nàng nhịn không được đưa các tay bắt lấy nhất đoàn ngọc phấn, ngón tay dùng sức xoa bóp tuyết trắng nhuyễn nộn, khẽ giật lấy hồng đẹp Bội Lôi.
Mà ngọt nị ái dịch cũng không ngừng lưu tiết, đưa hai người dưới bụng cùng đùi nhuộm phải một mảnh lệ thủy ướt sáng, làm nam giới đi vào rút ra tiếng nước phồn thịnh.
Làn da tuyết trắng nhiễm lên tình dục phi hồng, tay nhỏ bé không ngừng vuốt ve theo no đủ, phấn lưỡi nhẹ nhàng liếm môi,hình dạng phóng đãng lại dụ người đủ để hấp dẫn bất kỳ trái tim nam nhân nào
Chử Nhật Dương híp mâu mắt, gắng sức hẹp mông một cái, nam giới to dài tăng lớn độ cung đút vào thủy huyệt, công kích lấy hoa huyệt các nơi, thậm chí cọ sát chỗ sát nhập
Nam giới đút vào được vừa mãnh liệt vừa mạnh, từng đợt miên mật mừng như điên không ngừng tập hướng nàng,Vân tiểu muội không khỏi tế thanh tiêm phì.(phát ra tiếng thở dài nhỏ the thé)
Đổ mồ hôi thấm ra làn da, côi hồng mỹ lệ ướt sũng làn da tuyết bên ngoài,thủy huyệt ướt, nóng vọt ra đại lượng ái dịch, thuận theo kéo ra đưa vào công kích,quấy phá mà ra.
Hoa vách tường cũng mau tốc chấn động co rút,đè đẩy theo đi vào rất cứng, làm Chử Nhật Dương hưởng thụ đến khoái cảm tuyệt luân, dưới thân va chạm được cũng có lực.
Không biết kéo ra đút vào bao lâu, sóng triều cường không ngừng nhấn chìm,làm Vân tiểu muội không chịu nổi,thân mình yêu kiều bởi vì khoái ý mà rét run.
“Ngừng lại…” Nàng thút thít,buồn bực lên tiếng khóc ròng theo, cầu hắn buông tha nàng, “Người ta không được… Ô…”
“Không được?” Chử Nhật Dương nhíu mày, eo khỏe một cái, nam giới tiếp theo đút vào hoa huyệt,làm ngọt nị mật hoa không ngừng tích lạc, dưới thân đệm giường sớm một mảnh ướt hết.
“A!” Hắn tiến được rất mãnh liệt, hoa vách tường không khỏi co rút.
“Nói không muốn,nhưng mà tiểu huyệt nàng lại hút đến chặt như thế, thật sự không muốn sao? Ửm?” Hắn tà nịnh cười nhẹ, cố ý lại một trận mãnh liệt va chạm.
“Ô a… Không…” Vân tiểu muội không khỏi run nhẹ, quá nhiều khoái cảm tập hướng nàng,làm nàng rốt cuộc chịu không được,đi tới mất tri giác, nhưng ướt, nóng tiểu huyệt lại vẫn đang co rút lại,đè dẩy theo nam giới thô.
Gặp nàng bởi vì khoái ý mà ngất,Chử Nhật Dương cười nhẹ, quyết định buông tha nàng,gắng sức hẹp mông kéo ra đưa vào vài lần, tăng thêm lực đạo va chạm.
Tại thủy huyệt mê người ướt, nóng rung khi làm vài chục cái sau, hắn cảm thấy phần eo truyền tới một trận ê ẩm tê dại, giữa lưng chạy trốn tê dại khoái ý.
Hắn gầm nhẹ một tiếng, mãnh lực đưa nam giới va chạm tới hoa tâm vực thẩm, mới cam tâm phóng thích, làm dịch trắng nóng bỏng xịt ra tiến hoa hồ ──

Vân tiểu muội sâu kín chuyển tỉnh, bên tai nghe tiếng tim đập trầm ổn, cánh môi không khỏi hơi hơi gợi lên, mặt nhỏ do nhiễm theo tình dục quá sau phi hồng,làm nàng nhìn đến kiều diễm động người.
Nàng nhẹ nhàng ngẩng đầu, nhìn dáng mặt ngủ say kia.
Lần này, không có kinh hoảng, chỉ có nồng nồng ngọt ngào.
Nàng thật sâu nhìn hắn,bờ môi ngưng theo ngọt ý cười, đầu ngón tay nhẹ nhàng tiếp xúc tuấn bàng, đẹp mi,sóng mũi thẳng,môi mỏng. xinh đẹp..
Hắn nhìn thật là đẹp mắt! Nhìn môi mỏng dụ người, nàng nhịn không được cong lên cái miệng nhỏ nhắn, nhẹ nhàng thân hạ xuống, rồi lại hạ thân xuống, tiếp tục hôn xuống.
Hì hì!
Hôn xong, nàng trộm nở nụ cười, hạnh mâu yêu say đắm nhìn hắn,thật thích,thật thích hắn
Thích đến độ gần như chính mình,cả tấm lòng đã sớm di dừng ở trên người hắn, nhưng hắn đây? Có phải cũng như nàng hay không, thực thích thực thích nàng chứ?
Vân tiểu muội quyến luyến nhìn Chử Nhật Dương, nghĩ đến hắn ngày hôm qua nếu ── hắn nói… Chỉ là động tâm một mình nàng!
“Hi!” Nàng vui vẻ nở nụ cười.
“Cười cái gì?” _Thanh âm thấp ách truyền tới, cả người khoẻ đẹp lập tức áp đảo nàng, tuấn bàng du côn du côn nhìn nàng.”Hơn nữa còn hôn lén ta.”
Vân tiểu muội hồng theo má, viên mâu e lệ rụt rè nhìn hắn, mặt nhỏ phồng lên, giận hờn đáng yêu cong lên cái miệng nhỏ nhắn, “Ầy! Ngươi giả bộ ngủ!”
“Không giả bộ ngủ sao có thể bắt được nàng hả?” Chử Nhật Dương cúi đầu hôn nàng, cắn cắn cái cổ tuyết trắng, mút ra vết tích thân mật.
“Hi! Không muốn vậy… thật ngứa…”
Vân tiểu muội khanh khách cười nhẹ, chịu không nổi né tránh Chử Nhật Dương hôn lộn xộn, mặt cười thuần thực gần như hoa mắt mê hoặc tinh thần của hắn.
Vân tiểu muội ngừng cười, viên mâu xem xét theo hắn, có chút thẹn thùng hỏi: “A, Chử Nhật Dương, ngươi nói ngươi thật sự thích ta sap?”
Chử ngày dương nhíu mày.”Nàng nói đi?”
Gặp hắn lại muốn đùa nàng, mặt nhỏ không khỏi phồng lên,nhưng mà lại muốn hỏi, cắn cắn môi, Vân tiểu muội không cam lòng nguyện lên tiếng.”Vậy… Người ngươi thích nhất có phải là ta hay không? So với người quan trọng mà ngươi muốn đưa Thái A kiếm…. còn thích hơn sao?”
Ở trong lòng hắn, nàng có thể so sánh với người quan trọng mà hắn nói sao?
“Này thôi…” Chử Nhật Dương khó xử trầm tư, tuấn bàng thực đang kinh.”Này ta thực khó trả lời nàng.”
Hắn rất nghiêm chỉnh nhìn nàng, nhưng mà con ngươi đen lại mơ hồ lóe ra đùa giỡn.
Vân tiểu muội không phát hiện, nghe hắn nói “Thực khó trả lời”, tâm đều lạnh, buồn bực không vui thích cúi đầu xuống, không nói.
“Thế nào? Ghen tị?” A a, thực khả ái.
“Đi đi!” Nàng chu môi sinh theo hơi thở buồn bực.
“A!Nàng muốn nhìn cái người quan trọng nhất sao?” Chử Nhật Dương tiếp tục đùa nàng.
“Không muốn.” Nàng không muốn xem cũng không muốn xem! Chử Nhật Dương đại bại hoại!
“Là thật à? Không muốn coi như xong.” Hắn tủng nhún vai, cũng không miễn cưỡng.
Nhưng mà nghe hắn nói như thế,Vân tiểu muội cũng hiểu được lại tức, “Chử Nhật Dương!” Nàng tức vù vù dương mâu trừng hắn, hốc mắt ủy khuất hồng.”Ngươi tại sao hoại như thế!”
Chử Nhật Dương nở nụ cười, nhịn không được hôn nàng.”Ai bảo nàng khả ái như thế!” Không đoái né tránh của nàng,hắn từng miếng từng miếng hôn lên.
Trước khi cái miệng nhỏ nhắn bị hôn chặt, hắn khẽ nói.”Tiểubất điểm, theo ta quay về trộm thần chi cốc, ta mang nàng gặp người quan trọng nhất của ta!”

Đáng giận! Chử Nhật Dương đại bại hoại!
Vân tiểu muội trong miệng nói thầm theo, mắng lấy nam nhân xấu đáng giận.
Hắn chỉ sẽ bắt nạt nàng, nói cái gì muốn mang nàng gặp người quan trọng nhất, nàng không thấy cũng không được, Nàng phải gắng cùng hắn quay về cốc,hắn chỉ hoại thấu!
Vân tiểu muội phồng theo má bang tử,buồn bực không lên tiếng đi ở bên cạnh Chử Nhật Dương. Vài ngày nay nàng tức đến không muốn cùng hắn nói chuyện.
Chính là bại hoại này luôn thích đùa nàng, rõ ràng cho biết chính mình không muốn để ý đến hắn, lại luôn nhịn không được bị chọc cho oa oa kêu to.
Ô… Nàng sao lại thích bại hoại này?
Chử Nhật Dương ngắm nàng liếc mắt một cái, đưa toàn bộ nói thầm của nàng nghe tiến trong tai, không khỏi bật cười.Nha đầu này, cũng lải nhải đến quá lớn tiếng chứ?
Bất quá, vài ngày nay hắn quả thực đùa nàng chọc cho quá mức phân ra. Không cách nào khác, ai bảo nàng khả ái như thế?
Ha ha! Hắn thật sự đùa nàng đùa đến nghiện rồi
Tuấn bàng gợi lên nụ cười hình cung, nhìn ánh mắt của nàng không tự chủ được nhiễm lên chút sủng ái, đó là nam nhân nhìn ánh mắt nữ nhân.
“Tiểu sư thúc!”
Hai người mới vừa đạp tiến trộm thần chi cốc, một nét thoáng hiện hồng nhạt bóng dáng lập tức xông ra, nhanh chóng tiến đến sà vào trong lòng Chử Nhật Dương.
Chử Nhật Dương cười to, ôm chặt Tiểu Gia Hỏa trong lòng.”Tiểu oa nhi , một năm không thấy,khâm phục,cháu lớn lên không ít đấy!”
“Hì hì!” _Tiểu cô nương phấn điêu ngọc mài cười khai má, tay nhỏ bé cũng bưng lấy khuôn mặt tuấn tú của Chử Nhật Dương nhìn trái lại nhìn.”Oa! Sư thúc, một năm không thấy,thúc một điểm cũng không già nha! Vẫn là tuấn mỹ lại đẹp, nhất định mê chết rất nhiều cô nương đấy?”
“”Bớt lấy lòng! !Sư thúc không quên quà sinh nhật của cháu , này, cho cháu.” Hắn đưa Thái A kiếm trên lưng đưa cho tiểu cô nương.
Vẫn luôn luôn đứng ngây ở một bên Vân tiểu muội lập tức trừng lớn mắt.
“Oa! Thái A kiếm a!” Chứng kiến bảo kiếm, tiểu cô nương ánh mắt lập tức sáng.
“Này…” Vân tiểu muội kinh ngạc đến không nói được.
Chử Nhật Dương du côn du côn nhìn nàng, tuấn bàng không dấu đùa giỡn, “Tiểu bất điểm, đây là người『 quan trọng nhất của ta_ tiểu sư chất.”(đứa cháu nhỏ)
Vân tiểu muội trừng mắt hắn.”Ngươi…” Hồn đản này! Lại đùa giỡn nàng…
Nàng tức đến đập chân, muốn. cắn người quá, lúc này, một gã thiếu niên tuấn mỹ từ trong cốc lý đi.
“Sư huynh!Huynh xem, sư thúc tặng muội Thái A kiếm á!” Tiểu cô nương chạy hướng thiếu niên tuấn mỹ, vui vẻ đưa vật báu hiện rõ.
Thiếu niên tuấn mỹ nhíu mày, nhìn về phía Chử Nhật Dương.”Hừm ── sư thúc, không nghĩ đến thúc còn sống, không chết ở ngoại đầu nha!”
“Yên tâm,ngươi chết, ta còn không quải đâu!” Chử Nhật Dương hừ lạnh, đối với sư chất này liền không hảo thanh hảo khí như vậy.
Thiếu niên tuấn mỹ cũng không quan tâm, phượng mâu hoa đào nhìn về phía Vân tiểu muội.”Cô nương này phải..”
Chử Nhật Dương trừng hắn liếc mắt một cái.”Đây là sư thẩm tương lai của người.”
“Khâm phục!” Thiếu niên lắc đầu, cảm thán nói : “Tiểu cô nương này bằng tuổi với ta sao? Người này sắp là lão nam nhân ba mươi tuổi vậy mà cũng nuốt trôi được…”( con cháu có hiếu ghê ha^^ )
Chử Nhật Dương lập tức trừng lại,Xú tiểu tử này! Lên tiếng liền là lời không tốt.
“Quên đi,thúc không chết ở ngoại đầu cũng tốt, chính thúc gây ra phiền toái chính mình thu thập,cháu cùng oa nhi phải phụ trách.” Thiếu niên nhún vai.
“Phiền toái?” Chử Nhật Dương sửng sốt.
“Tiểu muội!” Bốn đạo bóng dáng chậm rãi từ trong cốc đi ra.
Vân tiểu muội kinh ngạc trừng lớn mắt.”Tỷ, tỷ tỷ? !” Nhìn thấy đại tỷ trừng mắt nàng, nàng đánh cái rét run, trực giác hướng tới sát trên người Chử Nhật Dương
Vân Thanh Long nheo lại con ngươi đen, “Tiểu muội, còn không đến!”
“A!” Không dám phản kháng,Vân tiểu muội lập tức cất bước, nhưng mà còn chưa bước ra một bước, tay nhỏ bé lập tức bị Chử Nhật Dương giữ chặt.
Chử Nhật Dương giơ lên tươi cười, nhĩ nhã nhìn về phía tứ tỷ muội Vân gia, hữu lễ rồi hỏi, “Nhiều ngày không thấy, gần đây tốt không?”
Vân Chu Tước cũng giơ lên lễ phép cười.”Nhờ hồng phúc của ngươi, còn không tệ.Thật xin lỗi, người bị ngươi bắt là muội muội của ta, thỉnh trả lại cho chúng ta.”
Sau đó, nàng thực ôn nhu nhìn về phía Vân tiểu muội, nhu thanh nói: “Tiểu muội, còn không đến!”
Nàng cười đến ôn nhu,Vân tiểu muội cũng hiểu được thực đáng sợ, nàng không dám tiếp tục phản kháng, vội vã tránh thoát tay Chử Nhật Dương,đau đáu sợ hãi tới gần bốn vị tỷ tỷ.
“Tiểu bất điểm!” Chử ngày dương nhíu mày.
“Việc ngày này cảm tạ Chử công tử đối với tiểu muội nhà của ta chiếu cố, cáo từ!” Vân Chu Tước mỉm cười, liếc Vân tiểu muội liếc mắt một cái.”Tiểu muội, đi! Về nhà.”
“Nhưng mà, chính là…” Vân tiểu muội lo lắng nhìn Chử Nhật Dương.
“Tiểu muội không thể trở về.” Chử Nhật Dương lên tiếng.
“Làm gì không thể?” Vân Thanh Long không hảo khí trừng mắt hắn.”Tiểu muội là người nha ta, ta muốn mang người của nhà ta trở về, làm gì không được?”
“Nàng là người của ta, tiểu muội, lại đây!” Chử Nhật Dương bắt đầu cùng Vân gia lão đại chạm trán, bàn tay hướng Vân tiểu muội.”Tiểu bất điểm, lại đây.”
“Ta…” Vân tiểu muội muốn đi qua,nhưng nhìn đến bốn vị tỷ tỷ ánh mắt nhìn lại đây, nàng không khỏi đánh cái run run.
Ô… Nàng không dám vậy!
“Huyền vũ,Tỷ mau giúp muội.” Vân tiểu muội vội vã hướng song bào tỷ tỷ cầu cứu.
Vân huyền vũ nhìn về phía nàng, khẽ “Ơ” một tiếng.”Ơ? Tiểu muội,cổ muội sao thế? Từng điểm từng điểm, bị muỗi cắn sao?”
Lời này vừa ra, tam tỷ muội vân gia lập tức trừng lại đây,Vân tiểu muội cũng trướng hồng má.
“Ửm! Được ăn rồi.” Vân Bạch Hổ lãnh thanh nói.
“Tốt lắm…” Vân Thanh Long tức đến phát run.
“Nga ha ha a…” Vân Chu Tước ha ha cười nhẹ, “Không đến một tháng liền làm thịt tiểu muội, không hổ là thần thâu, ăn được thực vui vẻ nha!”
“Oa! Chứng cứ ngay tại trước mắt,Lần này muốnphủ nhận cũng khó rồi.” Tuấn mỹ thiếu niên cắm một chân, hoàn toàn không giúp sư thúc mình.
“Thiên Ngân!” Chử Nhật Dương không hảo khí trừng hướng đứa cháu, Xú tiểu tử này! Không giúp đỡ coi như xong, còn dắt sau chân hắn.
“Sư huynh, đây không phải là kêu làm chứng cứ xác tạc?” Tiểu cô nương nói leo.
Chử Nhật Dương bắt đầu cảm thấy đầu đau quá.
“Chử Nhật Dương…” Vân tiểu muội không biết phải làm sao nhìn hắn.
“Họ Chử, muốn muội muội của ta có phải hay không??” Vân Chu Tước lên tiếng, “Vậy mang 『 đại lễ 』 đến vân gia đi!”
Nói xong, không để cho Vân tiểu muội phản kháng, liền dẫn nàng rời khỏi.
Chương 10: CHƯƠNG 10
Lén lút, cẩn thận mở cửa phòng, Vân Tiểu Muội nhìn trước ngó sau, không thấy ai liền vội vã chạy ra cửa phòng. Đang muốn bước ra sân thì phía sau truyền tới tiếng hừ lạnh.
“Muốn đi đâu?”
Vân Tiểu Muội cả kinh. Biết là mình đã bị phát hiện, thoắt cái liền biến thành bộ dạng khóc lóc thảm thương.”Đại tỷ…” Ánh mắt tha thiết nhìn về phía Vân Thanh Long.
“Muốn đi tìm Chử Nhật Dương?” Vân Thanh Long lập tức đoán đúng mục đích của nàng.
Vân Tiểu Muội không dám nói gì, chỉ có thể cúi thấp đầu, rụt tay lại.
Đã hơn nửa tháng rồi, Chử Nhật Dương vẫn chưa có đến tìm khiến nàng trở nên bất an, không khỏi bắt đầu suy nghĩ.
Hắn… Có phải là đã còn cần nàng nữa? Cho nên mới không đến thăm nàng…
Thấy Tiểu Muội bày ra khuôn mặt ủy khuất, Vân Thanh Long hừ lạnh, trên khuôn mặt có chút không thỏa. “Hừ! Cái tên tên trộm đó thì có cái gì tốt mà khiến muội thích hắn như thế?”
“Huynh, huynh ấy rất tốt…” Vân Tiểu Muội nhịn không được đỡ lời cho Chử Nhật Dương.”Mặc dù huynh ấy luôn trêu muội, khiến muội khóc, nhưng huynh ấy đối với muội rất tốt,ở trong mộ thất, nếu không phải là huynh ấy đã cứu muội, sợ rằng muội sớm đã chết ở bên trong rồi…”
“A! Nghe muội nói như thế thì xem ra chúng ta yêu thương muội còn kém xa so với hắn nha!” Vân Chu Tước đi vào trong sân, nhướn mày.
Thấy nhị tỷ, Vân Tiểu Muội chỉ biết nhún vài, không dám nói gì nữa.
Vân Chu Tước nhìn Tiểu Muội, “Tiểu Muội, muội rất thích hắn sao?”
Vân Tiểu Muội chau mày, sợ hãi nhìn hai vị tỷ tỷ, cẩn thận gật đầu.”Ân, rất thích rất thích.” Trông bộ dáng của nàng rất thành thực. Mặc dù nhát gan, nhưng mắt lại ánh lên sự chắc chắn, khiến cho hai tỷ tỷ thấy được kiên định của nàng.
“Hừm! Nữ đại bất trung lưu*.” Vân Thanh Long lắc đầu.
(Nữ đại bất trung lưu: Con gái lớn không thể giữ ở trong nhà. Ý nói là phải gả đi a~)
“Vậy hắn cũng thích muội phải không?” Vân Chu Tước hỏi.
Vân Tiểu Muội cắn môi, “Huynh, huynh ấy nói thích muội, chỉ động tâm với mình muội thôi.”
“Muội tin lời hắn?” Vân Chu Tước lại hỏi.
“Muội…” Cắn cắn môi, Vân Tiểu Muội nhìn về phía nhị tỷ, gật đầu. “Vâng! Muội tin tưởng huynh ấy.”
Thấy khuôn mặt Vân Tiểu Muội không khỏi lộ cười, Vân Chu Tước cũng cười, tiến đến dịu dàng xoa đầu Vân Tiểu Muội.”Tiểu Muội, muội lớn rồi, đã không còn là trẻ con nữa rồi.”
“Đúng thế! Người thì cũng đã bị người ta ăn sạch sẽ rồi, đâu còn là trẻ con nữa!” Vân Thanh Long không vui vẻ mà hừ lạnh. Nghĩ đến Tiểu Muội nhà mình bị tên trộm kia trộm đi, Không tránh khỏi cảm thấy khó chịu!
Tiểu Muội của họ dễ thương như thế, họ đã nâng niu, yêu thương, chăm sóc mười sáu năm trời ── tuy là cũng có bắt nạt không ít! Nhưng mà vẫn là rất yêu thương .
Ai ngờ được mới mười sáu tuổi đã bị tên trộm kia trộm đi mất, Vân Thanh Long càng nghĩ càng không cam lòng! “Tiểu Muội, lời của nam nhân nói thì nghe xong nên bỏ qua, không thể tin tưởng được.” Nàng nhịn không được nói cứng.
“Đại tỷ.” Vân Chu Tước bật cười.
“Chử Nhật Dương sẽ không lừa muội!” Vân Tiểu Muội phản bác. Vẻ mặt kiên định.”Huynh ấy mặc dù luôn ức hiếp muội, chọc tức muội, thế nhưng huynh ấy tuyệt đối sẽ không lừa muội.”
“Hừ!” Ly gián không thành, Vân Thanh Lung lại càng không chịu được nữa. “A! Ta sẽ kêu Lão Tam đi giết chết cái tên trộm kia.” Chướng mắt!
“Đại tỷ!” Nghe Vân Thanh Long nói, Vân Tiểu Muội kinh hoảng trợn mắt.
Thấy khuôn mặt Tiểu Muội kinh hoảng luống cuống, Vân Thanh Long bĩu môi.”Nói giỡn với muội thôi! Gấp gáp cái gì chứ?” Hư! Khó chịu.
“Tiểu Muội, muội đừng để ý.” Vân Chu Tước lắc đầu bật cười.”Nhưng mà muội cũng không được ra khỏi nhà. Ngoan ngoãn mà ở trong nhà đi.”
“Nhưng mà…” Vân Tiểu Muội muốn nói lại thôi.
“Tiểu Muội, muội chẳng phải là rất tin tưởng Chử Nhật Dương ư?” Vân Chu Tước ngăn lời của nàng lại.”Nếu tin tưởng hắn, thì hãy ở nhà chờ hắn đến.”
“A!” Không có biện pháp phản kháng, Vân Tiểu Muội không thể làm gì khác, cúi thấp đầu.
Lúc này, Vân Huyền Vũ chậm rãi đi đến.”Ý? Mọi người đều ở đây a!” Vừa lên tiếng, là thanh âm trong trẻo.
“Có việc ư?” Vân Thanh Long lên tiếng.
“Ừm…” Vân Huyền Vũ gật đầu, chậm rãi nói: “Cái tên Chử Nhật Dương tới rồi, bây giờ người đang ở đại sảnh.”
“Chử Nhật Dương tới rồi?!” Vân Tiểu Muội kinh hỉ hai tay ôm má, vui vẻ nhìn về phía đại tỷ. “Đại tỷ, huynh ấy đến rồi!”
Nàng Vui vẻ cười to, vội vàng chạy về hướng đại sảnh.

Chử Nhật Dương đứng ở đại sảnh, ngượng ngùng nhìn Nhâm Vân gia nhị lão.
“Ngươi chính là Chử Nhật Dương a…” Vân phụ nhìn hắn một lượt từ đầu tới chân, chẳng đáng khẽ hừ.”Cái tam bất ngũ thì lướt qua giới lai thần trộm mộ?”
“Ấy! Bá phụ đừng nói như thế.” Chử Nhật Dương ngượng ngùng sờ mũi mình, “Ta hôm nay đã mang tất cả đồ mà lúc đó ta đã không cẩn thận lấy đi tới, người xem.”
Hắn vội vã mở ba rương đồ phía, bên trong tất cả đều là kỳ trân dị bảo khó thấy, mà tất cả đều là do hắn trước kia từng trộm ở nhà Vân gia.
Ai! Sớm biết rằng sẽ có ngày hôm nay, lúc đó hắn sẽ không có trộm đồ của Vân gia thực sự là hối không kịp nha!
Vân phụ liếc nhìn ba rương đồ, cười nhạt. “Tiểu tử, ngươi tưởng mang ba rương đồ người đã ăn trộm ở đây trả lại là có thể mang đứa con gái bảo bối của ta đi sao, ngươi có nghĩ mọi chuyện có dễ dàng quá không thế?”
“Nhưng mà, lão đầu tử, tên tiểu tử này nhìn rất tuấn tú, là nhântài, xem ra cũng không tệ nha!” Vân mẫu nhìn Chử Nhật Dương, càng nhìn càng hài lòng.
“Hừ! Nhìn đẹp thì có tác dụng gì?” Nghe thê tử khen Chử Nhật Dương, Vân phụ càng không thích. Hắn trừng Chử Nhật Dương, không hài lòng lên tiếng.”Bà chưa nghe qua, nhìn tuấn tú thì chính là thường phong lưu sao? Cái tính phong lưu của tên họ Chử trên giang hồ chắc bà cũng đã từng nghe qua không chỉ một hai lần. Tiểu Muội theo hắn, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành cô phụ.”
“Tuyệt đối sẽ không!” Chử Nhật Dương vội vàng lên tiếng, “Bá phụ, ta xin thề, đời này kiếp này ta sẽ không có phụ Tiểu Muội!”
Vân phụ không bị lời nói của hắn lay động! “Bớt nói những lời thừa thãi đi,nếu như thề mà được thì trên đời đã chẳng còn có kẻ nuốt lời!” Hừ, muốn cướp Tiểu Muội của ta ư, đừng hòng!
“Lão đầu tử, người sao lại làm như thế? Người ta dù sao cũng là khách mà!” Vân mẫu khinh xích, đối với thái độ ấu trĩ của chồng không khỏi cảm thấy vừa giận vừa buồn cười.
“Khách?” Vân phụ tức giận nhảy ngược.”Cút! Cái loại khách này lão tử không hoan nghênh, ngươi cút xa ra một chút, sau này không được phép tới nhà của ta, nếu không ta…”
Lời chưa nói hết thì có một bóng dáng chạy vào đại sảnh.
“Chử Nhật Dương ──” Vân Tiểu Muội vui vẻ nhào vào lòng của Chử Nhật Dương, rất phấn kích mà ôm lấy hắn, liên thanh nói: “Huynh đến rồi huynh đến rồi… Muội còn tưởng huynh không đến, không cần muội mữa, khiến muội lo lắng chết đi được!”
“Đứa ngốc này.” Chử Nhật Dương ôm nàng, ôn nhu nở nụ cười.”Trái tim của ta ở đây, ta làm sao có thể không đến lấy đi?”
Nghe hắn nói, Vân Tiểu Muội vui vẻ ngẩng đầu, đôi mắt ánh lên niềm vui. “Huynh nói trái tim của huynh ở đây… Ở trên người muội sao?”
“Thế muội nói nó ở đâu?” Chử Nhật Dương hỏi lại.
“Xì~!” Vân Tiểu Muội tiến vào long hắn, chậm rãi nói: “Chử Nhật Dương,muội nói với huynh, trái tim của muội ở trên người huynh!”
“Tiểu Muội!” Phụ thân ở bên cạnh không thể nghe nổi nữa, tức giận rống to: “Con đường đường là một tiểu thư cành vàng lá ngọc, khuê nữ mà giữa thanh thiên bạch nhật lại ôm một tên con trai, còn ra thể thống gì nữa? Lại đây cho ta!”
“Đa!” Vân Tiểu Muội bị tiếng hét dọa cho hết hồn, thấy cha đang nổi giận, vội vã rời khỏi lòng Chử Nhật Dương, sợ hãi đi về phía song thân.
Chử Nhật Dương kéo nàng, gấp gáp cầm tay nàng, ánh mắt chính kinh nhìn Vân phụ.”Bá phụ, ta muốn lấy Tiểu Muội làm thê tử.”
“Ngươi… Ngươi đừng hòng!” Vân phụ rống to hơn: “Ngươi buông tayTiểu Muội ra cho ta!” Hắn tức giận với tay về phía trước muốn bắt Tiểu Muội quay về.
“Cha!” Vân Tiểu Muội ôm lấy Chử Nhật Dương. Mặc dù rất sợ nhưng ánh mắt vẫn rất kiên định nhìn về phía song than. “Cha, ta muốn ở bên Chử Nhật Dương.”
“Con…” Vân phụ trừng mắt nhìn nữ nhi, tức đến không nói lên lời.
“Lão đầu tử, được rồi! Được rồi!” Vân mẫu vỗ vỗ tay của chồng mình.”Ông xem hai đứa chúng nó cũng là tình cảm song phương, thôi đừng cấm cản chúng nữa.”
“Nhưng, nhưng mà…” Vân phụ vẫn không cam lòng.
“Tên trộm đáng chết, muốn lấy Tiểu Muội nhà ta không đơn giản đâu!” Vân Thanh Long tiến vào đại sảnh, phía sau còn có các tỷ muội.
Chử Nhật Dương nhìn về phía họ, “Các tỷ xem ta đã mang lễ vật đến rồi.”
Vân Chu Tước nhìn về phía ba rương đồ, nhíu nhíu mày.”Chỉ với ba rương đồ này mà ngươi đã đòi lấy Tiểu Muội của nhà ta ư, Chử công tử, ngươi nghĩ mọi việc quá đẹp rồi đấy!”
“Vậy mọi người muốn thế nào?” Chử Nhật Dương cũng nhíu mày dò hỏi. Hắn sớm đã chuẩn bị tâm lý. Hắn biết Vân gia tứ quỷ sẽ không dễ dàng bỏ qua cho hắn.
“Ba rương đồ kia vốn là của Vân gia chúng ta, là tên trộm nhà ngươi đã trộm đi, làm sao có thể coi là lễ vật? Cái này gọi là vật quy nguyên chủ.” Vân Thanh Long hừ lạnh, từ trong long lấy ra một bức địa đồ quăng cho hắn.
“Cái này là…” Chử Nhật Dương tiếp lấy địa đồ, nghi hoặc mở ra.
“Cái này là địa đồ mộ của vua, chỉ cần ngươi có thể vào lấy được Kiền Tương kiếm và Hạ Bảo kiếm, Tiểu Muội sẽ là của ngươi.” Vân Chu Tước giải thích.
“Chỉ cần lấy được hai bảo kiếm này là có thể?” Chử Nhật Dương nhìn về phía họ, chờ đợi một sự xác định chắc chắn. Hắn không hy vọng đến lúc lấy được hai bảo kiếm rồi thì họ sẽ đổi ý.
“Đúng vậy.” Vân Thanh Long gật đầu.
“Làm gì có cái chuyện…” Vân phụ còn có ý kiến, nhưng mà nhìn thấy ánh mắt của bốn cô con gái, hắn lập tức im miệng, không dám nói gì nữa.
Ô… tiểu nữ nhi của hắn…
“Được, ta sẽ mang kiếm tới.” Chử Nhật Dương giữ lấy địa đồ, cúi đầu nhìn về phía Vân Tiểu Muội.”Tiểu Bất Điểm, hãy ở đây chờ ta quay trở lại.”
“Đừng mà!” Vân Tiểu Muội lắc đầu, bàn tay nhỏ bé vội vàng giữ lấy hắn.”Muội muốn đi theo huynh!”
“Cái gì?!” lời vừa nói ra ra, tất cả đều giật mình đánh thót.
Thật là như vừa gặp ma vậy! Tiểu Muội sợ nhất bóng tối và sợ nhất ma tự nhiên lại chủ động nói muốn đi trộm mộ?
“Tiểu Bất Điểm?” Chử Nhật Dương nhíu mày, nghi hoặc nhìn nàng.”Muội nói là thật? Đó là mộ! Mộ của vua! Hơn nữa còn là mộ cổ!”
“Ân! Muội khẳng định!” Vân Tiểu Muội thành thực gật đầu, nhìn về phía người nhà, rất thành thực mà nói: “Con muốn đi cùng Chử Nhật Dương!”
Vân gia đồng loạt liếc mắt nhìn nhau, không có ý kiến. Hắc hắc! Để cho Tiểu Muội đi cùng, Chử Nhật Dương trộm mộ chỉ có càng thêm phiền phức. Bọn hắn ước gì Chử Nhật Dương không lấy được kiếm, không lấy được Tiểu Muội nha!
“Tiểu Muội, muội không sợ ư?” Chử Nhật Dương nhìn nàng.
Vân Tiểu Muội cụng nhẹ trán vào cằm hắn cười, đôi mắt ánh lên sự tin tưởng tuyệt đối. Nụ cười ngọt ngào khiến hắn lâng lâng “Có huynh ở bên, muội không sợ.”
Chỉ cần có hắn ở bên, nàng sẽ không sợ!
Kết thúc
Ô… Nàng nhầm rồi!
Nàng vẫn rất sợ…
Vân Tiểu Muội hai chân run rẩy, trợn mắt nhìn vách núi, giọng như sắp khóc hỏi: “Tại, tại sao mộ của vua lại phải xây dưới vách núi này thế?”
Cao như thế, sâu như thế sẽ chết người a!
Chử Nhật Dương không còn đường lựa chọn nhìn nàng.”Nàng hỏi ta, ta biết hỏi ai đây! Mau xuống phíadưới thôi!” Hắn lấy dây thừng đưa cho nàng, muốn nàng xuống trước.
Vân Tiểu Muội run rẩy, sợ hãi nhìn dây thừng.
Thấy tình hình đó, Chử Nhật Dương thở dài, không thể làm gì khác hơn là nói: “Hay là nàng trở về quán trọ trong thành chờ ta, ta một mình xuống phía dưới là tốt rồi.”
“Đừng mà!” Vân Tiểu Muội lắc đầu.
Chử Nhật Dương trở mình cá bạch nhãn, hết kiên trì rồi, “Nếu không thì nàng muốn ta phải làm sao? Mau chóng quyết định đi. Muốn xuống phía dưới hay là quay về thành? Mau chọn một!”
Hắn tức giận gào to. Bọn hắn đã đứng ở đây rất lâu rồi nhưng nàng vẫn cứ do dự. Tính nhẫn nại của hắn cũng đã đến cực hạn.
“Ô… huynh hung dữ quá.” Vân Tiểu Muội khóc.
“Vân, Tiểu, Muội!” Đừng có ép hắn bóp chết nàng!
“Muội…muội xuống dưới là được chứ gì?” Vân Tiểu Muội chu cái miệng nhỏ nhắn, nắm dây thừng, hít sâu một hơi, chuẩn bị xuống phía dưới.
“Tiểu Bất Điểm.” Chử Nhật Dương nắm tay nàng, cúi đầu hôn nàng.”Ngoan, đừng sợ, có ta ở đây, có ngã xuống thật, ta sẽ nhảy suống, sẽ nằm ở phía dưới nàng.”
Vân Tiểu Muội trừng mắt nhìn hắn, sợ hãi trong long cũng dần lui, hướng hắn tươi cười, “Ừm, có huynh ở bên,muội không sợ!” Nàng rướn người lên, chạm môi vào môi hắn.
Không sợ! Không sợ! Nàng không sợ.
Bởi vì, có hắn ở bên


Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Tiểu muội không phải sợ