Thùy và Liên
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Thùy và Liên
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Lan nằm xuội lơ trên giường, gần 3 tiếng đồng hồ Lan bị Thành quần tơi tả. Lan không hiểu sao hôm nay Thành lại sung đến như vậy, bình thường thì Thành chỉ làm một lần rồi là đuối, có muốn làm nữa cũng khó, thỉnh thoảng mới được hai lần. Mà hôm nay, Thành đã khiến Lan ra đến tận 5 lần, đó là chưa tính những lần Thành chơi lỗ nhị của Lan nữa chứ. Nhìn sang bên cạnh thấy Thành đang say giấc nồng với nụ cười thỏa mãn trên môi thì trong lòng Lan có một cảm giác là lạ. Trước đây khi Thành đưa ra yêu cầu phải làm nhân tình bí mật của Thành thì Lan cũng đắn đo lắm, và sau khi quyết định thì Lan cũng chỉ là cam chịu, chấp nhận mà thôi, mặc dù trước đây khi làm tình với Thành thì Lan cũng cảm thấy sướng, nhưng đó cái sướng của thể xác, cái sướng của nhục dục, chưa bao giờ Lan cảm thấy thật sự sướng cả thể xác lẫn tinh thần. Thế mà dạo gần đây, Lan dần dần cảm thấy mình thích cảm giác này, nhiều lần Lan còn tự thủ dâm với hình ảnh của Thành trong đầu mình.

Nhưng hiện giờ thì nàng lại không dám chấp nhận ý nghĩ đó, nàng không dám chấp nhận là mình có cảm tình với Thành, vì thỉnh thoảng nàng vẫn làm tình với Hiếu, con trai của Thành, nên đôi khi nàng sợ nếu nàng yêu Thành thì lúc đó nàng sẽ không biết phải làm sao. Trước đây đơn giản là nàng chấp nhận làm nhân tình bí mật của Thành, làm nơi xả cho Thành mỗi tối để bù lại việc Thành giúp nàng, như thế thì ít ra Lan cũng ít cảm thấy có lỗi với người chồng quá cố của nàng hơn.

Lan nghiện làm tình, thích được làm tình, nhưng đó là nhu cầu của thể xác, nàng còn trẻ, còn sức sống, còn ham muốn đó là điều bình thường, nhưng yêu một người khác khi chồng chết chưa được giáp năm lại là một chuyện khác, mà hơn nữa nàng còn làm tình với con trai của người đó thường xuyên nữa. Cứ nghĩ chấp nhận với thực tế rằng mình là một con đàn bà dâm đãng, thích được trai đụ là xong, nhưng giờ đây Lan lại cảm thấy đau đầu vô cùng, nàng không biết mình phải giải quyết chuyện này thế nào!

Suy nghĩ không thông nên Lan chẳng muốn nghĩ nữa, nàng cố xoay người, té xuống giường rồi lê lết tấm thân mệt nhoài của mình vào phòng tắm, vệ sinh sơ qua một chút rồi lại tiếp tục ‘lết’ về phòng. Vừa bước đi, Lan vừa cắn răng chịu đau, hôm nay bị Thành làm dữ quá, cứ như là banh háng ra rồi bị một cái pit-tông bằng máy dập vào hằng giờ liền vậy, cả hai lỗ của nàng lúc này đều đau ê ẩm, khi nãy sướng bao nhiêu thì lúc này lại đau bấy nhiêu. Nhưng nghĩ đến bé Liên đang ngủ trong phòng một mình thì Lan cố lết về phòng.

Nàng cố gắng nằm thật nhẹ lên giường để không đánh thức bé Liên, hai bầu vú của nàng đỏ chót, đây là hệ quả của việc lúc này cả nàng và Thành thay phiên nhau hành hạ chúng, giờ Lan không thể nằm sấp được, vì chỉ chạm vào là Lan đã cảm thấy đau rồi. Vừa đau, vừa mệt nên vừa đặt lưng xuống giường là nàng chìm sâu vào giấc ngủ.

Lan ngủ say đến mức bé Liên nằm cựa quậy đạp nàng mấy cái mà nàng vẫn không biết gì. Sau khoảng một lúc thì bé Liên thức giấc, có lẽ do hồi trưa này ngủ hơi quá giấc, lúc nãy Lan nằm ngủ lại vô tình để tay đè lên ngực của nó nên khiến nó thức giấc. Liên xoay người qua, thấy mẹ đang ngủ say (Lan quên tắt đèn ngủ), nên cũng tính ngủ tiếp, do thói quen, Liên đưa tay vuốt vú của Lan, lại phát hiện ra Lan không mặc áo ngủ (bình thường Lan có mặc áo ngủ nhưng không mặc áo ngực), do đó Liên mừng húm, tỉnh cả ngủ, vội vàng kéo chăn của Lan xuống, rồi há miệng ra mút lấy bầu vú yêu thích của mình. Liên bú rất nhẹ nhàng, Lan đang ngủ say nhưng cũng ú ớ mà rên lên nhè nhẹ trong vô thức, Liên mút vú trái rồi lại vú phải.

Đang say sưa mút vú thì chợt Liên nhớ đến trước kia khi nhìn thấy hai người đàn ông (Hùng & Dũng) chơi với mẹ thì có làm động tác là lè lưỡi ra rồi liếm xung quanh đầu vú của mẹ, lúc đó lại nghe mẹ rên và thỉnh thoảng còn bật ra thành tiếng ‘sướng’ ‘sướng quá’ nữa. Nhưng Liên lại quên chú ý là lúc đó Lan thì vừa bị đụ vừa được liếm vú nên mới bật ra nói như thế, vì lúc đó Liên chỉ nghĩ là có người tranh vú mẹ với mình

1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Thùy và Liên