Thuốc kích dục
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Thuốc kích dục
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Đoạn đường từ nhà Uyên về nhà mình vẫn như mọi ngày, nhưng sao mọi thứ lướt qua như 1 bộ phim không màu sắc – nhợt nhạt, lặng im và vô hồn ngay cả khi đó không phải là 1 thứ có linh hồn. Nhiều chữ “tại sao” và vô vàng chữ “nếu như” nảy ra trong đầu mình giống như 1 căn bệnh được dịp hoành hành khi cơ thể thiếu sức đề kháng. Chữ “tại sao” này khỏa lấp chữ “tại sao” kia, từ “nếu như” này đưa đẩy chữ “nếu như” nọ. Bất giác, mình nghĩ đến Huyền, mình dừng xe lại, muốn gọi cho Huyền nhưng rồi lại thôi, cứ như vậy đến lần thứ 3 khi mà mình bấm vào tên danh bạ “Huyền” trong điện thoại nhưng không chạm vào biểu tượng cuộc gọi.

Mình cất điện thoại vào túi và lên xe chạy 1 mạch thẳng về nhà. Không tắm rửa, không cơm nước, cứ để nguyên vậy mà lên giường nằm, bật list nhạc Piano yêu thích. Người ta buồn thì lôi thuốc ra hút, mình buồn thì lôi khoảng lặng ra mà trùm lên người, cái khoảng lặng vô tận mà ngày xưa mình tự may lấy, rồi từ khi gặp Uyên mình cất kỹ nó trong ngăn tủ hoài niệm, mà Uyên vẫn còn đây, hoài niệm cái gì chứ, hay là hoài niệm dùm cho tương lai, lúc mà mình không còn được gặp gương mặt ấy, bờ môi ấy, nụ cười ấy, giọng nói ấy.

Mình chở Uyên đi lo giấy tờ và thủ tục xuất cảnh, suốt đoạn đường đi cả 2 ít nói, Uyên thì luôn ôm mình thật chặt như sợ mình bốc hơi. Mình cảm nhận được tình yêu Uyên dành cho mình quá lớn, nó bao trùm luôn tình yêu của mình dành cho Uyên và cả những sai trái của cá nhân mình. Điều đó khiến mình hoang mang, tự ái và bỗng nhiên, mình cảm thấy sợ. Vì tình yêu Uyên dành cho mình quá lớn, quá bao dung và vô điều kiện. Điều đó làm cho nó có 1 chút bí ẩn, mình không hiểu tại sao Uyên lại yêu mình nhiều như vậy, mà thứ gì con người không hiểu thì dễ sinh ra nỗi sợ. Rồi sợ một ngày nào đó Uyên không còn yêu mình nữa, tình yêu lớn như vậy mà còn vỡ tan, vậy thì còn tin được những gì trên cõi đời nữa. 2 cái sợ khiến mình lạnh sống lưng.

Bất chợt, mình không có cảm giác yêu…

Mấy ngày sau, mình tìm cách lựa lời chia tay với Uyên. Đại ý cũng là 2 đứa xa nhau quá khó giữ tình yêu, rồi tạm gác lại để Uyên ổn định bên đó còn mình thì xây dựng sự nghiệp, tạm chia tay nhưng nếu có điều kiện thì 2 đứa gặp nhau. Uyên không còn lựa chọn nào khác nên cũng chấp nhận. Rồi thì 2 đứa cũng hứa hẹn đủ điều, dặn dò đủ thứ chủ yếu là để an lòng nhau, chứ cả mình và Uyên đều biết rằng cuộc chia ly này khó có cơ hội tái hợp.

2 tuần sau, Uyên đi. Bóng Uyên khuất sau cửa cách ly sao mà nhẹ nhàng quá, giống như khi đọc hết chương cuối thì người ta đóng nhẹ quyển sách lại, chứ không phải đang đọc giữa chừng mà lỡ tay làm bẩn cả quyển. Sách đóng lại rồi còn đọng dư âm, Uyên cũng đi trầm lặng mà sao cuốn theo cả những kỷ niệm giận hờn buồn vui lúc còn say đắm. Hay là do mình không giữ, ừ thì có ai muốn giữ 1 kỷ niệm sẽ dần nhạt phai theo năm tháng đâu. Biết trước nó sẽ nhạt phai thì thôi cứ tặng lại cho ai cố chấp. Mình và Uyên kết thúc vậy đó, không ồn ào náo nhiệt như mấy cặp đôi bây giờ.

Thỉnh thoảng mình và Huyền vẫn chơi trò chơi tình dục rất hăng say, mình gọi nó là trò chơi vì lúc mình ở bên Huyền thì gần như cả 2 chỉ toàn tâm toàn ý cho chuyện đó. Huyền luôn thích thử những cái mới, những tư thế mới, những địa điểm mới, những tình huống mới. Nhưng tuyệt nhiên chuyện some trổ này nọ thì không bao giờ có, vì Huyền nói làm tình với 2 người đàn ông cùng lúc làm mất phẩm giá phụ nữ, mình cũng không thích some nên chưa 1 lần đòi hỏi Huyền. Ngoài chuyện đó ra thì cỡ nào Huyền cũng chơi hết, vì 1 lý do duy nhất: Huyền dâm đãng khủng khiếp. Có lần Huyền qua nhà mình cùng với ba mẹ Huyền, nhà mình lúc đó có mẹ mình và bà hàng xóm thân. Cả nhà đang rôm rả trò chuyện thì mẹ Huyền xuống bếp lấy thức ăn ra dĩa, mình và Huyền lên lầu chơi để mấy người còn lại dọn bàn chuẩn bị ăn cơm. Vừa lên lầu thì Huyền kéo mình ra ban công và tụt quần mình xuống và BJ ngay lập tức. Mình hỏi:

– Sao không vào phòng làm em.
– Vào phòng ở dưới nghi rồi sao, ra ban công dễ quan sát hơn.

Mình

Xếp hạng 1.88/5 (29 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
1 2 3

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Thuốc kích dục