Thụ tinh cho mẹ
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Thụ tinh cho mẹ
Truyện loạn luân 2016 “Mẹ ướt quá rồi, đụ mẹ đi con, mẹ nứng lồn quá. Vinh ơi, đụ mẹ đi, Thụ tinh cho mẹ con trai của mẹ, chồng của mẹ. Mẹ là người đàn bà dâm đãng đang đưa lồn ra cho con đụ đó”

Nghe mẹ nói những lời thô tục dâm ô như vậy làm cho tôi phấn khích quá. Tôi bú nút hai mép lồn đang phồng to của mẹ, còn mẹ thì cứ luôn miệng hối thúc tôi mau mau đụ mẹ, làm chồng mẹ, làm cho mẹ có thai và có con với tôi.
Tôi là một người thanh niên 21 tuổi thuộc về một gia đình khá giả ở Biên Hòa. Tôi có cơ thể nở nang của một dân bơi lội: hai vai và cánh tay khỏe mạnh, ngực nở, bụng phẳng eo thon và hai chân mạnh mẽ nhiều cơ bắp. Tên tôi là Vinh. Khi tôi mới 8 tuổi thì ba tôi qua đời, mẹ tôi trở thành một góa phụ. Ba tôi để lại nhiều gia sản và tiền bạc cho hai mẹ con tôi nhưng mẹ tôi lại không biết gì về kinh doanh. Gia đình của mẹ tôi sợ rằng những người ngoài gian trá có thể lợi dụng tình hình khi mẹ tôi lúc đó mới có 27 tuổi. Mẹ bị buộc phải tái hôn để bảo vệ sản nghiệp. Người đàn ông mà mẹ kết hôn nhỏ hơn mẹ 3 tuổi. Tên ông ta là Sang. Ông ta là họ hàng bà con và cũng là con nợ của ba tôi. Khi ông ta thất nghiệp và muốn đứng ra kinh doanh, ba tôi đã giúp ông ta vay mượn ngân hàng và tạo dựng doanh nghiệp. Nhưng bất hạnh thay, ông ta đã mất tất cả. Ông ta thường hay ở trong nhà khách của chúng tôi. Thất bại đã ảnh hưởng đến tinh thần nên ông ta rất ít nói. Mẹ tôi thích ông ta vì là chỗ quen biết và ông ta vô hại. Khi được hỏi về hôn nhân, ông ta chỉ gật đầu. Dường như nó không thành vấn đề đối với ông ta.

Sau khi mẹ tôi kết hôn, tôi được gởi vô Sài gòn để ăn học và thuê nhà trọ. Tôi về nhà vào những ngày nghỉ, mẹ tôi rất vui mừng mỗi khi gặp tôi. Mẹ có thể nói đủ thứ chuyện với tôi. Hai mẹ con tôi rất thẳng thắn với nhau. Ban đêm tôi thường ngủ trong phòng riêng, còn mẹ và dượng Sang thì ngủ trong phòng ngủ của ba mẹ tôi trước đây. Tôi rất thân mật với dượng Sang và thương cảm cho dượng, vì dượng đã bị ràng buộc với chúng tôi suốt phần đời còn lại. Tôi chưa bao giờ thấy dượng nói chuyện nhiều với mẹ hay gần gũi bên mẹ.

Câu chuyện của tôi bắt đầu khi tôi đã tốt nghiệp cao đẳng và trở về nhà sinh sống. Lúc đầu thì mọi thứ đều bình thường và cuộc sống cứ phẳng lặng như trước giờ.

Rồi một ngày tôi thấy mẹ đang ngủ trên ghế trường kỷ. Mẹ mặc đồ bộ màu xanh non có cổ áo rộng. Khi mẹ ngủ nằm nghiêng người, cổ áo thòng xuống làm cho một phần bầu vú lộ ra ngoài và rơi thòng xuống. Một chân của mẹ co lên, mông đít mẹ cong vòng nhô cao lên và căng tròn bên dưới lớp vải bông, hiện lên lờ mờ đường viền của chiếc quần lót ở bên trong. Mẹ trông thật khiêu gợi, bất kỳ người đàn ông nào nhìn thấy cảnh này cũng không thể ngó lơ được.

Bị hấp dẫn bởi cảnh tượng này, tôi đến gần hơn bên mẹ. Ánh mắt tôi tập trung vào phần da thịt bầu vú lòi ra ngoài và cái mông đít căng tròn của mẹ. Tôi gọi to và mẹ tỉnh dậy. Mẹ vươn người ra và ngáp dài, nói rằng mẹ đang mệt.

Tôi ngồi xuống bên mẹ và thấy mẹ đang trầm ngâm. Tôi hỏi mẹ lo lắng chuyện gì nhưng mẹ chỉ nói là bị nhức đầu. Tôi không còn để ý gì thêm nhưng vài ngày sau mẹ vẫn có tâm trạng giống như vậy. Do đó tôi vào trong phòng mẹ, ngồi xuống bên mẹ và yêu cầu mẹ nói cho tôi biết có chuyện gì. Lúc đầu mẹ không nói gì nhưng sau khi tôi dỗ dành một lát sau thì mẹ nói rằng dượng Sang bất ngờ muốn có con.

Một người chú của dượng qua đời mà không có con cái, và có để lại một số tài sản. Vấn đề là ông ta di chúc để lại tài sản cho con của dượng. Ông chú của dượng Sang có lẽ muốn tiếp tục có sự kế thừa dòng dõi của gia đình. Dượng sẽ không nhận được gì trừ khi có con. Tuy vậy có một điều khoản của di chúc cho phép dượng dùng tiền như một người ủy quyền thay mặt cho con mình. Doanh nghiệp của dượng hiện giờ là của mẹ con tôi, vì vậy mong muốn của dượng là tự tay mình làm nên điều gì đó là có thể hiểu được. Tôi thấy không có hại gì khi dượng muốn có con. Nhưng sau đó mẹ lại nói với tôi một điều mà tôi chưa từng nghe thấy trước đây. Mẹ nói rằng dượng với mẹ chưa từng

1 2 3 4

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Thụ tinh cho mẹ