Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, game mobile Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ chính thức được VNG phát hành trong tháng 6 này. Mới đây, tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi ra mắt game thủ Việt.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi. Thiên Long Bát Bộ Mobile đã được Việt hóa hoàn toàn từ các tính năng cho tới câu từ đối thoại của NPC. Game vẫn hành khá mượt mà trên nhiều thiết bị di động khác nhau được sử dụng để thử nghiệm trong ngày hôm nay. Ngoài ra, đây cũng chính là phiên bản đầu tiên sẽ ra mắt game thủ vào 17/6 tới với giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật.

Thiên Long Bát Bộ Mobile thu hút người chơi ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên nhờ vào nền đồ họa 3D đỉnh cao, sở hữu hình ảnh cực kỳ chất lượng. Khả năng di chuyển, tấn công của bạn sẽ được mở rộng hơn là kiểu nhập vai dạng màn hình ngang. Hơn nữa nó vẫn duy trì khả năng chiến đấu linh hoạt bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi combo cho riêng mình. Mặc dù mô hình nhân vật còn khá góc cạnh, nhưng cách thiết kế hình ảnh của game rõ ràng dễ tiếp cận và chinh phục fan hâm mộ MMORPG 3D nói chung và phiên bản trên PC nói riêng hơn.

Game cung cấp 4 môn phái để bạn lựa chọn bao gồm Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Đại Lý. Chắc hẳn game thủ cũng sẽ thắc mắc tại sao lấy cốt truyện Thiên Long Bát Bộ mà lại không có sự xuất hiện của môn phái Cái Bang? Trên thực tế, phiên bản đầu tiên của trò chơi có tên “Truy tìm Kiều Phong”, câu chuyện bắt đầu từ sau khi Kiều Phong mất tích, Cái Bang cũng vắng bóng khỏi chốn giang hồ và chỉ còn sự tranh đấu của 4 môn phái kể trên. Hay hiểu theo cách khác, chính game thủ sẽ là người viết tiếp câu chuyện đang dang dở.

Về cơ bản, Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game MMORPG và những tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa, bang hội… Tuy nhiên, game vẫn có những tính năng độc đáo tạo điểm nhấn riêng như: tự thành lập môn phái riêng, chiêu mộ mỹ nhân đồng hành như Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… hay hệ thống phụ bản vô cùng đa dạng và phong phú.

Với những ưu thế vượt trội từ đồ họa cho tới gameplay, cốt truyện kiếm hiệp được nhiều game thủ Việt yêu thích thì Thiên Long Bát Bộ Mobile hứa hẹn sẽ mang tới cho nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài ra, đây cũng sẽ là đối thủ đáng ghờm cho những game mobile 3D mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Game thủ có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Và đừng quên tham gia đợt Alpha Test Thiên Long Bát Bộ Mobile vào 17/6 tới.


Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile