Thằng điểu và con đĩ
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Thằng điểu và con đĩ (Phần 1)
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Đúng đêm 30 tết.

– Mình chia tay đi anh.
Giọng nói quen thuộc phát ra từ chiếc điện thoại làm tim tôi như nghẹn lại, Mai… người con gái tôi yêu suốt 6 năm trời đã phũ phàng đá tôi như thế đó. Vẫn với tính cách lạnh lùng của mình, tôi không hỏi lý do tại sao em lại chia tay, chỉ im lặng “ừm” một tiếng. Tắt điện thoại, trong đầu hiện lên bao dòng suy nghĩ… chắc tại mình ít nói, tại mình không quan tâm em nhiều hơn, tại mình lạnh lùng không ấm áp như bao chàng trai, tại mình… Thở dài mở tủ lấy chai rượu cùng ít đá nhâm nhi với bao câu hỏi. Thôi em không yêu nữa thì chia tay, thế thôi… Một đêm giao thừa lạnh lẽo.

Mùng 1.

– Cậu mừng tuổi con này, hay ăn chóng lớn nhé!
Nhìn cô cháu gái tíu tít cảm ơn lòng như ấm lại, chợt chạnh long, tôi rất thích con gái. Ngày xưa hay thủ thỉ với Mai rằng “sau này em sinh đôi cho anh 2 cô công chúa nhé”… nhìn nụ cười hạnh phúc của em khi đó, không ngờ rằng có một ngày chính em lại từ bỏ mình. Cuộc sống thật là không thể đoán trước được điều gì. Lòng lại chùng xuống và lại làm bạn với rượu.

Mùng 4.

Gặp em!
Vèo đã hết 3 ngày tết, tôi cũng chỉ loanh quanh ở nhà chả đi đâu… Điện thoại rung… tôi vồ lấy nó hy vọng là em, không phải… đó là Vũ, thằng bạn tốt của tôi, ai đó có thể bỏ tôi chứ không bao giờ là nó, ha ha cứ như là 2 thằng gay vậy. Và nó cũng đã biết chuyện tôi và Mai chia tay.
– Ê cu, tối ra Đồ Sơn giải đen thôi.
Giọng nói đầy nhắng nhít của nó vang lên trong điện thoại.
– Mùng 4 thì có gái cho mày chơi à? – Tôi vặn lại.
– Đm ngoài đấy mở cửa cả năm làm mẹ gì có ngày nghỉ, he he.
– Đù, được rồi tối ra mà không có ma nào bố cắt chim mày.
– Ha ha, tối nhé. Để tao rủ mấy thằng Sơn, Thắng, Đạt.
– Ờ rủ đê, mà tết nhất chắc mẹ gì chúng nó đã đi, còn hú hí với bồ nữa chứ.
– Đm bọn nó máu vãi ra, không lo.

Tiếng cười khả ố của thằng bạn trong điện thoại làm tôi cũng vui lại, trên đời bạn bè là nhất. 4 thằng vừa rồi là 4 thằng chơi với tôi từ năm cấp 3, không có chuyện gì của thằng nào mà 4 thằng còn lại không biết. Anh em trong nhà cũng không thân được như vậy.

Tối hôm đó phóng xe ra bến xe Cầu Rào, nơi bọn tôi thường tập trung để đi “giải trí”. Đến nơi đã thấy 4 thằng đứng đấy rồi. Tôi chào.
– Chào mấy cu, đến sớm vậy, không vào gửi xe đi còn bắt taxi.
– (Đạt) Đm hôm nay taxi nghỉ mẹ hết rồi, ae phóng xe ra thôi
– (Vũ) Hết buồn chưa con trai.
– (Tôi) Con cái nồi, ae đi thôi.

5 thằng điên mùng 4 tết phóng xe ra Đồ Sơn đi chơi gái, ha ha. Trời thì lạnh sun cả trim, cảm giác phóng xe 20km để ra ngoài đấy thật thốn. Thằng Sơn ngồi sau xe tôi ôm chặt cứng vì lạnh, nếu đi giữa phố chắc mọi người sẽ tưởng 2 thằng gay nhưng với đám bạn thân thì còn làm nhiều trò hơn thế. Sơn nói với tôi.
– Chia tay con Mai chắc mày muốn chết lắm.
– Muốn chết cái mẹ gì, không yêu nữa thì thôi, bố cần chắc. (Mồm nói thế chứ trong lòng đau hơn cắt).
– Đm tao lạ gì mày, chắc hôm đấy khóc cả đêm chứ gì, ha ha.
– Khóc cmm, im đi thằng tró.
– Thôi yêu mẹ nó tao đi, tao cho mày thông ass.
– Vạch cụ mày ra.
2 thằng troll nhau chả mấy chốc là đến cửa bộ (chắc mọi người biết hết là bộ gì). Hôm nay bộ vẫn làm, he he. Tết nhất có khác, tưởng lạc vào chùa bà đanh, vắng vẻ vãi, không như mọi lần kẻ ra người vào tấp nập như đi hội. Tiếng chèo kéo khách cũng thưa thớt chứ không như mọi ngày. 5 thằng phi xe vào nhà nghỉ quen thuộc. Chúc tết anh chị chủ xong. Ngồi đợi mấy thằng điều gái, 5 thằng ngồi chém gió.
– (Sơn) May thế hôm nay vẫn mở cửa.
– (Đạt) Gái nó về quê gần hết cmnr, vắng vãi.
– (Thắng) ít nhưng chất, hôm nay toàn mấy em yêu nghề mới ở lại thôi, ae yên tâm đê. He he.
– (Vũ) Hôm nay cho thằng Tuấn chọn đầu tiên nhé, ae không giành hàng của nó. (Quên không giới thiệu, tôi tên Tuấn)
– (Tôi) Đm thích là vào thôi nhường nhịn cái mẹ gì, tao vừa mắt em nào thì tao vào.

Ngồi một lúc thì thằng điều gái cũng dẫn một lúc 4 em vào giới thiệu mấy em này ngoan chiều, vú to làm tình giỏi bla… bla. Ngẩng mặt lên thấy 2 em

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Thằng điểu và con đĩ