Some với em gái và dì ruột
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!
Anh Hùng Truyện Chưởng

Truyện Sex: Some với em gái và dì ruột
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi mở cổng, chỉ có Hương và bé Trang là lên cùng nhau còn Vi đi chung xe với chú về nhà chú luôn. Trời mùa mưa, mặt đất vẫn mang cái lạnh của mưa nhiệt đới, mùi nồng nồng của đất sau nhiều ngày ướt đẫm vì mưa. Trang sẽ ở cùng với anh em tôi, cô bé có cái vóc dáng dong dỏng cao, người cũng khá đầy đặn, một nét xinh xinh của đứa con gái mới vào tuổi ô mai.

Vậy là bây giờ nhà tôi lại có thêm người, dì thì vẫn đi về như thường lệ, thời gian gần đây buổi trưa dì thường ra ngoài, tôi biết rõ dì đi đâu. Tôi nhớ lại lúc còn nhỏ rình xem mẹ và ba dượng làm tình, giờ tôi nghĩ lại mẹ tôi cũng có thể nói là một phụ nữ mạnh mẽ, giờ nhìn dì rồi con em gái. Có thể nói phụ nữ trong gia đình tôi có khả năng làm tình rất tốt, điều mà phần lớn phụ nữ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp khó khăn.

Bé Trang tướng còn phổng phao hơn cả em tôi, lớp mỡ dưới da dầy lên làm cho cơ thể cô bé cứ căng căng đầy sức sống. Trời đã trưa, nắng đã lên tuy hơi nhạt vì mưa còn vương vấn, ba anh em ngồi trên bậc thềm nghỉ ngơi và ngắm xe qua lại.
– Trên này nhiều xe anh Hưng hen, bé Trang nhìn ra đường với dòng xe nối đuôi nhau.
– Uh… thế nên đi đứng phải cẩn thận, qua đường cũng vậy. Tôi nhắc nhở con bé Trang vì ở đây nhà tôi thường phải qua đường để mua những vật dụng cá nhân.
– Không qua được thì bắt con Hương đưa đi, Trang nói.
– Hứ… tao đâu có rảnh, mày kêu anh hai ổng đưa đi, Hương cãi như muốn đẩy trách nhiệm cho tôi.
– Thôi đi tắm đi rồi anh đưa đi ăn, tôi mỉm cười…. Dì và mẹ giao tiền cho tôi quản lý để lo cho hai nàng công chúa nhỏ.

Tôi đưa hai con bé đi ăn trưa, dì tôi đi giờ này là không quay về nữa, vì 5h chiều dượng về nên 4h là dì về nhà chuẩn bị cơm nước cho chồng. Nhà có bà bếp nên chủ yếu dì về tắm rửa, ăn uống với chồng rồi đi chơi, làm tình vì theo dì dượng có ham muốn tình dục khá cao, mà theo như hiểu biết của tôi thì người ngoại quốc có khả năng tình dục cao hơn người Việt, có lẽ vì họ sống phóng khoáng hơn và nguồn dinh dưỡng cao hơn.

Thật sự thì theo như dì tâm sự, khả năng tình dục của dượng đủ cho những ham muốn của dì thậm chí còn thừa, nhưng dì tôi luôn có một đam mê tình dục cao độ, cái đam mê vượt qua khả năng giống như đàn ông. Ai cũng biết dù không mạnh hơn phụ nữ trong mỗi cuộc mây mưa, thậm chí số lần cũng chưa chắc đã qua được các chị, nhưng đàn ông lại luôn thích thú với một người phụ nữ khác, thậm chí người phụ nữ hiện tại vẫn đang rất hòa hợp. Dì tôi có lẽ mang một cái hoocmon gì đó của nam nên sự đam mê tình dục rất cao trong cái võ bọc nhu mì nữ tính. Em gái tôi tuy ít dịu dàng hơn dì nhưng ham muốn cũng có vẻ không qua được bà dì đáo để.

Suốt mấy tháng trời, dì tôi bị làm tình liên tục. Dượng tôi là một người ngoại quốc mà dì lại xinh đẹp, có người vợ như thế ai mà không ham muốn. Ông người yêu cũ của dì thì theo như tôi biết ông ấy có ham muốn và khả năng tình dục đáng ghi nhận, phần vì không thể níu kéo được dì nên ông ta làm tình rất tợn. Trong khi tôi còn rất trẻ, khả năng tình dục thời này rất cao, mỗi ngày tôi có thể làm tình 2 – 3 lần mà không cảm thấy mệt mỏi gì cả. Dì tôi là một phụ nữ mạnh mẽ bên trong lớp vỏ bọc nhu mì, thế nên dì không để bất cứ ai ép buộc mình, dù ông ta luôn nói muốn lấy dì làm vợ thì dì vẫn chỉ dừng lại ở hai chữ làm tình, lo lắng của tôi cũng bằng thừa vì dì tôi đã bản lĩnh để đón nhận.

Tôi mường tượng lại cái lần làm tình gần đây, sau khi đã chơi dì thoả thích, tôi gối đầu lên người dì, mân mê bầu vù căng tròn của người dì kình mến. Tôi thắc mắc về những cuộc giao hoang mà dì thường kể sau khi đi cùng ông ta, không biết vì chiều những câu hỏi của tôi hay dì thích kể cho tăng phần hấp dẫn.
– Dì không sợ ổng quay phim ép buộc dì sao, tôi lo lắng hỏi.
– Không….Dì là người chọn nhà nghỉ và dì để ý rất kỹ.
– Nhưng lở sơ suất.
– Thì có sao, quá lắm dượng bỏ dì…dì còn có Hưng mà, dì tôi cười…. Nói vậy thôi chứ nếu là Hưng thì Hưng có làm vậy không… Nói miệng vậy chứ dì biết tỏng, ham làm tình

1 2 3 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Some với em gái và dì ruột