Sex trong nhà tắm
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Sex trong nhà tắm
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi ngồi trước cổng trường nhẩm lại vài công thức, mọi thứ diễn ra khá bình lặng, với tôi cuộc thi này cũng giống một trò chơi thôi chứ không có gì là quan trọng. Tôi tự thấy mình cũng chẳng giỏi giang gì, chỉ là trong lớp tôi thuộc tóp xuất xắc nhất nên được đi thi vậy. Khi bước ra ngoài mới thấy mình thật nhỏ bé, ở trong lớp tôi mà giải toán thì tụi bạn có mà chạy theo dài cổ, ấy vậy mà khi đi thi mới thấy có rất nhiều người giỏi, lúc ngồi trò chuyện và giải vài công thức trước khi thi. Trong khi tôi chưa kịp làm ra đáp án thì đã có khối người giải ra, còn có đứa chỉ cần nhẩm tính đã có kết quả. Tôi tặc lưỡi “Uh…thì cũng chỉ là một cuộc thi học sinh giỏi, thi mới biết mình chưa thật sự giỏi, chí ít mình cũng thấy được chính mình ở đâu, chứ mãi là con cá trong cái ao tù, cứ ngỡ ta vô địch nhưng khi ra sông dài biển rộng mới giật mình ta cũng bé nhỏ thôi”.
– Hù…Tôi quay lại. Lan Phương xị mặt…Lần nào hù Hưng cũng trơ trơ vậy…
– À quên… hú hồn, tôi chọc làm cô nàng xị mặt.
– Hưng thi sao rồi, Lan Phương ngồi xuống cạnh tôi trên cái ghế đá.
– Cũng thường thôi, biết vậy để tiền ăn cho sướng, mua đầy sách mà làm bài chả được mấy.
– Hư… nói vậy cũng nói, thì đi thi cho biết, học mà tiếc, Lan Phương nhìn tôi.
– Uh… thì không tiếc, chỉ là thấy mình dốt quá nên biết vậy ở nhà khỏi mua ba cái sách nâng cao chi cho mệt.
– Thì học mai mốt còn thi lên cấp ba nữa, biết đâu vào được trường chuyên thì hay.
– Uh…hen, tôi đồng tình. Ra đây tôi mới biết có đến ba bốn loại cấp ba, nào là cấp ba dân lập, cấp ba bán công, cấp ba quốc lập, cấp ba chuyên…. ôi thôi, lên cấp ba thôi mà phân chia ra nhiều trường thế, tùy vào độ dốt mà mỗi người vào một trường khác nhau. Thật nực cười cho một chế độ học tập, cùng là học sinh mà bị phân chia ra giỏi dốt thì thật chỉ có ở xứ mình.

Mọi người cũng đổ ra nhiều dần, tiếng trống hết giờ vang lên, tôi lấy chiếc xe đạp ra rồi vô lấy xe cho Lan Phương, con gái nghĩ cũng thật nực cười, chỉ giúp có tí việc thế mà cô nàng vui tíu tít như là trọng đại lắm ấy. Từ đây về nhà đến hơn chục km nên có thể nói là khá xa, mẹ Lan Phương nói đưa đi nhưng do tôi đi xe đạp thế là cô nàng cũng đòi đi cho bằng được. Với đoạn đường xa như vậy làm cô nàng cứ mếu máo vì mệt, tôi và Lan Phương chạy vào một quán ăn cách trường chừng vài trăm mét.
– Mình ăn chút rồi về, mà chắc phải nghỉ vài lần chứ Phương có vẻ mệt lắm.
– Hihi… cũng biết lo cho người ta nữa hả, Lan Phương hất gương mặt phinh phỉnh về phía tôi trông thật dễ thương, uh thì dù sao tôi và Phương cũng là trai và gái, cái cảm xúc trai gái vẫn tồn tại dù tất cả tình yêu và suy nghĩ của tôi đều hướng về dì.

Người phục vụ bê ra hai dĩa cơm, mùi thơm của thịt làm tôi thấy nao nao, cái bụng cồn cào nên tôi ăn thật ngon lành, cứ mỗi lần nhìn lên là thấy Lan Phương nhìn tôi, gặp ánh mắt tôi làm cô nàng thẹn thùng cúi mặt. Cái thứ tình cảm này người đời gọi là “tình yêu bọ xít”, tôi thấy thật bình lặng trước tình cảm của Lan Phương, có lẽ xúc cảm của tôi phần lớn thuộc về dì.
– Xong chưa về nè, tôi hỏi trong khi Lan Phương vẫn dùng chiếc nĩa chọt chọt cục thịt với vẽ mặt ngao ngán.
– Uh….về đi.
– Biết vậy mua dĩa cơm con nít cho đỡ tốn, tôi tỏ vẻ tiếc nuối.
– Hứ… Lan Phương liếc tôi.

Đúng là con gái nhà giàu, có dĩa cơm bé tẹo mà cũng không ăn nổi. Tôi và Lan Phương chạy đến một quán nước cách chỗ ăn chừng 2km khi cô nàng tỏ ra mệt mỏi.
– Cho con hai ly nước mía, tôi gọi.
– Oh….hai đứa chờ cô chút, bà chủ quán đon đả.
– Này uống đi, mới đi tí đã thở phì phò, vậy sao không để mẹ chở đi, bày đặt chạy xe đạp, tôi đẩy ly nước về phía cô nàng.
– Hưng chẳng biết quan tâm ai thì phải, Lan Phương ra vẽ giận dỗi.
– Sao để bạn gái giận thế con, bà chủ quán chen vào làm Lan Phương đỏ ửng cả mặt.
Tôi cười, Lan Phương cúi gằm mặt thẹn thùng, bà chủ quá như hiểu ý cười rồi đi vô trong.

Trời nắng chang chang, từng cơn gió thổi vẫn không làm dịu đi sự bỏng rát của cái nắng nhiệt đới, nói vậy thôi chứ một cô gái

1 2 3 8 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Sex trong nhà tắm