Sex tập thể 4 nam 1 nữ
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Sex tập thể 4 nam 1 nữ
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Dì ngồi thu vào trong góc, dưới nền là một cái lọ bằng nhựa nhỏ nằm lăn qua một bên, tay dì cầm một miếng gỗ hay miếng giấy cứng gì đấy, cạnh bên là một tờ giấy và cái hộp. Tôi cầm lên xem… đập ngay vào mắt là ba chữ to đùng “Que thử thai”…Trên tờ giấy ghi hướng dẫn…Không vạch là thao tác sai hoặc que hư, một vạch là không có thai, hai vạch là có thai…tôi rút cái que từ tay dì…hai vạch hiện lên khá rõ, tôi khá lúng túng, tôi hỏi bâng quơ.
– Sao dì nói là dì không có con được.
– Hít hít…dì khóc thút thít…Ai biết!
– Giờ dì tính sao.
– Không biết nữa, giọng dì run run.

Tôi ngồi xuống ôm dì, dì gục vào vai tôi khóc như một đứa trẻ, tôi cũng rối bời… dì khóc một lúc thì thôi, dì gạt nước mắt đứng lên.
– Hưng trễ học rồi kìa.
– Kệ đi…lo cho dì cái đã.
– Bậy…không học lấy gì mà lo cho dì… Dì xin lỗi, lúc nãy bất ngờ quá nên cứ ngồi hoài, quên không nấu gì cho Hưng ăn.
– Còn vụ cái thai tính sao.
– Hưng đi học đi, dì suy nghĩ rồi tính sau…ra ngoài mua gì ăn nghen.
– Rồi… không sao đâu, Hưng lớn rồi, biết tự lo mà, dì lo cho mình đi.

Tôi thay đồ và đi học, tôi bị trễ mất tiết một, tôi báo với thầy là dì bị bệnh nên ở nhà lo cho dì rồi mới đi học, thầy giáo không ý kiến gì vì tôi vốn dĩ khá chăm học chứ không phải chơi bời lêu lổng. Ngồi trong lớp mà lòng tôi cứ lo lắng, thật tình cái sự việc này quá bất ngờ và ngoài suy nghĩ của tôi, tôi không biết phải làm sao, cũng may dì tôi đủ trưởng thành để bao quát hết nổi lo của tôi.
– Làm gì mà trầm tư vậy, Lan Phương vịn tay lên lan can cùng nhìn về hướng tôi đang nhìn.
– …Tôi cười nhẹ mà không trả lời, lòng tôi thật sự rối bời.
– Sao vậy, Lan Phương hỏi tiếp.
– Hỏi hoài mệt quá, tôi hơi gắt.
– Thì thấy lạ mới hỏi.
– Nhiều chuyện quá đi, tôi vẫn gằn giọng.
– Uh…hông thèm hỏi, Lan Phương giọng run run, cô con gái rượu của một quan chức nhà nước mà bị mắng vô cớ thì chuyện gì xảy ra ai cũng biết, cô nàng bỏ vào lớp với đôi mắt lưng tròng.

Tôi cũng không quan tâm, tôi trông sao cho hết giờ để biết kết quả cuối cùng. Kết quả của những ngày chúng tôi làm tình đã rõ, chỉ là giải quyết như thế nào thôi. Tiếng trống báo hiệu hết giờ, tôi bước nhanh xuống cầu thang đi về phía nhà xe, tôi bỏ mặc không thèm để ý đến Lan Phương, cô nàng càng buồn hơn, quán tính mỗi lần lên xe tôi thường nhìn ra sau, bóng dáng cô nàng xinh xắn vẫn lẻo đẻo dắt chiếc xe cố gắn thật nhanh để đuổi kịp tôi, nhưng hôm này Lan Phương cố tình thủng thẳng bước trong sân, tôi không đợi mà đạp xe về luôn.

Tôi dắt xe vào cổng, một cảnh tượng khác lạ đã sảy ra như chính cái kết quả không nghĩ tới giữa chúng tôi, dì tôi không ngồi may như mọi ngày, cánh cửa chính vẫn đóng im. Tôi để xe vào góc nhà rồi đẩy cửa bước vào, dì nằm trong giường, mâm cơm chỉ là một hộp cơm mua sẵn.
– Dì sao rồi, tôi cất tiếng hỏi, dì uể oải ngồi dậy.
– Hơi mệt thôi.
– Giờ tính sao dì.
– Hưng ăn cơm đi, dì kéo tôi lại và hôn lên môi tôi, tôi cảm thấy nhẹ nhỏm hơn.
– Dì ăn luôn.
– Không dì mệt lắm.

Tôi ăn cơm, cơm gà, loại cơm mà tôi vẫn thích nhưng sao tôi thấy khó nuốt thế không biết, tôi nhìn dì, gương mặt dì rỏ vẻ xanh sao, vẫn cái má bầu bỉnh đáng yêu ấy nhưng hơi nhợt nhạt một chút, dáng vẽ đẩy đà ấy đã mang một sự mệt mỏi không hề nhẹ. Sự lặng lẽ vô hình, không còn những ánh nhìn âu yếm như mọi lần, chúng tôi lặng lẽ như vốn dĩ của cái vị trí dì cháu.

Tôi ăn qua loa rồi don dẹp, tôi rửa tay xong thì đi vào. Tôi ngồi xuống cạnh giường của dì, cầm bàn tay thon dài mà bao lần tôi cầm lấy, tôi vén mái tóc dì qua một bên, nhìn vẽ mệt mỏi của dì mà tôi thấy thương lắm.
– Giờ sao dì, tôi hỏi lại
Nước mắt dì lăn dài, dì quay mặt vào trong.

Tôi không hỏi gì thêm, tôi không biết tính sao nữa, tôi bước ra ngoài, ngồi trước cửa nhà mà lòng tôi buồn vô hạn. Những tưởng chúng tôi sẽ chỉ có những phút giây ân ái thăng hoa, chứ cái cảm giác này thật khó chịu, tôi lại bước vào phòng dì, nước mắt dì vẫn đong đầy, có lẽ dì khóc nhiều, tôi ngồi xuống, dì cầm tay tôi:

1 2 3 9 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Sex tập thể 4 nam 1 nữ