Quá khứ
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Quá khứ
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Sau một hồi vật lộn, cả hai nằm thư giãn trên giường. Hai cơ thể bán nude mơn mởn nằm áp sát vào nhau.

Trên người Liên vẫn còn một chiếc quần lót màu vàng chanh, chỉ là loại bình thường, hơi to một chút, vì dù sao cũng ở phòng có đi đâu đâu mà điệu với đà. Thùy vẫn còn một chiếc quần jean, và nhìn vào thì cũng đủ thấy là người may nó đã cố gắng hết sức để cho đủ để phân biệt được với quần lót! Thùy không cởi luôn nó ra là vì nàng không mặc quần lót bên trong. Tính Thùy có thể nói là hoang dại hơn Liên một chút, thỉnh thoảng Thùy vẫn ra ngoài mà không có gì ở bên trong cả.

Tay Liên để dài ra theo song song với gối, Thùy nằm gối cổ lên tay của Liên (đầu đặt dưới gối để tránh ê tay). Tay còn lại của Liên thì vòng qua người Thùy, mân mê đôi bầu vú của Thùy. Khác hẳn lúc nãy, Thùy không tránh né, cũng không rên rỉ gì cả, chỉ là nằm yên đó, cảm nhận cử chỉ như âu yếm, vuốt ve của Liên mà thôi.
– Khi nào!?
Hai từ, không đầu, không đuôi, nhưng Thùy nghe xong vẫn hiểu Liên muốn hỏi gì!?

Im lặng một lúc, Thùy như hồi tưởng lại chuyện từ thuở xa xăm nào đó, Liên cũng không hối thúc bạn mình, chỉ lẳng lặng tiếp tục xoa bóp vú của Thùy, thỉnh thoảng rướn người lên một chút hôn lên cổ của Thùy.
– Mười hai!

Đột ngột vang lên, cũng chỉ hai chữ. Liên biết đây là lớp 12 chứ không phải là 12 tuổi! Bình thường Thùy thích nói lắm, mỗi lần mà hỏi 1 chuyện gì là nàng trả lời từ đông sang tây, rồi từ bắc vào nam cho đã, mới nói đến vấn đề chính, nhưng giờ sau một hồi im lặng cũng chỉ có hai chữ được phát ra.
– Trước hay sau sinh nhật?
– Sau!
– Thế là đủ tuổi.
– Ừ!
Giọng Thùy có vẻ buồn buồn.

Thấy không khí có vẻ trầm lắng, Liên định trêu Thùy một chút để thay đổi không khí
– Thằng nào mà sướng thế, được làm người phá cửa ải đầu tiên của bạn tui!?
– …
– Ý hay là cô nàng nào!?
– …
– Hong lẽ là cùng lúc cả nam và nữ!?
– Dượng tao!

Bàn tay đang vuốt ve trên bầu vú phải của Thùy ngừng lại đột ngột, vẫn còn đang bóp chặt vào, các phần còn lại trên bầu vú của Thùy cố len ra khỏi những kẻ tay của Liên, giờ vú nàng trông giống như một trái cam đã được lột vỏ, từng muối từng muối mọng nước hiện ra khiến người khác nhìn vào chỉ muốn lao đến mà mút. Tuy nhiên lúc này Thùy cũng chẳng quan tâm đến nó lắm, tay trái của Thùy cũng đưa lên, đặt úp lên mu bàn tay của Liên như muốn tiếp sức cho nó chén ép vú của mình vậy.

Liên không biết phải nói gì, quả thật nàng cảm thấy rất sốc. Liên biết, mẹ của Thùy đã đi 1 bước nữa từ khi Thùy còn rất nhỏ (theo như lời Thùy kể), tuy nhiên dượng của Thùy rất yêu vợ mình, nên cũng rất cưng chiều Thùy. Nhưng không ngờ, chính người đó lại là người đã lất đi sự trong trắng của Thùy khi nàng còn cắp sách đến trường.

‘Đúng là không thể biết được bản chất con người qua ánh mắt’ – Liên thầm nghĩ trong đầu.
– Ông ấy…
Liên ngập ngừng, muốn hỏi tiếp về việc đó, tuy rằng Thùy là bạn thân của nàng, nhưng hỏi việc đó cũng thật là không hay cho lắm.
– Hiếp!
Thùy chỉ nói một từ, cũng rất nhẹ nhàng. Tuy đã sớm nghĩ đến việc này, nhưng khi nghe Thùy nói thế thì bất giác Liên cũng có cảm giác không thoải mái lắm. Cánh tay nãy giờ vẫn để cho Thùy gối đầu từ từ cong lên, Liên dịch người, cố vòng 2 cánh tay của mình, ôm lấy Thùy.
– Thật sự cũng không như mày nghĩ đâu!
– Hử!?
– Dượng tao rất yêu mẹ tao, có thể nói là say mê, tôn thờ! Chưa bao giờ dượng tao làm gì trái ý mẹ tao cả. Có thể nói đối với mẹ tao thì dượng tao chỉ có 1 nguyên tắc, mẹ tao luôn là số một! Là ưu tiên hàng đầu trong suy nghĩ, trong cuộc sống!

Liên đã ổn định được chỗ mới, nàng đưa 1 chân gác lên người của Thùy, ôm lấy Thùy, cảm nhận từng hơi ấm tỏa ra từ Thùy.
– Cũng có lẽ vì như thế, nên khi phát hiện ra mẹ tao có quan hệ với người khác khiến ông ấy cảm thấy rất sốc, thậm chí là không chịu nổi!
– Quan hệ… với người khác!?
– Ừ! Nói trắng ra là ngoại tình đó! Mà tao cũng không biết có phải gọi là ngoại tình không nữa! Nói tóm lại là dượng tao phát hiện ra việc đó.

Thùy ngừng nói, thở

1 2 3 4

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Quá khứ