Qua cơn mê
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!
Anh Hùng Truyện Chưởng

Truyện sex: Qua cơn mê
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tiếng trẻ con khóc ré lên trong đêm làm nó giật mình. Cái phòng trọ bên cạnh của hai vợ chồng luôn làm nó mất ngủ. Lúc thì tiếng trẻ con, lúc thì tiếng uỳnh uỵch, kẽo kẹt làm nó cực kì khó chịu.
6h30 phút sáng, tiếng chuông đồng hồ reo. Tỉnh dậy với đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, vừa mở cửa nó đã thấy cái bóng của chị hàng xóm đang phơi quần áo.
– Chào chị! – Nó vừa chào vừa vươn vai. Sao hôm qua thằng bé khóc nhiều thế chị.
– Chào em. Chẳng hiểu sao mà hôm qua đi trẻ về nó sốt rồi quấy quá.
– Chứ không phải anh chị làm nó thức hả.- Nó hỏi một câu đầy ẩn ý. Phải nói thêm Xuân – tên chị hàng xóm – 32 tuổi,làm kế toán ở một công ty tư nhân, không xinh lắm nhưng được nước da trắng hồng, thân hình của gái một con rất hấp dẫn. Nó đã mấy lần có ý định nhìn lén hai vợ chồng xxx mà chưa thành công.
– Đâu có làm gì đâu. – Cười. Mà hôm nay em không đi làm à?
– Em có, nhưng đến muộn tí.
– Uh.
Cuộc đối thoại kết thúc, nó nhanh chóng chuẩn bị rồi lên con ngựa sắt đến Công ty. Chẳng có việc gì vẫn phải đến chán chẳng buồn chết thế này. Loanh quanh một lúc chém gió với mấy bà già cùng phòng nó ngồi vào bàn bật con Acer lên và vào trang Web quen thuộc lauxanh.us. Miẹ, mấy lão ở HN sướng thật. Hàng họ cứ gọi là nhiều như quân Nguyên, chẳng bù cho nó ở cái tỉnh miền núi này có mỗi con bồ mà cả tuần mới được làm phát. Tức hạ phá thượng, mặt mũi nó nổi đầy mụn (mặc dù đã dùng hết Oxy rồi Nivea). Mải mê đọc mấy cái RP của mấy đại ca LX mà không để ý đến chị Dung – làm cùng phòng – đã đứng sau lưng nó bao giờ.
– Chết nhé, toàn đọc mấy cái này bảo làm sao mà không mọc mụn.
– Ôi trời, chị làm cái gì mà cứ như ma ấy. Không lên tiếng được à?
– Ơ, chị mày vừa lên tiếng đó còn gì. Mà xem ít thôi không tối về lại không ngủ được đấy.
– Hì hì, xem cho nó đỡ thèm ấy mà. Ai sướng như chị đâu, khi cần là có, khi muốn là được.
– Thiết gì đâu, đi làm về tối chỉ muốn ngủ.
– Chị nói thật không đấy, cái tướng chị thế kia mà ngủ luôn mới là lạ đấy.
– Tướng chị làm sao?
– Mắt thì ướt ướt, má lúc nào cũng đỏ hây hây thế kia mà không … em cứ đi đầu xuống đất.
– Ghê chưa, nghe có vẻ kinh nghiệm nhỉ. Thôi không nói lung tung nữa, đi ăn cơm.
– Ok, đi hôm nay em mời.
– Thế hả, để chị gọi mọi người. (Ôi, đm thế là chết tiền roài)
Nó đứng dậy, mắt vô tình lướt qua cái mông của chị Dung. Khỉ thật, sao giờ mình mới để ý, cái mông cong cong thế kia mà doggy thì phê lòi. Mới nghĩ thế thôi mà thèng em đã trở mình đòi dậy. Nguy hiểm, nó vội vàng bỏ ngay ý nghĩ vừa xuất hiện mà chạy theo mấy bà chị.

10h tối. Reeng…reeng… tiếng chuông điện thoại.
– Alo, T hả chị Dung đây
– (Mịe hôm nay mặt trời lặn đằng Đông hay sao ý nhỉ. Bà này gọi cho mình vào giờ này) Dạ vâng, em đây có gì không chị?
– Uh, có lịch đi công tác gấp. Sếp vừa gọi cho chị xong. Sáng mai 5h sáng chị em mình đi Hải Phòng.
– Dạ. Đi có việc gì mà gấp thế chị nhỉ.
– Có lô hàng trục trặc giấy tờ hải quan. Thế nhé, sáng mai xe qua chỗ em đón. Tút… tút…
4h30 phút sáng, nó lồm cồm bò dậy. Ư…ư… cái quái quỷ gì thế nhỉ. Định thần một lúc nó nhận ra cái tiếng kêu đó phát ra từ phòng bên cạnh. Bố khỉ, giờ này mà còn phịch được. Nhẹ nhàng mở cửa, nó đi ra ngoài thấy có ánh đèn ngủ từ phòng bên cạnh hắt ra. Tò mò quá, phim sex thì nó xem suốt nhưng chưa được xem trực tiếp bao giờ. Rón rén, hồi hộp nó lại gần khe cửa ghé mắt vào. Ôi cái đờ cờ mờ, trên nền gạch (chắc sợ đánh thức con) hai vợ chồng hàng xóm đang không một mảnh vải. Chị Xuân nhìn ngoài thì hiền thế mà bây giờ đang ngồi hẳn lên mặt ông chồng, hai tay thì xoa cặp vú to ngồn ngộn, mắt nhắm nghiền, cái mông thì sàng qua sàng lại. Nó nuốt nước bọt đến ực, người nóng ran lên nhất là thằng em thì đang muốn chọc thủng cái quần đùi. Được một lúc chị cúi gập người xuống, miệng há ra ngậm lấy toàn bộ cái của nợ của ông chồng (éo bằng của mình – nó nhủ thầm). 69, cái kiểu mà nó thường xuyên làm mỗi khi gặp bồ. Được chị BJ một lúc anh chồng có vẻ ko chịu được đẩy đầu chị ra. Chị hiểu ý, nhấc cái mông

1 2 3 39 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Qua cơn mê