Phá trinh em gái
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Phá trinh em gái
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi chỉnh ngay ngắn cái máy quay, cái máy mà Nam vừa cho tôi. Số là, mùa hè vừa rồi tôi có mấy ngày tham gia hỗ trợ sinh viên xa quê về thành phố thi đại học. Tôi tình cờ quen một cô bạn, cô ta hơn tôi một tuổi và đang học lớp 9 tại trung tâm giáo dục thường xuyên. Tôi giới thiệu cho Nam, Nam hứa là nếu “ăn” được cô ấy thì cho tôi cái máy quay mà tôi thường hay mượn. Tuần rồi, sau khi đã hưởng thụ được cô gái thì hắn cho tôi cái máy quay như đã hứa. Thế là từ bây giờ tôi chính thức sở hữu một máy quay kỹ thuật số dù chỉ là máy củ nhưng với tôi đã là tuyệt lắm rồi.

Đợi bé Hương ở cửa nhà tắm mà lòng tôi háo hức như lần đầu tiên của mình vậy, tiếng nước chảy làm tôi nao nao, cái cơ thể xinh xắn của em tôi đang trần truồng trong đó, tôi run lên, tôi lấy một ly nước đá uống cho hạ nhiệt. Tôi vẫn đợi, cánh cửa bật mở, con bé mỉm cười nhìn tôi.
– Làm gì mà anh đứng đây vậy.
– Chờ em…
– Anh tắm hả, con bé lém lỉnh chọc tôi chứ tôi đã bảo nó vô tắm, nó thừa biết tắm xong tôi sẽ làm gì nó rồi mà.
– Chờ để đụ chứ tắm rữa gì.

Tôi chụp hai tay vào hai má con bé, ép nó vào tường rồi hôn ngấu nghiến. Bé Hương vòng tay ôm lấy tôi, mặc cho đôi môi mộng bị tôi miết, tôi hôn, tôi cắn. Sau một thời gian kích thích, hôm nay tôi sẽ chính thức đánh cái dấu tình dục vào lồn em gái, tôi sẽ chính thức trở thành người tình của em. Tôi sẽ là một người anh cao cả, một người tình cuồng nhiệt và tương lai tôi muốn là một người chồng tuyệt vời của chính em gái mình.
– Thở hông được rồi kìa, bé Hương đẩy tôi ra.
– Hihihi… em đẹp lắm, tôi cười rồi tiếp tục hôn lên môi con bé.

Em tôi xinh xắn trong cái áo đầm, tôi thích như thế, tôi thích vừa hôn vừa lục lọi tìm kiếm những thứ vàng ngọc trên cơ thể em. Tôi bóp mông con bé, vuốt lưng rồi mân mê cái vú non tơ dù rằng vẫn còn được che chắn bởi cái đầm. Tôi đã dặn em không được tắm sữa tắm, em chỉ tắm nước vì tôi muốn hưởng thụ mùi thơm từ chính làn da em gái mình. Hai con người mang cùng một dòng máu, và chúng tôi đang chuẩn bị hòa vào nhau làm một.

Kéo cái dây kéo sau lưng, cái đầm em tôi hửng hờ gá nhẹ bờ vai, tôi vùi đầu vào cổ và ngực bé Hương. Tôi hôn thật nhẹ, thật kỹ những thớ thịt thơm mát của em gái mình, tôi trân trọng từng cm cơ thể em, vì đơn giản em là gái trinh, là em tôi và việc tôi đang làm là tình dục loạn luân, thứ tình dục chỉ có tôi và ai đó từng thử mới biết được.

Cái đầm rơi xuống nền, để lộ cặp vú trắng nõn nhô lên đầy khiêu khích, em tôi không mặc áo lót nên vú em không còn cái gì che chắn. Tôi liền bảo vệ em, che cho cơ thể em được kín đáo, tôi che vú cho em bằng chính miệng và tay mình. Một bên tôi ngậm còn một bên tôi úp tay vào, tôi bú và xoa thật nhẹ nhàng cho thật phù hợp với cái tuổi dậy thì của em
– Anh hai ơi… Bé Hương thở hơi nhanh, em bắt đầu bị kích thích.
– Gì vậy Hương.
– Hôm nay anh đụ em nghen, đừng như mọi lần, khó chịu lắm.
– Uh… bộ đụ hết khó chịu hả.
– Em hông biết… Hương ôm đầu tôi.

Thật buồn cười, con bé không biết đụ là gì, nó chỉ nghe tôi nói, nó bị tôi kích thích nên khó chịu, cơn nứng hành hạ nó nên nó luôn nghĩ rằng khi được đụ sẽ hết khó chịu. Đó chính là cái mục đích tôi muốn, vì có như thế em tôi mới nhớ suốt đời việc tôi đã phá trinh em.
– Mình vô buồng nghen, tôi nói.
– Dạ……
– Hôm nay em sẽ biết đụ là như thế nào.
– Dạ… Bé Hương rụt cổ tỏ vẻ thẹn thùng.

Xốc con bé bế vào giường, tôi hôn em thêm vài cái trên đường đi. Công chúa của tôi, tôi sẽ hưởng thụ cơ thể này, chăm sóc cơ thể này một cách tốt nhất…. Đặt bé Hương nằm ngay vị trí mà camera chỉ vào, tôi với tay bật máy.
– Anh quay phim mình hả, bé Hương thắc mắc.
– Uh…quay xem chơi.
– Dạ…..

Tôi bò lại và bắt đầu hôn con bé, mới liếc nhìn cái mu lồn căng lên trong cái quần lót mà tôi đã phát điên lên rồi. Nhưng tôi cố gắn kiềm chế, dì tôi đi thử đồ cưới cả ngày nên tha hồ mà thưởng thức. Tôi tiếp tục hôn môi em, hôn vai rồi hôn vú em, cái ti em sẫm màu hơn lần trước và vùng sẫm màu cũng lan rộng ra hơn. Tôi cắn

1 2 3 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Phá trinh em gái