Ông bố đóng phim sex
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Ông bố đóng phim sex
Vợ ông Long mất sớm, ông ở vậy nuôi hai đứa con suốt bao năm qua. Từ làm phụ hồ, bảo vệ đến lao công… cuộc sống tuy vất vả nhưng ông vẫn rất vui vì hai đứa con của mình ngoan và biết nghe lời. Rồi một ngày cuộc đời ông có một bước ngoặc lớn khi ông đang trên đường đi chợ về, thì bị một người lạ chặng đường.

– Có chuyện gì vậy? – ông hơi hốt hoảng

– Chúng tôi đang tìm diễn viên , nếu anh muốn thì hãy đến công ty này vào ngày mai lúc 9 giờ – người lạ mặt đưa cho ông một danh thiếp.

Ông nhét tấm danh thiếp vào túi rồi đi nhanh về nhà. doc truyen sex

Đứa con gái lớn của anh năm nay mười 14 tuổi, còn đứa con trai 10 tuổi, tuy cuộc sống túng thiếu nhưng ông luôn cố gắng để con mình được đi học. Bù lại hai đứa đều học rất giỏi.

Tối đến, ông lại lấy tấm danh thiếp ra và suy nghĩ, có nên liều một phen, biết đâu mọi thứ sẽ tốt hơn. Còn nếu không được thì ông sẽ lại tiếp tục làm lao công , không sao cả.

Nghĩ là làm, sáng mai đúng 9 giờ ông có mặt ở công ty, có vẻ lạ vì công ty này nằm trong một con hẻm rất tối, trên tường thì treo đầy những tranh ảnh các cô gái ăn mặc thiếu vải và khiêu khích.

– Xin chào, mời anh ngồi – Một người đàn ông có vẻ cũng trạc tuổi ông nói – Chắc anh đến đây để thử vai?

– À vâng, nhưng tôi diễn bao giờ – ông ấp úng

– Không sao, nghề này chỉ cần ngoại hình đẹp , kinh nghiệm có thể trao dồi

Trao đổi về thời gian làm việc và tiền lương, nhưng ông Long vẫn không hiểu mình cần phải làm gì ở công ty này, nhưng nghe tiền lương rất hấp dẫn và có thể nhận lương sau khi hoàn thành bộ phim. Ông vui vẻ đồng ý và kí vào hợp đồng mà không thèm đọc kĩ vào cái hợp đồng mà sau này ông phải hối hận cả đời.

– Được rồi, ông có thể về – Người đàn ông nói

– Nhưng khi nào thì tôi có thể làm việc – ông Long thắc mắc

– Ngay chiều nay thôi, 5 giờ ông có mặt tại đây để thử vai nhé

Ông Long ra về, trong lòng đầy phấn khởi, nghĩ mình sắp có một công việc để đổi đời và lo cho hai đứa con, quan trọng nhất với ông vẫn là có tiền để hai đứa con ăn chọc.

Chiều đó ông đến công ty, có một cô gái dẫn ông vào phòng thay đồ và trang điểm, được mặc một bộ trang phục hàng hiệu và chải chuốt, nhìn ông Long trông phong độ hẳn ra.

Nghe tiếng gọi, ông vội vàng đi nhanh vào phim trường, đập vào mắt ông là hàng tá người đang loay hoay với công việc của mình.

– Giờ anh đi vào đó, phân cảnh của anh là cưỡng hiếp cô gái đó- một tên phụ trường quay nói với anh

– Ủa là sao? – Ông Long ngỡ ngàng

– Cứ vào đó đi

Ông Long đi vào, cành quay bên trong một căn phòng ngủ. Ông thấy có một cô gái xinh đẹp đang nằm trên giường.

– Giờ khi nào đạo diễn hô diễn thì anh bắt đầu cởi đồ cô ấy ra , hiểu không?

– Nhưng mà.. tôi.. – Ông hoảng hốt

– Không nói nhiều , cứ làm theo lời tôi

Mọi người sẵn sàng, đạo diễn hô diễn , ông Long đi từ từ vào phòng, ông ngày càng lúng túng khi đến gần cô gái đang nằm bất động trên giường. Ông đưa tay run rẩy kéo dây áo của cô gái ấy xuống.

– Cắt – đạo diễn hô to – ông làm cái gì vậy? Đoạn cưỡng hiếp thì ông phải làm nhanh , lỡ cô gái ấy đó tỉnh dậy thì sao? Vừa vào thì ông phải vồ vập cởi toàn bộ đồ cô ấy ra cho tôi.

Ông hoảng sợ nhìn xung quanh nhiều cặp mắt đang nhìn mình, ngay cả cô gái đang nằm trên giường cũng nhìn ông với ánh mắt e ngại.

– Diễn .

Ông nhanh chóng cởi bỏ chiêc váy trên người cô gái ném qua một bên, rồi lại thơ thẫn đứng yên.

– Cắt , sao ông không cởi tiếp?

– Phải cởi hết luôn hả? – ông bất ngờ

– Trời ơi, mấy người kiếm

1 2 3 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Ông bố đóng phim sex