Những cô giáo dâm đãng
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Những cô giáo dâm đãng
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
“Nhân chi sơ tính bản thiện” Lan vẫn luôn tin vào câu nói này, Lan thực sự muốn biết tại sao một người có vẻ bề ngoài đạo mạo, hiền lành như Đại lại biến thái đến mức đó. Sau cái hôm định mệnh đó, Lan đã chính thức bị khuất phục, nhưng lý trí của nàng vẫn tỉnh táo, nàng vẫn biết rõ việc mình làm, nàng không hoàn toàn bị gục ngã như Đại mong muốn. Nhưng thế thì sao, lúc này đây Lan vẫn phải dạng háng ra cho Đại chơi.

Lan bị trói chặt, hai tay bị trói ra sau, chân thì xếp lại, háng dạng ra hết cỡ, nàng được đặt nằm trên một cái ghế dài, hai vú của nàng chĩa thẳng lên trời, lồn phơi bày tra giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng Lan nằm đó, hoàn toàn không mảnh vại che thân, Đại cũng không chơi nàng, mà ngồi trên bàn và làm việc như bình thường, thỉnh thoảng Đại nhìn qua Lan rồi cười, cảm giác này khiến cho Lan thật sự vô cùng khó chịu, xấu hổ? Đau đớn? Tủi nhục? Lan không rõ, không biết cảm xúc nào đang hiện hữu trong lòng mình, hoặc là tất cả các cảm giác đó. Đại chỉnh nhiệt độ trong phòng rất thấp, Lan lại không một mảnh vải che thân, lúc đầu Lan còn chưa thấy gì, nhưng giờ thì Lan đã cảm thấy lạnh, da nàng đã nổi da gà, môi tái đi, vú nàng căng lên vì lạnh, hai mép lồn nàng co lại sát nhau.

Đại muốn Lan phải năn nỉ, phải cầu xin Đại chơi nàng, nhưng Lan cắn răng chịu đựng không lên tiếng, thật sự Đại muốn ép Lan lên tiếng thì cũng được, nhưng như thế thì không có sự kích thích, Đại muốn thuần phục Lan, biến Lan trở thành một nô lệ tình dục thật sự cả về thể xác lẫn tinh thần như Hương vậy. Và cuối cùng người nhịn không nổi là Đại, Đại đứng dậy, đi lại gần Lan, cởi đồ ra, cúi xuống, liếm lồn của Lan một lúc, rồi đút cặc vào nhấp, nhè nhẹ, nhè nhẹ rồi mạnh dần, dường như Đại hoàn toàn khác hẳn với hôm qua, không còn thú tính, không còn thô bạo như hôm qua, dường như trở lại như trước kia khi vừa mới bắt đầu chơi Lan, nhưng Lan không dám tin vào điều này, nàng đã quá sợ, nàng không biết Đại sẽ có những hành động gì tiếp theo sau đó nữa, nàng cắn răng chờ đợi, nhưng Đại chỉ làm có một động tác mà thôi, đó là nhấp, nhấp và nhấp.

Lan không rên lên, nhưng hai mép lồn nàng ấm lên hẳn, chúng bắt đầu co giật, rồi từ từ nàng cảm thấy sướng, Lan biết cơ thể nàng không chịu nổi sự kích thích như thế, nàng thật sự sướng, nàng sướng nhưng tâm trí hoàn toàn lại không muốn như thế, điều này Lan hiểu rõ, khi bị bỏng thì có ai muốn làn da của mình có cảm giác đau rát đâu, nhưng cuối cùng thì vẫn cảm thấy đau rát, không phải lý trí muốn thế nào thì cảm giác sẽ theo thế đó được. Do đó mặc dù Lan không muốn nhưng nàng cũng đành phải thừa nhận rằng nàng đang sướng, hai mép lồn của nàng co giựt nhanh hơn, rồi việc gì đến cũng phải đến nàng ra, Đại cũng ra.

Sau đó Đại rút cặc ra, đưa lên miệng Lan, Lan biết phận sự của mình, nàng há miệng ra cố ngẩng đầu lên mà bú cặc cho Đại, Lan nút được khoảng vài chục giây thì Đại rút cặc ra, rồi mặc đồ vào lại, cởi trói cho Lan, Lan tự mặc đồ vào rồi đi ra khỏi phòng của Đại. Nhưng khi Lan vừa bước đến cửa phòng thì có ba người bước vào, đó là ba thằng thanh niên đã hai lần hiếp nàng, đến nay nàng vẫn chưa biết được tên chúng là gì, nàng chỉ biết ba thằng qua hình dáng của chúng mà thôi, một thằng cao ốm, một thằng thì mập, một thằng thì khá đô con, cũng chính là thủ lĩnh trong ba thằng và cũng là thằng chơi nàng dai nhất, thô bạo nhất và dữ dội nhất.

Lan chỉ vừa mặc đồ lại không được bao lâu thì chúng lại giúp nàng cởi ra toàn bộ, hai thằng trong số đó đứng hai bên, một thằng bắt nàng bú cặc, một thằng thì chơi nàng từ phía sau, thằng còn lại thì nắm lấy vú nàng mà bóp như vắt sữa bò, tiếc là không có sữa mà thôi. Lan không chống cự được, tuy rằng Lan không chống cự nhưng cũng không muốn hoàn toàn thỏa hiệp như thế, nàng để mặc cho chúng thích làm gì thì làm trên thân xác của nàng, vì nếu nàng làm như thế thì biết đâu chúng sẽ mau chán hơn và tha cho nàng sớm hơn, trong lòng nàng tin như thế.

Sau một tuần tìm hiểu, từ miệng Lan, từ những

1 2 3 8 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Những cô giáo dâm đãng