Nhìn trộm Thím tắm bị phát hiện
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Nhìn trộm Thím tắm bị phát hiện
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Ở quê lên ở với ông chú ruột từ khi 9 tuổi, lý do là ông chú nói với ông già là để Tôi lên ở với ông ấy, học hành trên thành phố sẽ tốt hơn (ông chú tôi lên thành phố làm ăn cũng được, giàu thì cũng không giàu nhưng cuộc sống cũng tạm ổn nên cũng muốn giúp ông già tôi chăm cháu). Mọi chuyện không có gì đáng phải nói, cuộc sống êm ả với gia đình ông chú tôi cùng 2 ông anh 1 ông lớn hơn tôi 3 tuổi, 1 ông hơn 5 tuổi, 3 anh tôi rất thân nhau, sống với nhau rất vui vẻ.

Chuyện bắt đầu từ khi thím tôi mất. Thím tôi hiền lắm và cũng thương tôi, chăm tôi như con vậy, các ông anh họ tôi có gì, là tôi cũng có cái đó. Thím mất cả nhà suy sụp, không khí trong nhà cực kỳ đáng sợ. Hơn 1 năm sau, chú tôi dẫn về nhà 1 người đàn bà, bà này chỉ hơn ông cả nhà chú tôi 7 tuổi thôi, trẻ, đẹp, ngời chuẩn, rồi nói sẽ cưới người đó. Mặc dù bị phản đối nhưng đám cưới vẫn diễn ra, đủ cả các màn. Từ hồi đó, mấy ông anh tôi ghét bà ấy lắm, chỉ tìm cách gây sự, nhưng bà ấy rất hiền, từ tốn, nói năng thì chuẩn mực thành ra các ông ấy chả làm gì được nên càng cay cú. Hơn năm nữa sống như vậy, các ông ấy vẫn không ngừng gây sự, mục đích để bà ấy không sống được trong nhà. Rồi các ông ấy thỏa thuận với tôi, cho tôi đi chơi cùng nhưng phải theo cách của các ông ấy là giả vờ đùa nghịch rồi đẩy tôi vào người bà ấy, khi thì túm vào ngực bà ấy, khi thì vào mông, lúc thì tụt cả cái váy ngủ xuống để cố làm bà ấy hở ngực ra, lúc thì lật lên v. v…

Mỗi lần vậy các ông ấy cho tôi đi chơi, đi uống trà đá với các ông ấy, tâng bốc tôi nên tôi cũng thích. Rồi các ông ấy cạy cái ván gỗ bịt cái hốc kỹ thuật thông gió phía sau phòng tắm ra để nhìn trộm, nhưng khổ cái là không thể chui vào vừa, vì cái khe đấy nó quá nhỏ. Các ông ấy bảo tôi chui vào nhìn rồi tả cho các ông ý, lúc đầu tôi không chịu vì sợ ông chú biết ông ấy nói với ông bà già thì tôi chết. Nhưng các ông ấy vừa dọa, vừa treo giải cho đi uống café cùng.

Lần đầu nhìn trộm thím tôi tắm, tôi run bắn lên, vừa sợ thím phát hiện, vừa sợ chú biết, mặc dù 2 ông anh canh ở ngoài nhưng tim vẫn đập thình thịch, mặt mũi máu dồn lên nóng phừng phừng, mồ hôi tứa ra như tắm. Nhất là lúc thím cởi bỏ hết đồ trên người, lúc đó người tôi như mê đi, hổi hộp kinh khủng vì lần đầu tiên nhìn thấy cơ thể đàn bà, lúc đấy chẳng biết thế nào là đẹp, nhưng nhìn được 2 bầu vú với cái đám lông đen đen thì thấy sướng lắm rồi, thật ra thì thím tôi cũng đẹp chứ không phải không, chí có điều bây giờ mới nhận xét được.
Truyện sex nhìn trộm thím tắm bị phát hiện

Thím tôi tắm xong là 3 anh tôi ra quán uống café, tôi ngồi kể tỉ mỉ cho các ông ấy bà ấy làm gì, như thế nào. Cứ thế tôi nhìn trộm được đâu gần chục lần gì đó, rồi các ông ấy cũng chán cái trò đó, không háo hức như lúc đầu nữa nên tôi cũng không nhìn nữa, 1 phần cũng là sợ không có ai canh chừng hộ, 1 phần là 1 mình cũng khó chui vào đó nhưng thật tâm thì vẫn muốn nhìn trộm thím tắm. Đến 1 lần tôi ở nhà 1 mình, thấy thím mang đồ đi tắm, người tôi rạo rực lắm, nên quyết định cố chui vào xem. Chui vào đến nơi thì thấy thím mặc vội quần áo đi ra, không hiểu có chuyện gì tôi cũng vội vàng tháo lui, nhưng bị kẹt không ra được, đang loay hoay thì thấy có người vạch cái tấm gỗ ra cho tôi.

Chui ra thì thấy thím đứng đó, hóa ra chính thím cứu tôi ra. Tôi cứ đứng đấy ấp úng không nói được câu nào. Thím kéo tôi ra ngồi ghế hỏi tôi:
– Tại sao lại làm vậy? Đã rình bao nhiêu lần rồi? Có biết là nếu chú biết cháu nhìn trộm thím tắm thì sẽ như thế nào không?

Tôi sợ lắm, không biết nói gì nên cứ ngồi ấm úng nói:
– Cháu xin lỗi thím.

Thím thấy mặt tôi tái dại đi thì không dọa nữa, nói là:
– Thím sẽ tha lỗi cho, nhưng phải nói thật với thím.

Rồi tôi cũng kể hết, kể các ông anh ghét thím nên bày trò đấy ra, rồi tôi kể cả lúc chúng tôi giả vờ đùa nghịch để sờ soạn vào người thím. Lúc đấy mặt thím xịu xuống, thím nói:
– Thím không ngờ lại như thế.

Rồi thím rơm rớm nước mắt và tâm sự với tôi rất nhiều. Hóa ra chú

Xếp hạng 1.69/5 (77 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Nhìn trộm Thím tắm bị phát hiện