Người em nô lệ
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Người em nô lệ
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Ngồi chán chê thì chị kêu tôi xuống bếp ngồi đợi trong trong lúc chị đang tắm. Tôi xuống bếp thì cơm tối đã chuẩn bị xong. Cô người làm vừa nấu xong buổi tối và chào tôi ra về. Mẹ tôi làm giáo viên ngoại ngữ, ba thì làm bác sĩ nên mọi bữa ăn đều có người giúp việc lo. Tôi múc cơm dọn đồ ăn ra và chờ chị tôi. Khoảng nữa tiếng chị tôi xuống, chị mặc áo ba lỗ, quần đùi và hôm nay tôi thấy 1 điều lạ, chị không mặc đồ lót như mọi khi. Chị ngồi xuống trước mặt tôi, ngực chị rung rung làm cu tôi dưới bàn dựng lên, cố tránh ánh mắt chị tôi cúi ngầm mặt xuống. Chị có vẻ biết, thò chân đạp vào cu tôi.
– Còn ngóc lên nữa chị đánh gãy ráng chịu.
Tôi cố không nhìn chị, để nó từ từ xẹp xuống, nhưng chân chị vẫn để đó không di chuyển. Chị nhìn chén cơm tôi, rồi kéo về phía chị, nhổ thẳng mấy bãi nước bọt vào, trộn lên.
– Ăn đi, kể từ nay mày chỉ ăn thế thôi đồ ăn khi nào tao thích mới cho.
Tôi cúi xuống nhìn chén cơm đầy nước bọt nhưng không dám lên tiếng. Vừa ăn mà tôi phải vừa khen nước bọt chị rất ngon rất ngọt, chị nghe thế vui lắm, ăn thịt còn thừa nhả vào chén cơm tôi. Nếu nhìn kĩ như chủ cho chó ăn đồ thừa vậy.

Buổi ăn cũng trôi qua bình thường, trước khi đứng lên chị cố tình làm rơi miếng xương. Chị ngước nhìn tôi, ánh mắt chị thật đẹp, thật cuốn hút rồi lại nhìn xuống bàn. Tôi hiểu ngay, chui xuống dưới gầm bàn ngậm miếng xương rồi nhai. Chị tôi gác chân lên đầu tôi xoa xoa.
– Chó ngoan chó ngoan, đúng là chó nhà chị mày nuôi, sủa cô chủ ngay coi .
– Gâu gâu gâu.
Chị khen tôi rất tốt, rồi chị đứng dậy, sẵn chân đạp mạnh đầu tôi. Sau khi chị lên lầu, tôi dọn dẹp rồi cũng lên theo. Khi tôi lên tới phòng thì chị đã ngồi sẵn trên ghế chờ tôi. Đóng cửa phòng lại, tôi quỳ hẳn xuống bò tới quỳ dưới chân chị. Chị cúi xuống nhìn chằm chằm.
– Sao làm chó của chị có sung sướng không?
– Dạ em…em thích ạ…em muốn như thế .
– Giỏi, bây giờ chị sẽ huấn luyện cho em. Kể từ nay khi có 2 người em là con chó của chị, chị mún hành hạ thế nào cũng được, ok ?
– Dạ, em xin nghe theo lời chị mọi thứ.
– Hôm nay ngày đầu tiên, chị sẽ dạy em từ từ.
Nói xong chị đá long nheo với tôi 1 cái là tim tôi như ngừng đập. Tôi cúi sát xuống chân chị tôi, hôn lên từng đầu ngón chân, rồi hôn dọc mu bàn chân như thể tôi sẽ cố gắng làm 1 con chó ngoan. Chị đá tôi ra, đi tới bàn học lấy bịch snak, chị đứng dạng chân ra rồi ném miếng snak xuống trước mặt, tôi tính bò qua ăn thì chị tằng hắng mấy cái. Tôi nhìn lại thì ra là phải chui háng chị mới có đồ ăn, tôi lách người chui qua háng chị mình. Lần thứ hai chị ném sau lưng, tôi chui qua chui lại mấy lần, nhưng từ từ chị càng thu chân hẹp lại. Và rồi tôi chỉ chui qua được cái đầu, cổ tôi kẹp dưới háng chị mình, chị lấy cây chổi lông gà trên bàn đánh vào mông tôi.
– Chui đi chứ, có việc chui háng con gái mà không xong à.

Càng nói chị càng đánh mạnh, tôi đau như mún khóc, ẳng ẳng mấy tiếng. Chị tôi chỉ dừng khi vui, mà lúc ấy thì mông tôi cũng như đau rát lên. Còn dư mấy miếng chị ném xuống đất, giẫm nát rồi bắt tôi ăn và liếm sạch sàn nhà. Ăn xong những thứ đó tôi còn phải quay qua liếm chân chị. Dù tôi làm gì chị tôi cũng có vẻ không hài lòng, chị bắt tôi xoè tay ra cho chị đánh vào tay. Mấy cái đầu thì nhẹ từ từ tôi đau quặn người, tôi cúi xuống vì đau nhưng tay vẫn ráng xoè ra. Tới khi này chị tôi có vẻ vui hơn.
– Haha, đúng đúng là thế, chị thích nhìn em đau khổ. nhục nhã nhưng vẫn chìu theo ý chị, haha.
– Gâu gâu. – Tôi vừa sủa vừa le lưỡi ra.
– Ngoan, bò vào kia ngậm quần lót chị bỏ dưới sàn vào đây.
Tôi bò vào toilet thấy chiếc quần lót sáng chị mặc, tôi ngậm vào bò quay ra. Mùi của quần lót cả ngày nồng thật, nhưng sao kích thích cu tôi thế này, mùi lồn và mùi mồ hôi, tôi sắp phát điên lên vì mùi này rồi.
Tôi ngậm quần chị ra, chị giật lấy rồi chìa đáy quần ra trước mặt tôi:
– Ngửi đi, cả ngày chị đi tè không lau đó, dành mùi cho em ngửi mà.
Tôi hít hít mùi thật sâu, mùi khai khai nồng nồng sộc vào mũi tôi làm tôi như mún nhảy cẫng lên. Tôi

Xếp hạng 1.43/5 (50 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Người em nô lệ