Ngại Gì Yêu Nhau
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Tiểu Thuyết: Ngại Gì Yêu Nhau
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
“Thật xin lỗi.” Giọng của Tống Lương Thần có chút không tự nhiên, mắt quét qua góc chăn đang lộ ra cái bắp chân của cô, lập tức xoay đầu nhìn sang hướng khác. Mắt nhìn chằm chằm lên cái bàn toàn là vỏ chai bia, nét mặt lộ ra một tia ảo não.
“Àh, không sao đâu.” Tử Ngư cười cười, mặt có chút xấu hổ, nhưng bây giờ cô lại cảm thấy cảnh tượng này thật sự có chút máu chó. Cho nên mắt cô liền liếc sang cái áo thun lớn ở bên giường, cô vội vàng nhặt lên, xoay lưng về phía anh, mặc áo thun ấy lên người.
Tay của cô có chút run rẩy, lần tìm mấy lần mà không tìm thấy cái cổ áo để chui vào.
Vất vả lắm cô mới mặc xong quần áo, định bước xuống giường, ai ngờ vừa mới đứng dậy, một chân vừa chạm đất lại run rẩy không có chút sức lực nào, cơ thể giống như muốn cùng sàn nhà tiếp xúc thân mật vậy, nhưng thật may mắn là được một đôi tay rắn rỏi giải cứu.
Ánh mắt của người đó vẫn còn chút tránh né, nhưng lầm bầm giống như đang giáo dục cô vậy: “Vẫn luôn không cẩn thận như vậy.” Lúc nói lời này bỗng nhiên nhớ lại chuyện trước đây, đó là lúc còn đi học, anh vẫn thường xuyên giáo dục cô, xấu hổ ở trong lòng lại tăng lên một phần.
“Ai, cậu còn không biết tôi sao?” Tử Ngư lảo đảo vội vàng từ trong ngực anh giãy giụa thoát ra ngoài, muốn xóa tan không khí ngượng ngùng này, “Vẫn luôn là như vậy, cũng đã quen rồi. . . . . .”
Đang nói lại phát hiện ánh mắt kinh ngạc của anh đang bắn về phía bắp chân của mình, anh một thân cao lớn, cái áo thun của anh cơ hồ phủ đến đầu gối của cô, mà lúc này, một dòng chất lỏng sềnh sệch màu trắng xen lẫn màu hồng đang chảy xuống, đó là máu của cô cùng tinh dịch của anh.
Mặt của cô liền đỏ, trong đầu nhớ lại những hình ảnh đứt quãng kia của đêm qua, cô vội vàng lui về phía sau một bước.
Sau phút giây đờ đẫn, rốt cuộc người đàn ông kia cũng hồi phục lại tinh thần, anh trông thấy cô lại sắp ngã xuống đất, cũng vội vàng nhanh tay đỡ cô, sau đó thận trọng ôm lấy cô đặt lên giường: “Cô ấy nhẹ quá.” Cũng không hiểu tại sao, trong lòng của Tống Lương Thần lại thốt ra một câu như vậy.
Tử Ngư nhìn anh xoay người đi vào phòng tắm, sau một lúc nghe tiếng nước chảy, anh cầm một cái khăn lông bước ra. Anh cũng được xem là một người đàn ông đẹp trai, nhưng bởi vì từ trước đến nay vẻ mặt của anh luôn là cứng ngắc, cùng lời nhắc nhở cứ thao thao, vẻ đẹp này thật sự là phí của trời. Cho nên sáng sớm khi cô tỉnh lại đã trông thấy gương mặt này của anh, thật sự có một chút hơi sốc.
Người đi tới trên mặt có chút ảo não, điều này khiến cho lòng cô có chút biến thái mà cảm thấy vui vẻ, qua nhiều năm như vậy cuối cùng cô cũng trông thấy biểu tình kinh ngạc của anh rồi, mặc dù cái giá phải trả có chút lớn.
Nguyên nhân bởi vì say rượu, tóc của anh còn đang loạn, môi hơi mím lại giống trẻ con vậy. Anh bước tới ngồi lên giường, đưa tay muốn kéo vạt áo thun mà cô đang mặc lên, nhưng động tác đó lại lập tức bị cô tránh khỏi.
“Ah, không cần đâu, để tôi tự làm là được rồi.” Tử Ngư muốn nhận lấy cái khăn, nhưng lại bị ánh mắt tự trách của người đàn ông đó bắn qua.
“Chắc là rất đau.” Anh nhìn chân của Tử Ngư, trên đó vẫn còn vết máu, vết màu từ bắp đùi một đường quanh co chảy đến chân. Đây chính là anh gây ra.
“Không đau.” Cô cẩn thận ngẫm nghĩ một chút, vội vàng nói: “Một chút xíu, chỉ một chút thôi.”
Thở dài một tiếng, Tống Lương Thần dùng khăn lông đã thấm nước ấm bắt đầu lau từ cổ tay đến chân của cô, cố gắng thật nhẹ nhàng lau sạch những vết bẩn trên người cô.
Khăn lông ấm áp lau từ bắp chân đi lên, cô ngây ngốc nhìn anh kéo vạt áo thun lên, trong khi lau, gương mặt của anh không mang theo một chút cảm sắc nào. Tim cô không tự chủ đập nhanh, cô bắt được tay của anh mà nói: “Để tôi tự làm.”
Tống Lương Thần để mặc cô cầm lấy khăn lông lau lung tung, anh đứng dậy ra khỏi phòng ngủ. Trong đầu chỉ có những dấu vết vừa thấy, trừ vết máu cùng tinh ra, còn có dấu vết bầm tím mà hôm qua trong lúc cuồng loạn anh đã tạo ra cho cô, không biết đó là dấu hôn hay là do anh đã dùng lực

1 2 3 97 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Ngại Gì Yêu Nhau