Nếu Trong Lòng Anh Có Em – Chương 1
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

được rồi.” Mộ Nhất Tuân hơi dừng lại, đặt bút trước mặt cô: “Cô còn yêu cầu gì khác không?”

Tăng Hảo cúi xuống đọc hợp đồng, đọc từng điều khoản một, không phát hiện ra có chỗ nào không ổn bèn khẽ lắc đầu.

“Thế bắt đầu từ tháng 7 nhé”. Anh nói: “Có vấn đề gì không?”

“Không có.” Tăng Hảo cầm bút, ký tên.

Cuộc gặp mặt ngắn ngủi đi đến hồi kết, Chu Học Dịch và Tăng Hảo đi thang máy xuống dưới.

“Vừa nãy em căng thẳng quá, thực ra không cần phải vậy, Mộ Nhất Tuân không phải người đàn ông khó ở chung, cậu ấy chỉ hơi…” Chu Học Dịch thoáng cân nhắc về cách dùng từ: “Kiêu ngạo. Hoặc có thể nói là khá chậm chạp trên phương diện tình cảm, không muốn nói chuyện quá nhiều với người lạ nhưng sẽ cố không tỏ ra vượt trội, cũng không coi thường người khác.”

“Thầy Chu đã nói vậy thì nhất định là không có vấn đề gì.” Tăng Hảo cười nói.

“Tôi quen cậu ấy lâu rồi, cậu ấy là người toàn tài, môn nào cũng có thành tích xuất sắc, lối suy nghĩ có khả năng sáng tạo rất mạnh, thể dục thể thao cũng giỏi, từ nhỏ đã có tế bào nghệ thuật. Năm xưa, cậu ấy thi đỗ khoa tài chính của đại học B với thành tích đứng đầu toàn tỉnh, tuy cậu ấy không thích chuyên ngành của mình nhưng vì người nhà, cậu ấy kiên trì học bốn năm trời nhưng không từ bỏ nghệ thuật. Bốn năm sau, bằng thực lực của mình, cậu ấy thi đỗ làm nghiên cứu sinh của học viện Mỹ thuật Hoàng gia Anh, cũng là người Trung Quốc đầu tiên không phải dân nghệ thuật thi đỗ.” Khi nói về Mộ Nhất Tuân, giọng Chu Học Dịch không giấu nổi niềm tự hào: “Cậu ấy cực kỳ, cực kỳ giỏi!”

Tăng Hảo không kiềm chế nổi mà hít thật sâu, tại sao có nhiều người lại “tài thánh” đến vậy, mỗi khi nghe kể về những kỳ tích kiểu đó đều phải than lên về sự tầm thường của mình.

Chu Học Dịch còn có một buổi họp nên không tiện đưa Tăng Hảo về trường, cô bèn tự đi xe bus về trường.

Tình hình giao thông thời điểm này rất tệ, đường xá ùn tắc nghiêm trọng. Lúc chờ đèn đỏ, Chu Học Dịch lấy điện thoại từ trong túi áo ra, gửi tin nhắn cho Mộ Nhất Tuân.

“Sao nào, cậu hài lòng với cô ấy chứ?”

Lát sau, Mộ Nhất Tuân nhắn tin trả lời.

Chu Học Dịch nhìn màn hình rồi mỉm cười, ngón cái gõ nhẹ trên bàn phím điện thoại, ngẫm nghĩ rồi trả lời một cách hóm hỉnh: “Vậy tôi giao cô ấy cho cậu. Cô ấy vẫn còn nhỏ, cậu đừng có mà bắt nạt người ta.”

Rõ ràng thầy Mộ xem thường câu nói đùa nhạt nhẽo ấy của Chu Học Dịch, anh ném điện thoại sang chỗ khác rồi bắt tay làm việc của mình.

Tăng Hảo trả lời hết sức tường tận. Cô biết sự si mê của Hạ Nại với thầy Mộ không phải mới chỉ ngày một ngày hai. Bây giờ cô gặp được con người ấy ở ngoài đời, tất nhiên phải trả lời một cách tường tận, dốc sức thỏa mãn sự tò mò của một fan hâm mộ như bạn mình.

Nhưng sau đó, Hạ Nại ngày càng ít nói, ánh mắt có chút không tập trung, dường như có tâm sự.

“Cậu sao thế?” Tăng Hảo hỏi lại.

“Không sao.” Ý thức được mình đang nảy sinh cảm giác đố kỵ với Tăng Hảo một cách không kiềm chế nổi, Hạ Nại khẽ lắc đầu, mắt liếc thấy màn hình di động nháy sáng liền cầm lên xem.

“Tiểu Tập à?” Tăng Hảo nhúng thịt bò.

Hạ Nại gật đầu: “Anh ấy hỏi tớ đang ở đâu, bảo muốn tới đón.”

“Gã đó bám riết quá nhỉ, đến một chút thời gian rảnh cũng không dành cho tớ.” Tăng Hảo trách móc.

Tập Hoán Văn là một trong số những người theo đuổi Hạ Nại điên cuồng. Hạ Nại là đệ nhất mỹ nhân của học viện Mỹ thuật thành phố H, chiều cao 1m73, gương mặt đẹp mỹ miều, đường cong cơ thể hấp dẫn, khí chất nghệ thuật thanh nhã nổi bật, đàn ông theo đuổi cô có thể xếp thành một hàng dài nhưng tiêu chuẩn về đàn ông của cô tương đối cao, cô cũng giữ bản thân trong sạch, bốn năm đại học chỉ từng yêu một người, sau mối tình lưu luyến kéo dài bốn tháng ngắn ngủi thì chia tay, từ đó trở đi vẫn chỉ một mình.

Anh chàng Tập Hoán Văn này theo đuổi Hạ Nại một năm rưỡi. Mãi đến đầu năm nay, Hạ Nại mới hơi thoải mái một chút cho anh ta cơ hội đến gần.

Dĩ nhiên Hạ Nại vẫn chưa thừa nhận Tập Hoán Văn là bạn trai mình, chỉ gọi anh ta là “đối tượng có thể phát triển, đang trong thời

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Nếu Trong Lòng Anh Có Em – Chương 1