Nếu Trong Lòng Anh Có Em – Chương 1
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

đúng giờ quá!”

“Dĩ nhiên rồi, đúng giờ là cơ bản nhất!” Chu Học Dịch nhún vai, quay sang giới thiệu: “Em ấy chính là Tăng Hảo, là nữ sinh đứng thứ nhất trong bảng thành tích tổng hợp của đợt thi tốt nghiệp khóa này.”

“Chào thầy Mộ, tôi là Tăng Hảo.” Tăng Hảo nói xong liền khẽ cúi xuống, vô cùng kính cẩn và lễ độ.

Trước khi tới đây cô đã đặc biệt nghiên cứu vấn đề xưng hô với Mộ Nhất Tuân, tuyệt đối không thể gọi tên một cách thẳng thừng được, ngài Mộ lại quá thương mại hóa, ông chủ Mộ? Người làm nghệ thuật cũng không thích cách xưng hô thô tục như vậy, gọi tên tiếng Anh thì tùy tiện quá, dĩ nhiên cũng không thể không có phép tắc mà gọi lão Mộ như Chu Học Dịch… Nghĩ nát cả óc, thầy Mộ là hợp lý nhất.

Lúc ngẩng lên, cô gạt lọn tóc đang rũ xuống, tầm mắt vì thế mà nhìn thẳng vào đôi đồng tử đen láy của Mộ Nhất Tuân.

Đôi mắt anh vừa đen vừa sáng, như một ngôi sao lấp lánh trên bầu trời quang mây, cũng giống như một viên đá thủy tinh núi lửa màu đen trong suốt nằm dưới đáy hồ được nước hồ thẩm thấu, mài mòn trong nhiều năm, không một gợn vẩn đục, đen láy đến sạch sẽ, thuần khiết, đẹp tuyệt vời!

Thêm vào đó là thứ mỹ cảm khiến người khác hồn bay phách tán.

Thôi được, đến giây phút này Tăng Hảo phải thừa nhận bản thân không ngờ bề ngoài của Mộ Nhất Tuân lại ưa nhìn đến vậy, dùng câu nói mà các nữ sinh trong học viện thường nói đó là: Vẻ ngoài thuộc hàng yêu nghiệt.

“Chào cô.” Mộ Nhất Tuân gật đầu, đứng dậy đi về phía tủ lạnh: “Lão Chu quen uống Phổ Nhĩ, cô thích uống gì?”

“Tôi uống gì cũng được.” Tăng Hảo đáp.

“Chỗ tôi có nước chanh, sữa đậu nành, cà phê, Coca và nước khoáng. Cô muốn uống gì?” Câu hỏi của anh rất cụ thể.

“Nước khoáng.”

Mộ Nhất Tuân lấy một chai nước suối trong vắt, có in hình núi tuyết rất đẹp từ trong tủ lạnh ra, đưa cho Tăng Hảo.

Lúc nhận lấy chai nước, Tăng Hảo nhân thể quan sát bàn tay của “bậc thầy nghệ thuật” một chút, quả nhiên là bàn tay xương xương, trắng trẻo, khớp xương nhỏ nhắn thanh thoát, nói chung là cực kỳ đẹp.

Thêm nữa, cách ăn mặc của anh rất đơn giản, áo sơ-mi màu nhạt, vest đen, một trắng một đen đơn giản hoàn toàn không có gì bất ngờ nhưng lại sinh ra thứ mỹ cảm như tranh thủy mặc. Lưng anh thẳng tắp, lưng rộng eo thon, chân dài, vóc dáng tuyệt vời.

“Ngồi xuống nói chuyện.” Chu Học Dịch mỉm cười vỗ vai Tăng Hảo.

Tăng Hảo và anh cùng ngồi xuống ghế salon dài dành cho khách, Mộ Nhất Tuân ngồi phía đối diện, đón lấy hồ sơ của Tăng Hảo, sau khi đọc kỹ thì hỏi cô mấy câu đơn giản, cô lần lượt trả lời, anh gật đầu rồi tầm mắt lại trở về đặt trên tập hồ sơ của cô. Cột cha mẹ trên sơ yếu lý lịch đều để trống, rất thu hút được sự chú ý của người khác.

“Thành tích rất tốt, bốn năm qua đã giành được rất nhiều phần thưởng.” Mộ Nhất Tuân khẽ đưa ra lời nhận xét, tay lật sang tờ khác.

“Tàm tạm thôi ạ, nhưng chắc chắn không nhiều như thầy Mộ nghĩ.” Đưa ra những câu nịnh bợ lúc cần thiết cũng khá quan trọng.

Mộ Nhất Tuân nhướn mắt, không giận dữ cũng không vui vẻ, không nêu ý kiến. Một lúc lâu sau mới cong cong khóe miệng một cách tượng trưng, nụ cười có vẻ hơi miễn cưỡng.

Ấy, hình như thầy Mộ không thích những câu nịnh bợ thô thiển như thế, Tăng Hảo chợt vỡ lẽ.

“Đối với lão Mộ, giành được những giải thưởng là việc quá đơn giản, chẳng hề có tính thách thức, từ lâu cậu ấy đã chán nghe những lời ca tụng rồi.” Chu Học Dịch mỉm cười giảng hòa: “Cậu ấy chính là nhân vật cao cao tại thượng như vậy, cái cậu ấy cần là những lời phê bình và bác bỏ, nếu em đả kích đúng lúc, cậu ấy sẽ rất vui.”

Tăng Hảo mỉm cười: “Em không am hiểu nghệ thuật, cũng chẳng thể nào đưa ra lời phê bình cho thầy Mộ.”

Mộ Nhất Tuân chưa hỏi cô những câu khó mà chỉ hỏi cô mấy câu một cách công thức, đến khi nói chuyện được khá nhiều, anh ta thẳng thắn nói đến vấn đề tiền lương, nghe xong Tăng Hảo lại thấy hơi bất ngờ, rõ ràng, con số anh đưa ra lớn quá!

“Con số này được đấy!” Chu Học Dịch chen vào đúng lúc: “Tôi biểu thị sự hài lòng thay Tăng Hảo.”

Tăng Hảo: …

“Hài lòng thì

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Nếu Trong Lòng Anh Có Em – Chương 1