Móc lồn chị gái
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Móc lồn chị gái
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tác giả: Sưu Tầm
Thân thể thơm ngát của Kim Huệ đè lên người Toàn, làm Toàn say men tình ái. Toàn nắm lấy hai vai cô, ấn mạnh xuống, chà xát cặp ngực của cô lên người.

Kim Huệ thấy Toàn hưởng ứng, liền mỉm cười. Nàng chỉ ngu ngơ trong công việc thôi, còn trong việc ăn chơi đàn đúm thì nàng là tay cự phách, nhà nàng giàu mà! Nàng đã từng cởi đồ lên giường với rất nhiều đàn ông, cho nên lúc nãy mới cởi đồ trước mặt Toàn nhanh như vậy.

Trên người Kim Huệ vẫn còn quần lót và bra, nàng vừa hôn Toàn điên cuồng, vừa mò tay xuống xoa xoa “thằng nhỏ” của Toàn, nàng gãi gãi nó. Qua lớp vải, hành đồng ấy của Kim Huệ càng kích thích Toàn điên cuồng.

Bỗng nhiên lúc ấy, Toàn nghe thấy một mùi quen thuộc ở cổ Kim Huệ. Mùi gì nhỉ? À, mùi Faubourg – loại nước hoa chị Phụng thích nhất. Bỗng nhiên lúc ấy hình ảnh chị Phụng hiện ra trước mặt nó. Giờ này chị vừa cho con bú xong, đang nấu ăn chờ nó về?

Toàn giật mình, đẩy Kim Huệ ra, để lại nét ngỡ ngàng trên mặt cô nàng.

Kim Huệ bất ngờ trước cái đẩy của Toàn. Đàn ông đều mê mệt cô, và cô nàng đã lên giường với bao nhiêu gã rồi, có ai kiềm chế được với cô nàng cơ chứ?

Toàn lạnh lùng nhìn nàng:

– Cô chỉnh tề lại, đi ra đi.

– Anh….

– Mời cô đi ra – Toàn cố nhã nhặn lại sau cái đẩy thô bạo vừa rồi.

Kim Huệ tức ứa nước mắt. Nàng không phải tức vì hôm sau sẽ bị mất chức, mà nàng tức Toàn “ngụy quân tử”, ôm nàng vào lòng rồi còn làm bộ đứng đắn. Nàng không cam tâm!

Nàng mặc quần áo vào, vừa mặc vừa buông một câu cay đắng:

– Tôi biết rồi, anh Toàn là gay!

Toàn cười nhạt, nàng khích tướng là việc của nàng. Kim Huệ mặc đồ vào xong, đi ra tới cửa bỗng nàng quay đầu lại:

– Tại sao? Em có chỗ nào không cuốn hút?

– Em rất tuyệt, nhưng anh không thích lên giường với người không thích anh.

Kim Huệ nghe câu trả lời ấy, mặt vô cảm, rồi nhẹ nhàng đóng cửa.

Toàn nói đúng. Nó rất trăng hoa, thích ai là chơi, nhưng với điều kiện người đó phải thích nó thật lòng nữa. Có lần chị Nhung và nó ngủ chung, nhưng nó chẳng làm gì dù nó có đè chị ra chơi chị cũng không phản đối. Đơn giản vì khi đó chị chưa thích nó, nên nó không chơi chị.

Kim Huệ quả thật rất tuyệt, cô nàng xinh xắn, mặt có chút ngây thơ, da trắng và thân hình bốc lửa. Nhưng nàng lên giường với nó vì cái gì? Vì một chức phó phòng hư danh! Nên nó không muốn. Chỉ vậy thôi, chứ nó không phải cao siêu hay kiềm chế giỏi gì cả.

Toàn ngồi thất thần 5 phút, suy nghĩ bâng quơ về những người tình của mình: Chị Phụng yêu nó, gọi tên nó khi thủ dâm. Huyền yêu và hiến dâng đời con gái cho nó. Chị Trinh thì ban đầu muốn tình một đêm với nó, nhưng sau hai người lại có cảm tình với nhau nên nó mới dắt chị vào khách sạn. Còn chị Nhung, một người con gái thật đáng thương, mất đi vị hôn phu sắp cưới. Và chị tìm đến nó như một sự thay thế để lấp đầy hình ảnh người cũ. Dẫu vậy, nó cũng không phiền lòng tí nào.

Toàn cảm thấy thật may mắn, đã có 4 người con gái đi qua cuộc đời nó, tất cả đều xinh đẹp, giỏi giang và yêu nó – theo cách này hay cách khác. Đời một thằng đàn ông, được như vậy có còn gì đáng tiếc.

Toàn chỉnh trang lại quần áo, bước ra ngoài, đi về. Ngoài trời mưa bay bay, trong lòng nó cũng còn hơi say say – do những kích thích ban nãy mà Kim Huệ mang đến cho nó. Tối nay nó phải kiếm người “xả” mới được. Ai nhỉ?

Trời sáng bảnh mắt – hôm nay là thứ bảy. Toàn mở mắt ra, bên cạnh nó là chị Trinh vẫn đang nằm ngủ, cặp mông tròn lẳng của chị thật là đẹp. Tối qua Toàn nói với chị Phụng đi chơi, chờ chị và con ngủ nó mới đi ra khách sạn thuê phòng với chị Trinh, hai người hoan lạc tới hơn 4h sáng mới ngủ.

Toàn vỗ vỗ mông chị Trinh, làm chị mở mắt:

– Để yên chị ngủ nào, ghét quá.

– Dậy đi, mặt trời lên cao tới mông chị rồi nè!

– Quỷ sứ…

Nói rồi chị nhỏm dậy định vơ quần mặc vào, nhưng Toàn ngăn lại. Nó vẫn còn ham muốn! Nó đè chị xuống giường, banh háng chị ra và bắt đầu liếm láp cái khe ở giữa hai chân chị.

– Ư….trời ơi….chưa rửa mà….

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Móc lồn chị gái